HOTLINE 095-116-5564
เพิ่มความสูง – วันนี้ใครๆ ก็อยากสูง 180 ซม.?
เคล็ดลับสำหรับคุณแม่ที่อยาก เพิ่มความสูง ให้ลูกๆ

ผลิตภัณฑ์เพิ่มความสูง

i-am-tall-banner0001

ผลิตภัณฑ์ที่เราวางใจเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพของ Synergy Worldwide ผลิตโดย Nature’s Sunshine ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เพิ่มความสูงจากสหรัฐอเมริกาที่ได้รับความไว้วางใจกว่า 40 ปี ProArgi9-Plus เป็นผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาการแพทย์ในปี 1998 ที่ช่วยให้เกิดการเติบโต ต้านความชรา ส่งเสริมการทำงานของ Growth Hormone และช่วยระบบการทำงานของหลอดเลือด และหัวใจ

Dr. Louis Ignarro Receives Nobel Prize

The Nobel Prize in Physiology and Medicine
Press Release Ocotober 12, 1998
The Nobel Assembly at Karolinska Institutet has today
decided to award the Nobel Prize in Physiology or Medicine
for 1998 jointly to Robert F. Furchgott, Louis J. Ignarro and
Ferid Murad for their discoveries concerning “nitric oxide as
a signaling molecule in the cardiovascular system”

เพิ่มความสูง - Nobel Prize Technology

 

ผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานโลกระดับรางวัลโนเบล

*** ใหม่ ***

โปรอาร์จิ-9 พลัส ชนิดซองมาถึงแล้ว 1 กล่องบรรจุ 30 ซอง สะดวกในการบริโภค และสะดวกในการเก็บรักษา (ราคาเท่าเดิม)

 

1. ProArgi-9 Plus (โปรอาร์จิ-9 พลัส) 

(อย. เลขที่ 10-3-03142-1-0024)

เป็นกรดอะมิโน แอลอาร์จินีน (L-Arginine) ซึ่งเป็นสารอาหารที่สำคัญ ช่วยเพิ่มความสูงห้กับร่างกาย เพื่อนำไปเป็นสารตั้งตันให้กับต่อมพิทูรินารี่ (Pituitary Gland) ทำให้ร่างกายสามารถสร้าง โกรทฮอร์โมนได้เองตามธรรมชาติ ช่วยให้หลับสนิทซึ่งฮอร์โมนนี้ เป็นหัวใจหลักในการเสริมสร้างการเจริญเติบโตของร่างกาย เป็นกลไกหลักในการที่ร่างกายจะนำสารอาหารเข้าไปเสริมสร้างกระดูก เพิ่มความหนาแน่นให้กับกระดูก นอกจากนี้ ยังมีส่วนสำคัญกระบวนการ Anti-Aging (ต้านความชรา) ช่วยให้ร่างกาย กลับมาเป็นหนุ่มเป็นสาวได้อีกครั้ง ช่วยในการชะลอความชรา ช่วยให้ผิวพรรณ เปล่งปลั่ง สดใส มีส่วนผสมของวิตามินซี วิตามินบี 6 วิตามินบี 12 กรดโฟลิคแอดสิค ช่วยเสริมสร้างการไหลเวียนภายในร่างกาย ส่งเสริมการงานของระบบหลอดเลือด (1 ซองมี  L-Arginine 5 กรัม) 

*** ใหม่ *** โปรอาร์จิ-9 พลัส ชนิดซองมาถึงแล้ว 1 กล่องบรรจุ 30 ซอง สะดวกในการบริโภค และสะดวกในการเก็บรักษา (ราคาเท่าเดิม)2. Max Pro (แม็กซ์ โปร) 

(อย. เลขที่ 10-3-03142-1-0020) 

โปรตีนธรรมชาติสกัดจากนมเข้มข้น ประกอบด้วยกรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายต้องการครบถ้วน ดูดซึมได้ทันที เป็นเวย์โปรตีนไฮโซเลต และเวย์โปรตีนคอนเซนเทรต ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เพื่อรองรับการขยายตัวของกระดูกอ่อน รวมทั้งยังมีกลูตามีน (Glutamine) และซีสเตอีน (Cystine) ที่เป็นสารตั้งต้นสำคัญในการผลิต สารกลูต้าไธโอน ต่อต้่านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมเซลล์่ส่วนที่สึกหรอ เสริมสร้างความแข็งแรงให้กระดูกจากแคลเซียมคาร์ซีเนต สารสกัดจากผลส้มแขก ช่วยระงับการเปลี่ยนนำ้ตาลเป็นไขมันสะสม มี CLA ช่วยในการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน รสช็อคโกแลต รับประทานง่าย เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาในการรับประทานนม แล้วท้องเสีย ( 1 ช้อน มีโปรตีน 28.8 กรัม )

น้ำหนักสุทธิ 497 กรัม

3. Radiance (เรเดียนซ์)

(อย. เลขที่ 10-3-03142-1-0002)

สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% ที่โดดเด่นในกระบวนการช่วยเพิ่มมวลของกระดูกอ่อน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเพิ่มความสูง มีส่วนผสมของหญ้าหางม้า ดัลช์ อุดมด้วยแร่ธาตุซิลิคอน และซิลิกา ช่วยในการขยายตัวของกระดูกอ่อน และข้อ ใบเสจ (Sage) ช่วยลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อ ช่วยให้กระดูกแข็งแรง นอกจากนี้เรเดียนซ์ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยเสริมสร้าง กระดูกในส่วนต่างๆ ของร่างกาย ผิว ผม และเล็บให้แข็งแรง

ปริมาณ 100 แคปซูล


4. Calcium Mag (แคลเซี่ยมแมก)

(อย. เลขที่ 10-3-03142-1-0028) 

แคลเซียม แมก เป็นแคลเซียม ที่ช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกอ่อน ช่วยให้กระดูกแข็งแรง มีส่วนผสมของวิตามินดี  แมกนีเซียม ที่ช่วยในการดูดซืมแคลเซียมเข้าสู่ร่างกาย เพื่อให้ร่างกายนำไปใช้ในการสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในการเผาผลาญแคลเซียมให้กับร่างกาย ส่งเสริมการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ มีซิงค์ ที่ช่วยในการเสริมสร้างโปรตีน และคอลลาเจน ควบคุมการทำงานของเซลล์ และเอนไซม์ ให้เป็นปกติ แมงกานีส ช่วยในการกระตุ้นเอนไซม์ ภายในร่างกายที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างของกระดูก ช่วยป้องกันภาวะกระดูกพรุน

ปริมาณ 120 เม็ด ใน 1 เม็ด หนัก 1.30 กรัม


i-am-tall-banner0002

ข้อควรปฎิบัติในระหว่างการรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูง

1. ห้ามสูบบุหรี่ งดเครื่องดื่มแอลกกฮอล์ก กาแฟ ในขณะที่รับประทานสารอาหารเพิ่มความสูง
2. เข้านอนก่อนเวลา 22.00 น. และนอนหลับให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 ชม.
3. งดออกกำลังกายในท่าที่มีการกระแทกของข้อเข่า และกระดูก เช่น การยกน้ำหนัก การวิ่ง  แนะนำให้ว่ายน้ำ หรือเล่นกีฬาโยคะ กระโดดสูง บาสเกตบอล
4. รับประทานสารอาหารอย่างต่อเนื่อง ห้ามขาด หากขาดแล้วจะต้องเริ่มนำการเข้าโปรแกรมใหม่

แล้วคำถาม ” อยากสูงทำอย่างไร ” จะหมดไป

——————————————————————————————-

ต้องการเพิ่มความสูง โทร 095-116-5564

หรือฝากข้อมูลของคุณไว้ได้ที่นี่