เพิ่มความสูง – วันนี้ใครๆ ก็อยากสูง 180 ซม.?

เคล็ดลับสำหรับคุณแม่ที่อยาก เพิ่มความสูง ให้ลูกๆ

ถาม-ตอบ

 

 

ปกติแล้ว คนอายุเท่าไหร่จึงจะรับประทานได้ ?

ตั้งแต่เด็ก จนถึงคนอายุ 40 ปี จะยังคงสามารถสูงได้ แต่ความสูงก็จะแตกต่างกันไป ช้า หรือเร็วก็ขึ้นอยู่กับบุคคลนั้นๆ การรับประทาน และการปฎิบัติตามคำแนะนำของเรา ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว การรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูงนั้นไม่เพียงแต่ได้ความสูงเท่านั้น ยังมีส่วนช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย


สารอาหารเพิ่มความสูง ต้องกินนานเท่าไหร่ จึงจะเห็นผล และสูงขึ้นกี่​ ซม.

การรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูง จะต้องกินติดต่อกัน 3 เดือนเป็นอย่างต่ำ เราจะเริ่มเห็นความสูงที่เปลี่ยนแปลงไป เมื่อเข้าสู่เดือนที่ 3 ซึ่งความสูงที่เพิ่มขึ้นนั้น ขึ้นอยู่กับการรับประทาน การปฎิบัติตัวอย่างถูกต้องตามคำแนะนำ และพันธุกรรมของแต่ละคนด้วย


ถ้าเราสูงขึ้นแล้ว หากเรารับประทานต่อไปอีก เราจะสูงขึ้นได้อีกหรือไม่ ?

การรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูงในเดือนที่ 4 ขึ้นไป นั้น บางคนสามารถเพิ่มความสูงได้อีก แต่ในบางคนไม่สามารถเพิ่มความสูงได้ เนื่องจากว่า บางคนร่างกายยังสามารถสูงได้อีก บางคนสูงสุดเท่าที่ร่างกายจะสูงได้แล้ว แต่การรับประทานในเดือนที่ 4 ขึ้นไปนั้น ก็เป็นผลดีต่อการเสริมสร้างกระดูกที่เพิ่มขึ้นมา ให้มีความแข็งแรงมากขึ้นไปอีก


ถ้าเราสูงขึ้นแล้ว เราหยุดรับประทาน ความสูงของเราจะหดลงหรือไม่?

ไม่ลดลง เนื่องจาก สารอาหารของเรานั้น ไปช่วยในการเสริมสร้างกระดูกอ่อนให้มีขนาดหนาขึ้น แต่ถ้าเราอยากจะให้แน่ใจว่า กระดูกที่เพิ่มขึ้นมานั้นแข็งแรง และมีความหนาแน่นยิ่งขึ้น เราอาจจะรับประทานต่ออีก 1 เดือนก็ได้


ทำไมบางคนรับประทานแล้วไม่เห็นผล?

การรับประทานให้เห็นผลลัพธ์นั้น ขึ้นอยู่กับ การรับประทานอย่างถูกต้อง การปฎิบัติตามคำแนะนำ อย่ากังวล พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างพอเหมาะ อาจจะต้องงดกีฬาบางชนิดที่มีผลต่อความสูง


สารอาหารที่เรารับประทานนี้ มีอันตรายต่อร่างกาย จะตกค้างภายในร่างกายหรือไม่?

สารอาหารเพิ่มความสูงทุกตัว ผลิตจากธรรมชาติ จากสหรัฐอเมริกา ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ทั้งในประเทศไทย และในต่างประเทศ อีกทั้งยังส่งไปจำหน่ายกว่า 30 ประเทศทั่วโลก จึงรับรองได้ว่าปลอดภัย และเชื่อถือได้


การรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูง จะทำให้เด็กนั้น เข้าสู่ช่วงวัยรุ่นเร็วกว่าปกติ เด็กผู้ชาย จะทำให้เสียงแตก และในเด็กผู้หญิงจะทำให้มีประจำเดือน เร็วขึ้นหรือไม่ อย่างไร?

ไม่คะ ไม่ได้ทำให้เด็กเข้าสู่วัยหนุ่มสาว เนื่องจากว่า การมีประจำเดือนในเด็กผู้หญิง และการที่เด็กผู็ชายมีเสียงแตกห้าวนั้น เกิดขึ้นจาก การพัฒนาการของร่างกายในด้าน เพศ ซึ่งมาจาก ฮอร์โมนเพศ และฮอร์โมนเพศนั้นเอง ถูกสร้างจากร่างกายโดยอาศัย คลอเรสเตอรอล ภายในร่างกายของเด็ก ซึ่งแตกต่างจากโกรธฮอร์โมน ซึ่งจะถูกสร้างมาจากกรดอะมิโนภายในร่างกายคะ ดังนั้นแล้ว เด็กส่วนใหญ่ที่มีการบริโภคไขมันตั้งแต่เด็กนั้น โอกาสที่เด็กจะเข้าสู่ช่วงหนุ่มสาวนั้น จะเร็วกว่าปกติ ซึ่งก็อาจจะทำให้มีผลในเรื่องของความสูงคะ แต่หากต้องการที่จะเพิ่มโกรธฮอร์โมน ในเด็กแล้วหละก็ ต้องอาศัยสารอาหารที่มีคุณค่า และให้กรดอะมิโนที่ครบถ้วนคะ


ทำไมสารอาหารตัวนี้ จึงไม่เกิดผลข้างเคียง ?

เนื่องจากสารอาหารเพิ่มความสูงนี้ เป็น อาหาร ไม่ใช่ ยา จึงไม่มีผลข้างเคียงจากการรับประทาน ผ่านการรับรองจาก  FDA จากสหรัฐอเมริกา และ อย. ในประเทศไทย จำหนายไปแล้วกว่า 20 ประเทศ ทั้งใน ยุโรป เอเชีย และอเมริกา คะ และสารอาหารเล่านี้ เป็นสารอาหารที่สกัดจากธรรมชาติ 100% โดยแพทย์ และนักวิทยาศาตร์ชั้นนำของโลก ซึ่งสารอาหารนี้ ช่วยให้ร่างกายของเราสามารถได้รับสารอาหารได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเพียงพอต่อร่างกาย


ทำไมบางคนรับประทาน โปรอาร์จิ-9 แล้วท้องเสีย ?

เนื่องจาก ในโปรอาร์จิ-9  นั้น มีส่วนประกอบของ ไซลิทอล ซึ่งเป็นสารให้ความหวาน แต่ไม่ให้พลังงาน ซึ่งสารให้ความหวานนี้ ปลอดภัย และใช้ในวงการแพทย์ นั้นมีปริมาณที่ร่างกายของบางคนนั้น ไม่สามารถที่จะย่อยได้หมด ดังนั้นร่างกายจึงขับออก รวมถึงในโปรอาร์จิ-9 นั้น มีกรดอะมิโน L-Aginine ซึ่งบางท่านไม่คุ้นเคยกับ รกดอะมิโนนี้ ก็จะทำให้ท้องเสีย วิธีการแก้ไขเพื่อไม่ให้ท้องเสียนะคะ คือ การเพิ่มน้ำที่ผสมกับ โปรอาร์จิ -9 หรือ อาจจะลดปริมาณโปรอาร์จิ-9 ลงคะ อาการท้องเสียก็จะหายไปคะ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายคะ


หากการรับประทาน Radiance แล้วเกิด ผื่นแดง แก้ไขอย่างไร?

Radiance เป็นอีกสารอาหารหนึ่งอย่างที่อยู่ใน สารอาหารเพิ่มความสูงนะคะ ซึ่งใน Radiance นั้น จะมีส่วนประกอบของ หญ้าหางม้า โรสแมรี่ และสาหร่ายสีน้ำตาล ในเด็กบางคนอาจจเกิดอาการแพ้ ซึ่งจะทำให้เกิดผื่นแดง ไม่ต้องตกใจนะคะ แก้ไขโดยการ ให้หยุดรับประทาน  Radiance ประมาณ 1  สัปดาห์ แล้วค่อยเริ่มรับประทานใหม่ โดยรับประทานครั้งละ 1 เม็ด เช้า-เย็น หลังอาหารนะคะ


——————————————————————————————-

ต้องการเพิ่มความสูง โทร 095-116-5564

หรือฝากข้อมูลของคุณไว้ได้ที่นี่

สมัครออนไลน์

6,946 Responses to “ถาม-ตอบ”

 1. อายุ14ย่าง15สูงแค่152ต่ำมากอยากสูงจะสูงอีกไหมมีวิธีไหนบ้าง

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  @sarika, ก่อนอื่นต้องถามก่อนคะ ว่าไม่ทราบคุณพ่อ คุณแม่สูงเท่าไหร่คะ และ ไม่ทราบว่า คุณพัชรี เป็นคนทานนมหรือไม่ นอนหลับสนิทหรือเปล่า ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำหรือไม่คะ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญคะ ในการที่จะเข้าคอร์สเพื่อเพิ่มความสูงด้วยผลิตภัณฑ์ของเราคะ เป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ คะ ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้ว ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถช่วยให้สูงได้ส่วนหนึ่ง อีกส่วนหนึ่งก็เป็นที่ตัวคุณแล้วคะ หากสามารถทำได้ ก็ลุ้นให้สูงได้อยู่คะ

  [Reply]

  บอม Reply:

  @i-am-tall,ผมอยากสูงซัก 175 ตอนนี้ผมสูง 163 อายุ 18 ปีแล้ว
  พ่อผม 168 แม่ผม 155 ผมมีโอกาศจะสูงถึง 175 ไม่คับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  โอกาสที่น้องจะสูงได้เท่าไหร่นั้น สำคัญในเรื่องของการออกกำลังกาย และการพักผ่อนคะ ในช่วงของการใช้สารอาหารคะ น้องจะต้องออกกำลังกาย และจะต้องไม่นอนดึกคะ น้องก็จะสูงได้คะ รายละเอียดของสารอาหารนั้นทางเราส่งให้น้องทางเมลล์แล้วคะ

  Net Reply:

  @i-am-tall, ซื้อผลิตภัณฑ์เป็นชิ้นๆได้ไหมค่ะ แล้วชิ้นละเท่าไหร่ค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราแนะนำการใช้สินค้าให้น้องทางเมลล์แล้วนะคะ ไม่ทราบว่าน้องอายุเท่าไหร่คะ หากน้องจะทานเป็นบางตัวนั้น แนะนำให้น้องโทรเข้ามารับคำปรึกษาคะ

  nut Reply:

  @i-am-tall, ,ผมอยากสูงซัก 175 ตอนนี้ผมสูง 164 อายุ 18 ย่าง 19 ปีแล้ว
  พ่อผม 166แม่ผม 155 ผมมีโอกาศจะสูงถึง 175 ไม่คับ
  อยากทราบราคาสินค้า ด้วยคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  รายละเอียดเพิิ่มเติมส่งให้ทางเมลล์แล้วค่ะ

  janejira Reply:

  @i-am-tall, สวัสดีค่ะ พ่อหนูสูง 168 แม่หนู๋สูง 153 หนู๋ สูงแค่ 150 อายุ 15 16 ปีเดือน พศจิกานี้แล้วค่ะ หนู๋อยากสูงกว่านี้จังเลยค่ะ หนูไม่ค่อยดื่มนมจืด ส่วนมากจะดื่มแต่นมช๊อกกาแลตอ่ะค่ะ เป็นคนที่นอนดึก ออกกำลังกายก้นานๆครั้ง ประมานเดือนละ 2-3 ครั้งเองค่ะ หนูควรจะต้องทำไงบ้างคะ แล้วถ้าหนูจะทานอาหารเสริมของ i-am-tall หนูจะต้องเสียค่าใช้จ่าขกี่บาทหรอค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สิ่งแรกที่น้องjanejiraจะต้องทำเป็นอย่างแรกเลยคือการออกกำลังกายค่ะ พยายามหาเวลาให้ได้อย่างน้อย3-4วัน/สัปดาห์ และพยายามทำให้ได้อย่างต่อเนื่องค่ะ เพราะมันจะเป็นผลดีกับตัวของน้องเองทั้งวันนี้และวันข้างหน้าด้วยค่ะ ส่วนเรื่องการดื่มนม ถ้าชอบเป็นช็อกโกแลตก็ได้ค่ะ แต่พยายามดูปริมาณแป้งและน้ำตาลข้างขวดด้วยนะคะ และอีกเรื่องก็คือเรื่องการพักผ่อนค่ะ โดยไม่ควรนอนดึกเกิน4ทุ่มค่ะ / พี่ส่งรายละเอียดของสารอาหารที่เหมาะสำหรับน้องอายุ15ปีให้ในเมลล์นะคะ

  ปัทมวรรณ Reply:

  @sarika, หนูมีปัญหาโดยเฉพาะความสูง พ่อสูง 170 เเม่สูง165 โดยประมาณน่ะค่ะ หนูสูงแค่155 ท้อค่ะ ทำทุกวิธไม่สูงเลย ตอนนี้อายุ16ปีแล้ว ก็ยังสูงทำไงดีค่ะ ช่วยด้วย อ่อ แล้วราคาของอาหารเสริมชุด 1 ราคาเท่าไรค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  จริงๆแล้วโครงสร้างของทางกรรมพันธุ์ก็ไม่ได้เป็นคนตัวเล็กคะ โอกาสในการเพ่ิมความสูงนั้นยังมีอีกมากคะ เพียงแต่เราเข้าใจแะรู้จักวิธีในการเพ่ิมความสูงคะ ประเด็นหลักๆใการเพ่ิมความสูงนั้น คือ เร่ืองของสารอาหารและการปฎิบัติตัวคะ โดยเราต้องรับประทานสารอาหารให้ครบถ้วน โดยเฉพาะ โปรตีนคะ ให้เพียงพอในการที่ร่างกายจะไปเพิ่มความสูงคะ ส่วนการปฎิบัติตัวนั้นที่สำคัญ คือ การออกกำลังกาย และการนอนหลับให้สนิท รวมถึงการไม่นอนดึกคะ ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายนั้นมีการผลิตโกรธฮอร์โมนได้อย่างดีคะ สำหรับราคาของสารอาหารน้ันทางเราจะจัดส่งข้อมูลให้ทางอีเมลคะ

  [Reply]

  nu pang Reply:

  @i-am-tall,
  สวัสดีค่ะ
  ตอนนี้สูงประมาณ 152 ซม. อายุ 19 ปีแล้วค่ะ
  พ่อสูงประมาณ 155
  แม่สูงประมาณ 150
  นอนดึกเป็นส่วนใหญ่ ส่วนมากไม่เกิน 1.00
  ออกกำลังกายไม่ค่อยสม่ำเสมอค่ะ แบบว่าสัปดาห์นึงออกที (เเต่น้อยมาก) อยากสูงขึ้นไปถึง 160 ยังไม่โอกาสอีกมั้ยค่ะ ^^

  i-am-tall Reply:

  น้องต้องปรับเรื่องการนอนให้เร็วขึ้นค่ะ เวลาที่เหมาะสมที่สุดคือไม่เเกิน4ทุ่มค่ะ และควรออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยค่ะ อย่างน้อย3-4วัน/สัปดาห์ค่ะ เน้นเป็นว่ายน้ำ โหนบาร์ บาสเกตบอลค่ะ พี่ส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสารอาหารที่เหมาะสำหรับน้องอายุ19ปีให้ในเมลล์นะคะ

  ยศ Reply:

  ผมอายุ 24 สูง168 พ่อสูง168 แม่สูง150 อยากสูงอีก 5ซม.จะทำได้ไมครับ แต่ละวันผมนอนประมาณ 11.00 ทุ่มครับช่วยบอกวีธีผมหน่อยคาบและผมควรใช้ตัวไหนบ้างครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการเพิ่มความสูงของน้องยศนั้น ถ้าจะเพิ่มให้ได้ถึง 5 ซม. ก็ยังสามารถทำได้นะคะ แต่อาจจะต้องใช้เวลาซักหน่อยคะ และจะต้องปรับเปลี่ยนการนอนด้วยคะ จะต้องนอนให้เร็วขึ้น และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยคะ จึงจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีนะคะ สำหรับข้อมูลเรื่องของสารอาหารนั้น ทางเราจะจัดส่งข้อมูลไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]

  valancia Reply:

  คุณพ่อหนูสูง172 cm.คุณแม่สูง 160 cm. ค่ะหนูเริ่มมีรอบเดือนมา 2 ปีกว่าแล้วค่ะ หนูทานผลิตภัณฑ์นี้มาตั้งแต่กลางเดือนธันวาปี 53 แล้ว คุณแม่ท่านซื้อให้ทาน แต่ตอนนั้นหนูไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายเลย(ตอนนี้ก็ไม่มี)หนูเลยทานอย่างเดียวปัจจุบันเลยไม่ค่อยสูงขึ้นเลย หนูลองการออกกำลังกายแบบ Stretching แล้วค่ะแต่ทำไม่ค่อยได้ ตัวแข็งสุดๆลย ทำไงดีค่ะ อยากจะสูงสัก 168 cm.ค่ะ อ้อ…คือปัจจุบันหนูทานมั่วๆไม่รูว่าตัวไหนทานเท่าไหร่ช่วยบอกหนูด้วยนะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พี่แนะนำให้น้องโทรเข้ามาพูดคุยกบทางเราโดยตรงคะ ทางเราต้องการทราบข้อมูลของนองเพิ่มเติมนะคะ จะได้ให้คปรึกษาได้ถูกต้องคะ ปกติแล้วทางเราจะให้คำแนะนำการรับประทานไปนะคะ ยังงัยโทรเข้ามาคุยกันคะ

  [Reply]

  valancia Reply:

  @i-am-tall, ค่ะแต่หนูไม่ค่อยสะดวกที่จะโทรคุยเท่าไหร่ช่วยส่งคำแนะนำมาอีกทีที่เมลหนููได้ไหมค่ะ(ai_haibara@hotmail.co.th) ส่วนการออกกำลังกายนี่ต้องทำยังงัยค่ะ มีแต่แบบStretching หรือเปล่า คือตอนที่คุณแม่ให้มาทานไม่มี VDO เลยอาศัยภาพจากเว็ปอย่างเดียวถ้าเป็นไปได้ช่วยส่งVDOให้ทางเมลหน่อยจะได้ไหมค่ะ
  อ้อ…คือควรออกกำลังวันละกี่นาทีค่ะ ขอคุณค่ะ

  i-am-tall Reply:

  ปกติ แล้ว การออกกำลังกาย เพื่อการเพิ่มความสูงนั้น เราสามารถทำได้หลายวิธีคะ ไม่ว่าจะเป็น การว่ายน้ำ การกระโดดแตะที่สูงนะคะ การเล่นโยคะ การเต้ยแอโรบิค ซึ่งจริงๆ แล้ว การออกกำลังกายที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีนั้น เราจะต้องออกกำลังกาย อย่างน้อยวันละ 30 นาที ให้ได้เหงื่อ และให้เกิดการยืดตัวของกล้ามเนื้อหลังนะคะ ซึ่งจะช่วยได้มากคะ หากเรารับประทานสารอาหาร ไปพร้อมๆ กับการออกกำลังกาย แล้วหละก็ เราก็สูงได้ไม่ยากคะ

  พรลิณี บรูมบี่ Reply:

  @sarika, เล่นกีฬาฟุตบอล อาทิตย์หนึ่ง 7 วัน ว่ายน้ำ 2 วันๆละ 1 ชม ถือว่าเล่นฟึุตบอลมากไปหรือเปล่า ลูกชาย อายุ 14 ปี แต่ความสูง 156 ซม

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ตอนนี้เป็นช่วงในการยืดตัวเพื่อการเพิ่มความสูงที่ดีมากคะ ดังนั้น แนะนำว่าให้เขามาเล่นกีฬาที่ช่วยในเรื่องของการเพิ่มความสูงของน้องนะคะ เช่น การกระโดดแตะที่สูง คะ การเล่นบาสเก็ตบอล ส่วนการว่ายน้ำนั้น ก็ช่วยได้คะ โดยในช่วงนี้อาจจะให้เล่นฟุตบอล อาทิตย์ละ 3 วัน คะ และเปลี่ยนมาเล่นกีฬาที่ช่วยเรื่องของความสูงเพิ่มขึ้นคะ จะช่วยได้มากคะ ส่วนเรื่องของสารอาหารนั้น หากต้องการจะเสริมก็สามารถเสริมได้คะ ก็จะทำให้ความสูงของน้องนั้น สูงได้เร็ว และมากขึ้นคะ

  [Reply]

  davinia Reply:

  ปัจจุบันหนูซื้อผลิตภัณฑ์มาแล้วค่ะ แล้วช่วงนี้ปิดเทอมหนูจึงอยากออกกำลังกายแบบStretchingอ่ะค่ะ ควรจะทำตอนไหนดีค่ะจึงมีผลดีที่สุด
  แล้วควรทำวันละกี่นาทีดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

  ปล.ปิดเทอมคุณแม่ให้ดื่มนมวัววันละ 1 ลิตรขึ้นไป มากเกินไปมั้ยค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  จริงๆ แล้วการออกำลังกายนั้น สามารถทำได้ทั้งตอนเย็นและตอนเช้านะคะ แต่สำคัญที่ จะให้ได้ผลลัพผธ์ที่ดีนั้น เราจะต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอคะ ออกทุกวันอะคะ สำหรับการรับประทานนมวันละ 1 ลิตรก็ไม่มากเกินไปคะ แต่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของไขมันที่อยู่ในนมนะคะ ถ้ามีไขมันมากเกินไป และน้องเองก็ออกกำลังกายน้อยก็อาจจะทำให้น้องอ้วนขึ้นได้นะคะ

  [Reply]

  เกศกนก Reply:

  @sarika, คืออยากทราบว่าหนูอายุ16ย่าง17แล้วมีโอกาสสูงอีกมั๊ย?ค่ะ คือ พ่อสูงประมาณ175 แม่ก็ประมาณ 162 ส่วนหนู่สูง158จะมีโอกาศสูงอีกมั๊ย แล้วราคาเท่าไหร่ค่ะ ต้องทานอย่างน้อยกี่เดือน ช่วยตอบทีค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังสาสามารถสูงได้คะ แต่ต้องพยายามออกกำลังกายด้วยนะคะ และต้องไม่นอนดึกคะ สำหรับรายละเอียดของสารอาหารนั้น ทางเราส่งให้น้องทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]

  m Reply:

  คุณพ่อสูง170cm คุณแม่สูง 150cm หนูสูง150cm หนูจะมีโอกาสสูงถึง 160cm ไมค่ะ มีวิธีไหนบ้างค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่ทราบว่าน้องอายุเท่าไหร่คะ ทางเราจะได้แนะนำสารอาหารให้น้องถูกนะคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]

  pichet seeha Reply:

  @sarika, ผมอายุ 21 ส่วนสูง 159 cm. นอนวันละประมาณ 5 ชั่วโมง เตอะบอลอาทิตย์ละครั้ง ขอลายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และวิธีดูแลตัวเองด้วยครับ ขอบคุณครับ ^_^

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  รายละเอียดของสารอาหาร และการดูแลตัวเองนั้นทางเราส่งให้น้องทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]

  Ann Reply:

  ตอนนี้หนูอายุ14 ส่วนสูง153ซ.ม. ตอนนี้หนูมีประจำเดือนด้วยส่วนสูงหนูเลยไม่ขึ้น
  หนูต้องกินตัวไหน ช่วยหน่อยค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่ต้องกังวลนะคะ อายุ14ปียังสามารถสูงขึ้นได้อีกค่ะ ถ้าเรารู้จักการดูแลตัวเองที่ดีค่ะ พี่ส่งรายละเอียดเกี่ยวกับสารอาหารที่เหมาะสำหรับน้องอายุ14ปีให้ในเมลล์แล้วนะคะ

  Ann Reply:

  พี่ช่วยส่งใหม่ในเมลล์นี้ใด้ไม่ค่ะ :)

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  เดี๋ยวพี่ส่งไปให้ใหม่ค่ะ แจ้งอายุ ส่วนสูง เพศให้พี่ด้วยนะคะ

  [Reply]

  Ann Reply:

  หนูอายุ14ปี ส่วนสูง153ซ.ม เพศหญิงค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พี่ส่งรายละเอียดของสารอาหารที่เหมาะสำหรับน้องอายุ14ปีให้ในเมลล์แล้วค่ะ

  [Reply]

  na Reply:

  หนูอายุ 17 ส่วนสูง 163 นำ้หนัก 43 เพศหญิง
  ไม่ค่อยออกกำลังกายอะไรเลยค่ะนอกจากเดินเรียนขึ้นตกโน้นลงตึกนี้ และแบกกระเป๋าอันหนักอึ้งไว้บนหลัง ทำให้กลับบ้านมาก็หมดเรี่ยวหมดแรงจนไม่อยากทำอะไร แต่เป็นคนกินน้อยจนเป็นนิสัยน่ะค่ะ แม่บอกว่าหนูเรื่องมาก(จริงๆหนูไม่ได้ตั้งใจแต่มันไม่ค่อยอยากทานอะไรเลย)เลยผอมแห้งแรงน้อย แต่ดื่มนมทุกวันนะคะ อย่างน้อยก็วันละกล่อง
  คุณพ่อสูงประมาณ170ค่ะ แต่คุณแม่สูง 160 หนูอยากสูงสัก170กว่าๆ เพราะพี่ชายหนูอายุห่างกัน 4 ปีทั้งที่ไม่ค่อยออกกำลังกายเลย แถมตั้งแต่เล็กจนโตมาเนี่ยกินนมน้อยกว่าหนูอีกแต่สูงตั้ง 175 แหน่ะค่ะ ยืนข้างพี่หนูดูเตี้ยมากเลย555 หนูอยากทราบรายละเอียดว่าควรจะทานชุดไหนบ้าง หนูควรจะปฎิบัติตัวอย่างไร และราคาเท่าไหร่บ้างน่ะค่ะ รบกวนช่วยตอบด้วยนะคะหนูอยากสูงมากๆเลยล่ะค่ะ ( ครั้งที่แล้วฝากข้อมูลไว้แต่จนกระทั่งวันนี้ก็ยังไม่ไดรับการตอบกลับ หนูเลยมาสอบถามอีกทีค่ะTT)
  ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^^

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องnaมีโอกาสเพิ่มความสูงได้ค่ะ เพียงแต่ต้องปรับเรื่องการพักผ่อน พยายามอย่าให้เกิน4ทุ่มค่ะ และควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ควบคู่กับการทานนมเป็นประจำทุกวันค่ะ พี่ส่งรายละเอียดเกี่ยวกับสารอาหารที่เหมาะสำหรับน้องอายุ17ปีให้ในเมลล์นะคะ ถ้าน้องna ยังไม่ได้รับข้อมูลทางเมลล์ แจ้งพี่ได้นะคะเดี๋ยวพี่ส่งให้ใหม่ค่ะ หรือโทรเข้ามาปรึกษาพี่โดยตรงได้ค่่ะ 081-655-9494

  [Reply]

  T Reply:

  @sarika, ขอถามของสองคนนะคะ คนแรกอายุ24สูง157คนที่สอง อายุ28สูง158 เพศหญิงทั้งสองคน พ่อแม่เดียวกัน พ่อสูง165 แม่155 ขอลายละเอียดสินค้า ความเป็นไปได้ของการเพิ่มความสูง ไม่ต้องระบุเซนก็ได้ค่ะ แค่แนวโน้วว่ายังเพิ่มได้หรืิอไม่ และราคาของทั้งสองคน

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  รายละเอียดของสารอาหารที่เหมาะสำหรับน้องอายุ24ปีและ28ปี ส่งให้ในเมลล์นะคะ

  [Reply]

  boy Reply:

  @i-am-tall,
  ผมอายุ 27 สูง159 มีโอกาสสูงอีกไหมครับ ทานสินค้าตัวไหนครับ
  แนะนำหน่อย อยากทราบราคาด้วย

  i-am-tall Reply:

  ผลลัพธิ์ที่ได้ จะเน้นในเรื่องการซ่อมแซมร่างกาย ช่วยบำรุงกระดูกและกล้ามเนื้อให้แข็งแรง และเป็นการป้องกันการเกิดโรคกระดูกพรุนได้ค่ะ

  อุบลวรรณ Reply:

  อยาก ทราบ ว่า จะ สูง จิงๆๆ หรือป่าว ค่ะ พอดีหนู อายุ 18 ปี ค่ะ แต่สูง แค่ 155 ซ.ม เอง ค่ะ มัน จะสูง ได้อีก ไหม ค่ะ อายุก้อ เท่านี้ ล่ะ
  ถ้ามันเป็น ตามกรรมพันธ์ ล่ะค่ะ เราจะสูงได้อีกไหม
  แล้ว ยานี้จะมีอัตรายอะไร หรือป่าวค่ะ แล้ว ยานี้ กระปุก ล่ะ เท่าไหร่ ค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับเรื่องของความปลอดภัยในการใช้สารอาหารเพิ่มความสูงของ i-am-tall แจ้งว่า ผลิตภัณฑ์เพิ่มความสูงของเรานั้น เป็น สารอาหารคะ ไม่ใช่ ยา คะ และผลิตภัณฑ์ของเรานั้น เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจาก USA ทุกชิ้น มีการจำหน่ายไปยัง 20 ประเทศทั่วโลกคะ ผ่านการรับรองจาก อย. ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศคะ มั่นใจได้คะ มีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายคะ
  หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรืออยากจะปรึกษา ก็สามารถโทรเข้ามาได้้เลยนะคะ 081-655-9494

  [Reply]

  ZOONZAB Reply:

  @sarika, ตอนนี้อายุ 12 ย่าง 13 สูงร้อย 168 cm นอนดึกมากและตื่นสาย ไม่ค่อยกินผักแต่เล่นกีฬาด้วย
  มันจะสูงขึ้นไหม แล้วถ้ากินยามันจะมีผลข้างเคียงหรือไม่ แล้วทำให้สูงกว่าเดิมไหมค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับคำแนะนำในการรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูงนะคะ การรับประทานสารอาหารนี้จะได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก ถ้าเรารับประทานสารอาหารนี้ควบคู่ไปกับการปฎิบัติตัวนะคะ ซึ่งการปฎิบัติตัวนั้น มีดังนี้คะ

  1.ต้องพยายามอย่านอนเกิน 22.00 น.นะคะ แต่ถ้าจะช้าจริงๆ ต้องไม่เกิน 24.00 น.คะ
  2.พยายามออกกำลังกายให้สม่ำเสมอนะคะ โดยเฉพาะในท่าที่ช่วยส่งเสริม ในเรื่องของความสูงคะ เช่น การเล่นโยคะ การกระโดดแตะที่สูง และการเล่บบาสเก็ตบอล หลีกเลี่ยงกีฬา ที่ต้องใช้ข้อหนักๆ เช่น การเล่นเวท หรือการกระโดดเชือกนานๆ คะ หรือวิ่งต่อเนื่อง เป็นเวลานาน
  3.รับประทานน้ำอัดลม ชา กาแฟ แต่น้อย หรืองดไปเลยยิ่งดีคะ หากสามารถทำได้นะคะ
  พี่ส่งรายละเอียดเกี่ยวกับสารอาหารเพิ่มส่วน่าสูงเพิ่มเติมให้ในเมลล์นะคะ
  หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรืออยากจะปรึกษา ก็สามารถโทรเข้ามาได้้เลยนะคะ 081-655-9494

  [Reply]


 2. pp

  ช่วยส่งรายละเอียดวิธีการเพิ่มความสูงทั้งหมดให้ด้วยนะคะ เช่น วิธีการรับประทานอาหารเสริม การออกกำลังกายต้องทำอย่างไร

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  หลักการของความสูง มีไม่ยากคะ เพียงแค่เราต้องรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูง อย่างต่อเนื่อง อย่างน้อย 3 เดือน และก็ต้องปฎิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัดนะคะ ต้องไม่นอนดึกเกิน 4 ทุ่ม ต้องออกกำลังกาย เช่น การเล่นโยคะ ในท่าที่เราแนะนำไว้ใน http://www.i-am-tall.com ในหัวข้อของ อยากสูงต้องท่านี้ คะ และวิธีการรับประทาน ขึ้นอยู่กับอายุของน้องคะ ว่าอายุเท่าไหร่ เนื่องจากว่า อายุน้อยก็รับประทานสูตรหนึ่ง อายุมากก็รับประทานอีกสูตรคะ ยังงัยต้องแจ้งอายุด้วยนะจะ

  [Reply]


 3. จ่าสิก

  อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับตัวอาหารเสริมค่ะ เช่น ควรเลือกจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวเองได้อย่างไร อย่างธ.ค.นี้อายุจะ 15 แล้ว แต่สูงแค่ 149 cm.ควรจะใช้ชุดไหนถึงจะได้ผล เรื่องราคา เรื่องท่าออกกำลังกายมีมากกว่าที่ในเว็บไซต์ได้บอกไว้รึเปล่า แล้วก็เรื่องการปฏิบัติตามคำแนะนำนี่คือ จะมีใครมาให้คำแนะนำอะไรยังไงคะ หรือว่าคำแนะนำเป็นตัวหนังสือ รบกวนช่วยส่งรายละเอียดมาที่เมลด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สวัสดีคะ,
  ก่อนอื่นที่น้องจะรับประทานสารอาหารตัวนี้นะคะ พี่อยากทราบข้อมูลเบื้องต้น ดังนี้ นะคะ
  1. คุณพ่อ คุณแม่ สูงเท่าไหร่อยู่คะ 
  2. น้องเป็นคนที่ออกกำลังกายสมำ่เสมอหรือเปล่าคะ
  3. รับประทานนมอยู่เป็นประจำหรือเปล่าคะ หรือไม่ได้รับประทานเลย
  4. เป็นคนนอนหลับสนิท หรือไม่อย่างไร ? เนื่องจากการนอนหลับ เป็นปัจจัยสำคัญในเรื่องของการเจริญเติบโตคะ
  5. เป็นคนนอนดึกหรือเปล่าคะ ?
  ลองสำรวจตัวเองก่อนนะคะ ว่าเราสามารถทำตามข้อปฎิบัติด้านล่างได้หรือไม่ ถ้าได้ โอกาสที่น้องจะสูงขึ้นก็มีอยู่คะ แต่ถ้าไม่ได้ พี่ไม่แนะนำให้ซื้อไปทานนะคะ เพราะว่าจะเสียเงินไปเปล่าคะ (ด้วยความหวังดีนะคะ)
  1.ต้องออกกำลังกายทุกวัน วันละ 30  นาที โดยการ เล่นโยคะ หรือการกระโดดแตะลูกบอลที่อยู่สูงกว่าตัวเราคะ
  2.นอนก่อน 22.00 น. ถ้าอย่างช้าจริงๆ ก็ไม่ควรเกิน 24.00 น.
  3.รับประทานอย่างต่อเนื่อง 3 เดือน โดยจะต้องจัดงบประมาณไว้ ในเดือนแรก เดือนละ 6500  บาท เดือน เดือนที่ 2 และ เดือนที่ 3 เดือนละ 5500  บาท คะ
  น้องต้องกินสูตรนี้คะ 
  4.ไม่ดื่มเหล้า และไม่สูบบุหรี่นะคะ
  ส่วนเรื่องของการออกกำลังกาย และคำแนะนำในการรับประทานนะคะ ทางเราจะจัดส่ง  VDO ที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายอย่างไร ให้สูง การกินอย่างถูกวิธีแนบไปด้วยคะ เรื่องนั้น ไม่ต้องกังวลนะคะ
  แต่ที่พี่อยากจะแนะนำนะคะ การที่ผู้หญิงเราจะสูงขึ้นได้นั้น ความสูงของเราจะหยุดเมื่อประจำเดือนมาครบ 4 ปี นะคะ ถ้าหลังจากนั้น แล้วจะสูงขึ้นค่อนข้างช้าคะ แต่ถ้าเราอยู่ในช่วงที่สามารถจะสูงได้ ก็ให้รีบนิดนึงนะคะ เพราะเราจะได้ผลลัพธ์อย่างชัดเจนคะ
  ขอให้โชคดีนะคะ ลองพิจารณาดูคะ

  [Reply]

  pang Reply:

  @i-am-tall,
  ส่วนเรื่องของการออกกำลังกาย และคำแนะนำในการรับประทานนะคะ ทางเราจะจัดส่ง VDO ที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายอย่างไร ให้สูง การกินอย่างถูกวิธีแนบไปด้วยคะ เรื่องนั้น ไม่ต้องกังวลนะคะ//ส่งมาไห้หนุมั่งได้มั้ยคะTAT

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  เราจะจัดส่งไปให้พร้อมกับสินค้านะคะ ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ

  i-am-tall Reply:

  ไม่ทราบว่า email ของน้องจ่าสิกอาจจะมีปัญหานะคะ ทางเราไม่สามารถส่งข้อมูลให้ได้คะ แต่ว่าทางเราตอบให้เรียบร้อยแล้วนะคะ

  [Reply]


 4. จ่าสิก

  ขอโทษค่ะ ครั้งที่แล้วหนูพิมพ์เมลผิด = =” ครั้งนี้แก้ใหม่เรียบร้อยแล้ว รบกวนพี่ช่วยส่งรายละเอียดอาหารเสริมที่เหมาะกับหนูมาที่เมลอีกรอบนะคะ แล้วก็ข้อมูลเบื้องต้นที่พี่ต้องการทราบค่ะ
  1. พ่อหนูสูง 165 แม่สูงแค่ 150 (หนูกับแม่ตัวประมาณกันเลยค่ะ)
  2. หนูออกกำลังกายค่ะ แต่มักจะออกเป็นประจำเป็นบางช่วง อย่างเช่น เมื่อประมาณ 5 เดือนที่แล้ว หนูเล่นโยคะ แล้วก็หายไป ออกกำลังกายอย่างอื่นแต่ไม่ค่อยจริงจังเท่าไหร่เพราะหนูไม่ค่อยมีเวลา แต่ตอนนี้ปิดเทอมหนูก็มาเริ่มออกกำลังกายใหม่ค่ะ หนูเริ่มมาได้ประมาณ 2 สัปดาห์แล้วค่ะ และคิดว่าหนูจะออกอย่างนี้เป็นประจำไปเรื่อยๆค่ะ
  3.หนูดื่มนมค่ะ วันละกล่องหรือสองกล่อง แต่ก็มีบางวันที่ลืมดื่มค่ะ เฉลี่ยประมาณ 1 อาทิตย์หนูจะลืมดื่มซัก 2-3 วัน
  4.ปกติหนูหลับสนิทค่ะ แต่ 2-3 วันมานี้รู้สึกหลับไม่ค่อยสนิท มีตื่นมากลางดึกด้วย
  5.ตอนเปิดเทอมที่ผ่านมาหนูหลับไม่ต่ำกว่า 5 ทุ่ม แต่ตอนสอบกับปิดเทอมนี้หนูปรับใหม่ หลับไม่เกิน 4 ทุ่มครึ่งค่ะ และจะพยายามปรับต่อไปไม่ให้เกิน 4 ทุ่ม

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พี่ได้ส่งรายละเอียดไปให้น้องเรียบร้อย แล้วนะคะ ลองเข้าไปเช็คที่ Email คะ สำหรับการปฎิัติตัวของน้องนั้น อยู่ในเกณฑ์ที่ดีแล้วนะคะ หากเราปฎิบัติตัวอย่างนี้ได้ ความสูงก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมนะคะ เราเป็นกำลังใจให้นะคะ

  [Reply]


 5. Evil

  ผมอายุ 16 จะ 17 แล้วครับ สูง 162
  พ่อสูง 162 แม่ 153 ครับ
  ออกกำลังกาย สม่ำเสมอครับ
  กินนมทุกวัน
  แต่นอนดึกหน่อยอ่ะครับ
  ถ้าต้องการสั่งซื้อนี่ ราคาเท่าไหร่หรอครับ แล๊วเรียกเก็บเงิน ปลายทางได้ไหม

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ถ้าวันนี้ น้องจะรับประทานให้ได้ผล พี่แนะนำว่า ในเรื่องของการปรับเวลาการนอนคะ พยายามอย่านอนดึกนะคะ เพราะว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะได้ผลลัพธ์ที่ดี ถ้าเราปฎิบัติตัวอย่างถูกต้องนะคะ
  รายละเอียดเรื่องของราคาสินค้า และวิธีการจัดส่ง พี่แนบไปให้ทาง Email แล้วนะคะ ขอให้โชคดีนะคะ

  [Reply]


 6. นรินทร์

  ผมอยากสูงเหมือนกันครับ

  ผมอายุ 24 จะ25 สูง 160

  พ่อสูง 165 แม่ 155

  ผมอยากทราบราบละเอียด

  ส่งให้ผมด้วยนะครับ

  ราคาด้วยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราได้ส่ง ราคาและรายละเอียดไปแล้วทาง Email นะคะ ขอบคุณมากคะ ที่เข้ามาฝากคำถามไว้คะ

  [Reply]


 7. ริน

  อายุ19 ค่ะ
  พ่อสูง175ประมานนั้นแม่สูง166
  แต่พี่สาวสูง173ค่ะ
  ตอนนี้สูง164อยากสูงสัก168ค่ะ
  ขอทราบรายละเอียดราคาการสั่งซื้ออ
  การเพิ่มความสูงต้องปรับตัวอย่างไรบ้าง
  ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราได้จัดส่ง ข้อมูลไปให้น้องริน เรียบร้อย แล้วนะคะ ถ้ามีข้อสงสัยอะไรก็สอบถามได้ทางโทรศัพท์ หรือทาง Email ก็ได้นะคะ ขอให้น้องรินโชคดี รวมถึงทุกๆ ท่านด้วยนะคะ ขอให้ทุกท่าน มีความสุข และสมปรารถนาทุกเรื่องนะคะ

  [Reply]


 8. Go

  อายุ 20 ครับ สูง 165 ซม.
  พ่อสูง 168 ซม แ่ม่สูง 162 ซม ครับ

  ช่วยส่งรายละเอียด ราคา ขั้นตอนให้ด้วยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ส่งรายละเอียดไปให้ เรียบร้อยแล้วนะคะ ทาง Email ไม่ทราบว่าได้รับข้อมูลหรือยังเอ่ย

  [Reply]


 9. มีน

  อายุ13ปี สูง 152 เองค่ะ
  เพื่อนอยู่โรงเรียน 160 ขึ้นกันหมดแล้ว
  เวลาเดินไปกับเพื่อนรู้สึกเหมือนเป็นครแคระT^T
  ต้องทำยังไงคะถึงจะสูงขึ้นได้อีก
  จะให้แม่ซื้อให้น่ะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราได้จัดส่ง คำแนะนำไปทาง Email ของน้องไปเรียบร้อยแล้วนะคะ ยังงัยก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ลองศึกษาข้อมูลดูก่อนนะคะ ถ้าไม่เข้าใจอะไรก็โทรมาปรึกษากันได้คะ

  [Reply]

  ชมพู่ Reply:

  หนูอายุ 12 ปี แต่สูงแค่ 145 เพื่อนๆสูง 160 ขึ้นกันทั้งนั้นหนูโดนแต่เพื่อนล้อว่า เตี้ย หนูจะให่พ่อซื้อให้ค่ะ หนูอยากสูงค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  รายละเอียดของสารอาหารที่เหมาะสำหรับน้องอายุ12ปี พี่ส่งให้ในเมลล์แล้วค่ะ ลองนำข้อมูลไปให้คุณพ่อดูนะคะ หรือให้คุณพ่อโทรเข้ามาสอบถามพี่โดยตรงได้นะคะ 081-655-9494

  [Reply]


 10. AOF

  พี่คับผมอายุ 15 ปี สูง 159 เองคับ
  เพื่อนผมบางคนสูง 170 ก็มี
  แล้วผมจะต้องทำยังไงบ้างคับ
  และผมจะมีโอกาสสูงถึง 175 ขึ้นไหมคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สวัสดีคะ น้องออฟ สำหรับน้องออฟแล้ว ถ้าน้องออฟอยากจะสูงขึ้น น้องออฟ จะต้องอย่านอนดึกนะคะ และก็ออกกำลังกาย ในท่าที่เพิ่มความสูงคะ และอายุของน้องก็ยังไม่เยอะคะ ผู้ชายยังสามารถสูงได้สบายมากคะ แต่ต้องรีบนะคะ เพระาช่วงเวลาทองในการเพิ่มความสูงนั้น จะอยู่ในระยะ 3-4 ปี ระหว่างอายุ 11-15 ปีนะคะ เอาใจช่วยคะ ขอให้โขคดีนะคะ

  [Reply]


 11. หม่งหม้ง

  ตอนนี้ผมอาย 14 ครับ สูงประมาณ 162-165 ครับ อยากสูงเพิ่มอีกครับ
  ข้อมูลในแต่ละวัน
  ปรกติผมชอบรับประทานอาหารที่เป็นพวกแป้ง,โปรตีนครับ
  ออกกำลังกายโดยเล่นบาสเก็ตบอลครับ หรือแบดมินตัน อาทิตย์ ละประมาณ3-5 วัน
  นอนประมาณ 4 ทุ่ม หรืออาจถึง ตี 1 ตื่นสายครับ 9-10 โมง (ปิดเทอม) ปกตินอน 5 ทุ่ม หรือเที่ยงคืน ตื่น ตี 5 ครึ่งครับ
  พ่อแม่ไม่สูงนะครับ พ่อสูง 165 แม่ 155 ครับ
  อยากทราบว่าผมยังสูงได้อีกเท่าไหร่ครับ และต้องทำยังไงให้ได้ 170+ รบกวนช่วยส่งเมลมาบอกรายละเอียดด้วยครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องหมงหม้ง พี่ได้ส่งข้อมูลเกี่ยวกับความสูงให้น้องหมงหม้ง ไปแล้วนะคะ ทาง Email หากน้องต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม ก็สอบถามทางโทรศัพท์ ก็ได้นะคะ น้องหมงหม้ง ยังมีโอกาสสูงได้ สบายมากคะ แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ เนื่องจากเราอายุยังไม่มาก และยังมีโอากาสสูงได้มากกว่าคุณพ่อ คุณแม่ แน่นอนคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

  [Reply]


 12. พิสชา

  สวัสดีค่ะ อยากทราบรายละเอียดและราคาค่ะ

  ตอนนี้สูง 154-155 ซม. อายุ 18 ปีแล้วค่ะ
  นอนดึกบ้าง ส่วนใหญ่ไม่เกิน 24.00
  ออกกำลังกายไม่ค่อยสม่ำเสมอค่ะ แบบว่าสัปดาห์นึงออกที
  คูณพ่อสูงประมาณ 165 ค่ะ (ตอนหนุ่มๆ) คุณแม่ก็ 155 (ตอนสาวๆ ><)
  อยากสูงขึ้นไปถึง 160-165 กำลังดีค่ะ ^^

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราได้จัดส่งคำตอบไปให้ทาง Email แล้วนะคะ สำหรับการได้รับผลลัพธ์ที่ดี สำคัญคะในเรื่องของการนอนหลับ และเรื่องของการออกกำลังกาย ดังนั้น ถ้าวันนี้เราอยากจะสูงนะคะ ต้องพยายามคะ แล้วเราจะได้ความสูงมาคะ เพราะเวลาในช่วงของความสูงนั้น มีจำกัดคะ สูงแล้วก็สูงเลยนะคะ

  [Reply]


 13. ณัฐฌา

  พี่พอดีต่อนี่บุ๊คกี้สูง150เองอะอายุ16แย้วด้วยอย่าสูงขึ้นมากว่านี้อะคร๊ะพี่สาวกับพี่ชายสูงๆๆกันแต่เราเตี้ยอายเพื่อนๆๆด้วยเพราะมีแต่คนสูงๆๆอย่าสูงต้องทำยังไงบ้างคร๊ะ
  แย้วเรื่องโปรแกรม ยังไงบางคร๊ะช่วยบอกรายละเอียดหน่อยนะคร๊ะรบกวนด้วยนะคร๊ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องบุ๊คกี้ ยังมีโอกาสสูงได้อยุ่นะคะ แต่ต้องรีบหน่อยคะ เนื่องจากว่าตอนนี้อายุของเรากำลังจะเลยช่วงที่เราสามารถสูงได้คะ แต่ต้องออกกำลังกาย และต้องรับประทานสารอาหารอย่างต่อเนื่องนะคะ ส่วนเรื่องของราคา และเรื่องรายละเอียดของสารอาหารเพิ่มความสูง คำแนะนะต่างๆ ส่งให้ทาง Email เรียบร้อยแล้วนะคะ

  [Reply]


 14. เก๋

  พี่คะ หนูอายุ 18 ปี พ่อสูง 170 แม่สูง 150
  ส่วนหนูสูง 153 ยังจะสูงทันอยุ่มั๊ยคะ อยากสูงสัก 160 มีโอกาสอยุ่ป่าวคะ เพราะว่า กินนมแทบทุกวัน แต่ไม่ค่อยได้กินข้าวเลย
  ช่วงปิดเทอมจะนอนเกินห้าทุ่ม แทบทุกวันเลย จริงๆแล้วอยากจะนอนไม่เกินสี่ทุ่ม แต่นอนไม่ค่อยหลับ แล้วก้อไม่ค่อยได้ไปออกกำลังกายเลยคะ(สูงยากแน่ๆเลยTT) แล้วแบบหนูนี่ต้องใช้ตัวไหนบ้างอ่ะคะ ราคาเท่าไหร่ กี่เดือน รบกวนตอบด้วยนะคะเพราะกำลังจะปรับตัวใหม่อ่าค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ก่อนอื่นเลยนะคะ น้องต้องปรับปรุงการนอนคะ และเรื่องของการออกกำลังกายคะ จึงจะทำให้การรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูงนี้ได้ผลลัพธ์ที่ดีนะคะ ส่วนเรื่องของการรับประทานนมนั้น นมเป็นส่วนช่วยในเรื่องของโปรตีนได้ดีคะ แต่ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการในการเพิ่มความสูงคะ และที่สำคัญเด็กบางคน ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารจากนมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ไม่เจริญเติบโตคะ เรื่องของคำแนะนำ และรายละเอียดอื่นๆ พี่ได้แนบไปทาง Email แล้วนะคะ

  [Reply]


 15. fiat

  ตอนนี้อายุ 34 ปี สูง 168 นน. 75 .อยากสูงอีก 5 ซม.ไม่ทราบว่าจะทำได้หรือเปล่า และจะต้องทำอย่างไรมีค่าใช้จ่ายอย่างไร ขอทราบรายละเอียดด้วยครับ…ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  คุณ Flat อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมคะ ไม่ทราบว่าคุณพ่อ คุณแม่สูงไหมคะ แล้วก็โดยส่วนตัวแล้ว คุณ Flat ได้ออกกำลังกายบ้างหรือเปล่าคะ นอนดึกหรือเปล่าเอ่ย เนื่องจากการับประทานสารอาหารเพื่อเพิ่มความสูงนั้น จะต้องทานร่วมกับการปฎิบัติร่างกายให้ถูกต้องนะคะ จึงจะสูงได้คะ ทางเราได้ส่งงข้อมูลเบื้องต้นไปให้แล้วนะคะ

  [Reply]


 16. natthanan kuttanan

  คะ ตอนนี้หนูอยู่ มอ 1 อายุ 13 สูง 148 มีประจำเดือนแล้วแต่ยังไม่ถึง 1 ปีทีคะ หนูมีโอกาศสูงอีกรึเปล่าคะ เพื่อนหนูก็สูงๆ กันทั้ง นั้นแล้วคะ รบกวนช่วยแนะนำด้วยนะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  โอกาสสูงของน้องมีสูงมากคะ แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ ถึงแม้ว่าจะมีประจำเดือนแล้ว แต่ความสูงยังไม่หยุดอยู่แค่นี้นะคะ ที่สำคัญในช่วงของการเจริญเติบโตนั้น เราต้องได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อความสูงนะคะ เพื่อที่ร่างกายของเราจะไปเสริมสร้างความสูงในช่วงที่เรายังสามารถสูงได้คะ

  [Reply]


 17. LP

  อายุย่าง21 พ่อ170 แม่ 165 นอนไม่ดึก ขอรายละเอียดด้วยครับ ราคา ผ่านการรับรองจากอย.รึเปล่าครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สินค้าของเรา ผ่านการรับรองจาก อย.จากประเทศสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น และไทยนะคะ ไม่ต้องกังวลคะ รับประกันว่า รับประทานแล้วปลอดภัยคะ

  [Reply]


 18. LP

  ผมสูง170นะครับ ต้องใช้กี่ชุด ทานกี่เดือน แล้วพี่คิดว่าผมจะสูงได้อีกเท่าไหร่ครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ความสูงที่จะได้รับนั้น จะต้องขึ้นอยู่กับการปฎิบัติตัวของน้องเป็นสำคัญ และการรับประทานสารอาหารอย่างต่อเนื่องนะคะ จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีคะ สำหรับการรับประทานของน้อง และคำแนะนำต่างๆ พี่ได้ส่งไปทาง Email ให้เรียบร้่อยแล้วนะคะ

  [Reply]


 19. LP

  อีกอย่างนึงครับผมยกdumpbellด้วย ต้องเลิกเล่นไหมครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  อยากแนะนำกีฬาที่ช่วยในเรื่องของความสูงก่อนนะคะ ในช่วงนี้ เช่น โยคะ การกระโดดแตะลูกบอล บาสเก็ตบอลคะ สำหรับการเล่น Dumbell นั้น ยังไม่แนะนำให้เล่นหนักๆ ในช่วงของการเพิ่มความสูงคะ แต่สามารถเล่นเบาๆ ได้นะคะ ส่วนท่าของการออกกำลังเพิ่มความสูงนั้น ลองเข้าไปดูที่ http://www.i-am-tall.com/?page_id=16 มีรายละเอียดแจ้งไว้คะ

  [Reply]


 20. zizenyoe

  อยากสูงมากมายครับ

  ผมอายุ 25 สูง 158

  อยากสูงเพิ่มขึ้นอีก 4-5 เซน พอจะได้ไหวไม๊ครับ

  พ่อสูง 160 แม่ 155 ครับ

  ช่วยส่งรายละเอียดและราคา มาทาง Email ด้วยน่ะึครับ ขอบคุณมากครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราได้ส่งข้อมูลให้เรียบร้อยแล้วทาง Email นะคะ สำหรับน้อง zizenyoe ที่ฝากข้อมูลไว้ ทางเราเป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ปฎิบัติตัว และก็ทานสารอาหารที่เราแนะนำนะคะ ความสูงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมคะ อยากให้น้องออกกำลังกายหน่อยคะ แล้วก็อย่านอนดึกนะคะ เป็นสิ่งสำคัญมากคะในการเพิ่มความสูงนะคะ

  [Reply]


 21. amino

  คือ อยากทราบเรื่อง ผลิตภัณ์ว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง (ขออย่างละเลียดได้มั๊ยครับ) และเรื่องราคาคับ คือว่า ตอนนี้ อายุ 18 เมื่อเดือนมีนาที่ผ่านมาคับ ส่วนสูง 169-170 มันจะประมานนี้อ่ะคับ แล้วทีนี้อยากสูงอีกอ่ะคับ เพราะยืนกับผู้หญิงไม่เปนอะไร แต่ยืนกับผู้ชายบางคนนี้ เรากลายเปนเตี้ยไปเลย สนใจผลิตภัณ์นี้มากคับ แต่ยอมรับว่านอนดึกมาก แต่ถ้าใช้ผลิตภัณแล้ว น่าจะต้องปรับปรุงเวลาการนอนอะไรอย่างนี้แน่นอนคับ ขอบคุณครับ =)

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สวัสดีคะ น้องอะมิโน สำหรับรายละเอียดของสินค้า ทางเราจัดส่งให้ทาง Email แล้วนะคะ เรื่องความสูงของน้องนั้น น้องยังสามารถที่จะสูงได้อยู่นะคะ แต่ต้องมีการปฎิบัติตัว อย่านอนดึกนะคะ สำคัญมากคะ และก็ต้องออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยนะคะ สำคัญมาก เป็นกำลังใจให้นะคะ พยายามคะ สู้ สู้:)

  [Reply]


 22. yoyo

  ตอนนี้อายุ 17 ย่าง 18 สูง 153 เป็นประจำเดือนตั้งแต่ ม.1โดนเพื่อนล้อตลอดๆ ว่า เตี้ยๆๆๆๆๆๆ หนูล่ะกลุ้ม อยากทราบว่าจะสูงอีกไหม(เพราะดูมาหลายเว็บมากทราบมาว่า ถ้ามีประจำเดือนแล้วจะหยุดสูงเลย ส่วนมากพวกที่จะมีโอกาสสูงจะมีแต่ผู้ชาย) กลุ้มสุดๆ ก็ตรงที่ว่าจะไม่มีโอกาสสูงอีกแล้วซิค่ะ อยากทราบจิงว่า..มีวิธีไหนบ้าง ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่(แพงมากไหม) หนูจะสูงขึ้นไหม? หนูอยากสูง… T^T

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่ทราบว่าทางคุณพ่อ คุณแม่สูงเท่าไหร่คะ แล้วก็นอนดึกหรือเปล่าคะ ได้ออกกำลังหรือเปล่า ทานนมมาตั้งแต่เด็กหรือเปล่าคะ อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ก่อนคะ จะได้แนะนำได้อย่างถูกต้องนะคะ
  ไม่ต้องกลุ้มนะคะ เครียดมากก็ไม่สูงนะคะ แจ้งรายละเอียดให้พี่นิดนึงคะ

  [Reply]


 23. P

  สวัสดีค่ะ อายุ 15 แล้วสูง 152 ค่ะประจำเดือนมาตอน 14 พ่อสูง 180 แม่สูง 155 ค่ะ พี่สูง 167 cm จะมีสิทธิสูงอีกมั้ยค่ะและอยากทราบรายละเอียดค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สวัสดีคะ สำหรับน้อง P ที่ถามคำถามเข้ามาว่า จะมีสิทธิ์สูงขึ้นหรือไม่นั้น หากดูจากความสูงของคุณพ่อ และคุณแม่แล้ว การเพิ่มความสูงของน้องไม่น่าจะยากนะคะ แต่ขึ้นอยู่กับการปฎิบัติตัวเป็นสำคัญ พร้อมกับการรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูงนะคะ ส่วนเรื่องของสารอาหาร ทางเราแนะนำว่าให้น้อง P ติดต่อเข้ามานะคะ ทางเราจะได้แนะนำให้เหมาะสมกับน้อง P คะ

  [Reply]


 24. Golf

  สวัสดีครับ ตอนนี้ผมอายุ 18 แล้วครับ ผมสูงแค่ 163 เองครับ ผมอยากสูง 170+ เป็นไปได้ปล่าวครับ ส่วน พ่อสูง 165 แม่สูง 155 อยากทราบเกี่ยวกับราคา ควรจะกินชุดไหน ชุดนึงได้นานเท่าไหร่ แล้วราคากี่บาทครับ ขอรายละเอียดด้วยนะครับ รบกวนด้วยนะครับผม

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สวัสดีคะ น้องกอล์ฟ สำหรับรายละเอียดของสารอาหารเพิ่มความสูง ทางเราจะจัดส่งให้ทาง Email นะคะ สำหรับอายุของน้อง กอล์ฟ ยังเป็นช่วงที่อายุยังสามารถที่จะสูงได้อยู่คะ แต่ต้องอาศัยการปฏิบัติตัวอย่างถูกต้อง ด้วยนะคะ โดยการที่เราต้องออกกำลังกาย และต้องไม่นอนดึกนะคะ ข้อนี้เป็นสิ่งสำคัญคะ ในการเพิ่มความสูงนะคะ เอาใจช่วยนะคะ

  [Reply]


 25. ferris

  สวัสดีคับ ผมอายุ 17ย่าง18 สูงประมาณ 163
  พ่อสูง 165 แม่สูงประมาณ 153
  ผมเป็นคนนอนดึก
  ดื่มนมบ้าง
  ออกกำลังกาย ค่อนข้างบ่อยช่วงเปิดเทอม
  อยากถามว่าผมจะสูงได้ประมาณอีกเท่าไหร่ คับ
  ถ้าปฏิบัติตามคำแนะนำ ขอบคุณคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับคำถามนะคะ น้อง Ferris นะคะ จริงๆ แล้วเด็กผู้ชาย มีโอกาสสูงได้จนถึงอายุ 30 ปีนะคะ แต่น้องยังอยู่ในช่วงอายุที่สามารถสูงได้อยู่คะ ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่ว่าสิ่งที่สำคัญในการเเพิ่มความสูงนะคะ คือ การที่เราจะต้องไม่นอนดึกนะคะ แล้วก็ต้องออกกำลังกายอย่างสมำ่เสมอคะ น้องก็จะยังสูงได้อีกคะ และการรับประทานอาหารก็สำคัญคะ ลองนึกดูนะคะว่า วันนี้ถ้าเราจะสร้างบ้าน ให้หลังใหญ่ และสูง ก็ต้องใช้วัสดุก่อสร้างมากกว่าการสร้างบ้านหลังเล็กคะ​ ซึ่งเปรียบเสมือนการได้รับสารอาหารที่ถูกต้อง และครบถ้วนคะ รวมถึงการที่เราจะสร้างบ้านให้เสร็จเร็ว ก็ต้องใช้คนงาน ซึ่งเปรียบเสมือน การออกกำลังกายคะ การที่ร่างกายของเรามีโกรธฮอร์โมนที่สมบูรณ์ ต้องอาศัยหลายอย่างประกอบกันคะ จึงจะสูงได้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

  [Reply]

 26. สวัสดีค่ะ หนูอายุ 15 ปีค่ะ สุง 157 ซม.
  คุณแม่สูง 156 ซม. คุณพ่อสูง 168 ซม.
  หนูอยากทราบว่าหนูจะสูงกี่เซนติเมตร

  และหนูอยากทราบเรื่องรายละเอียดของยาและราคาค่ะ
  ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับ คำตอบนะคะ ทางเราอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม เรื่องของการปฎิบัติตัวของน้อง janista คะ เนื่องจากเป็นสิ่งสำคัญในการแนะนำ คอร์สเพิ่มความสูงคะ ไม่ทราบว่าน้องออกกำลังกายหรือเปล่าคะ และรับประทานนมหรือไม่ อย่างไร แล้วเป็นคนนอนดึกหรือเปล่าคะ สำคัญมากคะ ทางเราจะได้แนะนำได้อย่างถูกต้องคะ

  [Reply]

 27. ดีครับ ตอนนี้ผมอายุ15 อีก4เดือนจา16 ผมสูง166กว่าๆคับ พ่อสูง170 แม่สูง155 แต่ผมได้พ่อ อยากถามว่าผมมีโอกาศสูงได้อีกกี่เซนครับ ผมเล่นบาสเปนประจำ แต่การดื่มนม ไม่ติดต่อกันวันเว้นวัน นอนจาดึกเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ประมาน5ทุ่ม แต่วันธรรมดา3ทุ่มกว่าก็เข้านอน
  ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สวัสดีคะ น้องเอิร์ธ น้องอายุยังอยู่ในช่วงที่ยังมีโอกาสสูงได้ถึง 80% เลยคะ ช่วงอายุที่จะสูงได้เร็ว จะไม่เกิน 17 ปี แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ น้องเอิร์ธจะได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายสูงนะคะ สำหรับสารอาหารเพิ่มความสูงนี้ จะได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก หากน้องปฎิบัติตัวได้เป็นอย่างดีนะคะ ต้องออกกำลังกายคะ แต่เห็นว่าน้องเล่นบาสอยู่แล้ว ดีมากเลยคะ แต่ต้องไม่นอนดึกนะคะ มิฉะนั้น โอกาสความสูงของน้องจะเพิ่มขึ้นจะน้อยลงคะ ถ้าดูแลดีๆ โอกาสที่จะสูงมากกว่า 170 cm. มีมากเลยคะ ดูแลสุขภาพ และทานอาหารที่มีประโยชน์คะ เอาใจช่วยคะ

  [Reply]


 28. nut

  @nut, รบกวนตอบผมด้วยครับ ช่วยหน่อย อยากสูงครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ปัญหาเรื่องของการรับประทานสารอาหารเพ่ิมความสูง ทางเราได้รับแล้วคะ แต่พ่ีมีคำถามเพ่ิมเติม ท่ีอยากจะสอบถามน้องนะคะ ส่งไปทางอีเมลล์เรียบร้อยแล้วคะ

  [Reply]


 29. aa

  อายุ 26 ที่บ้านสูงกันประมาณ 170

  แต่ผมสูง 165 แม่สูงประมาณ 155 ผมยังมีโอกาสสูงได้อีกไหม

  อยากทราบราบละเอียด

  ส่งให้ผมด้วยนะครับ

  ราคาด้วยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  โอกาสที่จะสูงได้ยังมีอยู่คะ แต่ต้องออกกำลังกาย และอย่านอนดึกนะคะ สำหรับรายละเอียดเรื่องราคา และสินค้านั้น พี่ได้ให้ข้อมูล และส่งไปให้น้องทาง Email แล้วนะคะ ลองเช็คดูคะ

  [Reply]


 30. เดียว

  ดีค่ะตอนนี้หนุอายุ12 หนูสูงประมาณ150ค่ะนำหนัก40กก.และมีประจำเดือนแล้วตั้งแต่ป.5พ่อสูงประมาณ160 แม่สูง150กว่าๆ แต่หนูได้พ่อ อยากถามว่าหนูมีโอกาศสูงได้อีกกี่เซนค่ะ หนูเล่นกะโดดเชือกไม่ค่อยจะประจำ แต่การดื่มนมทุกวัน วันละหลายขวด นอนดึกทุกวันประมาน5ทุ่ม กว่าก็เข้านอนเพื่อนหนูเค้าสูงกันประมาณ160กว่าๆค่ะหนูเลยอยากสูงบ้าง
  แล้วหนูจะสูงได้อีกมั้ยค่ะ
  และหนูจะสูงได้อีกอีกกี่ซม.(แต่โตขึ้นหนูอยากเป็นแอร์ค่ะไม่รู้ว่าจะเป็นได้มั้ยเพราะรู้สึกว่าตัวเองเตี้ยค่ะ)

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สวัสดีคะ น้องเดียว โอกาสที่น้องจะสูงนั้น ยังมีอยู่มากคะ เนื่องจากอายุของเรายังอยู่ในช่วงที่จะสูงได้อยู่คะ (แต่ต้องรีบหน่อยคะ และต้องทานสารอาหารที่เป็นประโยชน์เข้าไปเยอะ ในช่วงนี้นะคะ) สำหรับการออกกำลังกายนั้น พี่อยากแนะนำให้เล่นโยคะ เพื่อการขยายตัวของกระดูกสันหลังคะ วันละ 15-30 นาที นะคะ และที่สำคัญน้องต้องไม่นอนดึก เกิน 4 ทุ่มนะคะ เพราะการนอนดึกนั้น จะทำให้โกรธฮอร์โมนไม่หลั่ง ส่งผลให้การเจริญเติบโตนั้นหยุดชะงักคะ แล้วน้องก็จะไม่สูงคะ แต่ก็ยังดีนะคะที่น้องยังรับประทานนมคะ ซึ่งเป็นตัวสำคัญในการเพิ่มความสูงคะ

  [Reply]

 31. ตอนนี้ผมกลังวลเรื่องความสูงมาคือผมตัวเตี้ยที่สุดในกลุ่มเพื่อน คือเพื่อนๆสูงกัน180upกันหมด ส่วนผมสูงแค่168 ครับ เลยขาดความมั่นใจเวลาใส่ชุด ต่างๆ ว่าจะไม่เท่ห์
  ตอนนี้ผมอายุ21 ผมอยากทานอานหารหารเสริม ผลิตภัณฑ์ของคุณว่าจะได้ผลจิงๆไหม แต่ผมมีงบไม่มากนะคับลองซื้อสัก หนึ่งอย่าได้ไหมคับ ที่เห็นผมจิงๆและเร็วๆ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับคำถามของน้องนะคะ ว่าจะสูงขึ้นหรือไม่นั้น อยากจะแจ้งให้ทราบว่า โอกาสที่เราจะสูงได้ ยังมีอยู่คะ แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ แล้วก็ต้องออกกำลังกาย และต้องไม่นอนดึกด้วยนะคะ สำหรับสินค้าที่น้องอยากจะรับประทาน และให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี น้องอจจะต้องโทรมาพูดคุยกับทางเราคะ จะได้แนะนำได้อย่างถูกต้องนะคะ ที่เบอร์ 081655-9494 หรือจะฝากเบอร์ไว้ให้เราติดต่อกลับก็ได้นะคะ

  [Reply]


 32. tan

  สวัสดีครับ ตอนนี้ผมอายุ 18แล้วอ่ะครับสูง164เองอ่ะครับ ผมกระโดดเชือกทุกวัน กระโดดทุกวัน แต่นอนหลับประมาน5ทุ่มอ่ะครับ พ่อสูง170 แม่160 ผมจะมีโอกาสสูงอีกไหมครับ
  ปล. พึ่งเริ่มกระโดดเชือกกะกระโดดสูงได้ประมาน 3เดือนอ่ะครับ ความสูงขึ้นมา แค่1ซมเองอ่ะครับTT

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับน้องยังมีโอกาสสูงได้นะคะ ไม่ยากคะ แต่ต้องปรับเรื่องของการนอนหลับพักผ่อนนะคะ พยายามนอนก่อน 22.00 นะคะ และที่สำคัญต้องออกกำลังกายในท่าที่ช่วยในเรื่องของการเพิ่มความสูงคะ เช่น การเล่นโยคะ การเล่นบาสเกตบอลคะ การกระโดดแตะที่สูงคะ ทำวันละ 30 นาทีเป็นอย่างน้อยคะ สำหรัยการกระโดดเชือก ไม่แนะนำ ในช่วงนี้นะคะ แต่ที่สำคัญอีกประการ คือ เรื่องของการรับประทานสารอาหารที่เสริมสร้างความสูง นะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โปรตีนคะ สำคัญมาก ซึ่งจะต้องเป็นโปรตีนที่มีคุณภาพคะ น้องถึงจะสูงได้คะ ออกกำลังกายอย่างเดียวไม่สูงคะ ต้องกินสารอาหารที่ดีด้วยคะ

  [Reply]

  tan Reply:

  @i-am-tall, รบกวนส่งข้อมูลเรื่องอาหารเสริมให้หน่อยได้ไหมครับ อยากทราบรายละเอียดของอาหารน่ะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะจัดส่งรายละเอียดสินค้าไปให้นะคะ ทาง email นะคะ รอรับได้เลยคะ


 33. พัขรี

  ขอบคุณผลิตภัณฑ์จาก i-am-tall.com ที่ช่วยให้ลูกสาวสูงขึ้นมาได้ 3 ซม.คะ จากเดิมน้องสูง 157 cm. ตอนนี้สูง 160 cm. แล้วคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยินดีด้วยคะ ขอให้ออกกำลังกาย และอย่านอนดึกนะคะ เพื่อสุขภาพที่ดีคะ :)

  [Reply]


 34. nutttanicha

  อยากสูงอีก10 ซม.แต่กระดูกปิดแล้วจะได้ไหมค่ะ

  [Reply]

  nutttanicha Reply:

  @nutttanicha, หนูอายุ14แต่ความสูงไม่เพื่มแล้วตอนนี้สูง157เองอยากสูง168 ซม. จะได้ไหมค่ะ
  พ่อสูง170
  แม่ 156
  แล้วหนูงจะสูงถึง168 ได้ไหมค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยังสูงได้อยู่คะ แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ เพราะว่า ช่วงอายุของเด็กผู้หญิงนั้น จะสูงได้ในช่วงสั้นๆ คะ ยังพอมีเวลาอยู่คะ และดูความสูงจากคุณพ่อแล้วนั้น มีโอกาสสูงมากคะ
  แต่ต้องเข้าใจถึงเรื่องของการทำอย่างไรให้สูงคะ สารอาหาร และการปฎิบัติตัวเป็นสิ่งที่สำคัญมากคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สวัสดีคะ สำหรับคำถามที่ว่า น้องจะสูงได้หรือไม่นั้น อายุของน้องนั้น ยังสามารถสูงได้สบายมากคะ ยังไม่ต้องกังวลนะคะ เนื่องจากกระดูกที่ว่าปิดนั้น ยังไม่ได้ปิดทั้งหมดคะ ยังมีบางส่วนที่ยังขยายได้อยู่ โดยเฉพาะบริเวณกระดูกอ่อนบริเวณกระดูกสันหลังคะ การเพิ่มความสูงนั้น ทำได้ไม่ยากคะ เพียงแค่เราต้องเข้าใจในในเรื่องของการอาหาร การรับประทานโปรตีนที่ดี และสารอาหารที่ช่วยเพิ่มความสูงได้อย่างเพียงพอ นอนไม่ดึกคะ ออกกำลังกายคะ รับรองสูงชัวร์ เอาใจช่วยนะคะ

  [Reply]


 35. nutttanicha

  คือหนูไม่สูงขึ้นเลยตอนนี้อายุ14 สูงแค่157
  อยากสูง165 ขึ้นจะได้ไหมค่ะ
  พ่อสูง 170
  แม่สูง156
  แล้วหนูจะสูง165ขึนได้ไหมค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  มีลุ้นที่จะสูงถึง 165 cm คะ แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ อย่านอนดึกคะ รับประทานสารอาหารที่ดี ออกกำลังกายเพื่อการเพิ่มความสูงคะ เอาใจช่วยนะคะ

  [Reply]


 36. ภควัต กิจสิริการ (บิว)

  อยากทราบว่าจะสูงถึง 180 ไหมครับ ตอนนี้ 168 อายุ 16 กำลังจะ 17 ครับ เล่นบาสตั้งแต่ ม.2 ถึงตอนนี้ ม.5 ขึึ้นมา
  3-4 เซนเองครับ ปกติหลับไม่สนิท กินนมวันละ 2-3กล่อง

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับ เรื่องของการนอนหลับไม่สนิท นั้นเป็นอีกปัญหาที่สำคัญ ในการเพิ่มความสูงคะ เนื่องจากว่า ร่างกายของเราจะไม่สามารถผลิตโกรธฮอร์โมนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพคะ เพราะโกรธฮอร์โมนนั้นจะสร้างในขณะที่เรานอนหลับสนิมคะ หากหลับไม่สนิท ก็สร้างโกรธออร์โมนได้ไม่ดีคะ ทำให้ร่างกายของเราไม่สูง อันนี้สำคัญมากคะ บางคนไม่รู้ตัวว่าตัวเองหลับไม่สนิทคะ สำหรับการทานนมนั้น ขอให้เราทานให้ได้วันละ 1 ลิตร ในช่วงนี้นะคะ และเสริมด้วยโปรตีน ข้อที่ดีของน้องคือ การที่น้องออกกำลังกายอยู่แล้ว ซึ่งดีมากคะ แต่ขาดไปอย่างเดียวคะ คือเรื่องของสารอาหารที่ช่วยเพิ่มความสูงคะ พี่แนะนำให้น้องโทรเข้ามาปรึกษากับทางเราคะ ยินดีให้คำปรึกษานะคะ 081-6559494 อายุของน้องนั้น ยังสูงได้อีกมากคะ แต่ต้องรู้วิธีเท่านั้นเองคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

  [Reply]


 37. essugo

  สวัสดีครับ ผมอายุ 17ปี สูง165 แม่สูง146 พ่อสูง167 ผมเป็นคนดื่มนม ตอนนี้ผมดื่มวันล่ะ 2กล่องคับ เช้า-เย็น ผมควรจะลืมวันล่ะกี่แก้ว กี่กล่อง กี่ลิตร ถึงจะเหมาะสมคับ การออกกำลังกายของผม ไม่ค่อยสมํ่าเสมอคับ การออกของผมคือ วิ่ง กระโดดเชือก แต่ตอนนี้ผมก้อกระโดดแบบให้สุดตัว 30ครั้ง คือผมเป็นคนไม่ค่อยอดทนอ่าคับ แบบมันไม่ค่อยเห็นผล ผมก้อเลิกทำ ถ้าช่วงเปิดเรียนผมก้อไม่ค่อยได้ออกกำลังกายเลยคับ ผมควรจะออกกำลังกายอย่างไรดีคับถึงจะเหมาะ ผมอยากถามอีกว่า ผมชอบปวดหลังเคยไปหาหมอก้อไม่หายคับ คือผมนั่งเรียนห้องวิทย์แบบไม่มีผนักพิง(นั่งเรียนเป็นกลุ่ม)อ่าคับ ก้อ2-4ชม. ไม่ทราบว่ามันจะเกี่ยวกับกระดูกด้วยไหมคับทำให้สูงช้า มันมักเป็นตลอดๆๆคับ และเรื่องสุดท้ายสำคัญมาก เพราะผมเป็นคนนอนหลับไม่ค่อยสนิทจิงๆๆอ่าคับ แล้วอีกอย่างช่วงกำลังสูงผมนอนดึกมากๆๆเลยคับ ตอนนี้ผมอยากมีความสูงที่เพิ่มมากกว่านี้มากเลยคับ ผมควรจะแก้ไขปัญหาตัวเองอย่างไรดีครับ ช่วยแนะนำวิธีที่เหมาะให้ผมด้วยน่ะคับ ผมอยากสูงมากๆๆคับ ^^ ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับคำถามนะคะ ปัญหาในเรื่องของความสูงที่เห็นได้ขัดนะคะ คือ เรื่องของการนอนหลับไม่สนิท และนอนดึกคะ ต้องแก้ใขนะคะ ตรงนี้ โดยการทีเราต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการนอนคะ ส่วนเรื่องของการนอนหลับไม่สนิทนั้น เราสามารถดูแลตรงนี้ได้ด้วยสารอาหารคะ ข้อสองนะคะ เรื่องการออกกำลังกายคะ อยากจะให้น้องออกกำลังกายโดยการแตะที่สูง ว่ายน้ำ หรือเล่นบาสคะ ต้องตั้งใจคะ ส่วนนึงมาจาก น้องอาจจะตั้งใจออกกำลังกายแล้ว แต่ไม่สูง ก็เลยเลิกทำนะคะ ซึ่งเหตุผลของความไม่สูงนั้น มันก็ไปอยู่ที่ การที่เราไม่ทราบว่าต้องทานอะไร ทานเท่าไหร่จึงจะช่วยให้สูงคะ ทางเราแนะนำให้รับประทานโปรตีนควบคู่ไปกับการออกกำลังกายคะ จะช่วยในการเพิ่มความสูงได้มากคะ เพราะโปรตีนจะเป็นตัวที่ช่วยเรื่องของกระดูกอ่อน กระดูกหลักสำคัญในการเพิ่มความสูงคะ ส่วนนมนั้น ต้องทานนมที่เป็นนมวัวนะคะ ทานให้ได้วันละ 750ml- 1 ลิตรคะ สำหรับอาการปวดหลังที่ไปหาหมอมานั้น ไม่ทราบว่าทางคุณหมอวินิจฉัยว่าอย่างไรคะ และการที่น้องจะเพิ่มความสูงนั้น ทางพี่อยากจะแนะนำให้โทรมาคุยกับเราคะ เราให้คำปรึกษาไม่คิดค่าใช้จ่ายคะ 081-655-9494 นะคะ

  [Reply]


 38. สมคิด

  ลูกสาวอายุ 15 ปี 6 เดือน สูง 156 ซม. พ่อสูง 176 แม่สูง 153 ซ.ม. ทานแคลเซียม DD990 มาตลอด 2 ปี ยังสามารถสูงได้อีกไหม นอกดึกประมาณ 5-6 ทุ่ม (อ่านหนังสือ) อยากทราบรายละเอียดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้วยคะ

  [Reply]

  สมคิด Reply:

  @สมคิด, เพิ่มเติม ลูกสาวเรียน ม.4 มีประจำเดือนช่วงเรียน ม.1

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  อันนี้เป็นข้อมูล บางส่วนคะ แต่อยากจะทราบว่า น้องเขานอนดึกหรือเปล่าคะ และทานนมเยอะหรือไม่ นอนหลับสนิมหรือเปล่าคะ จะได้แก้ปัญหาให้ตรงจุดคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  เรียนให้ทราบว่า การรับประทานแคลเซียม อย่างเดียวนั้น ไม่สามารถทำให้เราเพิ่มส่วนสูงได้นะคะ แต่จะช่วยให้กระดูกของเราที่มีอยู่แล้วนั้นแข็งแรง ไม่หักง่ายคะ และจากงานวิจัยยังพบด้วยอีกว่า หากเรารับประทานแคลเซียมอย่างเดียวเพื่อเพิ่มความสูงนั้น ยังส่งผลร้ายต่อร่างกายด้วยคะ โดยเฉพาะกับกล้ามเนืื้อหัวใจ และเส้นเลือดนะคะ ดังนั้นการทานแคลเซียมเเพื่อให้ปลอดภัยนั้น ต้องรับประทานไปควบคู่กับวิตามิน ดี 3 คะ รวมถึงแร่ธาตุ Mg เพื่อการดูดซึมที่ดีของแคลเซียมคะ การที่เราจะสูงได้นั้น จำเป็นที่จะต้องได้รับสารอาหาร คือ โปรตีน จึงจะสามารถทำให้สูงได้คะ รวมถึงการสร้างโกรธฮอร์โมนที่ดีด้วย การนอนดึกเป็นสาเหตุสำคัญของการหยุดหลั่งโกรธฮอร์โมนในเด็กนะคะ ดังนั้น ต้องไม่นอนดึก และต้องออกกำลังกายอย่างสมำ่เสมอด้วยคะ สำหรับเรื่องของรายละเอียดเรื่องของอาหารเสริมนั้น อยากให้ทางคุณ สมคิด ได้โทรเข้ามาปรึกษาเราคะ เนื่องจากต้องอธิบายเพื่อให้เหมาะสมกับคนที่จะทานคะ และทางเราต้องถามข้อมูลเพิ่มเติมอีกบางส่วนคะ โทร 081-655-9494 คะ

  [Reply]


 39. daruchon

  สวัสดีครับ ผมอยากจะทราบรายละเอียดสินค้านิดหน่อยนะครับ

  คือว่า ผมก็ไม่ได้มีเงินมากมายน่ะครับ แต่อยากก็สนใจผลิตภัณฑ์ดีนะครับ

  ปัญหา ผมอายุ18 สูง170 พ่อสูง 160 แม่สูง 154 แต่ผมอยากสูงสัก 180 ไม่รู้โลภมากไปหรือเปล่าครับ ผมออกกำลังกายบ่อยครับ (เมื่อก่อนนะครับ) ช่วงนี้นอนดึก เมื่อก่อนนอนหลับไม่ค่อยสนิทครับ กินอาหาร ไม่ครบ ย้ำครับ ไม่ครบ จริงครับ ผม เล่นบาสเกตบอล กระโดดมาก +กระโดดสูงมาก คนนึง แล้ว กินแต่ นม แต่ไม่เคยกินโปรตีนเลยครับ นานๆกินไก่ที ตอนนี้ 18 แล้ว จะพอมีโอกาสสูง อย่างที่หวังไว้ไหมครับ ยังไงก็ช่วยแนะนำด้วยนะครับ ขอรายละเอียดทางE-mailด้วยนะครับ ^^

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยังไหวคะ แต่ขอให้ออกกำลังกายอย่างที่เคยออก เหมือนเดิม และก็ต้องปรับการนอนให้ได้วันละ 8 ชม. ที่สำคัญแล้วจะต้องนอนก่อน 4 ทุ่ม จะดีต่อการเพิ่มความสูงคะ มีเด็กมากมายคะ ที่สูงกว่าคุณพ่อ คุณแม่นะคะ ดังนั้นยังไม่หมดหวังคะ แต่ต้องทานสารอาหารให้ครบ โดยเฉพาะโปรตีนที่สมบูรณ์ และกรดอะมิโนแอลอาร์จืนีน เพื่อเสริมสร้างโกรธฮอร์โมนที่ค่อยๆ ถอยไปในช่วงอายุที่มากขึ้นของเราคะ สู้ๆ คะ ได้แน่นอน

  [Reply]

  daruchon Reply:

  @i-am-tall, ขอบพระคุณมากครับพี่ ตอบไว ทันใจจังครับ

  คือขอสอบถามอีกข้อนะครับ ถ้าผม ได้ทานครบ 3 เดือนแล้ว ได้ผลอย่างที่น่าพอใจแล้ว สมมุติ ได้ 178 แล้ว แต่ ผมอยากได้ อีก2 ซ.ม สามารถ ทานต่อได้ไหมครับ หรือว่า ต้องหยุดพักก่อนครับ ขอบพระคุณมากครับ แล้วผมจะโทรไปสอบถามอีกทีนะครับ ช่วงนี้ เตรียมตัวสอบ ยังเครียดเลย กังวลนีดหน่อยครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ถ้าเราทานครบแล้ว 3 เดือน และได้ความสูงมาแล้ว นั้น ถ้าหากเราจต้องการจะสูงต่อ เราก็ทานตต่อเนื่องกันไป อีก 3 เดือน ซึ่งในอีก 3 เดือน หลังที่ทานนั้น ความสูงของเราอาจจะขึ้นช้ากว่า ช่วง 3 เดือนแรก แต่ก็จะช่วยให้ความสูงที่เพิ่มขึ้นมานั้น ไม่หดลงไปคะ ทำให้มวลกระดูกนั้นเซ็ทตัวคะ


 40. nook

  สวัสดีครับ
  ผมอายุย่างเข้า 19 ผมสูง 167 พ่อสูง 165 แม่สูง 160
  กินโปรตีนมาก เล่นกีฬาอย่างสม่ำเสมอ บาสเกตบอล
  แต่มีปัญหาคือ นอนดึกอาครับ
  อยากทราบรายละเอียด การรับประทานอาหารเสริม หรือวิธีสั่งซื้อหากไม่มีขายในจังหวัด ผมอยู่เชียงใหม่
  และขอรายละเอียดต่างๆ ต้องกินอาหารเสริมชุดไหนอย่างไรด้วยนะครับ
  ขอบพระคุณมากครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ต้องแก้ไขเรื่องของการนอนดึกคะ เนื่องจากว่า ถ้าน้องนอนดึกแล้ว ก็จะทำให้น้องไม่สูงคะ เนื่องจากโกรธฮอร์โมนจะหลั่งได้ไม่ดีคะ ถึงแม้ว่าร่างกายจะได้รับโปรตีนมากเพียงใด หากร่างกายไม่สามารถนำโปรตีนไปใช้ในการเสริมสร้างร่างกายได้ ก็ไม่สูงคะ เหมือนวันนี้น้องจะสร้างบ้าน มีวัสดุสร้างบ้าน แต่ไม่มีคนงานสร้างบ้านหนะคะ ส่วนเรื่องของการสั่งซื้อนั้น ให้โทรมาสั่งซื้อได้ที่ 081-655-9494 นะคะ ทางเราจะจัดส่งให้โดยใช้การเก็บเงินปลายทางคะ สำหรับหารรับประทานสารอาหารนั้น อยากจะให้โทรเข้ามาคุยกันจะเป็นประโยชน์ สำหรับน้องมากคะ เนื่องจากแต่ละคนมีการรับประทานที่แตกต่างกันออกไปคะ ขอให้โชคดีคะ

  [Reply]


 41. pakorn

  ตอนนี้ผมอายุ 15 ปีสูง 165 จะมีโอกาสสูงอีกมั้ยครับ
  อยากทราบว่าราคามันแพงขนาดไหนครับ แล้วต้องทานยังไร
  ทานได้กี่ครั้งครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  มีโอกาสจะสูงได้คะ เนื่องจากยังอยู่ในช่วงอายุที่ยังสามารถสูงได้อยู่คะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้ว การรับประทานสารอาหาร ทางเราต้องขอข้อมูลเพิ่มคะ ในเรื่องของการรับประทานนม การออกกำลังกาย การนอนคะ สำคัญในการตอบคำถาม และสำคัญในเรื่องของการรับประทานสูตรเพิ่มความสูงคะ หรือโทรเข้ามาสอบถาม พูดคุยได้คะ 081-655-9494 นะคะ

  [Reply]


 42. คิว

  คือว่าตอนนี้ผมอายุยี่สิบปีเเล้วหนักหกสิบห้าสูงร้อยหกห้าผมอยากสูงมากอย่างน้อยซัก175 ถ้าผมรับประทานสารอาหารผมจะสูงรึป่าวคับพ่อกับเเม่ผมก้อไม่สูงคับเเม่145 พ่อ160 ผมอยากสูงมานานเเล้วคับเป็นความฝันอยางนึงของผมเลยคับเวลาไปข้างนอกกับเพื่อนผมไม่ค่อยมั่นใจเลยคับอยากสูงมากผมไม่รู้ว่าจะทำงัยเเล้วคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  จริงๆ หากดูจากความสูงของน้อง น้องยังสามารถสูงขึ้นได้ นะคะ แต่อาจจะต้องรีบซักหน่อยคะ ก่อนที่ช่วงเวลาที่สูงจะหมดไปนะคะ เพระาว่ายิ่งอายุมากขึ้น การเพิ่มความสูงก็จะยากมากขึ้นนะคะ และค่าใช้จ่ายก็จะสูงขึ้นด้วยคะ สำหรับเรื่องของสารอาหารนั้น พี่อยากจะแนะนำให้น้องโทรเข้ามาพูดคุยกันคะ เนื่องจากว่า พี่ต้องถามข้อมูลเพิ่มเติม เพืื่อใช้ในการประกอบการดูว่า เราต้องรับประทานสินค้าตัวไหนบ้างคะ เนื่องจากความสูงนั้น ต้องอาศัยหลายปัจจัยคะ ไม่ว่าจะเป็น การรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย และการนอนหลับคะ โทรเข้ามาสอบถาม และรับคำแนะนำน่าจะดีกว่าคะ 081-655-9494 คะ

  [Reply]


 43. คิว

  ถ้าผมจะสั่งผลิตภัณมารับประทานผมมีหวังจะสูงมั้ยคับเเล้วค่าใช้จ่ายในการสั่งซื้อเท่ารั่ยคับตอนนี้ผมก้อกำลังเก็บเงินซื้อเครื่องยืดตัวอยู่คับเเต่พึ่งได้สองพันเองผมหาวิธีหลายอย่างมากคับเพื่อเพิ่มความสูงเเต่ก้อไม่สูงซักทีถ้ามีวิธีจะทำให้ผมสูงได้ผมก้อจะดีจัยมากคับยังงัยพี่ๆก้อช่วยตอบหน่อยนะคับผมก้อว่าจะลองซื้อมากินอยู่คับเเต่รอคำเเนะนำจากพี่ๆก่อนคับ ขอบคุนมากนะคับสำหรับคำเเนะนำเดี๋ยวผมจะมาคอมเม้นใหม่คับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ก่อนที่พี่จะตอบเรื่องของค่าใช้จ่ายนั้น ต้องขอข้อมูลเพิ่มเติมคะ ยังงัยแนะนำอนากให้โทราเข้ามาคุยคะ จะได้ข้อมูลที่ครบถ้วน และถูดต้องนะคะ ยังงัย ถ้าเราตั้งใจ เราสามารถสูงขึ้นได้คะ ไม่ยาก เอาใจช่วยนะคะ สำคัญอย่าไปเครียดมากคะ

  [Reply]


 44. pakorn

  คือว่าผมเล่นกีฬาทุกวันครับวันละ 30 น. กระโดดเชือก เล่นบาส โหนบาร์ ดื่มนมทุกวันอย่างน้อย 2 กล่อง แต่ถ้าดื่มเยอะก็วันละ 4 กล่องครับ นอนก็คงประมาณ 22.30 ครับ อยากได้มาทาน
  มันราคาเท่าไหร่ครับอยากทราบ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ถ้าหากอยากสูง ตอนนี้นะคะ ให้เราเน้นการออกกำลังกานไปที่ การกระโดดแตะที่สูง เล่นบาส และก็โหนบาร์นะคะ อย่าเพิ่งกระโดดเชือกคะ ส่วนเรื่องของการดื่มนมนะคะ ให้เน้นในการคื่มนมที่เป็นนมวัว และเห็นพาสเจอร์ไรส์นะคะ จะได้คุณค่าสูงคะ ส่วนเรื่องของราคาของสารอาหารนั้น ให้โทรมาคุยกับทางเราน่าจะดีกว่าคะ เพราะแต่ละคนทานไม่เหมือนกันคะ สัดส่วนก็ไม่เท่ากัน ราคาอยู่ที่ 4000-6500 บาท แล้วแต่คนคะ 081-655-9494 คะ ไม่ซื้อไม่เป็นไรนะคะ :)

  [Reply]


 45. yayorn

  ตอนนี้อายุ18 สูง163ครับ ปกติเป็นคนที่ระบบย่อยอาหารไม่ค่อยดี ท้องเสียบ่อยและนอนดึกมาก สนใจในผลิตภัณจะสูงขึ้นรึเปล่าครับ รบกวนขอข้อมูลด้วยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ก่อนอื่นนะคะ การที่เราจะสูงได้นั้น พี่แนะนำให้เราแก้ไขในเรื่องของสุขภาพก่อนนะคะ ซึ่งเมื่อเราสุขภาพดีแล้ว การดูดซึมสารอาหาร และการเสริมสร้างร่างกายนั้น จะเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์นะคะ และที่สำคัญเรื่องของพฤติกรรมการนอนคะ เราจะต้องนอนไม่ดึกในช่วงของวัยรุ่น ซึ่งถือวว่าเป็นส่วนสำคัญมากในการเพิ่มความสูง ซึ่งมีความเกี่ยวเนื่องไปยังเรื่องของโกรธฮอร์โมนคะ ฮอร์โมนที่ช่วยในเรื่องของการเจริญเติบโต ทำให้ร่างกายของเราสูง แต่ทางเราต้องแนะนำให้น้องโทรเข้ามาปรึกษาเราก่อนคะ เนื่องจากต้องการสอบถามขัอมูลเพิ่มเติมนะคะ ทางเราจะช่วยดูแลในเรื่องสุขภาพ และเรื่องความสูงได้คะ 081-655-9494

  [Reply]


 46. Dec

  อายุย่าง 29 ยังสูงได้อยู่หรือเปล่าครับ ทำไม 10 ปีผ่านมาสูงเท่าเดิม บางทีก็เตี้ยลง วัดล่าสุดเหลือ 169 พ่อสูงประมาณ 172 น้องชาย 176 แม่ 158 ถ้าใช้สินค้าื จะมีโอกาสสูงได้อีกแค่ไหนคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สวัสดีคะ สำหรับคำถามที่ ถามว่า ยังสูงได้อีกหรือไม่นั้น ดูจากความสูงของคุณพ่อ คุณแม่ และความสูงของน้องชายแล้ว โอกาสที่จะสูงนั้นยังพอมีอยู่บ้างคะ แต่ต้องปฎิบัติตัวให้ได้นะคะ ในเรื่องของ การนอนหลับ การออกำลังกาย และการรับประทานอาหารที่มีคุณค่าในการเพิ่มความสูงคะ แต่ต้องใช้เวลาซักหน่อยนะคะ 3-6 เดือนคะ ทั้งนี้ ส่วนเรื่องของบางทีก็เตี้ยลงนั้น มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับ สารอาหารคะ หากเราขาดสารอาหาร จำพวกโปรตีน และแคลเซียมแล้ว ไม่เพียงแต่ทำให้เราไม่สูงแล้ว ยังทำให้กระดูกอ่อนที่เดิมมีอยู่ไม่มากนั้น สูญสลายไปด้วยคะ ต้องดูแลให้ดีคะ เพราะไม่เช่นนั้น แล้วเราจะเตี้ยก่อนวัยอันคะ

  [Reply]


 47. นัด

  ตอนนี้ผมอายุ 23 ปี สูงประมาณ 168 พ่อแม่ผมทั้งสอง สูง 165 เท่ากัน และผมยังจะสามารถเพิ่มความสูงได้อีกหรือป่าวคับ และถ้าเพิ่มได้ จะได้สักกี่เซนตรคับ แล้วผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มความสูงมันราคาสักเท่าไรคับ และมีเทคนิคในการบริหารร่างกายอย่างไรที่จะช่วยให้สูงได้ และใช้เวลานานเท่าไรที่จะสูงได้คับ รบกวนกรุณาส่งข้อมูลมาทาง เมล ผมด้วย ขอบคุณคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการเพิ่มความสูงของคุณนัทนะคะ น้องจะต้องปฎิบัติตัวอย่างตั้งใจคะ หมั่นออกกำลังกาย และต้องไม่นอนดึกเด็ดขาดนะคะ เนื่องจากว่า ตอนนี้อายุของน้องนั้นเลยช่วงที่สูงได้เร็วมาแล้วนะคะ แต่ยังสามารถสูงได้อยู่แต่อาจจะต้องอาศัยเวลาซักหน่อยนะคะ และเทคนิคในการออกกำลังกายที่จะสูงได้นั้น คือ การกระโดดแตะที่สูงคะ ว่ายน้ำ แล้วก็เล่นโยคะ ไม่แนะนำให้กระโดดเชือกนะคะ อยากจะให้เล่นบาสด้วยคะ สำหรับสาอาหารนั้น พี่จะแนะนำผ่านไปทาง Email นะคะ

  [Reply]


 48. นัย

  ผมอายุ 17 สูง 168 ครับ ผมอยากทราบ ส่วนสูงแบบนี้ สามารถเพิ่มได้อีกไหมครับ พ่อผมสูง 165 แม่ผมสูง 151 ครับ แล้วโอกาสจะสูงได้ซักเท่าไร แต่ไจผมอยากได้ แค่ 180เอง รึยังช่วยแนะนำที ขอบคุนครับ แล้วผลิตภันนี้ เปนอย่างไร ครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  คำตอบสำหรับน้อง ดนัยนะคะ ถ้าน้องต้องการสูงเพิ่มขึ้นอีก ตอนนี้ยังมีโอกาสคะ เนื่องจากว่า ร่างกายของน้องนั้นยังสามารถสูงได้อยู่คะ แต่จะถึง 180 Cm. หรือไม่นั้น ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการ ออกกำลังกาย การนอนหลับ และการรับประทานอาหารที่เสริมสร้างความสูงนะคะ ผลิตภัณฑ์ของเรา เป็นผลิตภัณฑ์ที่เราคัดสรรวัตถุดิบ รวมถึงส่วนผสม ให้มีคุณภาพ และปริมาณเพียงพอต่อการเพิ่มความสูง เนื่องจากทุกวันนี้ เราไม่รู้ว่า เราต้องทานอะไร และทานเท่าไหร่ เราจึงจะสูงได้นะคะ และสารอาหารทั้งหมดนี้ ผ่านการรับรองจาก อย. ทั้งในประเทศไทย และ USA เรียบร้อยแลัวคะ ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง เนื่องจากไม่ใช่ยา แต่เป็นอาหารคะ เพียงแต่เป็นสูตรอาหารเฉพาะ สำหรับการเพิ่มความสูงคะ

  [Reply]

  นัย Reply:

  @i-am-tall,

  อ่อ ครับ ตอบเร็วจัง

  พี่ครับบ ช่วย ส่งรายละเอียด ผลิตภันนี้ และราคา มาที่เมลล์ ได้ไหม ครับบ อยากปรึกษา พ่อแม่ดูก่อน ขอบคุนครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราต้องขอสอบถามข้อมูล เพิ่มเติมนะคะ ว่า น้องเป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้ว หรือเปล่าคะ รับประทานนมอยู่เป็นประจำหรือเปล่าคะ รับประทานนมอะไรอยู่คะ นมวัว หรือนมถั่วเหลืองคะ นอนดึกหรือไม่ ? ทางเราจะได้แนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมให้กัยน้องด้วยนะคะ แล้วจะส่งข้อมูลไปให้ทาง Email นะคะ

  นัย Reply:

  @i-am-tall, ก้อไม่ค่อยได้ออก กำลังกายครับ แต่ส่วนมากจะกระโดดแตะเพดาน เล่น ครับบ ดื่มนมวัวครับ เข้านอนส่วนมากไม่เกินห้าทุ่ม ปะมาน สี่ทุ่มครึ่งก้อจะนอนแล้วครับบ

  พี่ครับบ ช่วย ส่งรายละเอียด ผลิตภันนี้ และราคา มาที่เมลล์ ได้ไหม ครับบ อยากปรึกษา พ่อแม่ดูก่อน ขอบคุนครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราได้ส่งข้อมูลให้ทาง อัเมลล์เรียบร้อยแล้วนะคะ แต่ประเด็นสำคัญของน้องนัย น้องต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนะคะ จะได้สูงได้เร็วๆ คะ เป็นกำลังใจให้นะคะ


 49. lex

  เพศ หญิง อายุ 23ย่าง24ปีค่ะ สูง 147 เซน พ่อสูง 155 แม่สูง 158ค่ะ อยากทราบว่าจะสูงขึ้นอีกไหม และต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ อยากทราบรายละเอียดทางอีเมล์ด้วยค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมคะ เกี่ยวกับการับประทานอาหาร และการออกกำลังกายคะ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ? ส่วนเรื่องของคำแนะนำทางเราจะจัดส่งข้อมูลไปให้ทาง Email นะคะ

  [Reply]

  lex Reply:

  @i-am-tall, กินนมวันละกล่อง และกินข้าววันละสองมื้อค่ะ เข้านอนตอนห้าทุ่ม กำลังกายไม่เคยออกเลยค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  :0 ต้องออกกำลังกายนะคะ ถ้าเราอยากจะสูงนะคะ แล้วก้ต้องรับประทานนมวัน แบบพาสเจอร์ไรส์ ให้ได้ประมาณ 1 ลิตรต่อวันนะคะ ส่วนเรื่องของอาหารก็สำคัญนะคะ เนื่องจากว่าสารอาหารที่ครบถ้วนจะสามารถนำไปเสริมสร้างร่างกายให้เจริญเติบโตได้คะ โดยเฉพาะสารอาหารจำพวกโปรตีนนะคะ ต้องรับประทานให้ครบคะ ยิ่งถ้าเราทานไม่ครบ และถ้าเราไม่รู้ว่าเราจะทานอะไรเพื่อเสริมสร้างความสูงแล้ว ก็จะทำให้เราสูงยากขึ้นไปอีกนะคะ ต้องพยายามคะ ความสูงไม่ไกลเกินเอื้อมคะ ไม่ทราบว่าคุณพ่อ คุณแม่สูงเท่าไหร่เอ่ย ?


 50. krataiy

  สวัสดีค่ะ
  หนูอายุ14ค่ะ สูง149
  พ่อหนูสูง 165 แม่หนู158ค่ะ
  พี่ส่วหนูสูง167ค่ะ
  หนูกินนมวันละ3กล่องค่ะ
  กินแคลเซียมเสริมวันละ2เม็ดค่ะ
  หนูกระโดดเชือกทุกวัน วันละประมาณ300ครั้งค่ะ
  หนูพยายามเข้านอนเร็วแต่หนูนอนไม่ค่อยหรับค่ะ
  หนูควรจะรับประทานแบบไหนค่ะ
  ราคาเท่าไร
  จัดส่งยังไง
  มีท่าอะไรอีกไหมค่ะที่ช่วยให้สูงขึ้น
  หนูอยากสูงจริงๆ ช่วยตอบด้วยนะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สวัสดีคะ สำหรับคำถามนะคะ ปัญหาในความสูงของน้องที่ไม่สูงนะคะ คือ เรื่องของการนอนไม่หลับคะ เวลานอนไม่หลับ สิ่งที่ตามมาคือ การที่ร่างกายไม่สามารถสร้างโกรธฮอร์โมนได้ ทำให้การเจริญเติบโตของเรานั้นบกพร่องไปบ้างคะ ส่วนเรื่องของการรับประทานอาหารนั้น ต้องเน้นเรื่องของโปรตีนคะ ซึ่งโปรตีนเป็นส่วนสำคัญ ที่เป็นวัตถุดิบในการสร้างกระดูกอ่อนนะคะ กระดูกอ่อนเป็นกระดูกที่สำคัญในการที่เราจะสูงขึ้นได้คะ แต่การทานนม แนะนะำว่าเป็นนมขวดที่เป็นพาสเจอร์ไรส์นะคะ และต้องเป็นนมวัวคะ จึงจะได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนนะคะ การออกกำลังกายของน้อง ทางเราแนะนำให้เล่นบาสเกตบอล กระโดดแตะที่สูง หรือการว่ายน้ำคะ มากกว่า การกระโดดเชือกคะ และที่สำคัญคือ น้องอายุแค่ 14 เองคะ ยังมีโอกาสสูงได้อีกมากคะ เพียงแต่ต้องรู้จักวิธีที่ถูกต้องคะ พี่แนะนำให้ทางน้องโทรเข้ามาคะ จะได้แนะนำให้รับประทานได้อย่างถูกต้องคะ 081-6559494 คะ ส่วนเรื่องของสินค้า ถ้าอยู่ในกรุงเทพก็มีพนักงานไปส่งสินค้าถึงบ้านเก็บเงินหลายทางคะ ถ้าเป็นต่างจังหวดก็ส่งแบบไปรษณ๊ย์เก็บเงินปลายทางเช่นกันคะ

  [Reply]

  krataiy Reply:

  ค่ะ
  ขอบคุนมากค่ะ
  การกระโดดเชือก ไม่ทำให้สูงขึ้นเหรอค่ะ
  หนูกินนมไทยเดนมาร์กรสจืดค่ะ
  ถ้าพ่อแม่หนูสูงเท่านี้ หนูจะสูงได้ประมาณไหนเหรอค่ะ
  รบกวนด้วยนะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยังสูงขึ้นได้คะ ทานนมรสจืด ขอให้เป็รนมพาสเจอร์ไรส์นะคะ แบบขวดที่มีวันหมดอายุสั้นๆ คะ ส่วนว่าจะสูงเท่าไหร่นั้น น้องต้องแก้ไขเรื่องของการนอนหลับให้สนิท และการรับประทานโปรตีนที่ดีเข้าไปเสริมสร้างความสูงนะคะ
  แนะนำให้โทรเข้ามาคุยกันคะ จะได้ให้คำปรึกษาคะ 081-655-9494 ในเรื่องของสารอาหารที่ต้องเสริมคะ ส่วนเรื่องของการกระโดดเชือกนั้น ไม่ได้ทำให้สูงขึ้นคะ แต่ยังทำให้น้องผู้หญิงขาใหญ่ ไม่สวยหนะคะ

  krataiy Reply:

  ค่ะ
  ขอบคุนมากค่ะ
  ส่งลายละเอียดเกี่ยวกับท่าบริหารที่ทำให้สูง
  แล้วก็วิธีที่ช่วยให้นอนหลับสนิททางเมลให้หนูหน่อยนะค่ะ
  หนูรีบนอนก่อนนะค่ะ^^~
  ขอบคุณมากค่ะ

  i-am-tall Reply:

  ท่าการออกกำลังกาย พี่ได้มีการปรับปรุงแล้วนะคะ มีท่ามากกว่าเดิมคะ อยู่ในหัวข้อของ อยากสูงต้องท่านี้ นะคะ ส่วนเรื่องรายละเอียดวิธีการแก้ไขปัญหาการนอนหลับไม่สนิทนั้น พี่จะแจ้งไปทาง email นะคะ
  ดีมากคะ ต้องรีบนอนคะ จะได้สูงคะ ขอให้สูงไวๆ นะคะ

 51. ผมอายุ16สูง162จะสูงได้ถึง175ไหมครับ ผมทั้งกระโดดเชือกวันละ600คร้ง โหนบาร์ มีว่ายนำบ้าง ทานนมเยอะ ทำอย่างนี้มา 6 เดือนเเล้ว ไม่ค่อยสูงขึ้นเลย ช่วยตอบตอนนี้เลยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ตอบให้ตอนนี้เลยคะ ถ้าจะให้วิเคราะห์ว่า ทำไมไม่สูงนะคะ ทางเราขอทราบข้อมูลเพิ่มเติม ดังนี้คะ รับประทานนมอะไรอยู่คะ? นอนดึกหรือเปล่าคะ? นอนหลับสนิทหรือไม่? คุณพ่อ และคุณแม่สูงเท่าไหร่คะ เนื่องจากว่า ความสูงที่จะเพิ่มขึ้น นั้นต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างคะ แต่น้องยังไม่ต้องกังวลนะคะ น้องยังสามารถสูงได้อีกคะ แต่ต้องดูแล และเอาใจใส่กับความสูงของเราให้มากในช่วงอายุ 16-18 ปีคะ อย่านอนดึกคะ เพราะจะทำให้โกรธฮอร์โมนไม่หลั่งคะ ส่วนเรื่องของการออกกำลังกายก็สำคัญคะ แนะนำว่า ให้ไปเล่นบาสเกตบอล กระโดดแตะที่สูงคะ เล่นโยคะในท่าที่ทางเราแนะนำ น่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการกระโดดเชือกคะ และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ คือ การรับประทานโปรตีนที่มีคุณค่าสมบูรณ์ เพื่อให้ร่างกายนำไปเป็นวัตถุดิบในการเสริมสร้างกระดูกอ่อนคะ ซึ่งจะทำให้เราสูงขึ้นได้ไม่ยาก แต่ต้องตั้งใจในช่วงนี้นะคะ เพราะช่วงเวลาในการสูงของน้องนั้น ยังมีอยู่คะ แนะนำให้โทรมานะคะ ทางเราจะได้แนะนำให้น้องได้เข้าใจดียิ่งขึ้นคะ 081-6559494

  [Reply]

 52. ขอบคุณครับต่อนะครับ พ่อสูง167 เเม่สูง160 นมผมทานนมทุกชนิดนมจืด นมหวาน นมถั่วเหลือง ผมนอนประมาณ23.30น. เพราะมีคนบอกว่านอนหลัง3ทุ่มเเต่ไม่เกินเที่ยงคืน
  ผมไม่ค่อยทานผัก ผมมีกินยาเสริมความสูงของเภสัชเเต่ไม่คอยสูงเลยเเล้วเขาบอกว่าผมจะสูงได้ไม่ถึง170ซม.ด้วยครับ เเล้วว่ายนำกี่เดือนจะเห็นผมครับ ผมเครียดมากๆเลย

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องอิ้น ทานนมหลายชนิดมากเลยคะ แต่ว่าจริงๆ แล้วเราเลือกนมที่มีโปรตีนสูง และมีคาร์โบไฮเดรตน้อยคะ จึงจะดี จะทานนมจืดอย่างเดียวก็ได้นะคะ ส่วนนมถั่วเหลืองจะมีคุณค่าน้อยกว่าในด้านของกรดอะมิโนคะ นมถัวเหลืองจะมีกรดอะมิโนไม่ครบ และเข้มข้นน้อยกว่านมวัวคะ ดังนั้นแนะนำให้ทานเป็นนมวัว พาสเจอร์ไรส์ดีที่สุดคะ เนื่องจากมีสารอาหารครบถ้วน ส่งเสริมการเพิ่มความสูงได้ดีมากคะ ส่วนเรื่องของการนอนนั้น แนะนำให้นอนก่อน 22.00 น. คะ ดีที่สุด พยายามหน่อยคะ ช่วงนี้ สำหรับการทานผักนั้น เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างวิตามิน และไฟเบอร์คะ ไม่ได้มีส่วนในการเพิ่มความสูงซักเท่าใด แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ทานเลยนะคะ เพราะหากว่าวันนี้เราสูง แต่ว่าท้องผูกก็ไม่ดีคะ ส่วนเรื่องของการทานยาของเภสัชนั้น ทางเราไม่ทราบคะ ว่าเป็นอะไร สำหรับการออกกำลังกายนั้น ต้องออกอย่างสมำ่เสมอคะ พร้อมๆ กับการทานสารอาหาร โดยเฉพาะโปรตีนที่สมบูรณ์ และเพียงพอ แค่นี้ความสูงก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วคะ ที่สำคัญกว่านั้นนะคะ คือ อย่าเครียดคะ อย่าเครียด โชคดีคะ

  [Reply]

 53. ผมอยากรู้อีกว่าซิทอัพกับวิดพื้นทำให้สูงช้าจริงไหมครับ การยืดตัวเเตะที่สูงช่วยให้สูงไหมครับ เเล้วถ้าผมว่ายนำ โหนบาร์ เเตะที่สูง กินนมจืดเยอะๆผมจะสูงถึง175ไหมครับเเล้วผักจำเป็นต่อการสร้างกระดูกไหมครับ เเล้วการเล่นเครื่องออกกำลังกายให้ดูดีมีผลต่อการสูงช้าไหมครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  จริงๆ แล้ว การเพิ่มความสูงนั้น ต้องอาศัยหลายประเด็นนะคะ จากที่ทางน้องเล่ามานะคะ ทางเราพอจะสรุปได้ว่า เป็นไปได้ที่น้อง อาจจะนอนดึกมาเป็นเวลานาน กระบวนการสร้างโกรธฮอร์โมนไม่สมบูรณ์ ทำให้ร่างกายของเราเจริญเติบโตไม่เต็มที่ แม้ว่าวันนี้เราจะทานนมมาก ออกกำลังกายเยอะ แต่ฮอร์โมนการเจริญเติบโตนั้น อาจจะบกพร่อง ก็เป็นสาเหตุให้น้องไม่สูงได้คะ แต่สารอาหารของเรานั้น จะเน้นในเรื่องของ การสร้างโกรธฮอร์โมน การสร้างโกรธฮอร์โมนนั้น ก็เหมือนกับ คนงานสร้างบ้านคะ ส่วน โปรตีนที่สมบูรณ์นั้น เปรียบเสมือน อิฐ หิน ปูน ทราย ที่เอาไว้ใช้ในการสร้างบ้านคะ ซึ่งการเพิ่มความสูงของเรานั้น เหมือนการสร้างบ้านคะ บ้านก็เปรียบเสมือนกระดูกอ่อนในร่างกายของเราคะ จะขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปไม่ได้คะ เพราะกระดูกอ่อนของเราเป็นตัวการสำคัญในการเพิ่มความสูงของเราคะ สำหรับการออกกำลังกายที่ส่งเสริมนั้น คือ การอระโดแตะที่สูง ว่ายน้ำ โหนบาร์ โยคะ สำหรับเครื่องเล่นกีฬา ยังไม่แนะนำในช่วงที่อยู่ในโปรแกรมเสริมสร้างความสูงคะ

  [Reply]


 54. nam

  อายุ30ย่าง31แล้วสูงแค่150 จะมีโอกาสสูงอีกได้ไหมค่ะ พ่อสูง162 แม่สูง158 เพราะว่า10ปีมานี้ไม่สูงขึ้นเลยค่ะ ถ้าสูงได้อยากทราบราคาผลิตภัณฑ์ และต้องกินต่อเนื่องกันนานเท่าไหร่ วิธีจ่ายเงิน อย่างไร ต้องปฎิบัติตัวอย่างไรบ้าง รบกวนตอบคำถามด้วยนะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  จริงๆ แล้วอายุเป็น สิ่งสำคัญคะในการที่เราจะเพิ่มความสูง อยากจะอธิบายให้ฟังคะว่า การที่เด็กสามารถสูงได้อย่างรวดเร็วนั้น เนื่องจากเด็กภาวะร่างกายของเขานั้น ไม่จำเป็นต้องซ่อมคะ สร้างอย่างเดียว แต่ในคนที่อยู่ในวัยกลางคนแล้ว การสร้างจะยังไม่เกิดขึ้น ถ้าร่างกายของเราต้องซ่อมอยู่คะ เมื่อคนอายุมากขึ้น ผ่านการทำงานมา ผ่านการดำเนินชีวิต ย่อมต้องเกิดความเสื่อมของร่างกายคะ ดังนั้นแนะนำให้คุณน้ำ โทรเข้ามาปรึกษากับทางเราคะ จะได้แนะนำได้อย่างถูกต้อง เนื่องจากต้องขอข้อมูลเพิ่มเติมอีกคะ เพื่อใช้ในการแนะนำวิธีการเพิ่มความสูงนะคะ 081-655-9494 คะ เรายินดีให้คำปรึกษาคะ

  [Reply]

 55. พี่ครับขอบคุณสำหรับคำตอบดีๆครับ ผมอยากถามอีกนิดหน่อยตกลงผมซิทอัพได้ไหมครับ ส่วนอาหารเสริมที่เภสัชให้มาเป็นพวกเเคลเซียม ฟอสเฟส ฟอสฟอรัส ครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  จริงๆ แล้วการซิทอัพ ก็ต้องซิทอัพให้ถูกวิธีคะ จึงจะเป็นประโยชน์ต่อร่างกายของเรานะคะ แต่อยากจะแนะนำให้เล่นโยคะ (ลองเข้าไปดูที่หัวข้อ อยากสูงต้องท่านี้คะ จะช่วยได้ทุกอย่างคะ ทั้งเรื่องความสูง และเรื่องของสุขภาพคะ สำหรับสารอาหารที่ทางเภสัขให้มานั้น ก็ถือว่าเป็นวิตามิน ซึ่งเป้นส่วนหนึ่งในการเพิ่มความสูงนะคะ แต่ต้องอาศัยโปรตีนที่สมบูรณ์คะ ในการเพิ่มความสูงนะคะ

  [Reply]


 56. pw

  สูง 173 cm อยากสูงสัก 10 cm พอไหวไหม ถ้าปฎิบัติเคร่งครัด อายุ 18 ปี 6 เดือน แล้วต้องใช้งบประมาณ?

  Thanks”””’

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่ทราบว่า ทางคุณพ่อ และคุณแม่ สูงเท่าไหร่คะ แล้วก็เป็นคนนอนดึกแค่ไหนคะ ทานนมหรือเปล่า และทานนมอะไรอยู่คะ ทานในปริมาณเท่าไหร่คะ และออกกำลังกายอย่างไรบ้างคะ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในการตอบคำถามคะ ขอบคุณนะคะ

  [Reply]

 57. พี่ครับผมต้องอ่านหนังสือ ออกกำลังกายเสร็จก็ประมาณ4ทุ่มเเล้วครับถ้าผมนอนตอน4ทุ่มครึ่งจะได้ไหมครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ได้คะ แต่ต้องทำทุกวันนะคะ แล้วก็ก่อนนอนให้ทาน โปรอาร์จินาย ก่อนนอน และตอนเช้า ให้ทานแมกซ์โปรคะ จะช่วยในการเพิ่มความสูงได้มากคะ เราสามารถปฎิบัติตัวได้แล้ว ถ้าเราเสริมอาหารให้ครบก็จะสามารถเพิ่มความสูงได้นะคะ ไม่ยากเลยคะ สู้ สู้ นะคะ เป็นกำลังใจให้กับน้องๆ ทุกคนที่อยากสูงคะ

  [Reply]

 58. พี่ครับถ้าผมสนใจสารอาหารเพิ่มความสูงพี่ช่วยเเนะนำเเละบอกราคาให้หน่อยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องอิ้น อายุ 16 ยังสูงได้อยู่คะ ไม่ยากเกินไปนะคะ แต่ต้องตั้งใจให้ดีในช่วงอายุที่ไม่เกิน 20 นะคะ จะได้สูงได้เร็วคะ สำหรับเรื่องของราคานั้น ทางเราแนะนำให้น้องอิ้น โทรเข้ามาปรึกษากันก่อนนะคะ เนื่องจากแต่ละคนนั้น มีวิธีการรับประทานที่แตกต่างกันไป แนะนำให้โทรเข้ามา หรือฝาหข้อมูลให้โทรกลับก็ได้นะคะ

  [Reply]

 59. สวัสดีค่ะ หนูมีเรื่องมาปรึกษา ตอนนี้อยู่ม.1 อายุ 12 ย่าง 13 หนูสูง 150 น้ำหนัก 45 หนูอยากรู้ว่าหนูอ้วนและเตี้ยมั้ยค่ะ เพราะ คนที่บ้านบอกว่าหนูสูงแบบธรรมดาไม่อ้วน แต่พอไปที่โรงเรียนเค้าหนูเรียกหนูว่าไอเตี้ยอ้วน

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องอีฟคะ จริงๆ แล้ว สัดส่วน และรูปร่างของน้องอีฟนั้น ไม่ได้อ้วนนะคะ น้องอายุยังน้อยคะ ร่างกายของเราสามารถปรับเปลี่ยนได้อีกมากคะ น้องสามารถจะเป็น คนที่สูง และผอมเพรียว สวยได้คะ เพียงแค่เราตั้งใจ เข้าใจ ในวิธีการดูแลสุขภาพ และรูปร่างของเราให้ดีคะ ตั้งแต่ตอนนี้ ซึ่งจริงๆ แล้วก็ไม่ใช่เรื่องยากคะ เพียงรับประทานอาหารอย่างถูกต้อง เน้นที่โปรตีนที่มีคุณค่า ไม่เน้น แป้ง และนำ้ตาลนะคะ ออกกำลังกายคะ นอนให้ครบวันละ 8 ชั่วโมง นอนก่อน 4 ทุ่มนะคะ สำหรับสารอาหารของเราก็จะสามารถช่วย ให้น้องสูง และดูดีได้คะ ไม่ต้องกังวลคะ โทรเข้ามาปรึกษาพี่ได้คะ 081-655-9494 คะ

  [Reply]


 60. par

  อายุ 13 สูง150 อยู่เลย หนูเป็นประจำเดือนตอน ป.5 ตอนนี้อยู่ม.1 แล้ว หากรับประทานจะสูงขึ้นมากไหมคะ แล้วต้องรับประทานแบบไหน ปฏิบัติตัวอยางไร รบกวนช่วยตอบคำถามด้วยนะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้อง par ยังสามารถสูงได้อีกคะ แต่น้องต้องดูแลร่างกายของเราให้สามารถสูงได้นะคะ โดยการที่เราจะต้องไม่นอนดึกคะ ออกกำลังกายคะ ในท่าที่ช่วยในการเสริมสร้างความสูงนะคะ ท่าออกกำลังกาย ลองเข้าไปดูที่ หัวข้อ อยากสูงต้องท่านี้ คะ สำหรับสารอาหารเสริมความสูงนั้น โดยการทำงานแล้ว น้องควรจะเสริม โปรตีน ให้กับร่างกายคะ โดยโปรตีนนี้ จะเป็นวัตถุดิบให้กับร่างกาย ให้นำไปสร้างเป็นกระดูกอ่อนคะ ซึ่งเป็นกระดูกสำคัญในการเพิ่มความสูงคะ และก็ตัวเด่นอีกตัวหนึ่ง คือ Proargi 9 ที่ช่วยในเรื่องการเสริมสร้างโกรธฮอร์โมน ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายของเราเจริญเติบโตอย่างเป็นธรรมชาติ ส่งเสริมการนำโปรตีนมาสร้างเป็นกระดูกอ่อนด้วยคะ แนะนำคร่าวก่อนคะ แนะนำให้โทรเข้ามาสอบถามโดยตรงคะ จะได้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมด้วยคะ 081-655-9494 คะ

  [Reply]


 61. pey

  ขอสอบถามนะครับ

  ตอนนี้ผมอายุ22ปี พ่อสูง165 แม่ 155 ตอนนี้ผมสูง168

  ผมอยากทราบข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับวิธีการและผลิตภัณฑ์

  และค่าใช้จ่าย อย่างไรกรุณาส่งให้ทาง E-mail ด้วยนะครับ

  ขอบคุณมากครับ^^

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะจัดส่งข้อมูล และหลักการในการรับประทานไปให้นะคะ รอรับได้เลยคะ

  [Reply]

  ชาญชัย Reply:

  jae168732010@sanook.com

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  อันนี้เป็นอีเมลล์ของน้องชาญชัยหรือเปล่าคะแจ้งด้วยนะคะ

 62. พี่ครับ โปรอาร์จินาย แมกซ์โปร ราคาเท่าไรครับ ผมต้องซื้อกับทางพี่อย่างเดียวหรือสามารถหาซื้อเองตามร้านขายยาได้ครับ เเล้วถ้าผมทาน2ตัวนี้ผมจำเป็นที่จะต้องกินยาที่เภสัชจัดให้ไหมครับ เพราะ ถ้ายาราคาเเพงผมเกรงใจคุณเเม่เขานะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สารอาหาร 2 ชนิดนี้ไม่มีจำหน่ายตามร้านขายยานะคะ ถ้าน้องสนใจจะซื้อสินค้า ก็โทรหาทางเราได้เลยคะ ทางเราจะจัดส่งสินค้าไปให้ และเก็บเงินปลายทางคะ สำหรับราคาก็ไม่สูงมากคะ ทางพ่ีได้แจ้งราคาไปทางอีเมลล์แล้วนะคะลองเข้าไปเช็คดูคะ

  [Reply]


 63. ชาญชัย

  อยากสูงคร๊าฟๆๆๆ 161เอง ตอนนี้จะ20แย้งเรวๆๆๆๆ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่ทราบว่าคุณพ่อ คุณแม่สูงเท่าไหร่คะ น้องชาญชัยทานนมหรือเปล่าคะ ออกกำลังกายหรือเปล่าเอ่ยและการนอน น้องนอนหลับสนิทหรือเปล่าคะ ทางเราขอทราบข้อมูลเพ่ิมเติมด้วยคะ

  [Reply]


 64. pw

  สูง 173 cm อยากสูงสัก 10 cm พอไหวไหม ถ้าปฎิบัติเคร่งครัด อายุ 18 ปี 6 เดือน แล้วต้องใช้งบประมาณ?

  พ่อ 172 แม่ 160
  นอน ห้า ทุ้ม
  ทาน Ca+vitamin D
  (นมกินแล้วท้องเสียคับ)

  Thanks

  [Reply]


 65. natty

  อยากสูงค่ะอายุ13 ตอนนี้สูง 154 พ่อสูง 156 แม่สูง 158
  อยากสูงสัก 160 จะพอได้ไหมคะ อยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการและผลิตภัณฑ์
  และค่าใช้จ่ายจะส่งให้ทาง E-mail : zenith.____1st@hotmail.com ขอบคุณมากมากค่ะ :D

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราได้ส่งข้อมูลเร่ืองของการเพ่ิมความสูงไปให้เรียบร้อยแล้วนะคะ น้องยังมีโอกาสสูงได้อีกเยอะคะ ไม่ต้องกังวลเลยคะ เอาใจช่วยนะคะ

  [Reply]

  natty Reply:

  @i-am-tall, ขอบคุณมากๆค่ะ ^^

  [Reply]

  natty Reply:

  @natty, ตอบกลับไปทางอีเมลแล้วนะคะ :D

  i-am-tall Reply:

  ได้รับเรียบร้อย แลัวนะคะ ทางเราจะตอบกลับในทันทีเลยคะ รอรับได้เลยนะคะ

 66. พี่ค่ะอยากสูงอ่ะค่ะคือตอนนี้อายุ 12 เอง แต่มีประจำเดือนแร้วอ่ะค่ะแร้วตอนนี้สูงแค่ 151 cm.อยากสูงซัก 165อ่ะค่ะ พ่อสูง 164 cm.ส่วนแม่สูง 160 cm.อยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการและผลิตภัณฑ์แร้วก้อราคาด้วยอ่ะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังมีโอกาสสูงได้คะ เนื่องจากว่า อายุของน้องนั้นยังอยู่ในช่วงของการเจริญเติบโต ส่วนของเรื่องการที่มีประจำเดือนแล้วนั้น ยังไม่ต้องกังวลมากคะ เราสามารถที่จะเพิ่มความสูงได้อยู่คะ และก็สูงได้ไม่ยากด้วยคะ เพียงแต่ว่าทำตามคำแนะนำให้ได้นะคะ แล่้วน้องก็จะสูงคะ พี่ได้ส่งวิธีการรับประทาน และก็ผลิตภัณฑ์ไปให้แล้วนะคะ รอรับได้เลยคะ ของคุณทุกท่านมากคะที่เข้ามาเยี่ยมเยียน i-am-tall.com นะคะ

  [Reply]


 67. nan

  พ่อสูง 160 แม่สูง 157 หนูสูง 157 อายุ 15 ปี
  ยังมีโอกาสสูงอีกใหมค่ะ เพราะหยุดสูงมา 2 ปี แล้ว ค่ะ
  ถ้าซื้อสินค้าไปแล้ว ราคา กี่บาทค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับน้อง nan น้องยังสามารถสูงได้เพิ่มขึ้นอีกคะ เนื่องจากว่า อายุของเรายังอยู่ในช่วงของการเจริญเติบโตอยู่ แม้ว่าอาจจะช้าไปบ้างแต่ก็ยังได้อยู่คะ ยังไม่ต้องกังวลนะคะ ความสูงเพิ่มได้ไม่ยากคะ หากเราตั้งใจคะ

  [Reply]


 68. chutjane

  ตอนนี้มสูง 171 – 173 อะคับ พ่อสูง 167 เเม่สูง 162 อายุ 17 ปีคับ
  ตอนนี้ผมก็กินนมวันละกล่องได้อะคับ ส่วนเรื่องออกกำลังกายอะคับ ไม่ค่อยได้ออกเท่าไหร่ เพราะ ผมเรียนอยู่สายวิทย์อะคับ เรียนหนักอะคับ
  เเต่เปงคนที่นอนได้ ประมาน 5 ทุ่มได้อะคับ เพราะต้องเคลียการบ้านอะคับ ผมจึงอยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับยาหน่อยอะคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการเพิ่มความสูงของน้องที่ทำได้ในช่วงนี้นะคะ ก็ทำได้ไม่ยากคะ อยากจะให้รับประทานนมเพิ่ม เป็นวันละ ประมาณ 750-1000 ml. คะ จะได้เป็นการช่วยเสริมสร้างความสูงให้น้องในช่วงนี้ เพื่อสุขภาพด้วยนะคะ แม้ว่าน้องจะเรียนหนัก แต่ก็ยังอยากแนะนำให้เสริมสารอาหารเข้าไปตลอดในช่วงที่เรียนหนักคะ เนื่องจากยังอยู่ในช่วงของอายุที่ยังสูงได้ ซึ่งยิ่งเราเรียนหนักเท่าไหร่ สารอาหารก็จะถูกใช้ไปมากเท่านั้นคะ เราจึงจำเป็นต้องเสริมสารอาหารให้มากกว่าที่ร่างกายต้องการคะ จะได้มีเหลือไว้เพิ่มความสูงคะ ทางเราได้ส่งข้อมูลให้ทางอีเมลล์ปแล้วนะคะ

  [Reply]


 69. power

  ผมสูง ประมาณ 173 cm พ่อ 172 แม่ 160
  นอน ประมาณ 23.00 น
  วิ่ง + ฟุตบอล อาทิตละ1-2ครั้ง
  กิน Ca+Vit.D (ของMaga)
  อายุ 18.5 ปี
  —-อยากสูงชัก 183 พอ ไหวไหมคับ
  (ถ้าตอนทาน ทำตัวเตร่งคัดมาก)

  ***************Thanks—-

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สวัสดีคะ สำหรับคำถามที่ถามว่า น้องจะสามารถสูง 10 ซม. ไหมนั้น ต้องบอกตามตรงคะว่าอาจจะไม่ถึง 10 ซม. คะเพราะว่าตอนนี้น้องก็สูงกว่าคุณพ่อคุณแม่แล้วคะ แต่ถ้าจะให้สูงอีก 3-5 ซม. นั้ยังมีโอกาสเป็นไปได้อยู่คะ ส่วนการรับประทานแคลเซียมนั้น ไม่ได้เป็นสารอาหารตัวหลักในการเพ่ิมความสูงคะ แต่สารอาหารที่จะช่วนนั้น คือโปรตีนและโกรธฮอร์โมนคะ จะสามารถ ช่วนเสริมสร้างความสูงได้มากกว่ามากคะ ดีงนั้นแล้วการเสริมสร้างสารอาหารเข้าไป ก็เป็นส่ิงสำคัญคะ เพราะวันนี้การทานสารอาหารให้เพียงพอต่อการเพ่ิมความสูงน้ัน ปัญหาอยู่ที่ไม่รู้ว่าจะทานอะไร และไม่รู้ว่าจะทานเท่าไหร่คะ ดังนั้สารอาหารแบบสำเร็จรูปพร้อมดื่ม จึงเป็นคำตอบท่ีง่าย และปลอดภัย เห็นผลได้ชัดเจนคะหากน้องสนใจผลิตภัณฑ์ ก็โทรมาสอบถาม หรือส่ังซํ้อได้ที่ 081655-9494 ปรึกษาก่อนตัดสินใจได่้คะ

  [Reply]


 70. aom

  คือว่าผู้ใหญ่พูดกันว่าการมีเพศสัมพันธุ์นั้นจะทำให้ไม่สูงแล้วจริงหรอค่ะ มันเกี่ยวหรอ อยากรู้ตอบทีนะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การที่ผู้ใหญ่กล่าวแบบน้ัน หมายถึงว่า โดยปกติแล้วคนท่ีจะมีเพศสัมพันธ์กันนั้น ควรจะอยู่ในวัยท่ีเหมาะสม ซึ่งในวัยท่ีเหมาะสมนั้นก็มักจะเป็นช่วงเวลาที่ไม่สามารถสูงได้แล้ว หรืกเรียกง่ายๆ ว่าวัยกลางคนคะ ร่างกายจะไม่ได้เพ่ิมความสูงแล้วคะซึ่งการท่ีเราจะสูงนั้นขึ้นอยู่กับสารอาหารท่ีเรารับประทานและการปฏิบัติตัวคะ รวมถึงวัยท่ีเหมาะสมในการเพ่ิมความสูงคะ ดังนั้นการมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ทำให้ไม่สูงคะ แต่่ที่สำคัญก็ไม่ควรมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควรคะ

  [Reply]


 71. หลิน

  สวัสดีค่ะ พี่คะ ^^
  รบกวนตอบคำถามหนูหน่อยน้า
  หนูอายุ 16 ย่าง 17 แล้วอ่ะค่ะ – –
  แต่ยังสูง 156 อยู่อีก หนูอยากสูงสัก 160 + อ่าค่ะ
  พอจะมีโอกาสไหมคะ คือหนูไม่ชอบกินนมในตอนเด็กๆไม่น่าเลยเรา TTแล้วพ่อแม่หนูก็เตี้ยด้วย
  แล้วหนูต้องกินอาหารเสริมตัวไหน
  ราคาเท่าไหร่ รบกวนตอบหนูด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะพี่ :)

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  มีโอกาสูงอยู่ได้มากคะ เนื่องจากยังอยู่ในช่วงที่ยังสามารถ สูงได้อยู่นะคะ แต่ต้องพยายามหน่อยคะ ในการที่จะนอนไม่ดึก และต้องออกกำลังกาย ด้วยคะ ส่วนเรื่องสารอาหารพี่จะแนะนำผ่านไปทาง Email นะคะ ทางเราอยากจะทราบข้อมูลเพิ่มเติมคะ เพื่อที่จะจัดสารอาหารให้ได้อย่างเหมาะสม และราคาไม่แพง ได้ผลลัพธ์ที่ดีด้วยคะ

  [Reply]

  หลิน Reply:

  @i-am-tall, พี่คะหนูยังไม่ได้อีเมลเลยอ่าค่ะ -0-

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ได้ส่ง Email ให้น้องหลินแล้วนะคะ ถ้ายังไม่ได้ ช่วยติดต่อกลับด้วยค่ะ 081-655-9494


 72. นิ้ง

  อายุ15 ปี สูง 160 คะ พ่อ170 แม่ 165 อยากจะสูงให้ถึงประมาณ 170 คะไม่ทราบว่ามีโอกาศไหม

  ขอรายละเอียดและราคาด้วยนะคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังมีโอกาสสูงได้อย่างมากคะ เนื่องจากว่า คุณพ่อ และคุณแม่ของน้อง มีส่วนสูงที่ดีอยู่แล้วคะ และอีกอย่างหนึ่ง คือ น้องยังอยู่ในช่วงอายุที่ยังสูงได้อยู่คะ แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ เวลาไม่คอยท่าคะ สำหรับสารอาหารเพิ่มความสูงที่พี่จะแนะนำนั้น พี่จะส่งให้ทาง Email นะคะ รอรับได้แลยคะ แต่ว่าน้องจะต้องไม่นอนดึกนะคะ เห็นเวลาที่เข้ามา Post ไว้ เที่ยงคืนแล้วนะคะ แล้วก็อย่าลืมออกกำลังกายด้วยนะคะ สำคัญมากคะ
  ขอให้โชคดี สูงขึ้น สูงขึ้น คะ

  [Reply]


 73. Mild

  สวัสดีค่ะ ^^

  อายุ 19 ปี สูงประมาณ 158 พ่อสูงประมาณ 178 แม่สูง 160 หนูอยากจะสูง 165 ยังพอจะมีโอกาศมั้ยคะ?

  กลัวว่าจะไม่สูงแล้วเพราะอายุก็ 19 แล้วอ่าค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  จริงๆ แล้วน้องยังสามารถสูงได้คะ เนื่องจากคุณพ่อ ถือว่าสูงคะ แต่ต้องรีบหน่อยคะ ในการดูแลตัวเอง ในการปฎิบัติตัวเพื่อเพิ่มความสูง ต้องอย่านอนดึกคะ ออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ และก็ต้องทานสารอาหารที่เป็นประโยชน์ด้วยนะคะ สำหรับคำถามที่ว่าจะสูง ถึง 165 ซม. หรือไม่นั้น ความสูงน้องมีโอกาสที่จะขยับสูงขึ้นนะคะ แต่ยังไม่สามารถตอบได้ชัดเจนคะว่าจะสูงได้เท่าไหร่ ต้องดูหลายๆ อย่างประกอบคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]


 74. Mild

  รบกวนขอลายระเอียดแล้วก็ราคาด้วยนะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พี่จะส่งราบละเอียดไปให้ทาง email นะคะ รอรับได้เลยนะคะ ถ้าไม่ได้อย่างไร ให้แจ้งพี่ด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ในการเพิ่มความสูง ของน่้องๆ ทุกคนเลยนะคะ

  [Reply]


 75. มงคล

  ตอนนี้อายุ 15 ปี สูง 165 ซม.น้ำหนัก 79 กก.
  พ่อสูง 162 ซม. แม่สูง 163 ซม.
  นอนไม่เกิน 5 ทุ่มครับ
  กินนมวันละ 3 กล่อง
  ออกกำลังกายบ้าง
  ไม่ทราบยังมีโอกาศสูงขึ้นอีกไม๊ครับ
  ช่วยแนะนำด้วยครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังมีโอกาสสูงได้อยู่คะ แต่ต้องพยายามอย่านอนดึกนะคะ โกรธฮอร์โมนจะได้หลั่งคะ และทานอาหารที่เป็นประโยชน์ด้วยนะคะ ซึ่งสารอาหารที่ควรจะรับประทานนั้นต้องเน้นในเรื่องของโปรตีนคะ เพื่อร่างกายจะได้มีวัตถุดิบในการนำไปสร้างกระดูกอ่อนนะคะ เพราะกระดูกอ่่่อนเป็นส่วนสำคัญในการเพ่ิมความสูงคะ ไม่ทราบว่าน้องเขียนน้ำหนักมาผิดหรือเปล่าคะเห็นนำ้หนักท่ีเขียนมามันเยอะคอีกอย่างหนึ่งอย่าลืมออกกำลังกายนะคะ ลองเข้าไปดูท่าที่ช่วยเรื่องความสูงคะ ขอให้โชคดีนะคะ

  [Reply]


 76. Preeyaphat

  ตอนนี้อายุ18 สูงแค่150 เอง
  พ่อสูง165 แม่สูง150
  จะมีโอกาศสูงอีกมั๊ยคะ
  ถ้ามีแล้วนู๋ต้องกินแบบไหนคะ
  ขอรายละเอียดด้วยนะคะ
  ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  จริงๆ แล้วการที่เราจะสูงขึ้นปรือไม่นั้น สิ่งสำคัญ คือเรื่องของการออกกำลังกาย และการนอนหลับที่มีคุณภาพ รวมถึงการรับประทานสารอาหารที่มีประโยชน์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็จะต้องรวมถึง การหลีกเลี่ยงการรับประทานน้ำอัดลม ชา และกาแฟ เนื่องจากเครื่องดื่ม เหล่านี้นั้นล้วนเป็นเครื่องดื่มที่ทำลายสุขภาพทั้งสิ้นนะคะ ทางพี่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ดังนี้นะคะ ไม่ทราบนอนกี่โมงคะ นอนหลับสนิทหรือเปล่าคะ? ปัจจุบันนี้ทานนมอยู่ปรือเปล่าคะ ออกกำลังกายหรือไม่อย่างไร? จะได้แนะนำให้น้องได้นะคะ

  [Reply]


 77. แบงค์

  สวัสดีคับ
  ตอนนี้ผมอายุ16ปี สูง 160ซม.
  ผมอยากสูงประมาณ168-175อะคับ
  ยังมีโอกาสอีกมั้ยคับ

  ต้องรับประมานยายังไงบ้าง
  แล้วราคารวมๆนั้นประมาณกี่บาทอะคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราขอข้อมูลเพิ่มเติม ด้วยนะคะ 1. คุณพ่อ และคุณแม่สูงเท่าไหร่คะ 2. ตอนนี้รับประทานนมหรือเปล่าเอ่ย? 3.ช่วงนี้อออกกำลังกายหรือเปล่าคะ แล้วเล่นกิฬาชนิดไหนอยู่คะ? ทางเราจะได้แนะนำสินค้าให้ได้ตรงกับทางน้องนะคะ ส่วนเรื่องของว่าจะสูงเท่าไหร่ได้นั้น จะต้องอาศัยการรับประทานสารอาหาร ไปพร้อมๆ กับการปฎิบัติตัวคะ ซึ่งสำคัญมากคะ ในการที่เราจะเพิ่มความสูงคะ ถ้าทางเราได้รับข้อมูลแล้ว จะรีบตอบกลับไปนะคะ

  [Reply]


 78. Math

  สวัสดีครับ ผมอายุ 20 ปี สูง 175
  พ่อ สูง 170 แม่สูง 150 พี่ชาย 182
  ออกกำลังกาย วิ่ง เล่นเวท ครับ
  สามารถสูงได้อีกไหมครับ จะต้องทำอย่างไร

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  อยากจะแนะนำการออกกำลังกายนะคะ เพื่อเป็นการเสริมสร้างความสูงคะ โดยการเล่นโยคะ ตามที่ในเวบไซค์ของเรา ในหัวข้อเรื่อง อยากสูงต้องท่านี้คะ ซึ่งการออกกำลังกายในแนวนี้นั้นจะดีกว่า การกระโดดเชือกคะ เเล่นเวทคะ นอกจากจะช่วยน้อยแล้ว ยังอาจจะไม่ช่วยให้สูงด้วยคะ :( และที่สำคัญอีกอย่าง คือ การได้รับสารอาหารที่เสริมสร้างความสูงคะ โดยเฉพาะโปรตีน รวมถึงกระบวนการของร่างกายในขณะที่นอนหลับ ซึ่งน้องต้องมั่นใจคะ ว่าน้องเป็นคนที่นอนหลับสนิท เนื่องจากการนอนหลับสนิทนั้น จะเป็นกลไกสำคัญที่ทำให้ร่างกายสามารถสร้างโกรธฮอร์โมน เพื่อให้ร่างกายของเราเจริญเติบโต ความสูงของเราก็จะเพิ่มขึ้นด้วยคะ

  [Reply]


 79. Sirawit

  สวัสดีครับ ผมอายุ 16 กำลังจะ17 สูง 165
  คุณพ่อสูง 175 คุณแม่สูง 156 ผมรับประทานนมเป็นประจำ แถมทานแคลเซียมเสริมด้วย แต่รู้สึกว่าไม่ช่วยให้สูงขึ้นเลย เรื่องกีฬาส่วนใหญ่ชอบวิ่ง (แต่รู้สึกว่าไม่ดีต่อความสูง) บาสก็เล่นบ้างแต่นานๆที เมื่อก่อนก็ชอบกระโดดเชือก กระโดดสูง โยคะ ตอนแรกก็เล่นทุกวันแต่ นานๆเข้าก็ไม่ได้เล่นเพราะไม่มีเวลา รู้สึกว่าไม่สูงขึ้นก็เลยเบื่อ (ผมอาจใจร้อนเกินไปเพราะเล่นไปได้แค่เดือนเดียวเอง) เรื่องการนอนผมนอนไม่ดึกครับไม่เกิน 4 ทุ่มครึ่ง นอกจากงานจะเยอะจริงๆ อยากจะสูงขึ้นอีก ถ้าได้แนวทางจะปฏิบัติให้ได้ ผมขอข้อมูลด้วยครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  แนวทางการปฎิบัติเพื่อให้เราสูงขึ้นนั้น ไม่ยากคะ แต่ต้องปฎิบัติให้ได้ และเราต้องแน่ใจคะ ว่าเราทำได้อย่างถูกต้อง และครบถ้วนนะคะ คือ 1. ต้องมั่นใจคะว่าเรานอนหลับสนิท เพื่อให้ร่างกายสามารถสร้างโกรธฮอร์โมนได้ ซึ่งเป็นกลไกสำคัญในการเพิ่มความสูงคะ 2.ต้องรับประทาน โปรตีนที่มีประโยชน์ และเพียงพอ เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในการเสริมสร้างกระดูกอ่อน เพราะกระดูกอ่อนนี้เป็นกระดูกส่วนสำคัญที่ทำให้เราสูงขึ้น 3. ไม่นอนดึก และต้องออกกำลังกายอย่างสมำ่เสมอ โดยการกระโดดแตะที่สูง อย่างน้อยวันละ 30 นาทีนะคะ หรือเล่นโยคะคะ ไม่แนะนำให้กระโดดเชือกเลยคะ สำหรับปัญหาของน้องที่เขียนมาเล่านั้น เหตุที่ความสูงไม่ขึ้นน่าจะมาจากการจากสารอาหาร และโกรธออร์โมนคะ ส่วนเรื่องของการทานแคลเซียมนั้น แคลเซียมไม่ได้ทำให้สูงขึ้นนะคะ แต่ทำให้กระดูกแข็งแรงมากกว่า ดังนั้น อย่าเพิ่งท้อใจนะคะ สู้ๆ ต่อไปคะ อายุยังน้อยอยู่เลยคะ อย่าปล่อยเวลาผ่านไปนะคะ

  [Reply]

  Sirawit Reply:

  @i-am-tall, อยากได้ข้อมูลอาหารเสริมกับ ราคาครับ
  และอยากทราบว่าถ้าจะเล่นโยคะอย่าเดียวได้หรือเปล่าครับ
  แบบว่าไม่สะดวกจะเล่นกีฬาอย่าอื่น ท่าที่อยู่บนเว็บไซต์ต้องเล่นให้ครบทุกท่าหรือเปล่าครับ เล่นนานเท่าไร ควรเล่นเวลาใด

  คอลลาเจนช่วยเพิ่มความสูงได้จริงหรือเปล่าครับ

  การทานนมไม่ทราบว่าต้องทานวันหนึ่ง มากน้อยขนาดไหน
  ควรทานเวลาใด ถ้าต้องทานในปริมาณที่มากควรทานในครั้งเดียวเลย(รวดเดียวหมดขวดเลย) หรือ ต้องทานแบ่งทานครั้งละน้อยๆ คือแบ่งทานทั้งวัน

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ตอบคำถามนะคะ เร่ืองของการทานนม การทานนมนั้นเราไม่จำเป็นท่ีจะต้องรับประทานทีเดียวหมดนะคะ เพราะอาจจะทำให้น้องไม่สบายท้องบ้างในบางคน และอาจจะทำให้เบื่อนมไปก่อนคะเราแบ่งทานได้คะ เช้าเย็นคะ วันละ 750-1000ml.ส่วนเรื่องของการออกกำลังกายนั้น เราสามารถเล่นโยคะได้คะ แต่ต้องเล่นอย่างสม่ำเสมอคะ แะต้องเล่นให้รู้สึกตึงด้วยนะคะ บางคนออกแปปเดียวไม่ได้ผลคะ สำหรับคอลลาเจนท่ีถามนั้น การที่เราได้รับโปรตีนอย่างเหมาะสมนั้นจะเป็นวัตถุดิบสำคัญในการเพ่ิมความหนาให้กระดูกอ่อนคะ โดยโปรตีน จะเปล่ียนเป็นคอลลาเจนและคอลลาเจนจะเป็นเปล่ียนเป็นกระดูกอ่่อน ไม่แนะนำให้ทานคอลลาเจนเลยนะคะเพราะร่างกายไม่ได้เป็นผู้สร้างเองคะ
  สำหรับเรื่องของราคาและรายละเอียดของสินค้านั้นทางเราจะส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ


 80. เยาวมาลย์

  ลูกอายุ 10 ปีค่ะ น้ำหนักประมาณ 45 กก. สูงประมาณ 135 ค่ะ ค่อนข้างอ้วน แต่ยังไม่มีประจำเดือน ตอนแรกคุณแม่จะพาไปพบหมอให้ฉีดยาทำให้สูง แต่ต้องก่อนมีประจำเดือน จึงเห็นผล (แต่กลัวมีผลข้างเคียงทีหลัง) พอดีมาพบผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก่อน ก็เลยลังเล อยากทราบรายละเอียดกว่านี้ค่ะ เช่นถ้าคุณแม่ตั้งเป้าหมายให้ลูกสูง ซัก 165 ขึ้นไป ต้องเข้าโปรแกรมอย่างไรจึงจะเห็นผลคะ ตัวคุณแม่สูง 156 ซม. คุณพ่อ 163 ซม. โดยปกติลูกสาวจะทานนมหลังอาหารเช้า 1 แก้วทุกวัน และทานที่โรงเรียนจัดให้อีก 1 กล่อง นอนไม่เกิน 3 ทุ่ม ยกเว้นวันศุกร์ และวันเสาร์ แต่ไม่ค่อยออกกำลังกายค่ะ เป็นโรคภูมิแพ้ค่ะ ตอนกลางคืนจะจามบ่อย ฟึดฟัดเหมือนเป็นหวัด อาจจะทำให้มีบ้างที่นอนหลับไม่สนิท ช่วยตอบด้วยค่ะ เพราะตอนนี้กำลังตัดสินใจค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ขอบคุณมากนะคะที่ ฝากคำถามเข้ามาคะ จากที่คุณแม่เล่าเรื่องราวของคุณลูกเข้ามานะคะ สิ่วที่ต้องดูแลน้องเขาก่อนอื่นเลยนะคะ คือเรื่องของอาการภูมิแพ้คะ เนื่องจากจะทำให้น้องเขาไม่สามารถนอนหลับสนิทได้คะ ซึ่งเป็นต้นเหตุหลักของการนอนไม่สนิทคะ ซึ่งจะส่งผลไปถึงการเพิ่มความสูงของน้องด้วยคะ ส่วนเรื่องของการไปฉีดฮอร์โมนเพิ่มความสูงนั้น ไม่แนะนำคะ ทางเราได้ส่งข้อมูลต่างๆ ไปให้ทาง email แล้วคะ คุณเยาวมาลย์เข้าไปอ่านข้อมูลได้เลยคะ ใน Email ที่คุณเยาวมาลย์ฝากไว้คะ

  [Reply]


 81. วัทน์

  อยากสูงครับ

  อายุ 27 สูง 166

  อยากได้เพิ่มประมาณ 3-5 ซ.ม.

  พ่อสูง 165 แม่ 155

  อยากทราบราบละเอียดทั้งหมด

  ส่งให้ผมด้วยนะครับ

  ขอราคาด้วยนะครับ….ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราได้ตอบกลับไปทางอีเมลล์ ให้ทางน้องไปเรียบร้อย แลัวนะคะ สำหรับการทานนั้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี นะคะ ควรจะต้องมีการปฎิบัติตัวควบคู่ไปด้วยนะคะ

  [Reply]

 82. สวัสดีผมชื่อต้อมผมอยากสูงคับตอนนี้ผมสูงแค่ 159 ซ.ม.ผมอายุ 17 คับ ผลลัพธ์เพิ่มความสูงจะช่วยผมได้ไหม
  ผมอยากสูงขึ้นประมาณ 185 ซ.ม.นะคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่ทราบว่าทางคุณพ่อ และคุณแม่ของน้องสูงเท่าไหร่คะ น้องออกกำลังกายหรือเปล่าคะ ทานนมทานอยู่เป็นประจำหรือเปล่าคะ แล้วการนอนหลับ หลับสนิทหรือเปล่าคะ ทางเราต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมคะ เพื่อจะได้เป็นแนวทางในการเพิ่มความสูงคะ

  [Reply]


 83. พล

  สวัสดีครับคือผมเห็นวิธีที่ช่วยให้สูงขึ้น คือการกระโดดทุกวัน วันละ 30 นาที ผมจึงลองทำดูประมาน 1 อาทิตย์แล้วครับ แต่คือว่ารู้สึกเสียวๆและเจ็บแปล๊บๆเวลาเดิน ที่ตรงเข่าอ่ะครับ คือกลัวว่ากระโดดไปทุกวันมันจะเป็นข้อเข่าเสื่อมรึเปล่า หรือมันเป็นปกติของคนที่ทำครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ขอตอบดังนี้คะ การท่ีน้องออกกำลังกายทุกวันนั้นดีมากคะ แต่ว่าการออกกำลังกายแล้วจะได้รับผลที่ดีนั้น จะต้องได้รับสารอาหารร่วมด้วยคะ อันนี้สำคัญมากคะ ตอนนี้ข้อเข่าน้องอักเสบจากการออกกำลังกายคะ แต่แก้ได้ง่ายๆ คะ โดยการทานแมกโปร ร่วมกับ นม และ แมกนีเซียมคะ โทรเข้ามาสอบถามได้นะคะ081-6559494คะ ทางเราจะแนะนำให้คะ

  [Reply]


 84. แอน

  สวัสดีค่ะ หนูอายุ 22 ครึ่ง ค่ะ สูง 165 หยุดสูงตั้งแต่อายุ 15
  พ่อสูง 173 แม่ 157 น้องชายอายุ 15 สูง 178
  อยากสูง 170 ค่ะ เป็นไปได้มั้ยคะ
  ขอทราบรายละเอียดผลิตภัณฑ์และราคาด้วยค่ะ
  ขอบคุนค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะจัดส่งข้อมูล เรื่องของสารอาหารเพิ่มความสูง ไปให้ทาง อีเมลล์นะคะ แต่ดูจากคุณพ่อ และคุณแม่แล้ว โอกาสที่จะสูงได้ถึง 170 ซม.นั้น อยู่ที่การปฎิบัติตัวของน้องเป็นสำคัญคะ

  [Reply]


 85. ฟ้า

  อายุ 16 สูง 156แล้ว
  พ่อ 162 แม่ 160
  อยากทราบว่าจะสูงอีกได้ไหมค่ะ
  มีวิธีทำให้สูงอย่างไรบ้างค่ะ
  ขอรายละเอียดผลิตภัณฑ์ด้วยค่ะ
  พร้อมราคาด้วยนะค่ะ
  คำแนะนำด้วย

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังสามารถสูงขึ้นได้อีกคะ เพราะว่าน้องอายุยังไม่มากคะ แต่ต้องรีบหน่อยนะคะเพราะว่าตอนช่วงอายุนี้ความสูงจะเริ่มช้าลงแล้วคะ แต่ยังสามารถสูงขึ้นได้อยู่คะ แต่ต้องหมั่นออกกำลังกายและต้องอย่านอนดึกนะคะ จะได้สูงขึ้นคะ ส่วนเรื่องของรายละเอียดของสารอาหารนั้น จะส่งให้ทางอีเมลล์นะคะ

  [Reply]


 86. ไอจัง

  เป็นคุณแม่ค่ะ มีลูกสาววัย 11 ปี สูงประมาณ 145 ค่ะน้ำหนัก 29 kg ยังไม่มีประจำเดือนค่ะ ยังไม่อยากให้มีหรอกค่ะ กลัวจะไม่สูงอีก ออกกำลังกาย ก็มีว่ายน้ำ บ้าง บางครั้งค่ะ อย่างนี้ถ้ากินตัวผลิตภัณฑ์ นี้จะช่วยให้สูงได้อีกประมาณกี่เซน ค่ะ แล้วถ้าปกติแล้ว เต็มที่จะสูงได้ประมาณไหน กลัวว่าจะมีรอบเดือนก่อน เพราะเพื่อนในวัยเดียวกัน ส่วนใหญ่ก็มีแล้ว บางคนก็ไปฉีดระงับฮอร์โมน ค่ะ แล้วราคาผลิตภัณฑ์ เท่าไหร่ค่ะ ยังมีโปรโมชั่นอยู่หรือเปล่าค่ะ สนใจค่ะ
  อีกเรื่องค่ะ ลูกชายอายุ 15 ปี สูง 180 แล้ว อย่างนี้ยังจะมีโอกาสสูงอีกหรือไม่ค่ะ อยากให้เค้าสูงกว่านี้อีกนิดค่ะ เพราะเค้าตัวใหญ่ นำหนัก 71 kg ค่ะ
  รบกวนด้วยค่ะ สนใจมากค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ตอบคำถามสำหรับเด็กผู้หญิงก่อนนะคะ เนื่องจากน้องผู้หญิงนั้นยังสามารถสูงได้อย่างมากและเร็วคะ เนื่องจากยังไม่มีประจำเดือนคะ คามสูงที่จะเพ่ิมขึ้นนั้นส่วนหนึ่งมาจากการเจริญเติบโตในวัยนั้นๆ แต่หากจะให้สูงเพ่ิมขึ้นมากๆนั้นต้องอาศัยสารอาหารคะ โดยเฉพาะโปรตีน รวมถึงการผลิตโกรธฮอร์โมนท่ีสมบูรณ์ของร่างกายคะ จะช่วยเพ่ิมความสูงให้น้องเขาได้มากคะ สำหรับการฉีดการระงับฮอร์โมนนั้น อาจจะมีผลในในอนาคตต่อสุขภาพของเด็กในอนาคตคะ น่าจะหาวิธีที่เป็นธรรมชาติมากกว่าคะ สำหรับน้องผูู้ชายนั้นถือว่าสูงคะ และยังสูงได้อีกคะ แต่ต้องเสริมสารอาหารควบคู่ไปกับการออกกำลังกายท่ีช่วยเพ่ิมความสูงคะ ท่ีสำคัญอย่านอนดึกนะคะ อย่าเกินสี่ทุ่มนะคะ ถ้ามีข้อสงสัยเพ่ิมเติมก็โทรเข้ามาปรึกษาได้นะคะ 081-655-9494 คะ ขอบคุณมากคะ

  [Reply]


 87. เตี้ยจัง

  อายุ 27 แล้ว สูง 157 ปกตินอนดึกเลยเที่ยงคืนมาตลอด ถ้าหันมาปฏิบัติตามคำแนนนำเพื่อเพิ่มความสูงแล้วจะมีโอกาสสูงขึ้นอีได้รึเปล่าคะ ประมาณกี่เซน ระยะเวลา และค่าใช้จ่ายโดยประมาณเท่าไหร่คะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  จริงๆ แล้วการที่เราจะเพิ่มความสูงนั้น จะต้องมีการปฎิบัติตัวที่ดีคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการนอนหลับ และการออกกำลังกายนะคะ หากแม้ว่าเรารับประทานสารอาหารตรงนี้แล้ว เราปฎิบัติตัวไม่ได้ สารอาหารก็จะทำให้เราไม่เห็นผลลัพธ์ที่ดีนะคะ และอีกอย่างช่วงอายุของน้องนั้น เลยช่วงเวลาที่จะสูงอย่างรวดเร็วแล้วคะ เนื่องจากว่าอายุช่วงนี้นั้น จะเป็นช่วงอายุที่ร่างกายของเราต้องซ่อมแล้วคะ การเพิ่มความสูงในช่วงนี้ก็อาจจะยากซักหน่อยคะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสนะคะ ส่วนเรื่องของสารอาหารนั้น ทางเราแนะนำให้โทรเข้ามาปรึกษาเราคะ จะได้่รับข้อมูลอย่างรวดเร็วเลยคะ 081-655-9494 คะ

  [Reply]


 88. @-@

  หวัดดีคะ อายุ 26 แต่สูงแค่ 150 อยากสู่งอีกคะ
  พ่อ 160, แม่ 155 ,น้อง 180
  ทำงานเป็นกะ เวลาพักไม่พอคะ ไม่ทราบว่าจะใช้ได้หรือเปล่า

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการรับประทานอาหารนั้นจำเป็นต้องออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยคะ การนอนหลับพักผ่อนนั้นก็เป็นส่ิงสำคัญมากคะ ในการเพ่ิมความสูงคะ ซึ่งเป็นส่ิงสำคัญคะในการได้รับผลลัพธ์ท่ีดี

  [Reply]


 89. อยากสูง

  พอดีเพิ่งผ่านเข้ามาเห็นครับ อาจมาช้าไปหน่อยครับ อายุปาเข้าไป 22 แล้ว อยากสูงกว่านี้มากๆ ปัจจุบันสูงแค่ 164 ซ.ม. ครับ คุณพ่อสูง 163 คุณแม่สูง 152 เราก้เตี๊ยเตี้ย พี่ชายผมสูงตั้ง 171 แหนะ จะมีโอกาสสูงขึ้นอีกไหมครับ หาอยู่หลายวิธี ผ่าตัดก็ราคารถสองคัน ฝังเข็มก็น่าสนอยู่ แต่ถ้าโปรแกรมนี้จะมีโอกาสให้ผมสูงถึง 170 จะได้มีโอกาสหน้าที่การงานมากกว่านี้จะเป็นพระคุณมากครับ ขอรายละเอียดให้ผมหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ก็ยังไม่สายขนาดนั้นคะ ถ้าเราตั้งใจนะคะ ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าแม้ว่าจะเลยช่วงเวลาที่สูงเร็วไปแล้ว แต่ความสูงก็ยังขยับขึ้นได้คะ แต่ต้องไม่นอนดึกนะคะ ทำให้ตัวเรานั้นหลับสนิท เพื่อให้โกรธฮอร์โมนหล่ังได้ดีคะ และก็ต้องออกกำลังกายด้วยคะในท่าท่ีสนับสนุนการเพ่ิมความสูงคะ

  [Reply]


 90. m สูง

  เออ หนูอยากจะถามว่า ตอนนี้หนูอายุ 16แล้ว สูง159 ซม.อยากสูงอีกอ่ะค่ะ แต่แม่สูงประมาณ 155 พ่อก็ประมาณหนู อยากรู้ว่าต้องทำไงถึงจะสูงอีกค่ะ เครียดมากๆเลยค่ะ เพราะอยากทำงานเกี่ยวกับการโรงแรมอ่ะค่ะ ถ้ากินยาเพิ่มความสูงจะสูงไหมค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การทานสารอาหารเพ่ิมความสูงนั้น จะเห็นผลลัพธ์ได้ดี ก๊จะต้องมีการปฎิบัติตัวที่ดีควบคู่ไปด้วยคะ และน้องก็จะสามารถสูงขึ้นได้คะ เพราะอายุของน้องยังสามารถสูงขึ้นได้อยู่คะ แต่ต้องรีบๆ ที่จะดูแลและเอาใจใส่ไนการเพิ่มความสูงคะ โดยเฉพาะการออกกำลังกายและการนอนหลับพักผ่นอย่างเต็มท่ีและมีประสิทธิภาพคะ และอย่าเครียดมากจนเกินไปนะคะ โทรมาปรึกษาได้นะคะ 081-6559494 คะ

  [Reply]


 91. Oh

  ผมอายุ 29 ความสูง 162 cm น้ำหนัก 60 kg อยากสูงประมาณ 170 cm ต้องทำอย่างไรครับ
  พ่อสูง 162 cm, แม่สูง 162 cm, พี่คนโตสูง 178 cm, พี่คนรองสูง 160 cm

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่ทราบว่าน้องนอนดึกหรือเปล่าคะ เนื่องจากการที่เรานอนดึกต่อเนื่องมานานนั้น ส่งผลโดยตรงต่อการเสริมสร้างโกรธฮอร์โมนคะ ทำให้ร่างกายของเราไม่เจริญเติบโตเท่าที่ควร ดังนั้นเราต้องปรับการนอนของเรา รวมถึงการรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อความสูงนะคะ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายที่ดีคะ จึงจะช่วยให้สูงได้นะคะ

  [Reply]


 92. KEM

  ตอนนี้ผมอายุ 14 ปี(7 ธ.ค 39) สูงแค่ 160 Cm

  พ่อสูงประมาณ 172 Cm แม่ 149 Cm

  กินอาหารครบ 5 หมู่(แต่กินน้อย) ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย

  นอนไม่ดึกสี่ทุ่มทุกวัน(หลับสนิททุกวัน) กินนมวันละกล่อง(ที่โรงเรียนมี

  นมให้เช้า-บ่าย)

  ถ้ากินนี่จะสูงได้ประมาณเท่าไหร่หรอครับอยากได้ 180+

  ค่าใช้จ่ายสูงรึเปล่า? ขอรายละเอียดด้วยครับ :)

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ถ้าน้องต้องการที่จะสูงนั้น สำคัญมากคือ การที่เราจะต้องออกกำลังกาย และต้องรับประทานสารอาหารครบ โดยเฉพาะโปรตีน เนื่องจากตอนนี้ร่างกายจำเป็นต้องการสารอาหารไปเพิ่มความสูงอย่างมากคะ ซึ่งการนอนของน้องนั้น ก็ดีอยู่แล้วคะ คือ นอนไม่เกิน 4 ทุ่ม แต่ต้องออกกำลังกายบ้างนะคะ ซึ่งทางเราแนะนำให้น้องโทรเข้ามาปรึกษาคะ จะได้ข้อมูลที่รวดเร็ว คะ 081-6559494

  [Reply]


 93. Nooying

  หนูอายุ20ย่าง21แล้วค่ะ สูง153 เองค่ะ พี่อหนูสูงประมาณ165 แม่ก็155 ค่ะ หนูอยากทราบว่าหนูจะสามารถสูงขึ้นได้อีกไหมคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังสามารถสูงได้อยู่คะแต่ต้องรีบหน่อยคะ เพราะอายุของน้องนั้นเข้าสู่ช่วงที่สูงได้ช้าแล้วคะ จะต้องอาศัยความตั้งใจและจริงจังคะในการออกกำลังกายและการนอนหลับโดยจะต้องนอนไม่ดึกและจะต้องนอนให้ได้อย่างน้อย 8 ชม. คะ รับประทานสารอาหารให้เพีบงพอนะคะน้องก็จะเพิ่มความสูงได้ไม่ยากคะ ถ้าน้องมีคำถามโทรมาสอบถามได้นะคะ081-655-9494

  [Reply]


 94. akt

  ตอนนี้ผมอายุ22ปีแล้ว สูงแค่168 อยากเพิ่มความสูงอีก ไม่ทราบว่าสามารถทำได้มั้ยครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังสามารถสูงขึ้นได้อีกนะคะอย่างน้อยต้องได้ 170นะคะ แต่ทั้ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วน้องจะต้องรับประทานสารอาหารให้ครบถ้วนและอย่านอนดึก รวมถึงการหมั่นออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องเนื่องจากเด็กผู้ชายจะยังสูงได้อีกในช่วงนี้คะ แต่อาจจะไม่มากนัก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสเลย ก็ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตัวและการเอาใจใส่ของตัวเราเองคะสำคัญคะหากเราจริงจังในการเพิ่มความสูงแล้ว ความสูงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]


 95. Ana

  ปกติเป็นคนนอนดึกอ่ะคับ หลังเที่ยงคืนก็จะนอน แต่พอลองมานอนเช้ากว่าเดิมซัก 4

  [Reply]


 96. Ana

  ต่อคับ เเต่พอมานอนเช้าแล้วมันนอนไม่หลับ มีวิธีไหนบ้างคับ ที่ทำให้หลับเช้า

  [Reply]


 97. sim

  ตอนนี้อายุ 20 ปีครับ สูง 165 นน. 60 อยากสูงขึ้นอีกครับพ่อสูง 165 แม่สูง 150 จะต้องทำอย่างไร ทานกี่เดือน มีค่าใช้จ่ายอย่างไร แล้วก็ ผมเล่นกีฬาฟุตบอลจะมีปัญหาไหมครับ ต้องหยุดเล่นหรือเปล่า ขอรายละเอียดด้วยครับ…ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  จริงๆ แล้วตอนนี้น้องก็สูงเทียบเท่ากับคุณพ่อ คุณแม่ แล้วนะคะ ถ้าต้องการที่จะสูงเพิ่มขึ้นอีก จะต้องมีการดูแลตัวเองคะ โดยเฉพาะเรื่องของการนอนหลับให้เพียงพอและไม่นอนดึกคะ รวมถึงการรับประทานสารอาหารที่เป็นประโยชน์ และเอื้อต่อการเพิ่มความสูงด้วยนะคะ จึงจะสูงขึ้นได้คะ สำหรับเรื่องของรายละเอียดของสินค้านั้น ทางเราจะจัดส่งไปให้ทาง Email นะคะ

  [Reply]


 98. วิมลทิพย์ ประสมเพ็ชร

  ตอนนี้สูงประมาณ 150 ค่ะคืออยากทราบว่าอายุ 22 ปี อยากเพิ่มความสูง จะสูงได้อีกมั๊ยคะเคยผ่าตัดเพราะกระดูกหักค่ะตอนนี้ที่ต้นขาใส่เหล็กอยู่ค่ะใส่มา 2 ปีแล้วค่ะ จะสูงได้อีกมั๊ยคะ แล้วราคาผลิตภัณฑ์เท่าไหร่คะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  คุณวิมลทิพย์ ทางเราได้โทรติดต่อ กลับไปเพื่อตอบคำถามที่ถามมาแล้วนะคะ หากว่าเราทานสารอาหารชุดนี้แล้ว อย่างแรกเลยที่เราจะได้รับคืิอ บริเวณที่ต้นขานั้นจะดีขึ้นด้วยคะ เนื่องจากร่างกายจะนำสารอาหารต่างๆ นี้ ไปซ่อมแซม ซึ่งจะช่วยให้ต้นขานั้นแข็งแรงมากขึ้นด้วยคะ

  [Reply]


 99. Aut

  คือว่าตอนนี้ผมอายุ 14 ปี ผมสูง 170 เศษๆ ประมาณ71-72 (หนัก 62)ผมอยากสูงสัก 188 cm ผมจะโอกาศสูงขึ้นถึงขนาดนั้นมั๊ย ผมก็เล่นกีฬาบ้างไม่ถึงกับมาก (บาสเก็ตบอล)

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ช่วงอายุ 14 ปี เป็นโอกาสทองในการเพิ่มความสูงนะคะ ดังนั้นแล้ว หากน้องสามารถเสริมสารอาหารที่มีประโยชน์เข้าไปร่วมด้วยแล้วนั้น จะทำให้น้องนั้นสูงขึ้นอย่างรวดเร็วคะ แต่จะถึง 188 ซม.หรือไม่นั้นแล้ว คงจะต้องดูจากหลายๆ อย่างคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการ กรรมพันธ์ุ การรับประทานอาหาร การออกกำลังกายคะ แต่จากข้อมูลที่น้องให้มานั้น น้องอาจจะต้องเพิ่มการออกกำลังกายให้สมำ่เสมอมากกว่านี้ คะ จะช่วยได้มากคะ ต้องไม่นอนดึก และสารอาหารจำพวกโปรตีนนะคะ จะช่วยได้เยอะเลยคะ

  [Reply]


 100. Kaow

  ตอนนี้อายุ15 ผมสูง167 หนัก68 พ่อ แม่สูง160 เล่นกีฬาทุกวัน กินนมทุกวัน นอน4-5ทุ่ม จะสูงได้อีกไหมครับแล้วขอรายละเอียดและราคาผลิตภัณฑ์ด้วยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สูงขึ้นได้แน่นอนคะ เนื่องจากอายุของเราเป็นช่วงท่ีสูงได้มากเลยคะ หลังจากที่ได้อ่านข้อมูลของน้องท่ีให้มาคะทำดีแล้วคะ. ทำต่อไปคะ และท่ีสำคัญพยายามรับประทานสารอาหารให้ครบถ้วนคะ ส่วนเร่ืองของราคาและสารอาหารท่ีจะทานน้ัน ทางเราแนะนำให้น้องโทรเข้ามาปรึกษาคะ เนื่องจากทางเราต้องการทราบข้อมูลเพ่ิมเติมคะให้โทรมานะคะ 0816559494 คะ ขอบคุณคะ

  [Reply]

 101. ตอนนี้อายุ18 ผมสูง167 หนัก59 พ่อ สูง 165 แม่สูง153 นอน4-5ทุ่ม

  จะสูงได้อีกไหมครับแล้วขอรายละเอียดและราคาผลิตภัณฑ์ด้วยนะครับ แล้วต้องกินเท่าไหร่ กี่เดือนถึงจะเห็นผล ถ้าไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย ออกได้อาทิตย์ละ3วัน แล้วควรออกท่าไหน ยังไงช่วยบอกละเอียดๆเลยนะคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สูงได้คะไม่ยาก แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ เพราะว่าช่วงท่ีเราจะสูงได้อย่างรวดเร็วน้ันมีไม่นานคะ อยู่ในช่วง 2-3 ปีเท่าน้ันเองคะ ส่วนท่าการออกกำลังกายน้ัน เราสามารถออกได้หลายท่าคะ ลองเข้าไปท่ีหัวข้อ อยากสูงต้องท่านี้คะแต่จริงๆ แล้วการออกกำลังกายน้ัน มีกีฬาหลายประเภทคะ ที่ช่วยสำหรับเรื่องของรายละเอียดของสินค้าน้ันทางเราจะจัดส่งให้ทาง เมลล์นะคะ

  [Reply]


 102. kantaphat

  อยากทราบราคาเเละรายละเอียดสินค้าครับ

  kantaphat_93@hotmail.com

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สวัสดีคะ สำหรับเรื่องของรายละเอียดสินค้านั้น ทางเราจะต้องทราบข้อมูลเบื้องต้นของน้องก่อนนะคะ เพื่อการแนะนำสารอาหารให้เหมาะสมกับน้องคะ ทางเราขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ ทางเราได้ส่งคำถามไปทา Email แล้วนะคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]


 103. ทราย

  หมดสูงตอนอายุเท่าไรค่ะ
  แล้วเนื้ออะไรที่ดีที่สุด
  ยาราคาเท่าไรค่ะ
  ยาของพี่ทานแล้วสูงขึ้นกี่เซนค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการหยุดสูงนั้น ส่วนใหญ่แล้ว ความสูงจะหยุดสูงตอนอายุประมาณ 25 ปี ซึ่งบางคนนั้น อาจจะหยุดสูง ก่อนหรือหลังอายุนั้น แล้วแต่บุคคลคะ สำหรับราคาของสารอาหารนั้น และความสามารถในการเพิ่มขึ้นของความสูงนั้น ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลคะ ขึ้นอยู่กับอายุ และต้องดูจากความสูงของคุณพ่อ และคุณแม่ด้วยคะ ทางเราขอข้อมูลของคุณพ่อ และคุณแม่ รวมถึงความสูงของน้อง และอายุของน้องด้วยคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]


 104. pr

  1ผมอายุ22สูง 168 พ่อสูง 164 แม่สูง 155
  2ออกกำลังกายโดยเตะฟุตบอลเป็นประจำ
  3กินนมทุกวันแต่วันละแก้ว
  4หลับสนิทอยู่
  5มักจะนอนประมาณ4-5ทุ่ม
  ช่วยให้คำปรึกษาด้วยนะครับ อยากสูงอีกหน่อยจะได้ cool

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ตอยคำถามนะคะ ทางเราอยากจะแนะนำคะให้น้องนั้น รับประทานนมให้มากขึ้นคะ โดยรับประทานให้ได้วันละ 750 ml ถึง 1 ลิตรคะ แนะนำให้เป็นนมวัวคะ และพยายามออกกำลังกาย โดยการกระโดดแตะที่สูง ร่วมไปด้วยคะ ซึ่งการออกกำลังกาย และการพักผ่อนจะช่วยให้การสร้างโกรธฮอร์โมนนั้น เพิ่มขึ้นคะ แต่อาจจะน้อยคะ เนื่องจากการสร้างโกรธฮอร์โมนนั้น จะสร้างได้น้อยลง หลังจากอายุ 20 ปี ไปแล้วคะ ซึ่งการสร้างโกรธฮอร์โมนนั้น จำเป็นอย่างมากในการเพิ่มความสูงคะ สำหรับเรื่องของอาหารนั้น เน้นให้ทานสารอาหารจำพวกโปรตีนนะคะ ร่างกายจะได้มีวัตถุดิบในการเพิ่มความหนาของกระดูกอ่อนคะ ความสูงของน้องก็จะเพิ่มขึ้นคะ

  [Reply]


 105. เป้

  เพิ่ง16เมื่อเดือนที่แล้วอะคับตอนนี้สูง171 พ่อสูง176แม่160 แล้วความสูงผมไม่เพิ่มขึ้นมาเกือบปีแล้วเพราะว่านอนดึกถ้าตั้งแต่นี้นอนไม่เกิน4ทุ่มจะมีโอกาสถึง180กว่าๆได้มั้ยคับแล้วผักมีส่วนช่วยทำให้สูงด้วยรึป่าว

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การรับประทานผักอย่างเดียวไม่ได้ทำให้สูงขึ้นคะ เนื่องจากว่าในผักนั้น ส่วนใหญ่แล้วมีแต่แร่ธาตุ และวิตามินคะ การเพิ่มความสูงนั้น เราจะต้องเน้นสารอาหารจำพวกโปรตีน และการสร้างโกรธฮอร์โมนของร่างกายเป็นหลักคะ ซึ่งการรับประทานผักนั้น เป็นเพียงองค์ประกอบหนึ่งเท่านั้น เนื่องจากในผักจะมีแร่ธาตุหลายชนิดคะ เช่น แมกนีเซียม นั้นจะช่วยในการนำพาแคลเซียมเข้าสู่ร่างกายคะ ดังนั้นแล้ว หากว่าเราต้องการสูงขึ้น เราต้องเน้นการรับประทานโปรตีน เน้นการออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายสามารถหลั่งโกรธฮอร์โมนได้คะ ดังนั้น ความสูงของน้องก็จะเพิ่มขึ้นได้คะ

  [Reply]

  เป้ Reply:

  @i-am-tall, สรุปแล้วผมจะสูงได้อีกป่าวคับเพราะหยุดสูงมาปีนึงแล้วแต่อายุเพิ่ง16อะคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยังสูงได้อยู่คะ เพราะอายุยังน้อยอยู่คะ แต่ต้องดูแลเรื่องการรับประทานอาหารการนอนหลับให้ดีคะ รวมถึงเรื่องการออกกำลังกายด้วยคะ ยังสูงได้อีกมากคะ ส่วนเรื่องของการทานสารอาหารเพ่ิมความสูงน้ัน ก็จะช่วยทำให้น้องน้ันง่ายขึ้นในการเพ่ิมความสูงคะ

  เป้ Reply:

  @i-am-tall, พี่คับขอข้อมูลชุด+ราคาอาหารเสริมด้วยคับช่วยแนะนำให้ด้วยคับว่าประมาณผมจะต้องรับประทานแบบไหนขอบคุนคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พี่ส่งข้อมูลให้น้องเป้ไปทาง อีเมลล์เรียบร้อยแล้วนะคะ ลองเข้าไปอ่านดูนะคะ ถ้าหากว่าน้องมีข้อสงสัย หรืออยากจะปรึกษา ก็โทรมาได้เลยคะ คะ มะต้องเกรงใจคะ 081-655-9494 คะ

  เป้ Reply:

  @i-am-tall, พี่คับขณะทานอาหารเสริมอะคับห้ามสูบบุรีและแอลกอลฮอลแล้วน้ำอัดลมเกี่ยวด้วยไหมอะคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ต้องงด การสูบบุหรี่ และการดื่มแอลกอฮอล์ก คะ แต่น้ำอัดลม ถ้างดได้ก็จะเป็นผลดีเป็นอย่างมากคะ เนื่องจากว่า สารอาหารที่เรารับประทานเข้าไปนั้น จะทำงานได้ไม่เต็มที่คะ เนื่องจากแอลกอฮอล์ก และหล้า นั้น เป็นอนุมูลอิสระ ที่ทำร้ายร่างกายคะ และสารอาหารที่เรารับประทานเข้าไปก็จะไปหักล้างคะ ก็ไม่มีผลต่อให้ความสูงของน้องนั้นขึ้นเลยคะ สารอาหารที่รับประทานเข้าไป ก็จะไปซ่อมแซมร่างกายแทน การเสริมสร้างร่างกายคะ ดังนั้นความสูงก็จะไม่ขยับขึ้นคะ อดใจหน่อยนะคะ เพิ่มความสูงคะ


 106. โยธิน

  ผมอายุ 22 พ่อสูงประมาณ 165 แม่ 150 ส่วนผม 167 – 168 ครับ นอนดึก ตื่นสายครับ อยากทราบว่ามีความปลอดภัยจริงใช่ใหม๊ครับ และไม่มีผลข้างเคียงจริงหรือป่าวครับ เห็นบอกว่าเป็นสมาชิกราคาถูกกว่า และเราจะสมัครได้ยังไง

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ปลอดภัยคะ เพราะว่าสารอาหารของเราทุกตัวนั้นผ่านการรับรองจาก อย. ทั้งในประเทศ และต่างประเทศคะ มีจำหน่ายไปแล้วกว่า 20 ประเทศคะ สำหรับการสังซื้อสินค้านั้น ก็สามารถโทรมาสั่งได้ที่ 081-6559494 นะคะ ทางเราจะแนะนำให้ลูกค้าทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิกคะ จะได้สินค้าราคาสมาชิก หากต้องการจะสมัครโทรเข้ามาได้เลยคะ ทางเราจะแนะนำวิธีการสมัครให้คะ

  [Reply]


 107. ต๊ะ

  ผมสูง 171 ซม.
  นน.58กก.
  อายุ18ปี
  รูปร่าง เตี้ยล้ำนิดๆ
  รอบอก 87/90
  พ่อสูง 169ซม. แม่สูง 163 ซม.

  ปกติจะหลับไม่ยากเท่าไหร่ ถ้าไม่ได้นอนกลางวันมา
  อยากสูงสัก 176 ในเวลาประมาน3-4เดือน จะได้ไหมครับ

  ช่วงนี้อยู่ม.6
  -เทอม1 ก้ตอนเฉลี่ยรวม 5 ทุ่มกว่า ๆ กินนมทุกเช้า ออกกำลังกายประจำเสา-ร์อาทิตย์ ส่วนใหญ่จะดึงข้อ โหนบาร์ วิดพึ้น กระโดดเชือก วิ่ง เล่นกล้าม ลุกนั่ง
  การกินอาหารจะกินผักเป็นส่วนใหญ่มากกว่าเนื้อ เนื้อจะกินช่วงเช้า ตอนนั้นอยากผอม

  -เทอม2 หลับดึกเฉลี่ยรวมแล้ว ตี1เกือบทุกวันและช่วงนี้ไม่ได้กินนม แต่จะกินพวกโปรตีนจากเนื้อสัตว์เพิ่มมากขึ้น แต่ช่วงหลังใกล้สอบแล้วไม่มีเวลามาออกกำลัง
  การกินจะกินพวกเนื้อมากกว่าผัก นน.ขึ้น 60กก. เลย

  คิดว่าจะซื้อไปกิน ถ้ามีที่เรียนต่อแล้ว
  อยากสุงก่อนเข้ามหาลัย ประมาณ176 ซม. ก้พอใจแล้ว จะได้ไหม? แล้วคิดว่าช่วงที่ปิดเทอมก่อนเข้ามหาลัย จะว่ายน้ำเล่น เข้าฟิตเนส และกินอาหารเสริมความสุงควบคู่ไปด้วย เป็นประจำเลย

  ผมจะสูงตามนั้นไหม 176ซม. อ่ะ ?
  ส่งเมลข้อมูลมาด้วยนะ :D จุ๊บ !

  [Reply]

  ต๊ะ Reply:

  แล้วก้อยากทราบราคา ค่าใช้จ่ายใน 4เดือน , วิธีการกิน ว่าต้องกินยังไง ซื้อไปกระป๋องเดียว หรือว่า เป็นเซตเป็นชุดๆ ชุดละ 2-3 กระป๋องของเขาอยู่แล้ว

  แล้วที่พูดถึงคอร์สนี่ คืออะไร มาเข้าคอร์สหรือว่า
  เอาไปกินเป็นคอร์สๆทำตามคำแนะนำที่ติดมากับผลิตภัณฑ์ ผมงงมากกับคำว่าคอร์ส เหมือนกับเราต้องไปเข้าคอร์สกับที่นั้นเลยอะไรประมาณนี้
  :D

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ปกติแล้วการทานสารอาหารเพ่ิมความสูงนี้จะต้องรับประทานเป็นชุดคะเนื่องจากว่าการท่ีเราจะเพิ่มความสูงน้ัน เราไม่สามารถใช้สารอาหารเพียงอย่างเดียวในการเพิ่มความสูงได้คะ ต้องอาศัยหลายอย่างคะ ท้ังเรื่องของโกรธฮอร์โมน โปรตีนท่ีมีคุณภาพ และอื่นๆ คะ และการทานนั้นจะต้องมีระยะเวลาการรับประทาน ต้องมีอย่างน้อย 3 เดือนนะคะ ในการเห็นผลลัพธ์คะ ส่จนเรื่องของการเข้าคอร์สน้ัน หมายถึง การนำสารอาหารไปรับประทานอย่างต่อเนื่อง และปฎิบัติตามคำแนะนำคะ ไม่ต้องเดินทางคะ เนันการปฎิบัติตัว และการรับประทานคะสำหรับรายละเอียดเรื่องของสารอาหาร และราพามางเราจะส่งให้น้องทางอีเมลล์นะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการเพ่ิมความสูงของน้องน้ันยังเป็นไปได้อยู่คะ แต่จะต้องรีบหน่อยคะเพราะช่วงการสูงเรึวของน้องนั้นกำลังจะผ่านไปนะคะ ให้รายละเอียดมาดีมากคะ สำหรับการทานเนื้อสัตว์นั้นหากทานในปริมาณท่ีมากเกินไปก็อาจจะมีผลในเรื่องของน้ำหนักคะ เนื่องจาก น้ำมันท่ีมาจากการประกอบอาหารและไขมันที่มาจากเนื้อสัตว์ด้วยคะประกอบกับการที่น้องออกกำลังกายลดลง ก็มีผลทำให้น้ำหนักด้วยคะ ยังงัยแล้วพ่ีจะส่งข้อมูลไปให้น้องทางเมลล์อีกทีนะคะ เรื่องขออราคาและ คำถามท่ีน้องสงสัยคะ

  [Reply]

  ต๊ะ Reply:

  @i-am-tall, ขอบคุณพี่มาก ครับ!

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่มีปัญหาคะ ถ้าน้องอยากจะสอบถามอะไรเพิ่มเติม ก็ให้โทรมา หรือไม่ก็ฝากข้อความไว้ก็ได้นะคะ ทางเรายินดีให้คำปรึกษาคะ

 108. ตอนนี้อายุ 21ใกล้ 22 ยังสามารถสูงได้อีกมั้ยค่ะ
  แล้วอยากทราบค่าใช้จ่ายโดยประมาณค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราต้องทราบรายละเอียดเพิ่มเติมคะ จึงจะสามารถตอบคำถามท่ีน้องถามได้นะคะ ไม่ทราบว่าคุณพ่อและคุณแม่สูงเท่าไหร่คะ และเราออกกำลังกายหรือเปล่าเอ่ย ทานนมอยู่หรือเปล่าคะ หากตอบกลับมาแล้วทางเราจะส่งคำตอบมี่น้องถามเข้ามาคะ ขอบคุณมากคะ

  [Reply]

  muji Reply:

  @i-am-tall, คุณแม่สูงประมาณ155 พ่อ 175 ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายทำงานไม่เป็นเวลา นมไม่ได้ทานเลยค่ะ

  [Reply]

  muji Reply:

  @muji, ลืมบอกไปอีกอย่างค่ะ เป็นคนนอนหลับยาก นอนไม่สนิทมาตั้งแต่ เด็กๆแล้วค่ะ

  i-am-tall Reply:

  การนอนหลับสนิท สามารถที่จะช่วยในเรื่องของความสูงน้องได้คะ เนื่องจากว่า การนอนหลับสนิท จะส่งเสริมการสร้างโกรธฮอร์โมนนะคะ ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ใช้ในการเจริญเติบโต และช่วยในเรื่องของความสูงคะ ดังนั้น การนอนดึก และการนอนหลับไม่สนิท เป็นสาเหตุใหญ่คะในการที่ทำให้เราไม่สูงนะคะ ดังนั้น เราต้องพยายามออกกำลังกายคะ เพื่อให้ร่างกายได้สร้างโกรธฮอร์โมนคะ ร่างกายของเราจะได้เจริญเติบโตนะคะ

  i-am-tall Reply:

  พยายามทานนมหน่อยนะคะ ทานนมที่สกัดจากวัว นะคะ และพยายามทานเป็นประจำคะ จะได้ช่วยในเรื่องของการเสริมสร้างโปรตีนคะ กระดูกก็จะแข็งแรงด้วยคะ พยายามหน่อยคะ หากว่าสงสัย หรืออยากสอบถามเพิ่มเติม ก็โทรมาสอบถามได้นะคะ 081-655-9494 นะคะ ขอบคุณคะ


 109. โยธิน

  ถามต่อครับ ผม อาย22 แล้วครับ จะสามารถสูงขึ้นได้อีกหรือป่าวครับ ผมสังเกตตัวเองนะครับว่า สองสามปีหลังผมสูงขึ้นปีละ ประมาณ 1-2 เซนต ครับ ปีที่แล้ว ผมสูง 166 ปีนี้สูง 168 ครับ ผมเป็นคนนอนหลับอยากตั่งแต่เด็กแล้วครับ และนอนดึกด้วยครับ เห็นบอกว่า ซื้อโปรโม พิเศษ รับสินค้าเพิ่มไปเลย รวมมูลค่า 3386 บาท นี้คือยังไงหรอครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ถ้าน้องซื้อสินค้าชั้นในราคา 5700 บาทน้องจะได้รับสินค้า เพ่ิมอีก 3 ตัว คะ ตามที่เห็นหน้าเวบนะคะ สำหรับปัญหาใหญ่ของการเพ่ิมความสูงของน้องน้ันน่าจะเป็นในเรื่องของการนอนหลับยาก และหลับไม่สนิทนะคะ ซึ่งหากแก้ไขได้ก็จะช่วยในเร่่ืองของการหลั่งโกรธฮอร์โมนได้ดีคะ เพราะการท่ีร่างกายของเราสามารถหลั่งโกรธฮอร์โมนได้ดีน้ันก็เป็นปัจจัยในการเพิ่มความสูงได้คะ แต่ก็ต้งอาศัยสารอาหารควบคู่ไปด้วยคะ

  [Reply]


 110. ออฟ

  1 ชุดไม่รวมโปรโมชันพิเศษมีอะไรบ้างครับ และชุดหนึ่งกินได้กี่วันครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะติดต่อแจ้งให้ทาง Email นะคะ ส่าราคาสินค้าเป็นอย่างไรคะ สำหรับการทานสารอาหารนั้น ก่อนรับประทาน ทางเราจะให้คำแนะนำคะ ซึ่งแต่ละคนนั้น อาจจะทานแตหต่างกันไปนะคะ

  [Reply]


 111. tong

  ผมอายุ 15เกือบ16 ครับ สูง 166 นอนประมาณ 4ทุ่ม
  ยังสูงได้อยู่ไหมครับ
  อยากทราบลายละเอียดเกี่ยวกับคอร์สครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยังสามารถสูงได้มากคะ เนื่องจากว่ายังอยู่ในช่วงเวลาที่สูงได้เร็วคะ เด็กผู้ชายนั้นจะสูงได้เร็วมากคะ ในช่วงนี้ แต่ต้องพยายามดูแลเรื่องของการรับประทานอาหาร และการออกกำลังกาย รวมถึงการนอนหลับ จะต้องนอนไม่ดึกนะคะ การเจริญเติบโตของน้องจะได้เป็นไปอย่างสมบูรณ์คะ สำหรับรายละเอียดของคอร์สนั้น ทางพี่จะส่งข้อมูลให้ทาง อีเมลล์นะคะ ทางเรามีข้อมูลที่จ้องการจะสอบถามเพิ่มเติมด้วยคะ ขอบคุณมากคะ

  [Reply]


 112. MAI.Q

  ตอนนี้คิวอายุจะ 18 ปีเเล้วค่ะ สูง 166 ซม. เอง
  อยากจะสูงสัก 170 + จะมีโอกาสมั้ยค่ะ
  คือพ่อสูง 168 ซม. เเม่สูง 160 ซม. พี่สาวสูง159ซม.
  คิวดื่มนมทุกวันออกกำลังกายไม่บ่อยนัก
  นอนดึกบ้างเเล้วเเต่ช่วง เเต่ช่วงนี้นอนเร็ว
  เเล้วถ้านอนดึกเเต่ตื่นสายมันต่างกันมั้ยค่ะกับ นอนเร็วตื่นเช้า

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ปกติแล้วการนอนหลับ เพื่อให้ได้ประโยชน์มากที่สุดนั้น จะต้องนอนหลับสนิท คะ และจะต้องนอนไม่เกินเที่ยงคืนเป็นอย่างช้า แต่ถ้าจะให้ดีที่สุดนั้นต้องนอนก่อน สี่ทุ่มคะ อย่างน้อยต้องมี 6-8 ชม. คะ ส่วนเรื่องของการที่เราจะสูงเพิ่มจากตอนนี้ อีกหรือไม่นั้น จะต้องอาศัยการรับประทานสารอาหารที่มีประโยชน์ การออกกำลังกาย เป็นหลักคะ ชึ่งหากว่าต้องการเพิ่มความสูงให้ได้อีกนั้น จะต้องพยายามคะ น้องจะสามารถสูงได้เพิ่มขึ้นได้อีกคะ

  [Reply]


 113. juck

  สวัสดีครับผมอายุ29 ย่าง 30 ปีสูง163 ส่วนพ่อสูง 165 แม่ 159 ไม่ทราบว่ายังมีโอกาสสูงได้อีกไหมครับคือผมสนใจผลิตภัณฑ์มากครับยังไงช่วยส่งรายละเอียดมาให้ที่เมล์ด้วยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ.

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะส่งรายละเอียดและวิธีการเพ่ิมความสูงของคนที่อยู่ในช่วงอายุนี้ให้นะคะ ว่าจะสามารถสูงขึ้นได้อย่างไรบ้างคะ ขอบคุณมากคะ ทางเราจะจัดส่งข้อมูลให้นะคะ

  [Reply]


 114. วิว

  พี่คับโกรทฮอร์โมนอะคับจะหลั่งเฉพาะตอนนอนใช่ไหมคับแล้วถ้าเกิดเรานอนพักผ่อนตอนกลางวันด้วยประมาณ2-3ชม.โกรทฮอร์โมนจะหลั่งรึป่าวคับ

  [Reply]


 115. siksa

  พ่อสูง 177 แม่สูง 150 ตอนนี้ สูง 167 อายุ 16 นะครับ อยากทราบรายละเอียดของผลิตภัณฑ์นี้อ่ะคับว่าราคายังไง แล้วมีผลข้างเคียงไหม แต่ผมออกกำลังกายทุกวันอ่าคับ เช่น เล่นเวดวิดพื้น ซิดอัพ มีผลไหมอ่าคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะส่ง รายละเอียดของสินค้า และราคาไปให้นะคะ น้องศิขริน เหมือนว่าน้องจะได้โทรเข้ามาคุยกับพี่แล้ว ใช่ไหมเอ่ย? ยังงัยแลัว พี่จะส่งข้อมูล และราคาให้น้องทางอีเมลล์นะคะ สำหรับสารอาหารนี้มีความปลอดภัยคะ ไม่มีปลข้างเคียง เนื่องจากเป็นสารอาหารคะ และผ่านการรับรองจากสหรัฐอเมริกา และ อย ประเทศไทย เรียบร้อยแล้วคะ

  [Reply]


 116. ้Hning

  ตอนนี้อายุ 18 แล้วค่ะ แต่ความสูง 160 มาสามปีแล้วไม่เพิ่มขึ้นเลย
  อยากสูงขึ้นอีก 5 ซม. จะทำได้ไหมค่ะ แล้วนานแค่ใหนจะเห็นผล
  แล้วจะส่งผลข้างเคียงตอนอายุมากไหม… แล้วมีราคาเท่าไหร่ค่ะ
  ช่วยแนะนำด้วย…ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การเพิ่มความสูงนั้น จะต้องอาศัยหลายๆ อย่างคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกกำลังกาย การได้รับสารอาหารที่เหมาะสมในการเพิ่มความสูงคะ การนอนหลับ ซึ่งเราจะต้องหลับสนิทคะ จะช่วยให้ร่างกายนั้น สามารถสร้างโกรธฮอร์โมนได้คะ โกรธฮอร์โมนนั้นจะช่วยให้ร่างกายของเราเจริญเติบโตได้คะ สำหรับเรื่องของผลข้างเคียงนั้น ไม่มีผลลัพธ์ข้างเคียงคะ เนื่องจากว่า เป็นสารอาหารคะ ไม่ใช่ยา และสารอาหารของเรานั้นได้รับมาตรฐานผ่านจากสหรัฐอเมริกา และ อย ประเทศไทย เรียบร้อยแล้วคะ สำหรับคำแนะนำนั้น ทางเราแนะนำให้โทรเข้ามาปรึกษาคะ เนื่องจากเราต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมคะ 081-6559494 คะ และทางพี่ได้ส่ง Email ไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมดด้วยคะ

  [Reply]


 117. MAI.Q

  ช่วยส่งรายระเอียดต่าง ๆเเละราคาด้วยน่ะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะส่ง รายละเอียดเรื่องของสารอาหารเพิ่มความสูงไปให้นะคะ รอรับทาง เมลล์ได้เลยคะ ขอบคุณมากคะ

  [Reply]


 118. ้Hning

  -พ่อสูง 162 แม่สูง 155
  -เมื่อก่อนดื่มนมโพสต์โมส แต่พอความสูงไม่ขยับจึงไม่ค่อยได้ดื่มเพราะคิดว่าช่วยไม่ได้แล้ว จะดื่มนมเปรี้ยวบ่อยค่ะ
  -ตอนนี้เรียนแล้วอยู่หอพักก็ไม่ได้ออกกำลังกายเลยค่ะ
  -ปกตินอนประมาณ 4 ทุ่ม บางทีช่วงสอบหรือการบ้านเยอะจะดึกกว่านั้น เป็นคนหลับสนิทค่ะ แต่ช่วงนี้รู้สึกหลับยากคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ถ้าน้องต้องการที่จะสูงนะคะ น้องจะต้องยังคงรับประทานนม อยู่คะ แต่เนื่องจากในช่วงนั้น ที่น้่องทานนม น้องอาจจะนอนดึก ประกอบกับการที่เราไม่ได้ออกกำลังกายควบคู่กันไป ทำให้การสร้างโกรธฮอร์โมนในช่วงนั้นหลั่งได้ไม่ดี ดังนั้นความสูงของน้องก็อาจจะไม่เพิ่มขึ้นคะ สำหรับการทานนมเปรี้ยวนั้น จะช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายของร่างกายมากกว่าคะ ไม่ได้ช่วยในเรื่องของความสูงคะ หากในช่วงระยะเวลา 3-6 เดือน นี้น้องมีความตั้งใจในการเพิ่มความสูง ก็จะยังสามารถสูงได้อีกนะคะ เป็นกำลังใจให้น้องๆ ทุกคนคะ

  [Reply]


 119. abdul

  ผมอายุ20ปีสูง167 ต้องกินยาตัวไหนเท่าไร่ยังไง แล้วมีโอกาศสูงถึง175-180ไหมคราบ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การที่น้องจะสูงขึ้นนั้น จะต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างคะ ทั้งในเรื่องของช่วงอายุ การรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย และการนอนหลับคะ ซึ่งหากว่าน้องต้องการที่จะสูงขึ้นนั้น ก็จะต้องรีบคะ เนื่องจากอายุของน้องนั้น เลยช่วงที่สูงเร็วมาแล้วคะ แต่ก็ใช่ว่าจะสูงไม่ได้นะคะ แต่อาจจะไม่สูงเร็วเท่ากับเด็กๆ คะ และการรับประทานสารอาหารนั้น ต้องรับประทานเป็นชุดคะ เนื่องจากสารอาหารทุกตัวนั้นจะทำงานร่วมกันคะ จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีคะ รวมถึงการปฎิบัติตัวให้ถูกต้องด้วยคะ จึงจะสูงได้คะ

  [Reply]


 120. ตั้ม

  อยากไ้ด้รายระเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มความสูงน่ะครับ
  ตอนนี้ผมอายุ 24 แล้วครับ สามารถเพิ่มความสูงได้อีกประมาณเท่าไรครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะจัดส่ง ข้อมูลไปให้ทาง Email นะคะ สำหรับน้องตั้มคะ ทางเราต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้องตั้ม และคำแนะนำในการเพิ่มความสูงส่งไปให้นะคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]


 121. p.pn

  คือว่าตอนนี้หนูสูง 164 cm. แต่หนูก็อยากสูง 170-175 cm. ประมานนี้อ่ะค่ะ แล้วตอนนี้หนูก็อายุ 14 จะ 15 แล้ว
  พ่อของหนูสูง 180
  แม่สูง 155
  หนูก็อยากจะถามว่าจะทำยังไงที่จะเพิ่มความสูงได้ตามที่หนูต้องการ
  แล้วก็ผลิตภัณฑ์นี้ราคาประมานเท่าไหนหรอค่ะ

  ขอบคุนล่วงหน้านะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สวัสดีคะ สำหรับคำถามนะคะ เนื่องจากว่าน้องยังอยู่ในช่วงที่ยังสามารถสูงได้อยู่คะ แต่ต้องรีบคะ เพราะว่าน้องใกล้จะ 15 แล้วคะ โอกาสที่จะสูงถึง 170 นั้น อาจจะมีได้คะ ส่วนหนึ่งคุณพ่อเป็นคนสูงคะ และอีกส่วนหนึ่งนัองต้องดูแล ในเรื่องของการรับประทานอาหาร พยายามอย่านอนดึกนะคะ อย่าเกิน 4 ทุ่มนะคะ ออกกำลังกายคะ จะช่วยได้มากคะ และลองสำรวจตัวเองดูนะคะ ว่าเราเป็นคนนอนหลับสนิมหรือเปล่าคะ เนื่องจากการนอนหลับสนิทนั้น จะช่วยในเรื่องของการสร้างโกรธฮอร์โมน เพื่อช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของเราสูงได้คะ ถ้ามีคำถามเพิ่มเติม โทรสอบถามได้โดยตรงนะคะ 081-655-9494 คะ

  [Reply]


 122. ภัทรพงศ์

  ครับตอนนี้ผมมีปัญหาเรื่องความสูงครับ
  พ่อสูง165 แม่สูง154
  ผมสูง164
  ผมเป็นคนเล่นกี้ฬาวอลเลย์บอลทุกวันนอนก่อน23.00น.ทุกวันดื่มนมบางครั้ง

  โอกาศที่ผมจะสูงขึ้นมีมากน้อยเพียงใด
  เพราะว่าผมเล่นวอลเลย์บอลเสียเบียบความสูงค่อยข้างมาก

  ผมอายุ17อย่าง18ครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการเพิ่มความสูงของน้องนะคะ จำเป็นที่จะต้องหมั่นรับประทานนมคะ อย่าได้ขาดคะ เราสามารถออกกำลังกายได้ นอนหลับได้เป็นอย่างดีแล้ว การรับประทานนมเพิ่มเข้าไปก็จะช่วยได้มากคะ อีกประเด็นที่สำคัญ คือ การนอนหลับของน้องนั้น ไม่ทราบว่า น้องนอนหลับสนิมหรือเปล่าคะ เพราะการนอนหลับสนิทนั้น จะช่วยในเรื่องของการสร้างโกรธฮอร์โมนได้คะ เพราะเป็นฮอร์โมนในการส่งเสริมการเจริญเติบโตคะ ส่วนเรื่องของอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญนะคะ ต้องพยายามเน้นการรับประทานโปรตีนทีี่มีคุณค่าสูง ไขมันต่ำคะ จึงจะช่วยในเรื่องของการเพิ่มความหนาของกระดูกอ่อนได้คะ น้องก็จะสูงขึ้นคะ เอาใจช่วยนะคะ

  [Reply]


 123. ภัทรพงศ์

  อยากสอบถามเรื่องราคาด้วยครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะจัดส่ง คำแนะนำการรับประทานสารอาหาร และเรื่องราคา ให้ทาง Email นะคะ รอรับได้เลยคะ

  [Reply]


 124. bunnada

  ขอทราบรายละเอียดการเพิ่มความสูง ข้อมูลโปรโมชั่น และราคาสมาชิก ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สวัสดีคะ คุณบุณณดา เห็นคุณบุณณดาฝากข้อมูลไว้ให้เราติดต่อกลับ แต่เหมือนว่า เบอร์อาจจจะไม่ถูกต้องนะคะ รบกวนฝากเข้ามาใหม่นะคะ สำหรับเรื่องของราคา และโปรโมชั่นนั้น ทางเราต้องการทราบข้อมูลของคนที่รับประทาน เบื้องต้นก่อนคะ จะได้แนะนำให้ได้อย่างถูกต้องคะ สำหรับข้อมูลที่ต้องการทราบนะคะ ทางเราได้่ส่งข้อมูลไปสอบถามทางอีเมลล์นะคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]


 125. hirun

  สวัสดีครับ คือว่าตอนนี้ผมอายุ 17 ปี พ่อสูง 167 แม่สูง 149 และผมสูง 167 cm. แต่ก็อยากสูง 170-175 cm. ประ
  ผมอยากจะถามว่าจะทำยังไงที่จะเพิ่มความสูงได้ตามที่ต้องการ
  แล้วก็ผลิตภัณฑ์นี้ราคาประมานเท่าไหนหรอครับ

  ขอบคุนล่วงหน้าครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  @hirun, น้องยังสามารถสูงได้คะ เนื่องจากอายุของน้องนั้น ยังอยู่ในช่วงของการเจริญเติบโตคะ ทางเราได้ส่งข้อมูลไปทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 126. namfon

  อายุ 21ปีแล้วค่ะ ตอนนี้สูง155 ซม. พี่สาวสูง158 ซม. พ่อสูง ประมาณ165 ซม. แม่สูง 160ซม. อยากสูงเพิ่มซัก 2-3ซม. เป็นคนไม่ค่อยชอบดื่มนมที่ดื่มได้ก็จะเป็นพวกนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ แต่ถ้าจำเป็นก็จะดื่มนมจืดค่ะ ไม่ค่อยออกกำลังกาย แต่ถ้าทำให้สูงได้จะเริ่มทำค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

  [Reply]


 127. แพร

  หนูอายุ 14 ปี สูงแค่ 158 cm. พ่อสูง 165 cm แม่สูง 162 cm ค่ะ หนูนอนปกติเกือบทุกวันนอนประมาณ 4 ทุ่มค่ะ พ่อพยายามให้ดื่มนมทุกวันแต่พ่อไม่ชอบเรื่องที่หนูจะกินยาเพิ่มความสูงและถ้าหนูกินจะสูงได้อีกเท่าไร และราคาเท่าไรเพื่อหนูจะต่อรองกับพ่อได้ค่ะ หนูต้องกินนานหรือเปล่าค่ะ
  ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
  หนูควรทำยังไงดีค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราแนะนำให้ น้องแพร ศึกษาข้อมูลก่อนที่จะไปอธิบายให้คุณพ่อฟังคะ หรือให้คุณพ่อโทรมาคุยกับทางเราก็ได้นะคะ น่าจะดีสำหรับน้องแพรคะ ซึ่งเป็นเรื่องปกติคะที่คุณพ่อของน้องแพร อาจจะไม่ได้สนับสนุนคะ เนื่องจากว่าคุณพ่อ อาจจะกลัวว่าเป็นอันตรายต่อน้องแพรคะ สำหรับเรื่องของการเพิ่มความสูงนั้น น้องแพรยังมีโอกาสในการเพิ่มความสูงได้อยู่คะ เนื่องจากยังอยู่ในช่วงที่ยังสูงได้คะ แต่น้องแพรต้องไม่นอนดึก หมั่นออกกำลังกาย และรับประทานสารอาหารที่เป็นประโยชน์คะ ก็จะช่วยให้น้องสูงได้ไม่ยากคะ

  [Reply]

  แพร Reply:

  @แพร, หนูอยากทราบราคาว่าหนูต้องใช้ชุดไหน ราคาเท่าไรและเมื่อกินหนูจะสูงขึ้นมากที่สุดเท่าไรและต้องกินนานแค่ไหนค่ะ ขอข้อมูลทุกอย่างอย่างละเอียดด้วยค่ะ หนูขอให้ส่งข้อมูลทางเมลได้ไหมค่ะ

  [Reply]

  แพร Reply:

  @แพร, ขอด่วนเลยค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ส่งไปแล้วนะคะ เช็คดูได้เลยคะ

  i-am-tall Reply:

  ทางพี่ได้่ส่งข้อมูลไปให้น้องแพรทาง Email แล้วนะคะ ลองเช็คได้เลยคะ หากมีข้อสงสัย อะไรก็สอบถามได้เลยนะคะ ที่เบอร์ 081-655-9494 คะ

  [Reply]

 128. ตอนนี้อายุ 21 ปีแต่ สูงประมาณ 149 เซน อยากสูงอีกสัก10เซน ต้องทานยานานเท่าไหร่

  อยากสูงมากเลย ช่วยแนะนำผลิตภันณ์ ราคา เคล็ดลับเพิ่มความสูงให้หน่อยนะค๊ะ กลุ้มใจมาก

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สวัสดีคะ สำหรับการเพิ่มความสูงนะคะ ทางเราต้องขอข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ เนื่องจากว่า เราจะได้แนะนำชุดเพิ่มความสูงได้อย่างถูกต้องนะคะ ไม่ทราบว่า คุณพ่อ และคุณแม่สูงเท่าไหร่คะ และส่วนตัวแลัว น้องออกกำลังกายหรือเปล่าคะ ช่วงนี้ทานนมอย่างสมำ่เสมอหรือเปล่าเอ่ย เมื่อทางเราได้รับคำตอบแล้ว ทางเราจะตอบกลับไปโดยเร็วที่สุดคะ อย่าเพิ่งหมดกำลังใจนะคะ ยังสูงได้คะ

  [Reply]


 129. โอ๊ก

  คือผมอยากสูง180upคับ พ่อสูง175 แม่สูง160
  ผมสูง166 ผมจะถึง180มั้ยคับ ช่วยหน่อย

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่ทราบว่าน้องโอ๊กอายุเท่าไหร่ คะ เนื่องจากว่าอายุ นั้นมีความเกี่ยวข้องกับสูตรการเพิ่มความสูงคะ ยังงัยน้องโอ๊ก ส่งข้อมูลให้ทางเราด้วยนะคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]

 130. พี่ครับ ผมทำตามคำที่พี่เเนะนำให้กระโดดเเตะที่สูงเเต่ผมไม่เเน่ใจวิธีการกระโดดของผมว่าถูกต้องหรือเปล่าพี่ช่วยเเนะนำหน่อยนะครับว่าทำยังไง เเละผมอยากรู้ว่าการออกกำลังกายอย่างนี้มันต่างกับการกระโดดเชือกยังไงครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  เอ พี่ยังไม่ทราบเลยคะ ว่าน้องกระโดดแตะที่สูงอย่างไรคะ แต่เมื่อน้องกระโดดสูงแล้ว น้องจะต้องพยายามทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วยนะคะ เนื่องจากหากเราออกกำลังกายอย่างหักโหม แล้วร่างกายขาดแร่ธาตุที่ Mg และโปรตีน แล้วจะทำให้ข้อเข่า อาจจะบาดเจ็บแปลบๆ ก็ได้คะ ยังงัยอย่าลืมดูแลเรื่องของอาหารที่รับประทาน และรองเท้าใช้ในการกระโดดสูงด้วยนะคะ

  [Reply]


 131. i-am-tall

  การรับประทานนมที่มาจากถั่งเหลืองนั้น การได้รับสารอาหารจำพวกโปรตีนนั้น จะได้รับน้อยกว่าโปรตีนที่มาจากนมวัว คะ เนื่องจากในพืชนั้น จะมีกรดอะมิโนที่เข้มข้นน้อยกว่า และจำนวนของกรดอะมิโนนั้นไม่ครบทุกชนิด ดังนั้น หากเราต้องการจะทานเพื่อเสริมสร้างความสูงแล้ว เราจะต้องเน้นในเรื่องของการรับประทานสารอาหารที่มีคุณค่าครบคะ และการออกกำลังกายก็เป็นสิ่งสำคัญคะ ในการเพิ่มความสูง ซึ่งการออกกำลังกายนั้น จะช่วยให้ร่างกายมีการเคลื่อนไหว รวมถึงเป็นการกระตุ้นให้ร่างกายมีการสร้างโกรธฮอร์โมนอีกทางหนึ่งด้วยเช่นกันคะ ส่วนข้อมูลเรื่องของราคาสารอาหารนั้น ทางเราได้ส่งข้อมูลให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 132. ต้น

  ผมอายุ19แล้วสูงแค่170เองไม่ทราบว่าผมจะยังมีโอกาสสูงอยู่ไหมครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องต้น สำหรับความสูงที่น้องต้นต้องการจะเพิ่มนั้น ต้องดูจาหลายอย่างคะ ทางเราจะต้องทราบข้อมูลเพิ่มเติมคะ ไม่ทราบว่าคุณพ่อ คุณแม่สูงเท่าไหร่คะ ปัจจุบันนี้ทานนม และออกกำลังกายหรือเปล่าคะ ทางเราจะได้แนะนำสารอาหารให้น้องได้คะ แต่โดยภาพรวมแล้ว น้องต้นอายุยังไม่ถึง 25 ปี ก็ยังมีโอกาสอยู่คะ แตต่อาจจะไม่ได้เร็วมากคะ ถ้ามีคำถามเพิ่มเติม แนะนำให้โทรเข้ามาสอบถามได้นะคะ

  [Reply]


 133. mind

  พี่คะหนูอายุ 14 สูง 159-160เป็นประจำเดือนเกิน 3 ปีแล้วหนูจะมีโอกาศสูงอีกไหมคะพ่อสูง 173 แม่สูง 163

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยังสามารถสูงได้อยู่คะ แม้ว่าจะมีประจำเดือนไปแล้ว แต่อาจจะสูงได้ไม่เร็วมานะคะ แต่สิ่งสำคัญนั้น น้องเองจะต้องดูแลในเรื่องของการนอนหลับ อย่านอนดึกนะคะ หมั่นออกกำลังกายคะ และรับประทานสารอาหารที่มีประโยชน์คะ ร่างกายของเราจะได้เจริญเติบโตได้เต็มที่คะ และความสูงของน้องก็จะเพิ่มขึ้นได้คะ

  [Reply]

 134. พ่อสูง 175 แม่สูง ประมาณ 162 พี่สาวสูงประมาณ 165หนูตัวเล็กที่สุดในบ้าน

  สูงประมาณ 149 ค่ะ ตอนนี้ก็อายุ 21 ปีแล้ว

  อยากสูงมากเลยค่ะ

  ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์ ราคา แล้วข้อมูลที่เกี่ยวกับความสูงให้หน่อยค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ตอบคำถามนะคะ สำหรับความสูงที่น้องถามนะคะ ว่าน้องจะสามารถสูงได้อีกหรือไม่นั้น จะต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการนอนหลับพัหผ่อนอย่างเพียงพอ การนอนหลับสนิท การรับประทานอาหารที่มีคุณค่าต่อร่างกาย รวมถึงการออกำลังกายคะ สำหรับการแนะนำผลิตภัณฑ์นั้น ทางเราได้ส่งข้อมูลให้ทางเมลล์ แล้วนะคะ

  [Reply]


 135. mind

  พี่คะแล้วควรรับอาหารชนิดประเภทไหนคะถึงจะสูง
  -แล้วความสูงกับความอ้วนมันเกี่ยวกันไหมคะเพราะหนูสูงประมาณ 159-160 แต่หนัก 58-59 กิโล สรุปว่าหนูอ้วนคะ
  -แล้วถ้าความลดอ้วนความสูงมันจะเพิ่มขึ้นไหมคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องจะต้องลดน้ำหนักก่อนคะ แต่การลดนำ้หนักนั้น จะต้องไม่ใช่วิธีการอดอาหารนะคะ เนื่องจากการอดอาหารนั้น จะทำให้ร่างกายไม่ได้รับสารอาหารคะ จะส่งผลทำให้เราไม่สูงคะ พีี่อาจจะต้องให้น้องโทรมาปรึกษากับเรานะคะ เรื่องของการลดน้ำหนักก่อนคะ และพี่จะต้องทราบรายละเอียด บางอย่างเพิ่มเติม เพื่อแนะนำสารอาหารให้น้องได้อย่างเหมาะสมนะคะ 081-655-9494 นะคะ

  [Reply]


 136. nantanach

  ตอนนี้อายุ18-19 สูงแค่ 159 จะสูงได้อีกไหมค่ะและหนูก็มีประจำเดือนนานกว่า 1-2ปีแล้ว พ่อกับแม่ก็ไม่สูง พ่อสูงแค่165
  แม่ 155

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ก็ยังสูงได้อีกนะคะ แต่อาจจะไม่เร็วเหมือนตอนช่วงเด็กๆ นะคะ แต่ต้องพยายามดูแล ในเรื่องของการนอนหลับคะ อย่านอนดึก และต้องรับประทานโปรตีนที่มีประโยชน์ต่อร่างกายด้วยนะคะ พยายามออกกำลังกายด้วยคะ จะได้ทำให้เราสูงขึ้นได้คะ ยังงัยก็เอาใจช่วยนะคะ

  [Reply]


 137. Oum

  ตอนนี้หนูอายุ 18 ย่าง 19 ค่ะ สูง 159 ซม. พ่อสูง 170 ซม. แม่สูง 165 ซม. นอนก็ไม่ค่อยดึกอ่ะค่ะ ส่วนใหญ่ 4 ทุ่ม นิดๆ ก็นอนแล้ว ออกกำลังกายไม่ค่อยสม่ำเสมออ่ะค่ะ ถ้าออกกำลังกายส่วนใหญ่จะกระโดดเชือกประมาณ 5 นาที ประจำเดือนมาตั้งแต่อายุ 14 แล้วค่ะ ยังจะมีโอกาสสูงได้อยู่ป่ะคะ แล้วก็อยากทราบรายละเอียดราคาสินค้าอ่ะค่ะ

  ขอบคุณค่ะ ^^

  [Reply]

  Oum Reply:

  อยากสูงให้ได้ 165 ก็ยังดีอ่ะค่ะ พอจะมีโอกาสอยู่ไหมคะ T^T

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พี่จะเอาใจช่วยนะคะ. ลองศึกษาจากข้อมูลที่พี่ส่งไปให้ทางอีเมลล์นะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยังสูงได้อยู่คะ จริงๆ แล้วน้องเป็นคนที่ประจำเดือนมาช้านะคะ ซึ่งดีมากคะ และโครงสร้างทางด้านร่างกายของคุณพ่อและคุณแม่ถือว่าดีมากคะ ยังมีโอกาสสูงอยู่ได้คะ แต่ต้องอย่าให้เกินอายุ 20 ปีนะคะ ในการเพ่ิมความสูงคะ เนื่องจากในช่วงนี้ความสูงจะเพิ่มขึ้นได้ไม่เร็วเหมือนกับช่วงเด็กๆ นะคะ ส่วนเรื่องของการออกกำลังผายนั้นการกระโดดเชือกเพียงแค่ 5 นาทีก็ไม่ได้ทำให้สูงขึ้นคะ เพราะว่ามันน้อยเกินไปคะ จริงๆเราจะต้องออกกำลังกายอย่างน้อย 30 นาที และให้รู้สึกเหนื่อยด้วยนะคะ จึงจะได้ประโยชน์จากกการออกกำลังกายนะคะ ส่วนวิธีการออกกำลังกายเพิ่มความสูงน้ัน พ่ีแนะนำให้เราดระโดดแตะที่สูงนะคะ ว่ายน้ำ นพกะ จะช่วยได้มากเลยคะ รวมถึงการนอนหลับ ต้องอย่านอนดึก และต้องหลับให้สนิทด้วยคะ การทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะ สารอาหารจำพวกโปรตีนคะ ท้ังหมดนี้เป็นปัจจัยหลักในการเพิ่มความสูงคะสำหรับเรื่องของราคาผลิตภัณฑ์ และรายละเอียดจะจัดส่งให้ทางอีเมลล์นะคะ

  [Reply]


 138. Vatcharapong

  ผม อายุ 17 สูง 163 อยากสูงสัก 170 เป็นไปได้มั้ยครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมด้วยนะคะ จะได้ตอบคำถามน้องได้ถูกต้องนะคะ พ่ีส่งคำถาม ถามไปทาชเมลล์แล้วพะลองเข้าไปเช็คดูนะคะ หากตอบกลับมาแล้วทางเราจะคอบกลับไปให้เร็วที่สุดคะขอบคุณคะ

  [Reply]

  Vatcharapong Reply:

  @i-am-tall, ดึกบ้างเฉพาะปิดเทอมกับวันหยุด ไม่ ค่อยดื่มนม ออก กำลัง กาย สม่ำเสมอ พ่อ แม่ สูงเท่าๆ กันไม่รู้ ว่าสูง เท่าไร แต่ น่า จะ ประ มาณ 154-157 ช่วง ปิดเทอม ผมนอนดึกเกือบทุกวัน

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับ เคล็ดลับง่ายๆ ในเการเพิ่มความสูงนะคะ นั่นคือ การที่เราต้องนอนไม่ดึกคะ และต้องหมั่นดื่มนม และออกกำลังกายคะ เนื่องจากการออกกำลังกาย อย่างสมำ่เสมอนั้น จะช่วยให้ร่างกายของเราสามารถที่จะสร้างโกรธฮอร์โมน เพื่อช่วยในการเจริญเติบโตนะคะ เอาใจช่วยนะคะ ขอให้สูงๆ กันทุกคนเลยคะ ปีใหม่นี้

  Vatcharapong Reply:

  @i-am-tall, แต่ ว่าผมสูง 163 ตั้งแต่ ม.4 แล้วนะ ครับ
  ผมจะ ขึ้นปี 1อยู่ แล้ว สัก 170 ใช้ เวลา นาน มากมั้ย ครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ต้องนอนไม่ดึกนะคะ เอ แต่รู้สึกว่า ตอนนี้ ตีหนึ่งแล้วคะ ดึกแล้วคะ ต้องนอนแล้วคะ ไม่งั้นจะสูงยาก และใช้เวลานานนะคะ ระยะเวลาในการเพิ่มความสูงนั้น ต้องมีอย่างน้อย 3-6 เดือน คะ ส่วนว่าจะสูงถึง 170 ซม. นั้น จะต้องดู ในช่วง 3 เดือน แรกก่อนคะ ว่าความสูงของน้องนั้น ขยับโดยเฉลี่ยแล้วเท่าไหร่นะคะ เอาใจช่วยคะ แต่ว่าต้องนอนแล้วนะคะ :)

  Vatcharapong Reply:

  @Vatcharapong, :) แฮ่ๆ ตี1 อีก แล้วไม่ เกิน 4 ทุ่ม รึปล่าว ครับ… ขอราย ละเอียดสิน ค้า ด้วยเน้อ

  i-am-tall Reply:

  เต็มที่ไม่เกิน 24.00 คะ แต่ต้องนอนให้เพียงพอนะคะ อย่างน้อยวันละ 8 ชม.อะคะ แล้วก็ต้องพยายามออกกำลังกายด้วยคะ คราวนี้ดึกกว่าเดิมหรือเปล่าคะ :( จะส่งข้อมูลให้ทางเมลล์นะคะ รอรับได้เลยคะ

  Vatcharapong Reply:

  @Vatcharapong, ส่งข้อมูลมาใหม่ได้มั้ยครับ หาไม่เจอ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ส่งไปให้แล้วนะคะ ลองเช็คดูคะอาจจะเป็น spam or อยู่ไหนถังขยะของเมลล์ก็ได้นะคะ

  [Reply]


 139. J

  ตอนนี้ ผมอายุ 18งับ
  พ่อสูง165 แม่สูง155
  ผมสูงประมาน159-160งับ
  ขอรายระเอียดหน่อย ว่าจะสูงได้อิกเท่าไร
  ก่อนจะหมดช่วง
  แล้วราคา ยาด้วย
  (อยากสูงซัก 170 อิอิ ได้หรือป่าวก้ไม่รู้) คือไห้สูงกว่าพ่อก้พพอแล้ว
  เออๆ น้องผมมันสูง กว่าพ่อแล้ว อายุ 16เอง

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การที่เราจะเพ่ิมครามสูงนั้นเราต้องอาศัยปัจจัยหลายด้านคะ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายและการรับประทานอาหาร การนอนหลับคะ ซึ่งปัจจัยเหล่านี้หากเรารุ้วิธีการปฎิบัติแล้ว เราก็จะสามารถพัฒนาความสูงได้คะ เอาใจช่วยนะคะ สำหรับข้อมูลของสารอาหารน้ันทางเราได้ส่งไปให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 140. TonG

  ดีคับ ตอนนี้ผมอายุ 22 ปี ความสูง 165 ซม เองคับ เตี้ยมากๆ ผมออกกำลังกายวันละ1-2 ชม ก่อนนอนผมดื่มนมจืด 1 กล่อง แต่ผมเป็นคนสูบบุหรี่อะคับ แต่ไม่ดื่มเหล้า แล้วไม่ดื่มน้ำอัดลม ในกรณีอย่างผมถ้าทานอาหารเสริมแล้วจะมีโอกาสกลับมาสูงได้ไหมคับ แล้วอาหารเสริมที่ว่าราคาประมาณเท่าไรคับ ยังไงก็ช่วยตอบกลับมาด้วยคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การสูบบุหรี่น้ันมีผลทำให้ประสิทธิภาพของการเพิ่มความสูง จากสารอาหารนี้ลดลงอย่างน่าเสียดายคะ เพราะสารอาหารบางส่วนจะเข้าไปทำงานในลักษณะเองการซ่อมแซมร่างกายมากกว่า การเสริมสร้างความสูงนะคะ ดังน้ันหากเราต้องการจะเพิ่มความสูงแล้ว คงจะต้องงดการสูบบุหรี่คะ สำหรับการออกกำลังกายนั้นก็สามารถช่วยได้คะ แต่ต้องอาศัยสารอาหารที่มีประโยชน์ และการดูแลรักษาสุขภาพ ควบคู่ไปด้วยนะคะ

  [Reply]


 141. techodom

  คือผม อายุ15คับ จ่ะ 16ในอีก 2 เดือนครึ่ง
  ตอนนี้ผมสูง 162 แล้วผมจ่ะมีโอกาสสูงถึง 180 ไหมครับ
  แล้วราคาอาหารเสริมเท่าไหร่คับ?

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  อายุ 15 ปี เป็นช่วงเวลาที่ดีในการที่จะเพิ่มความสูงนะคะ แต่เนื่องจากว่า ทางเราจะต้องทราบข้อมูลบางอย่างเพิ่มเติมก่อนคะ จึงจะสามารถทราบได้ว่า น้องจะสามารถสูงได้อีกหรือไม่อย่างไร แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้นแล้ว การออกกำลังกาย การรับประทานสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายโดยเฉพาะ โปรตีน นั้นก็ยังคงเป็นสิ่งสำคัญในการเพิ่มความสูงนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้ว การนอนดึก ดูเหมือนจะเป็นปัญหาใหญ่คะ ในการเพิ่มความสูงคะ น้องจะต้องนอนไม่ดึกนะคะ สำหรับข้อมูลที่พี่ต้องการทราบเพิ่มเติมนั้น ทางเราจะส่งไปทาง Email นะคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]

  techodom2 Reply:

  มีอะไรบ้างครับ ๆที่โปรตีนเยอะ ๆช่วยแนะนำหน่อยครับ

  แล้วโปรตีนจากถั่วเหลือง ช่วยได้มากไหมครับ อย่างไร

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  โปรตีนตามธรรมชาตินั้น สามารถหาได้ตามธรรมชาตินะคะ เช่น นมวัว ไข่ขาว เนื้อสัตว์ แต่สิ่งหนึ่งที่เราจะได้รับมาพร้อมกับ โปรตีน คือ ไขมันอันไม่พึงประสงค์จากการนำโปรตีนนั้น มาประกอบอาหารนะคะ ส่วนเรื่องของนมถั่วเหลืองนั้น จะช่วยในเรื่องของการเพิ่มความสูงได้น้อยกว่า นมวัวคะ เนื่องจาก ความสมบูรณ์ และครบถ้วนของกรดอะมิโนคะ และความเข้มข้นต่างกัน คะ ซึ่งก็จะมีผลต่อการเพิ่มความสูงของเราคะ ดังนั้น หากน้องต้องการสูงขึ้น ลองหันมารับประทานเป็น นมวัวคะ จะให้ผลลัพธ์ที่ดีนะคะ


 142. ไปรท์

  อืม อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ครับ ผมสูง 165 ตอนนี้อายุ 18 อีก 6 เดือน 19 คับ อยากสูงสัก 170 จะต้องใช้เวลาประมาณเท่ารัย แล้วก็รับประทานยังไงคับ คือ ผม ไม่ค่อยได้เล่นกีฬา แร้วก้อนอนดึกด้วยเมื่อก่อน แต่กินนมเป็นประจำนะคับ ทุกวัน …ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ปกติแล้ว การรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูงให้ได้ผลลัพธ์ที่นะคะ จะต้องรับประทานต่อเนื่องกันเป็นอย่างน้อย 3 เดือน นะคะ และทานไปควบคูู่กับการออกกำลังกาย และการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่นอนดึกนะคะ ส่วนเรื่องของการอาหารนัั้น ทางเราจะจัดส่งไปให้ทาง Email นะคะ ขอบคุณมากคะ

  [Reply]


 143. ภัทรพงศ์

  ชุดแรกรับประทานได้นานกี่วันหรือกี่เดือนครับและผมอยากทราบว่าผมจะสูงได้ถึง180รึเปล่า

  ถ้าผมทำตามข้อปฏิบัติของพี่

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ปกติแล้วการรับประทานสารอาหารนั้น จะมีสูตรการรับประทานที่แตกต่างกันไปนะคะ น้องภัทรพงศ์ อายุเท่าไหร่เอ่ย พี่จะได้สามารถบอกได้คะ สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี 1 ชุด จะทานได้ประมาณ 1 เดือน ส่วนเด็กที่อายุมากกว่า 15 ปี นั้น 1 ชุด จะประมาณ 25 วันคะ ทั้งนี้แล้วขึ้นอยู่กับ ปัจจัยหลายอย่างด้วยคะ ส่วนความสูงของน้องนั้น จะสูงได้ถึง 180 ซม. หรือไม่ เราต้องทราบข้อมูลของน้องคะ ว่าปัจจุบันนี้ น้องสูงเท่าไหร่ และคุณพ่อ คุณแม่สูงเท่าไหร่คะ ขอข้อมูลเพิ่มเติมด้วยนะคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]


 144. som

  ตอนนี้หนูอายุ17ย่าง18 สูง153
  พ่อสูง165 แม่สูง162
  อยากทราบว่าหนูจะสูงอีกหรือเปล่าค่ะ

  นอนประมาณ5ทุ่มค่ะ
  แล้วก็อยากทราบรายละเอียดราคาสินค้าอ่ะค่ะ
  ขอบคุณค่ะ ^

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราต้องการข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ และทางเราจะส่งข้อมูลคำถามไปทางอีเมลล์นะคะ แต่ดูจากการนอนหลับของน้องแล้ว การนอนห้าทุ่มก็อาจจะดึกไปหน่อยคะ ไม่ทราบออกกำลังกายหรือเปล่าคะ เพราะการออกกำลังกายนั้น เป็นส่วนสำคัญในการที่จะทำให้เราสูงนะคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]


 145. techodom

  ผมอายุ15 สูง165 จ่ะ 16ในอีก2 เดือน
  ผมจ่ะมีโอกาสสูงได้ถึง 180 ไหมครับ?

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ต้องดูจากการปฎิบัติตัว ความสูงของคุณพ่อ และคุณแม่คะ การนอนหลับ การออกกำลังกายคะ พี่ได้ส่งข้อมูลไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางอีเมลล์แล้วนะคะ หากเราได้รับข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว จะรีบให้คำแนะนำนะคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]


 146. mind

  พี่คะจำหนูได้ไหมที่เคยถามว่าความอ้วนกับความสูงเกี่ยวกันไหมแล้วพี่บอกให้โทรไปปรึกษาเป็นการส่วนตัวแต่หนูยังไม่ได้โทรไปสัก2-3วันเดี๋ยวหนูจะโทรไปเป็นอะไรไหมคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  โทรเข้ามาสอบถามได้เลยคะ ไม่ต้องเกรงใจนะคะ โทรเข้ามาสอบถามได้เลยคะ แต่ว่าเวลาโทรมาก็บอกว่า ชื่อน้องมายนะคะ พี่จะได้จำได้นะคะ :) ขอบคุณคะ รออยู่นะคะ :)

  [Reply]

  som Reply:

  หนูสูง153 อายุ17 พ่อสูง165 แม่สูง162
  น้ำหนัก47กก. เป็นคนไม่ค่อยออกกำลังกาย นอน5ทุ่ม
  หนูจะสูงอีกไหมค่ะเพราะส่วนสูงมันคงที่มาเกือบ3ปีแล้ว
  หนูอยากสูงสัก160
  แล้วก็อยากทราบรายละเอียดราคาสินค้าอ่ะค่ะ
  ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

  som Reply:

  @som,หนูขอทราบรายละเอียดด่วนนะค่า

  ขอบคุนค่า

  i-am-tall Reply:

  ส่งให้ไปแล้วมทาง Email นะคะ หากมีข้อสงสัยให้โทรมาสอบถามได้นะคะ 081-655-9494 นะคะ

  i-am-tall Reply:

  ตอนนี้ไม่ทราบว่าน้องส้ม รับประทานนมอย่างต่อเนื่องหรือเปล่าคะ? และที่สำคัญนั้น คือ การออกกำลังกายคะ น้องส้มต้องออกกำลังกายนะคะ เนื่องจากว่า การออกกำลังกายนั้น จะทำให้มีการยืดของกล้ามเนื้อนะคะ และช่วยเสริมสร้างการสร้างโกรธฮอร์โมนด้วยคะ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการเพิ่มความสูงของน้องนะคะ ดังนั้นแล้วต้องออกกำลังกายบ้างคะ ไม่มากก็น้อยนะคะ ก็ยังช่วยได้คะ สำหรับรายละเอียดของสินค้านั้น ทางเราได้ส่งข้อมูลไปทางเมลล์ แล้วนะคะ


 147. ภัทรพงศ์

  ครับผม

  ผมสูง164ครับ

  พ่อสูง165

  แม่154

  ผมอายุ17อย่าง18ครับ

  ผมมีโอกาศถึง180อะเปล่าครับหรื่อ170กว่าๆๆยังดี

  [Reply]


 148. ภัทรพงศ์

  โทดทีครับถ้าผมสั่งผมจ่ายครั้งเดียวเลยได้เปล่าครับถึง25000อะเปล่า

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับเรื่องของราคาสินค้า จำนวนเงินที่น้องแจ้งมา เพียงพอต่อการเพิ่มความสูงคะ ในช่วงเวลา 3 เดือน คะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการจะสั่งซื้อสินค้า ก็โทรพูดคุยได้ตลอดเวลาเลยคะ 081-655-9494 นะคะ

  [Reply]


 149. mint

  ตอนนี้ อายุ16 ข๊ะ สูง 153 อยากสูกสัก 165 จะได้ไมข๊ะ
  และภายในกีเดือนข๊ะ เพราะตอนนี้ กำลังจะสั่งซื็อยา มากินข๊ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยาที่น้องมินต์ จะซื้อมารับประทานเป็นยาอะไรเอ่ย สำหรับความสูงของน้องมินต์นั้น ยังมีโอกาสสูงได้อีกนะคะ แต่ต้องพยายามคะ ในเรื่องของการอกกำลังกาย การได้รับสารอาหารที่ดี เพื่อให้ร่างกายนั้นเจริญเติบโต ได้อย่างเต็มที่คะ แต่ทางเราต้องการข้อมูลของน้องเพิ่มเติมนะคะ ในเรื่องของความสูงของคุณพ่อ และคุณแม่คะ พฤติกรรมการออกกำลังกายด้วยนะคะ การรับประทานนนมเป็นอย่างไรคะ ยังงัยถ้าน้องตอบข้อมูลมาแล้ว ทางเราจะตอบคำไปนะคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]

  mint Reply:

  พ่อสูง170 แม่สูง165ข๊ะ แต่ปู่ย่า เตี้ย มันเกี่ยวไมข๊ะ
  หนูเป็นคนนอนดึก ทุกวันเลย แต่กินนมทุกวัน
  ออกกำลังกายบางครั้ง

  และยาที่จะสังมากินนั้น
  ก็เป็นยา ที่ในเวป ที่พวกพี่จำหน่ายละข๊ะ คือว่าคุณย่าของมิ้นกำลังติดต่อไปที่ ศูน พวกพี่อยู่ข๊ะ
  เลยอยากทราบขอมูลว่า กินแล้วสูงจริงป่ะข๊ะ

  [Reply]


 150. techodom222

  ผมกินนมถั่วเหลืองแลคตาซอยทุกวันครับ
  เข้านอนบางวัน4ทุ่มบางวัน5ทุ่มครับ ตื่นก็6.30 ครับ
  ออกกำลังกายทุกวันครับ เล่นบอลครับกระโดดเชือกด้วยครับ
  พ่อสูง 168 ครับ แม่ 159 ครับ

  ผมอายุ15 จ่ะ16ในอีก2 เดือน ปัจจุบัน 162 เองครับ
  จ่ะถึง 180 ไหมน๊าา??

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องอยู่ในช่วงเวลาของการเพิ่มความสูงคะ ดังนั้นแล้ว ในช่วงนี้อย่านอนดึกคะ รับประทานนมวัวนะคะ แล้วก็การออกกำลังกายนั้น ปรับซักนิดคะ อยากให้เน้น การกระโดดแตะที่สูงนะคะ บาสเกตบอลคะ จะเป็นท่าการออกกำลังกายที่ช่วยส่งเสริมในการเพิ่มความสูงได้ดีกว่า หากยังมีข้อสงสัย ก็ดทรมาสอบถามได้คะ 081-655-9494 นะคะ

  [Reply]


 151. som

  เล่นแบทมินตันเป็นกีฬาที่ส่งเสริมการสูงหรือเปล่าค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การเล่นก๊ฬานั้น จะช่วยในเรื่องของการที่ร่างกายของเราจะหลั่งโกรธฮอร์โมนได้คะ ทำให้ร่างกายได้มีการเคลื่อนไหว ซึ่งจะส่งเสริมในเรื่องของความสูงคะ การเล่นแบดมินตัน อาจจะมีส่วนช่วยในเรื่องของการเพิ่มความสูงได้บ้างคะ แต่ไม่เท่ากับการออกกำลังกายโดยการกระโดด แตะที่สูง ว่ายน้ำ หรือการเล่นโยคะ แต่ถ้าออกกำลังกายได้หลายชนิดก็ดีคะ จะได้ไม่เบื่อคะ :)

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การเล่นก๊ฬาทุกชนิด จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง และส่งเสริมในเรื่องของการยืดกล้ามเนื้อ และช่วยให้เรามีการสร้างโกรธฮอร์โมนที่ดี คะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น แล้ว การกระโดแตะที่สูง หรือการเล่นโยคะ การว่ายน้ำนั้น จะช่วยในเรื่องของการยืดตัว และส่งเสริมความสูงได้มากกว่าคะ แต่ก็สามารถเล่นได้นะคะ เราอาจจะเสริมการเล่นกีฬาที่ช่วยเพิ่มความสูงเข้าไปก็ได้คะ จะได้สนุกกับการเล่นกีฬามากขึ้นคะ

  [Reply]


 152. june

  อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อ่ะค่ะ ช่วยส่งมาทางmailให้หน่อยนะคะ
  แร้วอยากถามว่า ตอนนี้อายุ 15ปี สูง 161 พ่อสูง 162 แม่สูง 160 อยากสูงอีก ประมาน 7 เซน จะได้มั๊ยค่ะ????

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางพี่ได้ส่งข้อมูล ผ่านทางอีเมลล์ไปให้น้อง เรียบร้อยแล้วนะคะ รอรับได้เลยคะ อายุ 15 ปี ยังมีโอกาสสูงได้อยู่นะคะ แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ จะได้สูงๆๆ คะ

  [Reply]


 153. k

  อายุ 20 ครับ สูง 167
  ออกกำลังกายโดยการว่ายน้ำ และวิ่ง
  ทานนมค่อนข้างประจำ
  พ่อสูง 168 แม่ 157
  ปกตินอนประมานห้าทุ่ม
  อยากทราบว่าจะยังสูงซัก 170++ จะยังมีโอกาสไหมครับ
  เพราะว่าไม่สูงขึ้นมาเป็นปีแล้ว

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับโอกาสในการเพ่ิมความสูงของให้ถึง 170 ซม. น้ันก็ยังมีโอกาสอยู่คะ แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ เนื่องจากอายุของเราเลยช่วงเวลาที่สามารถสูงได้เร็วไปแล้วคะ แต่หากเราดูแลให้ดี โดยการรับประทานอาหารที่ส่งเสริมด้านความสูงแล้วก็สามารถสูงได้คะ ออกกำลังกายและอย่านอนดึกนะคะ ก็จะช่วยได้มากคะ ลองสังเกตตัวเองด้วยคะ ว่าเป็นคนนอนหลับสนิทหรือเปล่านะคะ เพระาการนอนหลับสนิทก็เป็นปัจจัยที่ทำให้สูงเช่นกันคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

  [Reply]

  k Reply:

  @i-am-tall, รอกวนขอข้อมูลเรื่องยาทางอีเมลด้วยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พ่ีส่งข้อมูลให้น้องทางอีเมลล์แล้วนะคะ

  k Reply:

  @k, รบกวนส่งข้อมูลมาอีกครั้งที่เมลได้ไหมครับ

  i-am-tall Reply:

  ส่งข้อมูลให้ทางเมลล์แล้วนะคะ


 154. ice

  อายุ 15 จะ 16 แล้วคะ ประจำเดือนมาประมาณ 3-4 ปีแล้วนะคะ ออกกำลังกายค่อนข้างบ่อย ดื่มนมด้วยคะ แต่ยังไม่เคยมีช่วงไหนที่สูงเพิ่มขึ้นเร็วๆ เห็นได้ชัดเหมือนคนอื่นเลยคะ อยากได้คำแนะนำและอยากทราบรายละเอียดของสินค้าคะ รบกวนด้วยนะคะ :)

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่รู้ว่าน้องนอนดึกหรือเปล่าคะ หรืออาจจะเป็นเพราะขาดสารอาหารที่จำเป็นในการเสริมสร้างความสูงคะ อาหารทุกชนิดมีประโยชน่์คะ แต่ไม่ใช่ทุกชนิดที่ช่วยให้สูงได้คะ รวมถึงการออกกำลังกายในท่าท่ีช่วยเรื่องความสูง ก็จะส่งเสริมความสูงของน้องได้เช่นกันคะ กานนอนหลับก็เป็นปัจจัยหลัก ต้องนอนไม่ดึก และต้องหลับให้สนิทด้วยคะ ก็จะทำให้น้องน้ันสูงขึ้นได้คะ รายละเอียดเรื่องของสินค้า พี่ส่งไปให้ทางเมลล์แล้วนะคะ ;)

  [Reply]


 155. ืnoi

  อยากรู้เรื่องราคาของสินค่าค่ะกรุณาส่งรายระเอียดไปทางเมลได้ไหมค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ เนื่องจากราคาและวิธีการรับประทานสารอาหารของแต่ละคนน้ันแตกต่างกันคะ พี่ได้ส่งเมลล์เพื่อสอบถามข้อมูลเพ่ิมเติมไปให้แล้วนะคะ

  [Reply]


 156. ปกรณ์

  ตอนนี้ผมอายุ15 ปีครับ สูง 167 พ่อแม่ก็สูงเท่าผม ผมออกกำลงักายทุกวันวันละ30นาที เล่นบาสครับ ดื่มนมวันละ2 กล่องครับ นมไทยเดนมาค
  นอน4ทุ่ม บางวันก็กว่าๆ อยากทราบว่าผมจะสูงได้ถึง175มั้ยครับ ต้องทานสูตรไหน *แล้วทานนานเท่าไร *และราคาเท่าไรด้วยครับ มันจะถึงหมื่นป่าว รบกวนส่งมาทางอีเมล์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องปกรณ์ ยังอยู่ในช่วงของร่างกายที่ยังสามารถสูงได้อยู่คะ น่าลุ้นมากคะ ถ้าดูแลร่างกายดีๆ และออกกำลังกายอย่างที่น้องทำอยู่แล้ว ไม่น่าจะยากคะ และอย่าลืมดูแลเรื่องของอาหารที่รับประทานด้วยนะคะ จะได้ช่วยเสริมสร้างความสูงให้น้องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพคะ อ่อ อย่านอนดึกนะคะ สำหรับข้อมูลของสารอาหารพี่จะส่งให้ทาง email นะคะ

  [Reply]


 157. ไหม

  อายุ 18 ปี พ่อ สูง 170 กว่า แม่สูง 160 กว่า แต่หนูสูง157 ราคาผลิตภัณฑ์เท่าไหร่คะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะจัดส่ง ราคาและข้อมูลของผลิตภัณฑ์ไปให้ทาง Email นะคะ หากมีข้อสงสัยอะไร ก็สามารถโทรเข้ามาสอบถามได้นะคะ 081-655-9494 คะ

  [Reply]


 158. สหเทพ

  คือผมสูง 172 อายุ 17 ปี พ่อสูง 170 แม่สูง 158 ออกกำลังกายตีเทนนิสแต่ก็ไม่ค่อยบ่อย ดื่มผมวันปนะมาณ 4 ขวด(1 ลิตร) นอนเที่ยงคืนเกือบทุกวัน ผมจะสูงสัก 180 ได้ไหมคร้บๆ แล้วจำเป็นต้องกินทุกสูตรหรือเปล่าครับบ เราเลือกกินแต่ตัวที่สำคัญได้ไหมคร้บบ(งบน้อยย)

  [Reply]

  สหเทพ Reply:

  @สหเทพ, ยังไงก็ส่งรายละเอียดให้หน่อยนะคร้บบ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พ่ีส่งรายละเอียดไปให้ทางอิเมลล์เรียบร้อยแล้วนะคะ ขอให้โชคดีคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องต้องนอนให้เร็วขึ้นนะคะ และต้องออกกำลังกาย ในท่าที่ช่วยให้น้องมีการยืดตัวคะ อาจจะเป็นท่าโยคะหรือกระโดดแตะที่สูงคะ ก็จะช่วยได้คะ แต่หากต้องการจะเสริมด้วยสารอาหารแล้ว ทางพี่จะแนะนำให้นะคะ อีกอย่างหนึ่งความสูงของน้องน้ัน สูงเกิน 170 มาแล้ว นั่นก็แสดงให้เห็นว่า พื้นฐานของความสืงของน้องน้ันดีคะ เสริมอีกหน่อยคะ ก็จะสูงได้คะ พี่จะส่งข้อมูลให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]

  สหเทพ Reply:

  @i-am-tall, และขวดหนึ่งจะกินได้นานเท่าไรคร้บ และเราต้องกินอย่างน้อยกี่เดือน

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ปกติแล้ว สารอาารที่แต่ละคนที่จะรับประทานนั้น แตกต่างกันคะ และต้องรับประทานเป็นชุด โดย 1 ชุดนั้น สามารถรับประทานได้ ประมาณ 20- 30 วัน แล้วแต่ละบุคคลนะคะ


 159. Kornchawan

  ตอนนี้อายุ 25 ปี สูง 154 ซม. จะยังสามารถสูงได้อีกมั๊ยคะ กรุณาส่งรายละเอียดสินค้ามาทางอีเมล์ด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเรามีคำแนะนำในการเพ่ิมความสูงให้น้องนะคะส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ ลองเข้าไปเช็คข้อมูลดูคะ

  [Reply]

 160. สวัสดีค่ะ
  ตอนนี้อายุ 23 ย่าง 24 ปี 54นี้ค่ะ สูง 143 น้ำหนักประมาณ 40 กิโลกรัม
  พ่อสูง 160 แม่สูง 155
  นอนค่อนข้างดึก ประมาณเที่ยงคืน
  อยากทราบรายละเอียด การรับประทานอาหารเสริม
  วิธีสั่งซื้อและขอรายละเอียดต่างๆ และต้องกินอาหารเสริมชุดไหน ราคาประมาณเท่าไหร่ และจะสูงขึ้นอีกประมาณกี่ซม. ค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราได้ส่งข้อมูลไปให้ทาง Email แล้วนะคะ แต่การที่น้องจะสูงขึ้นได้นั้น น้องจะต้องพยายามอย่านอนดึกนะคะ และต้องหมั่นออกกำลังกายไปด้วยคะ รับประทานสารอาหารที่เหมาะสมกับร่างกาย โดยเฉพาะ โปรตีนนะคะ โปรตีนจะช่วยในเรื่องของการเพิ่มความสูงได้คะ

  [Reply]


 161. กรองกาญจน์

  สวัสดีคะ หนูเป็นคนตัวเตี้ยมากเลย สูงแค่ 146 เองคะ ตอนนี้ก็17 ปีแล้ว หนูเครียดมาก หนูจะสูงขึ้นอีกมั้ยคะ น้องชายหนูสูง 165 แล้ว อายุ 15 ปีเองคะ ยืนใกล้กันคนมักทักว่าหนูเป็นน้องสาวอยู่ตลอดเลยคะ แม่สูง 148 พ่อสูง 164 แล้วหนูเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายเลย เพราะเรียนหนักมาก ส่วนนมก็รับประทานอยู่เรื่อยๆ เป็นคนนอนดึกมากคะ นอนไม่เป็นเวลาด้วย แต่ไม่รู้ทำไมหลับสนิทตลอดคะ ทางบ้านฐานะไม่ได้ร่ำรวยเลยไม่รู้จะตัดสินใจยังไง ช่วยส่งรายละเอียดมาทางเมลล์หน่อยนะคะ จะเป็นพระคุณอย่างสูง ขอบคุณมากคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องต้องแก้ไข ในเรื่องของการนอนหลับคะ ต้องพยายามไม่นอนดึกคะ และต้องไม่เครียดนะคะ ความเครียด ก็เป็นสาเหตุหนึ่งของการที่ทำให้เราไม่สูงคะ และต้องออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยนะคะ สำหรับการแนะนำเรื่องของสารอาหาร พี่ได้่่ส่งข้อมูลให้น้องไปทางอีเมลล์แล้วนะคะ ถ้ามีข้อสงสัย ก็โทรมาสอบถามโดยตรงได้เลยคะ

  [Reply]


 162. ศิรินภา

  อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และราคา
  หนูอายุ 19 ปี สูง155 พ่อสูง160 แม่สูง155 หนูอยากสูงอีก
  สัก5-10 ซม คะ มีโอกาสเป็นไปได้ไหมคะช่วยบอกหนูด้วยนะคะ

  ขอบคุณคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะส่งข้อมูล เรื่องของผลิตภัณฑ์ไปให้ทาง Email นะคะ การเพิ่มความสูงนั้น จะต้องอาศัยหลายๆ อย่างนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกกำลังกาย และการนอนหลับ อย่านอนดึกนะคะ เนื่องจากการนอนดึก จะทำให้ร่างกายของเราไม่สามารถสร้างโกรธฮอร์โมนอย่างสมบูรณ์ได้นะคะ

  [Reply]


 163. mook

  สวัสดีค่ะหนูสูงแค่157เองค่ะน้ำหนัก51 เครียกมากเลย พ่อหนูสูง170แม่สูง158 พี่สาวหนูน่าจะสูง168-170 น้องสาวก็สูงจะเท่าหนูแล้ว หนูอยากสูงอีก5-8 ซม อายุจะ15 ปีก็ มีนาคม 54ค่ะ.และอยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และราคาค่ะ ถ้ามีโอกาสช่วยบอกหนูด้วยนะค่ะ แล้วช่วงนี้เรียนหนัก แล้วไม่ได้ออกกำลังกายเลย เครียดมากเลย ช่วย ด้วย นะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ช่วงนี้น่าจะเป็นฤดูของการสอบนะคะ แต่การเพิ่มความสูงนั้น น้องจะต้องไม่เครียดคะ ไม่ต้องเครียดนะคะ ปล่อยไปสบายๆ คะ การที่เราจะสูงได้นั้น ก้ต้องอาศัยหลายๆ อย่างนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร และการพักผ่อนคะ ต้องนอนไม่ดึกนะคะ จะได้สูงคะ สำหรับข้อมูลเรื่องของผลิตภัณฑ์นะคะ ทางเราได้ส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 164. mook

  บอกผิดไปหน่อย นะค่ะพี่สาวสูง166 ค่ะ
  อยากสูง จริงๆ นะค่ะ ช่วย แนะนำหน่อยนะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พี่ส่งข้อมูลไปทางอีเมลล์แล้วนะคะ ลองเช็คดูคะ สงสัยก็โทรมาสอบถามนะคะ 081-655-9494 คะ

  [Reply]


 165. so

  ถ้ากินนมทุกวัน นอนไม่ดึก หนูจะสูงขึ้นไหม
  การเดินเป็นการออกกำลังกายหรือเปล่า

  การอดอาหารก็จะทำให้ไม่สูงใช่ไหมค่ะ
  เพราะหนูมีน้ำหนักเกินค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การอดอาหารไม่ช่วยทำให้เราสูงขึ้นคะ และการลดน้ำหนักอย่างไม่ถูกวิธี ก็จะไม่ทำให้น้ำหนักลดเช่นกันคะ การเดิน ในระยะเวลาหนึ่ง ก็ถือว่าเป็นการออกกำลังกายคะ แต่ไม่ได้เป็นการออกกำลังกายที่ช่วยส่งเสริมความสูงคะ และคำถามว่าจะสูงขึ้นหรือไม่นั้น ทางพี่จะต้องทราบข้อมูลเพิ่มเติมคะ ในเรื่องของความสูงของคุณพ่อ คุณแม่ และตัวน้องเอง อายุของน้องคะ ถ้าน้องอยากจะได้รับคำแนะนำเพิ่มเติมเรื่องของการเพิ่มความสูง และการลดน้ำหนัก ก็โทรสอบถามได้นะคะ 081-655-9494 คะ

  [Reply]


 166. Sofeii

  ดีคะ … ฟี่นะคะ สูง 155 อายุ 16 ปี แล้ว คุณพ่อ สูง 160 หรือ 165 กว่า ๆ นี้อ่าค่ะ ส่วนคุณแม่สูง 150 แล้วฟี่ก็มีประจำเดือนมาตั้งแต่ ป.4 แล้วค่ะ ตอนนี้ก็ม. 4 แล้ว ก็ 6ปีแล้วน่ะ แล้วมันจะสูงอีกไหมค่ะ ถ้าสูงอีกมันจะช้า แต่ได้เดือนละกี่เซนหรอค่ะ แต่ตอนก่อนเป็นประจำเดือนเป็นคนที่สูงมากเลย สูงที่สุดในห้องจนกลัวว่ามันจะสูงมากไปตอนนั้น แต่ตอนนี้กลัวว่ามันจะหยุดสูงตั้งแต่ตอนป.4แล้วสิค่ะ เรื่องนอนดึก บ้างครั้งก็นอนดึกค่ะ แต่เรื่องนอนนี้ไม่ต้องกลัวค่ะนอนได้ตลอด แล้วก็อยากทราบราคาสินค้าว่าควรทานอย่างไร ซื้อในชุดนั้นมีกี่เม็ด แล้วต้องเปลี่ยนเดือนต่อเดือนไหมค่ะดีคะ … แล้วยานี้มีขายที่เมืองนอกไหมอ่าค่ะ ?

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการเพ่ิมในผู้หญิงที่มีประจำเดือนแล้วน้ันอาจจะไม่ได้เร็วมาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสนะคะ แต่เราต้องพยามยามและต้ังใจคะ. สำหรับคำถามเรื่องของผลิตภัณฑ์น้ันทางพี่ได้ส่งข้อมูลไปให้ทางเมลล์แล้วนะคะ การที่เราจะสูงได้นั้นจะต้องออกกำลังกายและรับประทานสารอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปด้วยคะ เป็นกำลังใจให้คะ หากมีคำถามหรือข้อสงสัยก็โทรมได้ตัว 081655-9494 นะคะ

  [Reply]


 167. Sofeii

  อยากสูง

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การรับประทานสารอาหารบางตัวน้ันจะให้ผลลัพธ์ได้ไม่เต็มที่คะ แต่การรับประทานสารอาหารบางตัวนั้นอาจจะเหมาะกับเด็กบางอายุเท่านั้นคะ และแล้วแต่ละบุคคลคะ สำหรับการเพ่ิมความสูงน้ัน ต้องอาศัยสารอาหารหลายอย่างมาประกอบคะ ไม่ว่าจะเป็นโปรตีน กรดอะมิโนต่างๆ ที่ช่วยในเรื่องของโกรธฮอร์โมน เพื่อช่วยในการเจริญเติบโตคะ การที่เรารับประทานอาหารเสริมมาตลอดนั้นดีคะ แต่อาหารเสริมที่เราทานนั้นอาจจะไม่ได้เป็นสารอาหารหลักในการเพิ่มความสูงคะ

  [Reply]


 168. Sofeii

  ถ้าเราไม่ทานทั้งหมด 3 ตัวนี้ มันได้ผลไหมค่ แต่ฟี่คิดว่ากระดูกมันคงปิดไปแล้วมั้งค่ะตั้งแต่ อายุ 14 -16 นี้ 155 มาตลอดเลยมันไม่สูงขึ้น ถึงแม้กินนม นอนหลับ ออกกำลังกาย ทานอาหารเสริม จริง ๆ มันก็ไม่เห็นสูงขึ้นมาเลยค่ะ
  แล้วสินค้า ตัวนี้ มันจะเห็นผลไหมค่ะ ? ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

 169. อายุ15จะ16แร้วอ่ะค่ะ พ่อสูง174 แม่สูง153 หนูสูงแค่154-155เองอ่าค่ะ อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หน่อยอ่ะค่ะ
  หนุก้อเปนคนนอนดึกพอสมควรอ่าค่ะ แหะๆ จะมีโอกาสสูงขึ้นไหมคะ?

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังมีโอกาสสูงอยู่ได้คะ แต่อาจจะไม่เร็วนะคะ เนื่องจากเลยช่วงเวลาที่สูงเร็วมาแล้วคะ แต่ก็ยังไม่หมดโอกาสในการที่น้องจะสูงขึ้นนะคะ สำหรับข้อมูลของผลิตภัณฑ์น้ัน ทางเราได้ส่งข้อมูลให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 170. Sofeii

  พี่ค่ะ ถ้าเราแค่นอนพักผ่อนตอนกลางวัน 2-3 ชั่วโมง มันทำให้เราสูงได้ไหมค่ะ ? ส่วนตอนที่ประจำเดือนมาตอนนั้น ความสูงจะหยุดหรือป่าว ค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่คะเนื่องจากการนอนที่ดีน้ั จะต้องเป็นการนอนหลับที่ทำให้ร่างดารสามารถสร้างโกรธฮอร์โมนได้ ซึ่งการที่ร่างกายจะหลับสนิทแล้วน้ัน ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมด้วยคะ ต้องมืดสนิทคะ สำหรับการมีประจำเดือนน้ันมีผลทำให้ความสูงน้ันขึ้นได้ไม่เร็วคะ แต่ยังสามารถสูงขึ้นได้อยู่คะ ท้ังนี้ท้ังนั้นแล้วต้องขึ้นอยู่กับ สารอาหาร และการออกกำลังกายด้วยคะ

  [Reply]

 171. แล้วอายุ 16-20 ควรนมวันล่ะกี่แก้วดีค่ะ ออกกำลังกายนี้แบบโยคะ ใช่เวลาเท่าไหร่หรอค่ะ ?

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ปกติแล้วการรับประทานนมนั้น ควรจะรับประทานวันละ 0.5-1 ลิตรนะคะ สำหรับการออกกำลังกายนั้น ควรจะออกกำลังให้ได้อย่างน้อยวันละ 30 นาทีคะ แต่จะเป็นท่าใดก็ได้คะ แต่ต้องเป็นเล่นแล้วให้เรารู้สึกเหนื่อย และเมื่อยคะ จึงจะช่วยในการยืด กระดูก และกล้ามเนื้อ บริเวณกระดูกสันหลังคะ จะช่วยให้สูงขึ้นได้คะ

  [Reply]


 172. เจซซิก้า

  ราคาเท่าไรค่ะ เเล้วอายุ 17 สูง 147 จะมีโอกาสสูงขึ้นไหมค่ะ รบกวนตอบด้วยนะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่ทราบว่่าคุณพ่อ และคุณแม่สูงเท่าไหร่คะ เนื่องจากทางเราต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมคะ แล้วน้องเป็นคนออกกำลังกาย และคิ่มนมอย่างต่อเนื่อง และสมำ่เสมอ มาหรือเปล่าคะ? เป็นคนนอนหลับสนิมหรือเปล่าเอ่ย ยังงัยขอทราบข้อมูลเพิ่มเติม ด้วยนะคะ

  [Reply]


 173. tanwa

  สวัสดีครับ คือผมก็เป็นคนมีปัญหาเรื่องความสูงเหมือนกันครับ ตอนนี้อายุ18เต็มแล้วพึ่งผ่านมาไม่กี่วันเองครับ สูง 167ซม พ่อ 160 แม่ 157
  ตอนนี้ออกกำลังกายวิ่งตอนเย็นกับ กระโดดเชือกเป็นประจำ นอนไม่เกิน
  5ทุ่ม ครับ ยังพอจะสูงเพิ่มอักซัก3-6ซม ได้ไหมครับ ขอทราบรายละเอียดเกี่ยวเกี่้ยวกับอาหารเสริม1ชุด ราคาด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยังสามารถเพิ่มความสูงได้คะ เน่ื่องจากว่า ร่างกายของเรายังไม่หยุดสูงคะ แต่จะสูงไม่เร็วเท่ากับช่วงก่อนอายุ 15 ปีนะคะ สำหรับข้อมูล เรื่องของสารอาหารนั้น พี่จะจัดส่งให้ทาง Email นะคะ เข้าไปอ่านได้เลยคะ

  [Reply]


 174. tanwa

  ขอเสริมข้อมูลนะครับ ปกติเป็นคนคนนอนง่ายแปบเดียวหลับลึกเลยครับ
  แล้วก็ทุกวัีนนี้กินอาหารอย่างดีทุกวัน กินนมวันละ 2แก้ว ตอนเช้า-เย็นหลังอาหาร ไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่ แต่เล่นคอมนานมั้งเป็นบางวัน เคยซื้อแคลเซี่ยมเม็ดมาทาน แต่ไม่สูงขึ้นเลยครับรู้สึกว่ากระดูกขาจะแข็งขึ้น

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ขอบคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ ขอแนะนำดังนี้คะ การที่เรารับประทานอาหารดีทุกวันนั้น ไม่ได้บอกว่าเราจะได้รับสารอาหารที่ช่วยเพิ่มความสูงคะ เนื่องจากสารอาหารที่ดีนั้น ก็ไม่ใช่เป็นส่วนช่วยในการเพิ่มความสูงนะคะ การรับประทานนมนั้น ก็ต้องพิจารณาด้วยคะ ว่านมที่เรารับประทานนั้น เป็นนมชนิดใด เนื่องจากแต่ละชนิดก็มีส่วนประกอบ และคุณค่าที่ต่างกันไปคะ สำหรับการทานแคลเซี่ยมนั้น แคลเซียมเป็นตัวที่ทำให้กระดูกของเราแข็งแรงคะ แต่ไม่ได้ช่วยในเรื่องของความสูง แต่อย่างใด ซึ่งถูกต้องแล้วคะ ที่ขาของน้องนั้นแข็งแรงขึ้นคะ สารอาหารที่จำเป็นต่อการเพิ่มความสูงนั้น คือ โปรตีนจากสัตว์ คะ และกรดอะมิโนที่จำเป็น หลายขนิด รวมถึงชนิดที่ช่วยเสริมสร้่าง โกรธฮอร์โมนที่ใช้ในการเจริญเติบโต และการเพิ่มความสูงด้วยคะ

  [Reply]


 175. tanchanit

  อายุ 16 ปีค่ะ แต่สูงแค่ 152 เองค่ะ เตี้ยมาก ๆ
  พ่อสูงประมาณ 160 กว่า ๆแม่ ก็ตัวเท่า ๆ กับหนู สูงกว่านิดเดียว
  นอนบางทีก็ดึก แต่พอไป รร ก้ สี่ทุ่ม กว่า ๆ นมไม่กินเลยค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การท่์เราจะสูงขึ้นได้น้ัน ส่ิงสำคัญคือ. การท่ีเราต้องมีความต้ังใจท่ีจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อความสูงคะประกอบกับการออกกำลังกาย การรับประทานสารอาหาร การนอนไม่ดึกคะ เราจึงจะสูงขึ้นได้คะ เราต้องต้ังใจคะ เอาใจช่วยนะคะ ทางเราได้ส่งข้อมูลของสินค้าไปให้น้องทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 176. Irfan

  ขอรายละเอียดด้วยครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราต้องขอข้อมูลของน้องเพ่ิมคะ ส่งคำถามไปทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 177. oiiil

  อายุ 25 ค่ะ ตอนนี้สูง 158 cm.
  อยากเพิ่มส่วนสูงอีก จะทำได้มั้ยคะ?
  มีวิธีไหนบ้าง รบกวนแนะนำด้วยค่ะ

  พ่อสูง 168 cm. แม่สูง 160 cm. ค่ะ
  ออกกำลังกายค่อนข้างน้อยค่ะ อาศัยเดินซะเป็นส่วนใหญ่
  ไม่สูบบุหรี่ค่ะ ดื่มนมเฉลี่ยวันละ 1 กล่อง (นมพร่องมันเนย)

  ขอคำแนะนำด้วยนะคะ
  ขอบคุณมากๆ ค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ต้องจัดเวลาในการออกกำลังกายคะ แล้วก็อย่านอนดึกนะคะ ส่วนเรื่องของคำแนะนำในเรื่องของสารอาหารน้ัน ทางเราจัดส่งให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 178. kenmito

  ผมอายุพึ่ง18 ปีครับ (ตอนอายุ 13 14 นอนดึกเล่นแต่เกมส์เสียใจจนทุกวันนี้ครับT_T)
  ผมสูง 160 ปี
  พ่อสูง 163
  แม่สูง 150

  นอนทุกวันไม่เกิน 4 ทุ่ม ช้าสุด 4 ทุ่มครับ
  ดื่มนมทุกวันผสมดื่มไมโล ทุกวันวันล่ะ 3 แก้ว
  ออกกำลังกายด้วยการ กระโดดเชือก วันละ 30 นาที
  เฉลี่ยนประมาณ 1200 ทีT_T

  ช่วยแนะนำหน่อยครับผมต้องปรับปรุงเรื่องไหนบ้างครับ
  ขอรายละเอียดทางเมล์เลยนะครับ

  ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ต้องพยายามออกกำลังกายใอย่างสม่ำเสมอนะคะ และต้องรับประทานสารอาหารที่มีประโยชน์ ลองสังเกตตัวเองดูนะคะ ว่าเราเป็นคนนอนหลับสนิทหรือไม่ เนื่องจากการที่เรานอนหลับไม่สนิทนั้น ก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เราไม่สูงนะคะ การดื่มนม ต้องเลทอกดื่มนมที่เป็นพาสเจอร์ไรส์ ก็ช่วยให้ร่างกายของเราได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนคะ สำหรับรายละเอียดเรื่องของผลิตภัณฑ์นั้น ทางเราจะส่งให้น้องทางอีเมลล์นะคะ ไม่ต้องเสียใจนะคะ มันผ่านมาแล้วคะ ตอนนี้ดูแลสุขภาพ และการออกกำลังกายคะ

  [Reply]


 179. สวัสดีค่ะ อยากจะถามว่า ยานี้มีขายที่ประเทศอะไรบ้างค่ะ พอดีไม่ได้อยู่เมืองไทยคะ แล้วออกกำลังกายควรเป็นช่วงไหนคะ ?

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การออกกำลังกายนั้น เราสามารถออกำด้ช่วง ตอนเช้า หรือตอนเย็นก็ได้คะ แต่ขอให้ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง คะ สำหรับการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในต่างประเทศนั้น เราสามารถไปซื้อสินค้าใน 20 ประเทศ ในประเทศที่มีสาขาตั้งอยู่คะ ในแถบทวีปยุโรป เอเชีย อเมริกา คะ แต่การซื้อสินค้าในต่างประเทศนั้น ต้องดำเนินการสมัครสมาชิก ในประเทศไทยก่อนคะ แล้วก็นำเอาหมายเลขสมาชิก ไปซื้อได้คะ

  [Reply]


 180. ja

  พี่คับ

  ตอนนี้ผมอายุ 17 ปีสูง 173 พ่อสูง 166 แม่สูง 160

  แล้วผมจะมีโอกาสสูงถึง 180 ไหมคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่ทราบว่าน้องออกกำลังกายหรือเปล่าคะ และรับประทานนมอย่างต่อเนื่องหรือเปล่าคะ สำหรับว่าจสูงๆ ได้ขนาดไหนนั้น ทางเราสามารช่วยให้น้องสูงที่สุดที่น้องจะสูงได้คะ ทั้งนี้นั้นก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างคะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการนอนหลับ การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารคะ ทางเราจะจัดส่งข้อมูลเรื่องของสารอาหารให้น้องทาง อีเมลล์นะคะ ขอให้โชคดีคะ หากมีข้อสงสัยอะไรก็โทรมาสอบถามได้นะคะ 081-655-9494 คะ

  [Reply]

 181. พี่ค่ะ http://www.xxxx.com ยาตัวเดียวกันหรือป่าวค่ะ ? มันมี 2เว็บไม่แน่ใจว่าอันไหนดีจริงเลย กลัวยาปลอมค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะให้คำแนะนำในการซื้อสินค้า กับน้องผ่านทาง อีเมลล์นะคะ ลองเข้าไปอ่านดูนะคะ

  [Reply]


 182. prow

  หนูอายุ 17 นน 48 สูง 148
  พ่อสูง 163 แม่สูง 155 มีประจำเดือนตั้งแต่อายุ 11
  ตอน ม.1 สูง147
  ม.2 สูง 148
  ม.3 สูง 148
  ม.4 สูง 148
  ตอนนี้ ม.5 ก็ยังสูงเท่าเดิมค่ะ TOT โดนเพื่อนล้อว่าไอ่เตี้ยตลอดเลย
  หนูอยากทราบว่า หนูยังมีโอกาสสูงอีกมั๊ยคะ แล้วก้อ ทำไมส่วนสูงของหนูถึง คงที่มา 4 ปี คะ
  ตอนเด็กหนูยอมรับว่าเป็นคนนอนดึกค่ะ
  น้องสาวหนูอายุ 15 สูง 158 แล้วอ่าค่ะ

  ขอรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ด้วยค่ะ
  ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การที่น้องจะสูงขึ้นหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการรัลประทานอาหารที่มีคุณค่า การออกกำลังกาย การนอนหลับพักผ่อน การนอนหลับสนิท คะ สำคัญในเรื่องของช่วงอายุุ ด้วยคะ น้องยังมีโอกาสสูงได้คะ สำหรับรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ พี่จะส่งให้ทาง เมลล์นะคะ เอาใจช่วยนะคะ

  [Reply]


 183. Kanom

  พี่คะ อีกเดือนเดียวหนูก็ 19 แล้วอ่ะค่ะ ยังมีโอกาสไหมคะ ตอนนี้สูง 159 อ่ะค่ะ มันเท่านี้มาตั้งแต่ 16-17 แล้วอ่ะค่ะ พ่อสูง 170 ซม. แม่สูง 165 ซม.
  ประจำเดือนมาตอนอายุ 13 อ่ะค่ะ แล้วจะสูงได้ 165 ซม. ไหมคะ ถ้าเกิดว่าทานผลิตภัณฑ์ ร่วมกับออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ โยคะ จะสูงได้ 165 ซม. ไหมคะ แล้วอย่างหนูต้องทานชุดไหน แล้วทานกี่เดือนคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการเพิ่มความสูงของน้องนะคะ น้องยังสามารถเพิ่มความสูงได้คะ เนื่องจากโครงสร้างทางคุณพ่อ นั้นเป็นคนที่สูงคะ อาจจะขาดสารอาหารบางอย่างในเพื่อการเพิ่มความสูงนะคะ การออกกำลังกายนั้น ต้องทำอย่างสมำ่เสมอนะคะ เนื่องจากการออกกำลังกานยนั้น จำเป็นสำหรับการที่ร่างกายจะต้องสร้างโกรธฮอร์โมนคะ ส่วนเรื่องของสารอาหารนั้น ทางเราจะส่งข้อมูลไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 184. ทิพาจันทร์

  ลุกสาวอายุ 11 ปี สูง 156 เริ่มมีรอบเดือน(เล็ก ๆ น้อยๆ)
  กลัวลูกจะหยุดสูง พ่อสูง162 แม่ 158 อยากให้ลูกสูง 170
  จะเป็นไปได้ไหม รบกวนสอบถาม ค่ะ ขอข้อมูลอาหารเสริมและการออกกำลังกายด้วยนะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะจัดส่งข้อมูลในเรื่องของผลิตภัณฑ์ไปให้ทาง Email นะคะ หากมีข้อสงสัย เพิ่มเติม สอบถามได้ที่ 081-655-9494 นะคะ

  [Reply]


 185. montree

  ตอนนี้ผมอายุ 26 ปี นอนดึก เมื่อก่อนทานนมพร่องมันเนยบ่อย ตอนนี้สูง 159 ส่วนพ่อสูง 165 แม่สูง 150 แต่พี่ชายสูง 170
  ตั้งแต่ผม อายุ 17 ปีมาสูงเท่าเดิมตลอดเลย ไม่เพิ่มไม่ลดเลยครับ ถ้าผมรับประทานอาหารเสริม ออกกำลังกายบ่อยๆ แล้วนอน ไม่ดึก จะมีโอกาศที่จะสูง 165 ไหมครับ
  และขอรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการรับประทานสารอาหารให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีนั้น ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกกำลังกายคะ ที่สำคัญคือ เรื่องของการสร้างโกรธฮอร์โมน ซึ่งเป็นประเด็นสำคัญคะที่ช่วยในการเพิ่มความสูงนะคะ ซึ่งโกรธฮอร์โมนนี้ ร่างกายของเราจะได้รับจากการออกกำลังกาย และการทานอาหาร แต่ร่างกายของเราจะชะลอการสร้าง ตอนที่เราอายุ 23 ปีคะ ดังนั้น แล้วจึงจำเป็นคะที่ร่างกายจะต้องได้รับการเสริมเพื่อให้ร่างกายนั้น มีการสร้างโกรธฮอร์โมนได้อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายของเราสูงขึ้นได้คะ รายละเอียดทางเราส่งไปให้ทาง เมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 186. montree

  และขอรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ที่ Email นี้นะครับ
  พอดีไปเข้า Email ถูกบล๊อค อยู่

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ได้คะ ทางเราจะส่งข้อมูลให้ทางอีเมลล์ ที่ฝากไว้ให้นะคะ

  [Reply]


 187. pupoo

  ครบชุดราคารวมเท่าไหร่

  [Reply]


 188. Im

  คือหนูอายุ16 ค่ะ ตอนนี้สูง154 พ่อสูง160กว่าๆ แม่สูง155ค่ะ
  หนูไม่ค่อยออกกำลังกายเท่าไร นมไม่ค่อยดื่ม ยอมรับว่านอนดึกบางส่วนใหญ่ไม่ค่อยเกินเที่ืยงคืนอ่าค่ะ อยากรู้ว่าหนูจะมีโอกาสสูงอยู่มั้ย เพราะหนูสูงเท่านี้ตั้งแต่ ม.2แล้วอ่าค่ะ อยากได้รายละเอียดของผลิตภัณฑ์และราคาด้วยค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยังมีโอกาสที่จะสูงได้คะ แต่ต้องมีความตั้งใจในการที่เราอยากจะสูงคะ เนื่องจากการที่เราจะสูงขึ้นนั้น จะต้องอาศัย ปัจจัยหลายอย่างคะ ต้องไม่นอนดึก ต้องออกกำลังกายคะ และรับประทานอาหารให้เป็นประโยชน์คะ ซึ่งในช่วงการเพิ่มความสูงของน้องนั้น อาจจะไม่เร็วเหมือนก่อนหน้านี้ แต่ยังมีโอกาสอยู่มากคะ เอาใจช่วยนะคะ ต้องพยายามด้วยคะ ขอให้โชคดีคะ ทางเราได้ส่งข้อมูลไปให้ทางเมลล์ แล้วนะคะ

  [Reply]


 189. Art

  ตอนนี้ ผมอายุ 20 ปี น้ำหนัก 55 กก. สูง 168 ซม.
  คุณพ่อสูง 169 ซม. คุณแม่สูง 155 ซม.
  พอดีผมอยากสูงขึ้นอีกอะคับ อยากซัก 174-176 ซม.
  ตอนนี้เรียน มหาลัย เลยอาจจะนอนดึกบ้าง
  แต่ก้อออกกำลังกายทุกวัน(ฟิสเนส ยกน้ำหนัก) โหนบาร์บ้าง กินพวกไข่ไก่ เปงประจำ
  พอจะช่วยแนะนำให้ได้บ้างไหมคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การที่ร่างกายของเราจะสูงขึ้นนั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับปัจจัยเดียวคะ ต้องอาศัยหลายปัจจัย แต่จากคำถามที่นั้น น่าจะเป็นการที่ร่างกายของเราขาด การสร้างโกรธฮอร์โมนคะ เนื่องจากโกรธฮอร์โมนตัวนี้จะหลั่งน้อยลง ในขณะที่เราอายุมากขึ้น คะ แต่กลับเป็นตัวสำคัญในการเพิ่มความสูง สำหรับการออกกำลังกายนั้น แนะนำให้ว่ายน้ำ และกระโดดแตะที่สูงคะ จะช่วยในเรื่องของการเพิ่มความสูงได้ดีคะ ลองปรับการออกกำลังกานดูนะคะ และการรับประทานโปรตีนของน้อง ไม่ครบปริมาณต่อวัน ก็จะไม่เพียงพอต่อความสูงคะ อาหารที่มีประโยชน์ ไม่ได้บอกว่าทุกชนิดเป็นสารอาหารที่ช่วยเสริมเพิ่มความสูงนะคะ ถ้าอยากจะสอบถามเพิ่มเติม โทรเข้ามาปรึกษาได้ที่ 081-655-9494

  [Reply]


 190. pupoo

  ผลิตภัณฑ์ 1 ชุด สามารถ รับประทานได้กี่เดือนค่ะ
  แล้วจะมีปัญหากับสมองรึป่าวค่ะเหมือนยาลดน้ำหนักอ่ะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สารอาหารเพิิ่มความสูงนัั้นไม่่มีผลต่่อสมองนะคะ เนื่่องจากทัั้หมดนี้เป็นสารอาหารคะไม่่ใช่่ยา ดัังนัั้นจัึงปลอดภััยคะสำหรัับการรัับประทานนัั้น พี่่ได้ส่่งข้้อมูลไปทางเมลล์ให้แล้้วนะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สารอาหารเพิ่มความสูง นั้นไม่มีผลต่อการทำงาของสมอง แต่อย่างใดคะ เนื่องจากเป็นสารอาหารคะ ไม่ใช่ยา และไม่ได้มีฤทธิ์ในการกดประสาท แต่อย่างใดคะ ปลอดภัยคะ ผลิตภัณฑ์ 1 ชุดนั้น จะรับประทานได้เท่าใดนั้น ขึ้นอยู่กับอายุของแต่ละคนนะคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]


 191. tar

  1.แม่สูง 153 ซ.ม. พ่อสูง 163 ซ.ม. ตอนนี้เหนู้อายุ 13 แล้วสูงแค่ 148 ซ.ม.เอง
  2.หนูดื่มนมวันละ 4 แก้ว เป็นนมสด
  3.หนูเล่นกีฬาพวก กระโดดเชือกบ้าง โหนบ้าง บาสบ้าง แต่ละวันไม่เหมือนกันแล้วแต่ความขี้เกียจอ่ะค่ะ แต่หนูก้อออกกำลังกายทุกวันเลย
  4.นอนตอน 2 ทุ่ม ตื่นตอน ตี 5 อ่ะค่ะ
  หนูทำมา ประมาน 1 ปีกว่าแล้วอ่ะค่ะ มันยังคงเท่าเดิม หนูจะต้องทำยังไงต่อไปค่ะ TOT อยากสูงเร็วจังงงงงง

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พี๋ได้ให้คำแนะนำไปทางอีเมลล์แล้้วนะคะ การเพิ่มความสูงนั้น ไม่เพียงแค่เรา ออกกำลังกายอย่างเดียวคะ ยังเกี่ยวข้องในเรื่องของการรับประทานอาหาร การนอนหลับด้วยคะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้คะ 081-655-9494 นะคะ

  [Reply]


 192. tar

  หนูมีประจำเดือนตอนอายุ 11 อ่ะค่ะตอนนี้ 13 แล้ว เร็วมากเลย ม่ายรู้ว่ายังมีโอกาสหรือป่าว อยากสูงหั้ยถึง 165 ค่ะ แล้วก้อที่พี่ถามอ่ะค่ะ
  1.นอนหลับเร็ว ก็จริง แต่หลับสนิทหรือเปล่าเอ่ย (ม่ายค่อยสนิทเท่าไหร่ บางทีก้อตื่นตอนเที่ยงคืน แล้วก้อนอนม่ายค่อยหลับเลย พี่มีวิธีให้หลับสบายหรึเปล่าค่ะ)
  2.รับประทานนมสด ไม่ทราบว่าเป็นนมประเภทไหนคะ สเตอริไรส์ ไม่ช่วยในเรื่องความสูงนะคะ เนื่องจากมีสารอาหารน้อยคะ (มันเป็นนมพาสเจอร์ไรค์อ่ะค่ะ ตรา เมจิ แล้วควรดื่มนมไหนค่ะ ที่ทำให้ได้สารอาหารครบค่ะ)
  3. 3. การรับประทานสารอาหารที่ช่วยส่งเสริมในเรื่องของความสูงคะ โดยเฉพาะ โปรตีน คะ ซึ่งต้องเพียงพอต่อความสูงของน้องด้วยคะ (แล้วอาหารอะไรบ้างค่ะที่มีโปรตีนเพียงพอ แล้วแคลเซียมมีผลต่อความสูงบ้างหรือป่าวค่ะ)

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การนอนหลับสนิทน้ันมีผลโดยตรงต่อการเพิ่มความสูงคะ เนื่องจากร่างกายของเราจะสร้างโกรธฮอร์โมนได้ตอนที่เรานอนหลับสนิทนะคะ ส่วนการทานโปรตีนนั้นจะต้องเป็นโปรตีนที่ได้จากเนื้อสัตว์คะ แต่การทานเนื้อสัตว์มากเพื่อให้ได้โปรตีนนั้น จะต้องระมัดระวังในเรื่องของไขมันจากการประกอบอาหารคะ สำหรับการทานนมนั้นจะต้องทานให้ได้อย่างน้อยวันละ 700 ml-1 ลิตรนะคะ ส่วนแคลเซียมน้ันไม่มีผลต่อความสูงแต่อย่างใดคะ แต่แคลเซียมจะช่วยในเรื่องของความแข็งแรงของกระดูกคะ ไม่ได้ช่วยในเรื่องของความสูงนะคะ เอาใจช่วยนะคะ

  [Reply]


 193. aunna

  ผมอายุ 21 สูง 167 อยากสูงซัก 175 ครับ
  พ่อสูง 177 แต่แม่ 155

  ผมกำลังศึกษาอยู่ ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ถ้าลองทำท่าโยคะที่ทางเวปแนะนำและกระโดดแตะของที่สูง จะได้ผลไหม และราคาเท่าไหร่ครับ แยกกินอย่างไรบ้าง
  อยากทราบรายละเอียดหน่อยครับ ถ้าเป็นไปได้ตอบในนี้เลยได้ไหมครับ เคยไปโพสบอกแล้วทางเวปบอกจะส่งข้อมูลมาทางเมลล์ นี่เกือบ 20 วันแล้วยังไม่ได้ข้อมูลอะไรเลย รบกวนทีครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการกินสารอาหารนั้น จะต้องทำร่วมกับการปฎิบัติตัวนะคะ นั่นคือ การออกกำลังกาย และการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอคะ สำหรับการออกกำลังกายนั้น ก็มีหลายวิธีคะ ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำหรือเป็นการกระโดแตะที่สูงคะ อาจจะโยคะ ก็ได้คะ ส่วนเรื่องของข้อมูลนั้น ทางเราได้ส่งข้อมูลไปทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 194. pupoo

  พี่ค่ะ คือว่า ถ้ารับประทานผลิตภัณฑ์ แล้วต้องนอนไม่เกิน 4 ทุ่มใช่ป่ะ แล้วจำกัดชั่วโมงหรือป่าว แบบว่านอนแค่ 6-7 ชม.ได้ไหม??

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ถ้าทำได้ ก็จะเป็นการดีคะ โดยการนอนไม่เกิน 22.00 น. แต่ถ้าจะดึกจริงๆ ก็ต้องไม่เกิน 24.00 น. และการนอนในแต่ละวันนั้น ขอให้ได้อย่างน้อยวันละ 6 ชม. คะ แต่ต้องเป็นการนอนที่มีคุณภาพนะคะ คือ การนอนหลับให้สนิทคะ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายนะคะ ขอให้สูงๆ กันคะ

  [Reply]


 195. รุ่ง

  สวัสดีค่ะ หนูอายุ 20 ปี สูง 160
  ปกตินอนไม่เกินเที่ยงคืนค่ะ ใน 1 อาทิตย์จะมี 1 วันที่นอน ประมาณ ตี 2 ค่ะ
  (เฉลี่ย นอนวันละ 7-8 ชม ค่ะ)
  คุณพ่อสูง 165 ซม.
  คุณแม่สูง 150 ซม.
  พี่ชายสูง 166 ซม. อายุ 23 ปี
  และพี่ชายอีกคนสูง 167 ซม. อายุ 24 ปีค่ะ

  อยากทราบว่าหนูจะสามารถสูงได้อีกเป็น 165 ได้หรือเปล่าค่ะ
  แล้ว พี่ชาย ทั้ง 2 คนยังจะสามารถ สูงขึ้นได้อีกมั้ยค่ะ ถ้าได้จะได้คนละประมาณกี่ซม ค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการเพิ่มความสูงที่จะเพิ่มขึ้้นเท่าไหร่นั้น จะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร การนอนหลับพักผ่อน ซึ่งทุกๆ คนที่ถามมามีโอกาสจะสูงได้คะ แต่ต้องอาศัยการปฎิบัติตัวร่วมกับการทานสารอาหารคะ จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีคะ ส่วนว่าจะสูงได้เท่าไหร่นั้น ขึ้นอยู่กับการปฎิบัติตัว และระยะเวลาในการรับประทานสารอาหารด้วยนะคะ

  [Reply]


 196. เจซซิก้า

  หนูอายุ 17 จะ 18 ยังสูงเเค่ 150 เอง อยากสูงประมานสัก 160-165 อ่ะค่ะ เเต่แม่ก็ไม่ค่อยสูงนะค่ะ ประมาน 155 ได้ พ่อก็ประมาน 170 เเล้วต้องกินประมานกี่คอร์ชค่ะ ราคาเท่าไรค่ะ ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการเพ่ิมความสูงของน้องนั้น เราจะสามารถเพ่ิมความสูงให้มากที่สุด เท่าที่ร่างกายของน้องจะสูงได้คะ. แต่การที่จะสูงขึ้นนั้นต้องอาศัยการปฎิบัติตัวควบคื่ไปด้วยนะคะ สำหรับข้อมูลที่ถามมาทางเราส่งข้อมูลให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 197. aew

  หนูอายุ 18 แล้วค่ะ สูงประมาณ 156 ซ.ม.
  หนูสูงกว่า พ่อ นิดหน่อย
  แต่แม่สูงกว่าใคร ๆ ค่ะ
  หนูอยากสูงสัก 160 กว่า เงี้ย จะได้ไหมค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยังสามารถสูงได้คะ แต่น้องจะต้องรีบหน่อยคะ เนื่องจากการที่เราจะเพิ่มความสูงในเด็กผู้หญิงน้ัน ต้องใช้เวลาซักหน่อยคะ แสะอายุน้อยเท่าไหร่การเพิ่มความสูงก็จะเร็วคะ. ตอนนี้ยังสามารถสูงได้คะ แต่น้องต้องออกกำลังกายและไม่นอนดึกควบคู่กันไปคะ. ก็จะได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากคะ เอาใจช่วยนะคะ พี่ส่งข้อมูลให้น้องทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 198. Omo

  ผมอยากสูงมากมาย อายุ17ปี สูง165 คือผมอยากทราบว่ายาของพี้จะได้ผลจริงไหม ถ้าผมจะเปลี้ยนตัวเอง โดยการออกกําลังกายทุกวัน นอนให้เร็วขึ้น จะเห็นผลเร็วสุดมะไหร่ ช้าสุดมะไหร่ พ่อสูงประมาณ168 แม่145

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การเพิ่มความสูงของน้องนั้น ยังสามารถเพิ่มได้คะ ยิ่งน้องมีความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพิ่มความสูงด้วยแล้ว ก็ยิ่งสนับสนุนได้มากคะ และอายุของน้องก็ยังไม่ได้เลยวัยที่จะสูงได้เลยคะ เพียงแต่ว่าเราต้องตั้วใจปฎิบัติตัว ทานสารอาหารที่มีประโยชน์ ก็สามารถสํูงได้สบายๆ คะ สำหรับการเห็นผลลัพธ์นั้น จะต้องทานสารอาหารอย่างต่อเนื่อง 3 เดือน เป็นอย่างน้อยคะ การเห็นผลลัพธ์นั้น ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลคะ บางคนก็สูงได้ ในเดือนแรกคะ บางคนก็ไปขึ้นในเดือนที่ 3 แล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละบุคคลคะ

  [Reply]


 199. May

  พี่ค่ะ ตอนนี้ หนูอายุ 16 แล้ว
  สูงประมาณ 149 หนูอยากสูง 155 ขึ้นไปจะมีโอกาสไหมค่ะ
  เพราะ หนูอยากเป็น นพอ. แต่เค้ารับความสูง 155 ขึ้นไป
  หนูต้องทำยัง ไงบ้างค่ะ
  พ่อและแม่ หนู สูง 158 อ่ะ
  หนูรบกวนพี่ส่งรายละเอียดผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งราคาให้หนูหน่อยนะค่ะ
  หนู จะได้ได้ ปรึกษา กับเเม่

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังสามารถสูงได้อยู่คะ แต่ต้องอาศัยการออกกำลังกาย และการพักผ่อน ควบคู่ไปด้วยนะคะ สำหรับข้อมูลสารอาหาร และราคานั้น ทางเราจะส่งไปให้ทางอีเมลล์นะคะ

  [Reply]


 200. fair

  ผมอายุ 16 จะ 17 แล้วครับอีก 1 เดือน สูง 164
  พ่อสูง 162 แม่ 150 กว่า ๆ ครับ
  ออกกำลังกาย สม่ำเสมอครับ เล่นบาส โหนบาร์
  กินนมเป็นพัก ๆ ครับ เพราะไม่ชอบกิน ผมกินแล้วไม่สูงขึ้นซักทีจึงไม่ค่อยกินแล้ว
  แต่นอนดึกหน่อยอ่ะครับ
  ช่วง 2-3 วันนี้ปรับเวลานอนตัวเอง เป็น 4 ทุ่มกว่าๆก็หลับแล้วครับ แต่ช่วงนี้ชอบตื่นขึ้นมากลางดึก
  ถ้าต้องการสั่งซื้อนี่ ราคาเท่าไหร่หรอครับ กี่เดือนถึงจะเห็นผล
  ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ปกติแล้วการรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูงนั้น จะต้องใช้เวลาอย่างน้อย ในการรับประทานสารอาหารอย่างต่อเนื่อง 3 เดือน คะ ซึ่งในช่วง 3 เดือนนี้ น้องจะต้องปฎิบัติตัวควบคู่ไปกับการออกกำลังกายคะ ซึ่งน้องทำอยู่แล้ว ก็จะเป็นการง่ายคะ ในการที่น้องจะเพิ่มความสูง และสารอาหารของเรานั้น จะช่วยในเรื่องของการนอนหลับให้สนิทคะ ซึ่งจะแก้ปัญหาในเรื่องของการตื่นขึ้นมากลางดึกได้คะ สำหรับข้อมูลของสารอาหารนั้นทางเราจะส่งไปให้ทาง เมลล์นะคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]

  fair Reply:

  @fair, แล้วถ้าเกิดทาน ProArgi 9 อย่างเดียว จะเห็นผลได้หรือเปล่าครับ

  [Reply]

  fair Reply:

  @fair, ขอบคุณมากๆ ครับ จะได้ไปปรึกษาพ่อแม่อีกที

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ได้เลยคะ หากมีข้อสงสัยก็สอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ

  i-am-tall Reply:

  ทางเราให้คำแนะนำไปทางเมลล์แล้วนะคะ ลองเข้าไปเช็คดูคะ

  [Reply]


 201. pangpondpuan

  คือว่า ผมสูง 168 มาตั้งแต่อายุ 14 แล้วอะคัย ตอนนี้จะ19 ในเดือนหน้าแล้ว ยังไม่สูงขึ้นสักเซน เปนเพราะอะไรเหรอคับ รึว่ากระดูกผมปิดแล้วตั้งแต่ 14 ผมอยากสูงขึ้นจัง ทั้งๆที่น้องผมอายุ 15 แต่สูง 175 แล้ว เอ่อ ลืมบอกไปคับ พ่อและแม่ สูง 162 คับผม ช่วยให้คำแนะนำด้วยคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ลองสำรวจตัวเองดูนะคะว่าเราเป็นคนนอนดึกหรือเปล่าคะ แะที่สำคัญคือ เราเป็นคนนอนหลับสนิทหรือเปล่าคะ รับประทานสารอาหารจำพวกโปรตีนเพียงพอหรือเปล่าคะ ออกกำลังกายไหมซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่จะเป็นเหตุผลในการเพิ่มความสูงคะ โดยเฉพาะถ้าเรานอนหลืบไม่สนิทแล้วน้ัน จะทำให้เราไม่สูงคะ ซึ่งเราพบว่าเด็กถึง 80% น้ัไม่สูงมีสาเหตุมาจากการนอนหลับไม่สนิทคะ ทำให้ร่างกายไม่สามารถหลั่งโกรธฮอร์โมนได้คะ ซึ่งฮอร์โมนตัวนี้เป็นตัวการสำคัญในการเพิ่มความสูงคะ และหากเราไม่ออกกำลังกายแล้วก็จะยิ่งทำให้ฮอร์โมนตัจนี้หลั่งน้อยลงไปด้วยคะ สำหรับข้อมูลเรื่องของสารอาหารน้ัน ทางเราส่งไปทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 202. Aominyoung

  ทำไงดีคะ หนูอยากสูงมากๆเลยค่ะ อายุ 17 จะ18 แล้ว หนูสูงแค่ 148 เองค่ะ
  พ่อสูง 163 แม่สูง 150 ออกกำลังกายสม่ำเสมอค่ะ เล่นโยคะบ้าง กินนมบ้างไม่กินบ้างเพราะกินแล้วไม่เห็นสูงเลย นอนประมาณ สี่ทุ่มถึงห้าทุ่มค่ะ ถ้าจะส่งซื้อราคาเท่าไหร่หรอคะ ช่วยส่งรายละเอี่ยดให้หน่อย และแนะนำวิธีต่างๆให้ด้วยนะคะอยากสูงมากๆ สัก 6-7 เซนจะดีมากอ่ะค่ะ ช่วยส่งรายละเอียดต่างๆมาให้ด้วยนะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พี่ได้ส่งคำแนะนำเกี่ยวกับสารอาหารไปให้ทางเมลล์แล้วนะคะ ลองเช็คเมมล์ดูคะ หากมีข้อสชสัยเพิ่มเติมก็โทรเข้ามาสอบถามได้นะคะ 081-655-9494 นะคะ

  [Reply]


 203. PPK

  คือว่าตอนนี้ผมอายุ 21 ปี สูง 166 ผมอยากสูงให้ถึงสัก 175 พอจะทำได้มั้ยครับ รบกวนช่วยส่งรายละเอียดของครอสและรายอะเอียดของราคามาให้หน่อยได้ไหมครับ
  จะได้เอาไปตัดสินใจครับ ( เป็นปมด้อยมากๆ ไม่อยากโดนเพื่อนล้อแล้ว T_T )

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยังสามารถสูงได้คะ แต่น้องจะต้องทานสารอาหารไปพร้อมๆ กับการออกกำลังกาย และนอนไม่ดึกนะคะ ส่วนเรื่องว่าจะสามารถสูงได้ถึง 175 ซม. หรือไม่นั้นจะต้องดูจากการทานชุดแรกก่อนนะคะ จึงจะสามารถบอกได้คะ สำหรับความสูงที่จะเพิ่มนั้น ทางเราจะช่วยให้น้องสามารถสูงได้ มากที่สุดเท่าที่สูงได้คะ สำหรับขัอมูลเรื่องของสารอาหาร ทางเราส่งไปให้ทางเมลล์ แล้วนะคะ

  [Reply]


 204. NaNa

  ตอนนี้อายุ 20 แล้วค่ะ สูง 163 อยากทราบว่าพอจะสูงได้อีกไหม อยากสูงอีกประมาณ 5เซ็นติเมตร พ่อสูง 178 แม่สูง 160 รบกวนตอบคำถามหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังสามารถสูงได้คะ แต่จะสูงได้ 5 ซม. หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับการออกกำลังกาย และการนอนหลับคะ หากดูจากพื้นฐานแล้ว คุณพ่อ และคุณแม่ ของน้องสูงคะ เพียงแต่เราต้องรีบหน่อยคะ เนื่องจากอายุของน้องขึ้นเลข 2 แล้วคะ ก็ต้องรีบหน่อยนะคะ ทางเาได้ส่งข้อมูลไปให้แล้วนะคะ ทางเมลล์คะ

  [Reply]


 205. nat

  ตอนนี้ผมอายุ 30 ปี สูง 165 อยากสูงขึ้นอีกซัก 5-6 ซม. พอจะทำได้มั้ยครับ รบกวนขอรายละเอียดของครอสและราคาได้ไหมครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราส่งข้อมูลไปให้แล้วนะคะ หากมีอะไรต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ก็สอบถามได้นะคะ

  [Reply]

  Vatcharapong Reply:

  @i-am-tall, ก็ ผม นอนเกิน 8 ชั่ว โมงผมชอบ ตื่นสายผม นอน เยอะมากในแต่ล่ะวัน เหมือน มันไม่ สูงตั้งแต่ม.4 แล้ว เซง มาก

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การที่เราจะสูงขึ้นน้ัน ไม่ใช่ว่าเราจะนอนจำนวนชั่วโมงมาก แล่้วจะสูงนะคะ มันเกี่ยวข้องในเรื่องของ การออกกำลังกาย การรับประทานสารอาหารที่เหมาะสม สารอาหารที่ช่วยในเรื่องของความสูงคะ โดยเฉพาะโปรตีน และการนอนหลับสนิทด้วยคะ ดังนั้นแล้วการที่เราจะสูงขึ้นนั้นต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างคะ จึงจะสูงขึ้นได้คะ

 206. หนูอายุ 18 ปี
  หนูสูง เเค่ 158-159 ซม.

  เเต่หนูสูงกว่า เเม่

  หนูนอนดึกเป็นบางครั้ง อะค่ะ (การบ้าน เยอะไปนิด)
  หนู เล่นเเบทมินตัน ทุกวัน เเละ เล่นวอลเล่ย์ อย่างน้อย อาทิตย์ 1 ก็ 3-4 ครั้ง ค่ะ
  อยากสูง 160 ขึ้น อ่ะค่ะ ได้5 เซน ก็ ดี ค่ะ

  จะไปสอบนายร้อยตำรวจหญิง ค่ะ ส่วนสูงที่กำหนด คือ 160 ขึ้น

  หนูจะมีทางสูงขึ้นมั้ย ค่ะ
  ต้องทำยังไงค่ะ อยากทราบรายละเอียดค่ะ
  เเล้วผลิตภัณฑ์ 1 ชุดกี่บาทค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องสามารถยังสูงได้คะ แต่การรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูงน้ัน เราจะต้องนอนไม่ดึกนะคะ และจะต้องออกกำลังกายไปด้วยคะ จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีคะ และการออกกำลังกายนั้น เแนะนำให้ออกกำลังกายโดยเน้นการเล่นโยคะ การกระโดดแตะที่สูงคะ ก็จะช่วยในการส่งเสริมการความสูงคะ สำหรับรายละเอียดของสินค้านั้นทางเราส่งให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 207. C

  ผมอายุ 17
  สูง 161
  พ่อสูง 162 แม่สูง 150
  ผมอยากสูง 166 up ก็พอแล้วครับ

  เล่นฟุตบอลเป็นประจำทุกวัน
  ดื่มนมบ้างนิดหน่อย
  แต่ไม่สูงขึ้นเลยครับ

  รบกวนแนะนำหน่อยครับ
  ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การที่เราจะเพิ่มความสูงได้นั้น จะต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการนอนหลับ เราต้องหลับให้สนิทคะ และต้องออกกำลังกาย ในท่าที่ส่งเสริมในการเพิ่มความสูงคะ จึงจะช่วยได้คะ ส่วนเรื่องของรายละเอียดของสินค้า นั้น ทางเราจะส่งรายละเอียดของสินค้าไปให้ทาง เมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]

  C Reply:

  @i-am-tall, แล้วผมจะมีสิทธิ์สูงได้อีกไหมอะคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยังได้นะคะแต่ถ้าน้องเดเพิ่มความสูง ต้องรีบนะคะ เพราะว่าความสูงของเราจะช้าลงในขณะเดียวกับที่อายุเรามากขึ้นคะ ดังน้ันแล้วต้องตั้งใจที่จะออกกำลังกายด้วยนะคะ ก็จะสูงได้ไม่ยากคะ


 208. tan

  ผมอายุ 19 แม่สูง 150 พ่อสูง 165

  ตอนนี้ผมสูง165…อยากสูง 175..

  พอจะได้ไหม…..และราคาเท่าไหร่..อะไรยังไงคับ

  ส่วนนอนก้อประมาน ไม่เกินเที่ยงคืน อยู่ในราวๆๆ 5 ทุ่ม อ่าคับ

  ตื่น 7 โมงเช้า คับ (ขอบคุณครับ)

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับรายละเอียดของสินค้าทางเราส่งไปให้ทางเมลล์แล้วนะคะ ตอบคำถามที่ว่าจะสูงขนาดไหนน้ันจะต้องขึ้นอยู่กับการออกกำลังกายของน้องการนอนหลับสนิทเป็นสำคัญคะ ไปพร้อมกับการทานสารอาหารคะ ทางเราจะให้คำแนะนำ เพื่อให้น้องสูงที่สุดเท่าที่จะสูงได้นะคะ เอาใจช่วยน้องทุกคนคะให้สูงคะ;)

  [Reply]


 209. Aug

  คือผมอยากสูงมากคับ พ่อผมสูงประมาน 175 แม่ก็ 157 ตอนนี้ผมอายุ 17 ครับ สูง 168 อ่ะครับอยากสูงมาก

  แต่ก่อนไม่ค่อยออกกำลังกายเลย ตอนนี้ก็กระโดดเชือก กับ ว่ายน้ำนอ่ะคับ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ไม่สูบบุหรีครับ

  พอดีมาเจอเว็บนี้ น่าสนใจมากครับถ้าปฏิบัติตามคำแนะนำแล้วสูงจริงๆ ผมก็อยากลองทานอาหารเสริมตัวนี้ดูครับ

  ยังไงก็ฝากด้วยนะครับผม ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังมีโอกาสสูงได้อีกคะเนื่องจากพื้นฐานของคุณพ่อและคุณแม่ไม่ได้เป็นคนตัวเล็กนะคะ แต่ต้องอาศัยการออกกำลังกายที่ช่วยในการเพิ่มความสูงคะ อาจจะกระโดดแตะที่สูงโยคะก็ได้คะและต้องไม่นอนดึกนะคะ จะช่วยได้มากเลไคะ สำหรับรายละเอียดของสารอาหารน้ันทางเราได้ส่งให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]

  Aug Reply:

  @Aug, ตอนนี้ผมก็วิดพื้นไปด้วย ช่วงบนจะใหญ่แล้วจะทำให้ไม่สูงหรือเปล่าครับ คือผมอยากสูงแล้วล่ำๆอ่ะครับ ช่วยตอบด้วยนะครับ ขอบคุณครับผม^^

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  แนะนำว่าหากเราอยากจะสูงและหนาบริเวณไหล่นั้นแนะนำให้โหนบาร์คะ จะช่วยในเรื่องของความสูง และการเพิ่มความหนาบริเวณไหล่คะ การวิดพื้นน้ัทำให้เรามีกล้ามเนื้อที่ไหล่ก็จริงแต่ไม่ส่งเสริมในการเพิ่มความสูงคะ แต่การท่ีเราจะสูงและหนาได้น้ันไม่ใช่เน้นการออกกำลังอย่างเดียวนะคะ ต้องอาศัยสารอาหารที่เหมาะสมด้วยนะคะ จึงจะช่วยให้เรามีรูปร่างตามที่เราต้องการได้คะ

  [Reply]


 210. aphantree

  สวัสดีคะ พอดีส่วนตังแล้วเป็นคนที่สนใจเรื่องของความสูงมาตั้งนานแล้ว แต่ตอนนี่ได้มาเจอทางเลือกใหม่ๆมากมายที่ทำให้สูงได้โดยไม่เจ็บตัว หนูก็สนใจมากมากคะ คือว่าตอนนี้อายุ 16 ปี เดือน 7 นี้จะอายุ 17 ปีคะ ถ้าเราจะทายยาเราจะต้องกินยังไงคะ เเละ ค่าใช้จ่าย ประมาณเท่าไร่/คน คะ และถ้ามีน้องจะมาซื้อด้วยจะลดราคาใหม่คะ โดยส่วนตัวแล้วพ่อเเม่เป็นคนเตี้ยคะ แม่สูง 157 พ่อสูง 160 คะ หนูสูง 157 อยากทราบว่าถ้าหนูอยากสูงอีกซัก 5 ซ.ม จะมีโอกาสมั้ยคะ หรือจากลักษณะนี้ จะสูงเพิ่มได้อีกเท่าไหร่คะ ในกรณีที่ปติบัติ ตามทุกอย่างอะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับโอกาสในการเพิ่มความสืงของน้องยังมีอยู่คะ แต่จะสูงเท่าไหร่นั้น จะต้องขึ้นอยู่กับตัวน้องเป็นหลักในด้านการปฎิบัติตัวคะ ส่วนเรื่องของราคาและรายละเอียดของผลิตภัณฑ์นั้น ทางเราได้ส่งข้อมืลไปให้ทางเมลล์แล้วนะคะ แต่หากว่ามีข้อสงสัยก็โทรเข้ามาสอบถามได้นะคะ 0816559494 คะ

  [Reply]


 211. Aug

  สินค้านี้มีมาเรื่อยๆหรือเปล่าครับ หรือมีจำนวนจำกัดอ่ะครับ คือเก็บตังอยู่ครับ อิอิ (ขอให้ผลิตมาเยอะๆละกันนะครับมันคือ สิ่งที่มีค่ามากมายสำหรับผมและคนอยากสูง อิอิ) ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สินค้าเพิ่มความสูงนั้น มีจำหน่ายตลอดคะ แต่จะแตกต่างกันกันที่โปรโมชั่น และราคาของสินค้าในแต่ละช่วงคะ ซึ่งทางเราจะแจ้งผ่านทางเวบไซค์นะคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]


 212. tea

  สวัสดีค่ะ
  ตอนนี้อายุ 22 ปี เกือบ 23 ค่ะ
  คุณพ่อสูง 172 เซนติเมตร
  คุณแม่สูง 156 เซนติเมตร
  ตอนนี้สูง 158 เซนติเมตร
  นอนหลับไม่ค่อยเป็นเวลาแต่ถ้านอนแล้วจะหลับสนิท
  ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย
  ทานข้าววันละสองมื้อ ทานนมบ้างแต่ไม่บ่อย ส่วนใหญ่จะเน้นผักกับผลไม้เป็นหลัก
  อยากจะสูงเท่าคุณพ่อน่ะค่ะ ^^”
  รบกวนช่วยส่งรายละเอียดมาให้ทางอีเมล์ด้วยนะคะ
  ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการเพิ่มความสูงนั้น สิ่งที่จำเป็นที่สุด คือ เรื่องของการสารอาหาร การพักผ่อนอย่างเพียงพอ การออกกำลังกายอย่างสมำ่เสมอคะ จึงจะช่วยให้น้องนั้นสามารถสูงขึ้นได้ การรับประทานอาหารไม่ครบมื้อนั้น ก็มีส่วนในการที่ทำให้ร่างกายของเรารับสารอาหารไม่เพียงพอคะ เนื่องจากว่า ในแต่ละวันนั้น ร่างกายของเรารับสารอาหารไม่เพียงพออยู่แล้วคะ โดยเฉพาะหากร่างกายของเราขาดโปรตีนแล้ว ก็ส่งผลให้ร่างกายของเราไม่สูงคะ หากการที่เรานอนหลับไม่สนิท และการไม่ออกกำลังกายแล้ว ก็ส่งผลให้ร่างกายของเราไม่สามารถสร้างโกรธฮอร์โมนได้คะ ซึ่งหากร่างกายของเรานั้น ขาดทั้งสองอย่างนี้แล้ว ก็ทำให้เราสูงขึ้นช้าลงคะ สำหรับข้อมูลของสารอาหารในการเพิ่มความสูงนั้น ทางเราส่งไปให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 213. aik

  พี่ครับ ล้ว
  ผมอยากสูงอีกน่ะครับ
  แต่ผมอายุ18 จะ 19 แล้ว
  พื้นฐานพ่อแม่ตัวเล็กด้วยอะ
  พ่อสูง157 แม่สูงแค่ 151
  อยากสูงอะครับทำยังไงต้องกินตัวไหน
  คลินิกอยู่ที่ไหนครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การเพิ่มความสูงนั้น ต้องอาศัยหลายอย่างคะ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การนอนหลับ การรับประทานอาหารที่ช่วยในเรื่อของการเสริมสร้างความสูงคะ สำหรับกรรมพันธ์นั้น เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นคะ หากเราทราบในเรื่องของกรรมพันธ์ุว่า พ่อ แม่เราตัวเล็ก แล้วก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีคะ ที่เราจะเสริมสร้างความสูงได้คะ ทางเราได้ส่งข้อมูลไปให้แล้วนะคะ ทางเมลล์

  [Reply]


 214. โบ

  สวัสดีคะ โบอายุ21ปี3เดือนคะ สูงประมาณ155-158 cm เคยวัดนานแล้วครั้งสุดท้ายที่วัดคือตอนอายุ17อะคะ
  ก็ใช้ส่วนสูง155มาตลอดแต่เวลาทำงานก็มีเพิ่มส่วนสูงเองบ้าง(555) พ่อสูง160 แม่สูง152 คะโบอยากจะสูงประมาณ 165 คะจะได้ไหมคะ
  -การนอน ถ้าง่วงนอนหลับสนิทคะ แต่ถ้านอนกลางวันแล้วจะไม่ง่วงคะก็ค่อนข้างนอนดึกทุกวัน
  -ไม่ได้ออกกำลังกายแบบจริงจังเลย
  -ทานข้าวตอนกลางวันและเย็นคะ ตื่นเที่ยงก็เลยทาน2มื้อ

  โบทำงานอีเว้นท์ ส่วนสูงก็เลยจำเป็นสำหรับงานที่ทำมากคะ เคยจะไปเข้าคอสเพิ่มความสูงแต่ราคาแพงมาก ไม่ไหวคะ
  รบกวนส่งรายละเอียดสินค้า ราคา และการปฏิบัติตัว มาทางเมลล์ได้ไหมคะ ขอบคุณนะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะได้ส่งข้อมูลไปให้แล้วนะคะ ลองเข้าไปดูในเมลล์คะ

  [Reply]


 215. ผมชื่อกลอง

  ชื่อกลองคั บ

  อายุ17ย่าง18ปีครับผม

  สูง163

  อยากสูงขึ้นอ่ะครั บ
  ต้องทำไง
  ขอทราบราคาด้วยนะครั บ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่ทราบว่าคุณพ่อ คุณแม่ของน้องกลองสูงประมาณซักเท่าไหร่คะ สำหรับการเพิ่มความสูงนั้น ก็ไม่ยากคะ เน้นไปที่การออกกำลังกายในท่าที่ช่วยในการเพิ่มความสูง เช่น การว่ายน้ำ การกระโดดแตะที่สูง การเล่นโยคะคะ และเน้นไปที่การรับประทานอาหาร จำพวกโปรตีนที่มีประโยชน์นะคะ อย่านอนดึก ก็สามารถสูงได้แล้วคะ สำหรับเรื่องของรายละเอียดของสินค้า ทางเราส่งไปให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 216. ฟ้า

  สวัสดีค่ะ หนูสูง151 อายุ20 ค่ะ สนใจ อาหารเสริมค่ะ อยากทราบราคาเท่าไร แม่สูง 155 พ่อสูง 160 ยังมีโอกาสสูงอีกไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับน้องฟ้านะคะ จะต้องพยายามเพิ่มความสูงในช่วงนี้ให้เร็วคะ เนื่องจากอายุของเราเลยช่วงที่เราสามารถสูงได้เร็วมาแล้วคะ เน้นการออกกำลังกาย การทานสารอาหารที่มีประโยชน์คะ โดยเฉพาะโปรตีน และก็อย่านอนดึกนะคะ ก็จะช่วยให้น้องสูงได้คะ สำหรับราคาและรายละเอียดทางเราส่งให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 217. BANK RONALDO

  อายุ15 ปีจะ16ปี วันที่31 มกรา นี้

  สูง164 พ่อ-แม่สูง160-163 ประมาณนี้ไม่สูงมาก
  ผมอยากจะสูง175+อ่ะคับ พอจะได้ใหม เป็นนักกีฬาฟุตบอล ซ้อม6วัน วันล่ะ2ช.30น วันที่7ว่ายน้ำ

  ส่วนการนอน ไม่เกิน23.30 คับ

  พอมีโอกาศจะสูงใหม แล้วราคาสินค้าเท่าไร

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การเพ่ิมความสูงของนั้นทำได้ไม่ยากคะ เพียงแค่น้องจะต้องเพิ่มการออกกำลังกายที่ช่วยส่งเสริมความสูงนะคะ เช่นการเล่นโยคะ การกระโดดแตะที่สูงคะ การว่ายน้ำนะคะ เนื่องจากการเล่นฟุตบอลอย่าชเดียวนั้นไม่ทำให้ร่างกายของน้องมีการเคลื่อนไหวบริเวณกระดูกสันหลังมากพอคะ และสำคัญที่การนอนคะ พยายามนอนไม่เกิน 22.00 นะคะจะช่วยได้มากคะ ทางเราได้ส่งข้อมูลเกี่ยวกับสารอาหารไปให้แล้วนะคะ ทางเมลล์คะ

  [Reply]

  BANK RONALDO Reply:

  @i-am-tall, แล้วถ้าสั่งซื้อสินค้า แล้ว

  ทำตามทุกอย่าง จะเห็นผลนานใหมคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ปกติแล้ว เราจะเห็นผลลัพธ์ภายใน 3 เดือน นะคะ และหากเป็นผู้ชาย ความสูงที่ได้นั้นจะเริ่มเห็นได้เร็วคะ แต่ต้องปฎิบัติตัวให้ดีนะคะ และอย่านอนดึกคะ ก็จะสูงขึ้นได้เร็วคะ


 218. Blue

  สวัสดีครับ ตอนนี้ป๋มอายุ 19 จะ 20 แล้ว อันที่จริงก็จะ 20 เดือนหน้านี้เอง ป๋มสูง 175 ซม.ครับ
  คุณพ่อสูงประมาณ 175 ครับส่วนคุณแม่ก็ประมาณ 160 ครับ
  ส่วนเรื่องการออกกำลังกายนั้น ป๋มก็ออกบ้างไม่ออกบ้าง
  เรื่องการทานอาหารส่วนใหญ่ก็เน้นไปที่ผักมากว่าเนื้อสัตว์อ่ะครับ
  และเรื่องการนอนก็นอนไม่เกิน 5 ทุ่มครับ

  แล้วถ้าป๋มเพิ่มความสูงได้ มันจะเพิ่มได้ถึง 5 ซมไหมครับ คือ อยากสูงซักประมาณ 180 จะได้ไหม อย่างไรก็รบกวนช่วยส่งข้อมูลมาให้ด้วยน่ะครับ ขอบคุณครับ ^^

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  โอกาสในการเพิ่มความสูงของน้องยังมีอยู่คะ เนื่องจากพื้นฐานเดิมคุณพ่อและคุณแม่นั้นสูงอยู่คะ และตอนนี้น้องก็สูงเกิน 170 ไปแล้ว ถือว่าดีคะ ส่วนเรื่องของอาหารที่รับประทานน้ันขอให้เป็นโปรตีนจากสัตว์จะดีมากคะ การรับประทานผักน้ันเราจะได้สารอาหารจำพวกแร่ธาตุกับไฟเบอร์คะ มีส่วนช่วยในการเพิ่มความสูงน้อยคะ หากจะสูงเพิ่มจะต้องเสริมโปรตีนให้เพียชพอนะคะ สำหรับข้อมูลพ่ีส่งไปให้แล้วทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 219. gummy

  Hi! i-am-tall staff.
  Now,I am 20 years old.My height is 155 cm.
  I want to get higher.I am interested about your product. Send me about information of your product,Please. Thank you very much.^^

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  Ok, I already sent all of details for you via mail thank you

  [Reply]


 220. rain

  สวัสดีค่ะ หนูสูงประมาน150เองค่ะ อยากสูง155 ตอนนี้อายุ20แล้ว
  แม่สูง 150 พ่อสูง 167 พี่สาวสองคนสูง 163ค่ะ
  อยากสูงมากๆ อยากทราบรายละเอียดคอร์สแล้วก็ราคาด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางอราจัดส่งข้อมูลไปให้แล้วทางเมลล์นะคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]


 221. บิว

  สวัสดีครับ ผมอายุ 19ปี สูง 170ซม หนัก 67กก

  ออกกำลังกายอาทิตย์นึงก็อย่างน้อย 3-4 วัน

  นอนประมาณเกือบๆ ห้าทุ่ม

  พ่อสูง 170 แม่ 158 ครับ

  คือผมอยากสูงอีกสัก 5 ซม แนะนำหน่อยครับ

  ขอรายละเอียดทางเมล์หน่อยครับ ราคาอาหารด้วยครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราส่งข้อมูลของสารอาหารไปให้ทางเมลล์แล้วนะคะเข้าไปอา่นข้อมูลได้เลยคะ

  [Reply]


 222. fai

  หนูอายุ17ปี สงสัยว่าทำไมวัดส่วนสูงตอนตอนตื่นนอน สูง 170cmกว่าๆเกือบ171
  แต่ตอนบ่ายๆ จะวัดได้169ในวันเดียวกัน วัดแบบนี้มาตลอดหลายๆครั้งก็เป็นแบบนี้เสมอ หนูเป็นคนชอบทำหลังค่อมตั้งแต่เด็กค่ะ เพราะตัวเองจะเป็นคนที่สูงกว่าเพื่อนๆในวัยเดียวกัน พ่อสูง167cm แม่สูง162 cm แต่ย่าทวดหนูสูงเกิน170 cm อยากสูงถึง 175 ค่ะ การนอนนอนระหว่าง สามทุ่ม หรือไม่เกินเที่ยงคืน เต้นแอโรบิคด้วยค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  เป็นเรื่องปกตินะคะ สำหรับความสูงที่วัดใยตอนเช้าและตอนเย็นน้ันจะยม่เท่ากันคะเนื่องจากขณะที่เรานอนน้ันกระดูกจะไม่ได้ถูกกดทับในแนวดิ่งคะ ไม่ได้ถูกกดทับตามแรงโน้มถ่วงของโลกคะ แต่น้องก็ถือว่าเป็นผู้หญิงที่สูงมากคะ หากจะเพ่ิมพวามสูงเพ่ิมเติมก็คงไม่ยากคะเนื่องจากปฎิบัติตัวได้ดีอยู่แล้วนะคะสำหรับรายละเอียดเรื่องของสารอาหารทางเราส่งให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 223. ชฎาภรณ์

  สวัสดีค่ัะ หนูอายุ 14 ปี สูง 152cm หนัก 46กก
  อยากสูง 160cm
  คือพ่อเสียแล้ว
  แต่แม่สูง 158cm
  อยากทราบว่าหนูจะต้องทานอาหารเสริมแบบไหน
  และก็ขอราคาด้วนะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะจัดส่งรายละเอียดและราคาไปให้นะคะ ทางเมลล์ เข้าไปเช็คได้เลยคะ

  [Reply]


 224. ชาญณรงค์

  ผมอายุ 20 ปีนะครับ

  พ่อผมสูง 168 แม่สูง 155 ส่วนผมตอนนี้สูง 168

  ต้องกินนานเท่าไหร่ ราคาเท่าไหร่ ส่งรายละเอียดกลับหาผมที่อีเมล์ด้วยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราได้ส่งราคาและรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไปให้น้องแล้วนะคะ ทางเมลล์คะ

  [Reply]


 225. pipe

  ผมอายุ 23 สูง 168 แต่หนัก 76 กก.
  ต้องลด นน. ก่อนไหม พ่อสูง 168 แม่ 150
  ปกตินอน 23.00 – 24.00 ตื่นก็ 7 โมงเช้า
  บางทีงานเร่งต้องออกจากงานหลัง 4 ทุ่ม
  มันเป็นปัญหามากไหม แล้วพอเวลานอนก็หลับไม่ค่อยสนิท
  ออกำลังกาย สัปดาห์ละ 4 วันครับ
  ขอรายละเอียดและเรื่องค่าใช้จ่ายหน่อยครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  แนะนำให้ดูแลในเรื่องของการรับประทานอาหารนะคะ ไม่อยากให้น้ำหนัก เพิ่มมากกว่านี้คะ ส่วนในเรื่องของการเพิ่มความสูงนั้น ทางเราแนะนำในเรื่องของการพักผ่อน อย่างน้อยให้ได้วันละ 6-8 ชม. และขอให้เวลาที่นอนนั้น เป็นการนอนที่มีคุณภาพ นัั่นคือ การนอนหลับสนิทนะคะ ส่วนในเรื่องของสารอาหาร และรายละเอียดนั้น ทางเราจะส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 226. โอม

  สวัสดีค่ะ หนูอายุจะ 20 ปี สุงประมาณ 160
  อยากสุงขึ้นให้มากที่สุด
  คุณพ่อคุณแม่สุงประมาณ 158-165
  นอนไม่เกิน 5 ทุ่ม
  หนูอยากได้รายละเอียดเกี่ยวกับครอสค่ะ
  ราคา และระยะเวลา
  ช่วยส่งให้ทางอีเมลหน่อยนะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราได้ส่งรายละเอียดไปให้ทางเมลล์แล้วนะคะ หากมีข้อสัย โทรสอบถามได้นะคะ 081-6559494 นะคะ

  [Reply]


 227. Carabaw

  ตอนนี้ผมอายุ23ปี สูงประมาณ 170 ซม.
  พ่อสูง180 แม่สูง150 ผมยังสามารถสูง
  ได้อีกไม แล้วส่วนใหญ่ผมเล่นบอลมีผลต่อ
  การสูงไมคับ แล้วช่วยส่งรายละเอียด มาที่เมล์
  Carabowdang@hotmail.com พร้อมราคาสินค้า
  จะได้ตัดสินใจถูกน่ะคับ ช่วยบอกกลับด้วยน่ะคับ
  ผมคุณคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังสามารถสูงได้นะคะ แต่อาจจะไม่เร็วเหมือนช่วงอายุ 10-15 คะ ซึ่งหากต้องการจะเพิ่มความสูงแล้วน้องจะต้องเร่งในช่วงนี้คะ ส่วนเรื่องของการออกกำลังกายนั้น ทาเราแนะนำให้ออกกำลังผายที่ส่งเสริมในเรื่องของความสูงคะเช่น การเล่นโยคะ การกระโดดแตะที่สูงนะคะ จะช่วยได้มากคะ ออกกำลังกายจพิ่มจากเดิมที่ออกอยู่ก็จะดีคะ สำหรับรายละเอียดของสารอาหารนั้นทางเราส่งให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 228. เต้

  ผมอายุ19ครับสูงประมาณ168คืออpากทราบว่าอายุ19ความสูงนั้นจะเพิ่มทั้งกระดูกสันหลังเเละส่วยขาอะครับหรือเพิ่มเเต่กระดูกสันหลังส่วนเดียวครับมีคนบอกว่าอายุเกิน18ปีเเล้วกระดูกส่วนขาจะหยุดสูงขอรายละเอียดพร้อมราคาสินค้าด้วยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ส่วนของความสํงที่เพิ่มขึ้นน้ันจะขึ้นทั้งบริเวณกระดูกสันหลังและข้อต่อของร่างกายคะ แต่ในสัดส่วนของกระดูกสันหลังน้ันจะมากกว่าคะ แต่ไม่ต้องกังวลคะ เราจะสูงได้อย่างสมส่วนคะ สำหรับรายละเอียดวองสินค้าน้ันทางเราส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]

  เต้ Reply:

  @i-am-tall, พี่ครับคนเราสามารถเตี้ยลงได้จริงป่ะผมรู้สึกว่าผมเตี้ยลงนะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ได้ครับ คนเราสามารถเตี้ยลงได้จากการยืนหลังค่อม บวกกับ การที่อายุของเรามากขึ้นนะคะ หรืออาจจะเกิดจากอุบัติเหตุที่เกิดกับกระดูกคะ ซึ่งส่วนที่ทำให้เราเตี้ยลงนั้น ก็คือ การโค้งงอของกระดูกสันหลัง หรือไม่ก็การที่กระดูกอ่อน ที่อยู่ระหว่างชั้นของกระดูกแข็ง บริเวณกระดูกสันหลังของเรานั้นบางลงคะ

  เต้ Reply:

  @i-am-tall, พี่ครับท่านอนมันมีผลเกี่ยวกับความสูงไหม

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ท่านอนไม่มีผลคะ เนื่องจากเราไม่สามารถที่จะกำหนดท่านอนในตอนที่เรานอนหลับไปแล้วได้คะ แต่ที่นอนของเรามีผลคะ หากที่นอนของเรานั้น นิ่มเกินไปเวลาเรานอนหงาย หลังของเราก็จะแอ่น เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาก็จะปวดหลัง และหลังก็จะงอ ไม่ตรงคะ หากงออยู่เป็นประจำ ก็จะทำให้ความสูงของเรานั้นลดลง จากการที่หลังของเรางอคะ

  เต้ Reply:

  @เต้, พี่ครับผู้ชายความสูงตามมาตรฐานควรจะสูงเท่าไรครับ ผมอายุ 19 นี้ สูง168 นี้เตี้ยไปป่าว

  i-am-tall Reply:

  จริงๆ แล้วถ้าตามมาตรฐานของเด็กไทยนั้น อาจจะไม่เตี้ยนะคะ แต่ว่า การที่ความสูงของเรานั้น มากกว่า 170 ซม. ก็จะทำให้เรามั่นใจมากขึ้นคะ ดังนั้นแล้วการที่เรามีความสูงมากกว่ามาตรฐานนั้น ก็เป็นการดีคะ ซึ่งทำให้เรามีบุคลิกภาพดีขึ้น ดูดีขึ้นคะ ดังนั้นสูงไว้ดีที่สุดคะ


 229. อำพล บุญมา

  ผมสูง 172 ครับ ไม่สูงมาหลายเดือนแล้ว อายุ 15 ปี ทำอย่างไรจะสูงกว่านี้อะครับ
  ดื่มนมเป็น 4 แก้วต่อวัน

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่ทราบว่าคุณพ่อ และคุณแม่สูงเท่าไหร่คะ ไม่ทราบว่าน้องออกกำลังกาย นอนดึกหรือเปล่าคะ สำหรับการเพิ่มความสูงในอายุ 15 ปี นั้น ยังสามารถเพิ่มขึ้นได้อยู่คะ เนื่องจากยังอยู่ในช่วงของการเจริญเติบโตได้คะ แต่การที่น้องไม่สูงนั้น อาจจะเกิดจากการที่น้อง นอนหลับไม่สนิท หรืออาจจะนอนดึก ซึ่งจะต้องมีปรับเปลี่ยนคะ ส่วนเรื่องของรายละเอียดของสารอาหารนั้น ทางเราจะส่งให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 230. o

  ตอนนี้อายุ 29 ค่ะ สูง 158ซม. พ่อกับแม่ก็สูงประมาณ156 ซม. เหมือนกันคะ ที่บ้านไม่สูงกันค่ะ สามารถเพิ่มความสูงได้อีกหรือเปล่าคะ
  สำหรับการออกกำลังกายอาทิตย์ละ 3- 4 ครั้ง ส่วนใหญ่ก็จะวิ่งแล้วก็ยกเวทบ้าง ปกติก็ดื่มนมวัววันละกล่องอยู่แล้ว เข้านอนก็ประมาณ 5 ทุ่มกว่าๆค่ะ อยากทราบว่าถ้าลองทานอาหารเสริมแล้วจะสามารถเพิ่มความสูงได้เท่าไร แล้วก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ
  ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะส่งข้อมูลของสารอาหารไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 231. เต้

  พี่ครับผู้ชายความสูงตามมาตรฐานควรจะสูงเท่าไรครับ ผมอายุ 19 นี้ สูง168 นี้เตี้ยไปป่าว เเล้วดื่มนมจะช่วยเพิ่มความสูงไหมครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การดื่มนมเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มโปรตีน และแคลเซียม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มความสูงเท่านั้น แต่ไม่ทั้งหมดคะ ซึ่งการเพิ่มความสูงนั้น ต้องอาศัยการเสริมสร้างโกรธฮอร์โมนของร่างกาย เพื่อการเจริญเติบโตของร่างกาย รวมถึงสารอาหารจำพวกโปรตีนที่ต้องมีมากพอคะ ในการเพิ่มความหนาของกระดูกอ่อนคะ ดังนั้นการเพิ่มความสูงนั้น จะต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างคะ

  [Reply]


 232. ru

  เป็น ญ ค่ะ อายุ 23 สูง 160
  พ่อสูง 166 แม่สูง 158
  จะสามารถสูงได้อีกเท่าไรค่ะ แล้วอยากทราบเรื่องราคากับรายละเอียด แล้วก็ระยะเวลาของครอสค่ะ รับประกันเรื่องผลลัพมั้ยค่ะ
  แล้วมีผลข้างเครียงอารัยรึเปล่าค่ะ
  ช่วยส่งรายละเอียดกลับมาด้วยนะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการเพิ่มความสูงว่าจะสูงได้เท่าไหร่นั้น จะต้องขึ้นอยู่กับ การปฎิบัติตัวด้วยนะคะ โดยเน้นการออกกำลังกาย การรับประทานสารอาหารที่เพียงพอคะ และก็อย่านอนดึกนะคะ ก็จะช่วยในการเพิ่มความสูงได้มากคะ สำหรับผลลัพธ์นั้น เราจะต้องรับประทานสารอาหารอย่างน้อย 3 เดือน นะคะ จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีคะ สำหรับรายละเอียดของสารอาหารนั้น ทางเราจะส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 233. แชมป์

  คือผมอยากจะถามว่าผมได้เริ่มกินชุดเพิ่มความสูงมาได้ประมาณเดือนกว่าๆแล้วก็หยุดไปอะครับ แล้วผมจะเริ่มกินใหม่ตั้งแต่ต้นเลยคือจะเริ่มใหม่อะครับให้ครบ3เดือน อยากจะถามว่าหยุดไปแล้วจะเริ่มใหม่นี่ยังได้อยู่ไหมครับ เพราะผมต้องเข้าโรงพยาบาลหมอให้งดประมาณ2เดือนอะคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยังสามารถเริ่มใหม่ได้คะ ขอให้เรามีช่วงเวลาในการรับประทานติดต่อกันให้ได้อย่างน้อย 3 เดือน นะคะ เราก็จะได้รับผลลัพธ์จากสารอาหารเพิ่มความสูงคะ แต่ว่าเราจะต้องออกกำลังกาย และพักผ่อนอย่างเพียงพอนะคะ จึงจะให้ได้รับผลลัพธ์ที่ดีคะ

  [Reply]


 234. Yoke

  หนูอายุ 15 ปี 5เขื่อน สูง 157 ค่ะ
  พ่อสูง 160 แม่สูง 161 หนูจะสูงได้อีกเท่าไรคะ
  แล้วผลิตภัณฑ์ราคาเท่าไร ทานอย่างไร
  และมีวิธีปฏิบัติตัวขณะทานยาอย่างไร
  ห้ามกินอะไร ห้ามทำอะไร มีผลข้างเคียงอย่างไร
  ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการเพิ่มความสูงของเด็กที่อายุ 15 ปี นะคะ ย้งสามารถเพิ่มได้ไม่ยากคะ แต่ต้องอาศัยการออกกำลังกายไปพร้อมกับการรับประทานสารอาหรนะคะ จึงจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีคะ และก็อย่านอนดึกด้วยนะคะ สำหรับผลขข้างเคียงนั้น ต้องแจ้งว่า ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นสารอาหารคะ ไม่ใช่ยา ดังนั้นจึงไม่มีผลข้างเคียงคะ และสารอาหารนี้ได้ผ่าน อย.ทั้งในเมืองไทย และต่างประเทศนะคะ ปลอดภัยคะ และในขณะที่เรารับประทานสารอาหารนี้ เราต้องงดการดื่มน้ำอัดลม แอลกอฮอล์ก กาแฟ และการสูบบุหรี่คะ สำหรับรายละเอียของสารอาหารนั้น ทางเราจะส่งให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 235. มอส

  ตอนนี้อายุ 17 แล้วค่ะจะสูงได้้อีกไหม ?

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ ว่าคุณพ่อ และคุณแม่ของน้องสูงเท่าไหร่คะ และปัจจุบันนี้ เราออกกำลังกายหรือไม่ อย่างไร ? สูงเท่าไหร่นะคะ รับประทานนมหรือไม่คะ จะได้แนะนำให้ได้นะคะ

  [Reply]


 236. M

  ผมอายุ12ปี สูง159-160มิแน่ใจ พ่อสูง172 แม่15อยากทราบรายระเอียดเรื่องความสูง ผมมีโอกาศสูงถึง180ไหมอ่าครับ ขอราคาด้วย

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังสามารถสูงได้อีกมากคะ และช่วงนี้เป็นโอกาสทองของน้องมากๆ คะ ในการเพิ่มความสูงให้ได้ตามที่น้องต้องการคะ เนื่องจากร่างกายในตอนนี้ของน้องนั้นอยู่ในช่วงของการเจริญเติบโตคะ และการที่เราจะสูงได้นั้น ในช่วงนี้ต้องอย่านอนดึกนะคะ ซึ่งการนอนดึกนั้นจะทำให้ไม่สูงคะ และการรับประทานอาหารนั้น ขอให้เน้นที่โปรตีนคะ ซึ่งโปรตีนจะช่วยเสริมสร้างร่างกาย ช่วยในการเพิ่มความสูงนะคะ เน้นการรับประทานให้เพียงพอนะคะ สำหรับราคาของสารอาหารนั้นทางเราจะส่งให้ทางเมลล์นะคะ อย่าพลาดโอกาสในช่วงอายุนี้ ในการเพิ่มความสูงนะคะ

  [Reply]


 237. พชรพร

  หนูอายุ 20 แล้วค่ะ แต่สูงแค่154 อยากทราบว่าจะสูงได้อีกเท่าไร?ค่ะ แม่สูง160 พ่อสูง170 ค่ะ

  [Reply]

  พชรพร Reply:

  @พชรพร, ขอราคาด้วยน่ะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทารเราส่งรายละเอียดไปให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การเพิ่มความสูงด้วยสารอาหารนั้น เราจะต้องควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย และการพักผ่อนอย่างเพียงพอนะคะ เราก็จะได้ผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์อย่างเต็มประสิทธิภาพคะ ซึ่งหากเราปฎิบัติได้แล้วนั้น เราก็จะสูงขึ้นได้ไม่ยากคะ สำหรับรายละเอียดทางเราจะส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 238. นะ

  ผมอายุ 15ปีย่าง16ครับ สูง165-167 พ่อสูง162 แม่สูง 155 คือตอนนี้ผมสูงที่สุดในบ้านแล้วก็ว่าได้ = =

  อยากทราบว่าผมจะสูงขึ้นอีกหรือเปล่าครับ ?

  แล้วผลิตภัณท์มีราคาเท่าไหร่ ? มีวิธีทานอย่างไร ?

  รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติมในการตัดสินใจด้วยครับ :)

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังสามารถสูงได้อยู่คะ เนื่องจากอายุของน้องยังอยู่ในช่วงที่สูงได้คะ แต่ต้องพยายามในการดูแลตัวเองในเรื่องของการออกกำลังกายนะคะพร้อมกับการรับประทานสารอาหารจำพวกโปรตีนนะคะและอย่านอนดึกคะ ซึ่งหากน้องสามารถทำได้ น้องก็สามารถสูงได้คะ สำหรับรายละเอียดในเรื่องของสบรอาหารนั้นทางเราจะส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]

  นะ Reply:

  @i-am-tall, แล้วผมสามารถออกกำลังกายจำพวกยกน้ำหนักได้รึเปล่าครับประมาณว่ายกน้ำหนักให้กล้ามเนื้อกระชับแต่ไม่ได้เล่นหนักเกินไปอ่ะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สามารถยกได้คะ แต่ต้องไมหนักเกินไปนะคะ และอาจจะออกกำลังกายในท่าที่ส่งเสริมในเรื่องความสูงเพิ่มเข้าไปคะ เช่น การกระโดดแตะที่สูง โยคะก็ได้นะคะ ก็จะช่วยเพิ่มความสูงได้นะคะ ดีกว่าออกกำลังกายประเภทเดียวนะคะ

  นะ Reply:

  @i-am-tall, แล้วถ้าผมทานเวย์โปรตีนจะมีส่วนช่วยในการเพิ่มความสูงรึเปล่าครับ ?

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การทานเวย์โปรตีน เป็นการเสริมสารอาหารจำพวกโปรตีนคะก็จะช่วยเพิ่มความสูงได้คะ แต่การเพ่ิมความสูงน้ันไม่ได้อาศัยแค่โปรตีนอย่างเดียวคะ ต้อชอาศัยโกรธฮอร์โมนด้วยนะคะ ในการเพิ่มความสูงคะ รวมถึงการออกกำลังกาย และการนอนหลับพักผ่อน ให้เพียงพอนะคะ จึงจะสูงได้คะ


 239. ปลั๊ก

  ผมอาย21สูง169-170ครับ จะสามมารถสูงได้อีกไหมครับ

  แล้วประมาณกี่เซนหรอครับพ่อผมสูง165แม่สูง157

  อยากทราบว่าผมจะสูงขึ้นอีกหรือเปล่าครับ ?

  แล้วผลิตภัณท์มีราคาเท่าไหร่ ? มีวิธีทานอย่างไร ?

  แล้วผมต้องรู้ข้อมูลปฎิบัติตัวเองอย่างไรมั้งครับ อยากสูง

  มากครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องปลั๊กยังสามารถสูงได้นะคะ แต่ต้องรีบคะ เนื่องจากการที่เราอายุมากขึ้นนั้น ความสูงของเราก็เริ่มเพิ่มได้ช้า และน้อยลงไปเรื่อยๆ คะ จนกระทั่งหยุดนะคะ ดังนั้น หากเรามีความตั้งใจที่อยากจะสูง ทางเราก็จะแนะนำให้ ออกกำลังกาย และรับประทานสารอาหาร จำพวกโปรตีนนะคะ จะช่วยในเรื่องของการเพิ่มความสูงได้คะ แต่ต้องไม่นอนดึกด้วยคะ สำหรับรายละเอียดของสารอาหารนั้น ทางเราส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]

  ปลั๊ก Reply:

  @i-am-tall, ครับแล้วจะหยุดสูงประมาณอายุเท่าไหร่ครับ และช้วงนี้ผมจะสูงได้กี่ฌนครับ ขอบคุณมากครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การหยุดสูงนั้น แล้วแต่ละบุคคลคะ แต่ส่วนใหญ่แล้วในผู้ชายจะหยุดสูง ประมาณอายุไม่เกิน 30ปีคะ สำหรับความสูงของน้องที่จะเพิ่มความสูงได้นั้น ขึ้นอยู่กับการออกกำลังกายและการพักผ่อนอย่างเพียงพอคะ อย่านอนดึกนะคะ สารอาหารของเราจะใช้ได้เต็มประสิทธิภาพคะ ถ้าปฎิบัติตัวยได้ดีคะ สารอาหารของเราจะช่วยให้น้องสูงที่สุดเท่าที่น้องจะสูงได้อยู่แล้วคะ ขอให้โชคดีนะคะ


 240. ดาดา

  สวัสดีค่ะสนใจเข้าคอสมากค่ะ ตอนนี้อายุ 22 สูง144 ไม่ทราบว่าถ้าทานยังสูงมั๊ยค่ะ พ่อสูงมากแต่แม่เตี้ยค่ะ ขอรายละเอียดทุกอย่างด้วยนะค่ะ(วิธีกิน ระยะเวลา ราคา วิธีปฏิบัติตัว เหนผลยังงัย) ขอบคุนค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่ทราบว่าคัณพ่อ คุณแม่สูงเท่าไหร่เอ่ย แจ้งทางเรานิดนึงคะ ไม่ทราบว่ามีโรคประจำตัวอะไรหรือเปล่าคะ สำหรับรายละเอียด และคำถามที่ถาม ทางเราส่งข้อมูล และส่งไปให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 241. ja-ey

  หนูอายุ16จะ17 หนุสูง159 อยากทราบว่าหนููจะสูงได้อีกเท่าไหร่คะ?? หนูอยากจะทราบเรื่องราคาของผลิตภัณฑ์นะค่ะว่าราคาเท่าไหร่ เเล้วหนูเปนคนที่ช่วงตัวจะสั้นกว่า้้เเล้วช่วงขาจะยาวกว่อยากทราบว่าจะสามารถทำให้ช่วงตัวยาวขึ้นได้ไม๊อ่ะค่ะ เพราะช่วงตัวสั้นเเล้วมันทำให้ดูตัวใหญ่อ่ะค่ะ เเล้วมันจะต้องกินนานเท่าไหนคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูงนั้น ความสูงที่เพิ่มขึ้นจะมาจาก การเพิ่มความหนาของกระดูกอ่อนบริเวณกระดูกสันหลัง และความหนาตามข้อต่อต่างๆ นะคะ การรับประทานสารอาหารนี้ จะช่วยในเรื่องของความสมดุลของร่างกายด้วยนะคะ ซึ่งการเพิ่มความสูงในกรณีของน้องนั้น จะช่วยให้ช่วงตัวยาวขึ้นได้คะ และการรับประทานนั้น จะต้องมีการรับประทานอย่างน้อย 3 เดือน นะคะ จึงจะเห็นผลลัพธ์คะ พี่ได้ส่งรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ให้น้องไปด้วยนะคะ ทางเมลล์คะ

  [Reply]


 242. หวัง

  ตอนนี้ผม อายุ 21 ปี สูง 165
  1. พ่อ 164 , แม่ 155
  2. นานๆทีจะได้ออกกำลังกายครับ
  3. ทานนมถั่วเหลืองครับ แทบจะประจำเลย
  4. หลับยากนิดหน่อยแต่ถ้าเหนื่อยก็หลับไม่ยากครับ
  5. เป็นคนนอนดึก

  ผมจะสูงได้อีกเท่าไหร่ครับ
  แล้วมีจำกัดรึป่าวครับว่าสูงได้แค่นี้
  อยากทราบค่าใช้จ่ายและวิธีการปฏิบัติครับ

  ยังไงผมขอรายละเอียดด้วยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การรับประทานนมถั่วเหลือง ไม่ได้ส่งเสริมในเรื่องของการเพิ่มความสูงคะ เนื่องจากขาดกรดอะมิโนบางชนิดนะคะ ทำให้การพัฒนาเรื่องของความสูงคะ หันมาทานนมวัวคะ รวมถึงการนอนหลับไม่สนิท และการนอนดึกนั้น มีผลทำให้ร่างกายของเราไม่มีการสร้างโกรธฮอร์โมนได้อย่างเต็มที่ ทำให้เราไม่สูงเช่นกันคะ หากน้องตองการที่จะสูงขึ้นนั้น น้องจะต้องแก้ไขปัญหาในจุดนี้คะ น้องก็จะสูงได้ไม่ยากคะ ยังสูงได้นะคะ สำหรับรายละเอียดของสินค้า ทางเราส่งไปให้ทางเมลล์ แล้วนะคะ

  [Reply]


 243. อำพล บุญมา

  พ่อสูง 175 แม่สูง 156 ดื่มนมวันละ 4แก้วต่อวัน นอนไม่เกิน 3 ทุ่ม ออกกำลังกายเป็นประจำครับ ผมสูง 172 แย 15 ปี

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับน้องอำพลนะคะ น้องยังสามารถสูงได้อยู่คะ เนื่องจากอายุของน้องยังไม่มากคะ สำหรับการทานสารอาหารนั้น ก็ยังสามารถทานได้คะ แต่การทานให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีนั้น ก็จะต้องควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย และการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ อย่านอนดึกคะ สำหรับราคาของสารอาหารนั้น ทางเราได้ส่งข้อมูลไปให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 244. กี้

  สนใจครอ์สมากคะ ตอนนี้อายุ19จะ20คะ พ่อสุง175 แม่155คะ ตอนนี้ทานอาหารเสริมเกี่ยวกับความสูงอยุ่คะ หลายๆยี่ห้อรวมๆกัน คือแคลเซียมยี่ห้อนึง ที่ช่วยเพิ่มโกรทโฮรโมนก็อีกยี่ห้อนึง โปรตีนเสริมก้ของแอมเวย์ประมาณนี้คะ ถ้าเข้าคอรส์ของที่นี้ต้องทานกี่ขวด อะไรยังไงคะ

  [Reply]


 245. รังสิมันตุ์

  สวัสดีครับ ตอนนี้ผมอายุ20จะ21 ผมสูง169ผมอยากสูง180ยังจะมีโอกาศรึป่าวครับ แล้วมีวิธีไหบ้างครับ แล้วผลิตพัฒช่วยให้ผมสูงขึ้นได้จริงมั้ย “สำหรับอายุ21″ ครับ
  จริงๆแล้วผมอยากเข้าวงการบันเทิงครับ
  ขอบคุณมากครับ สำหรับคำตอบ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับบการเพิ่มความสูงในเด็กผู้ชายนั้น ยังสามารถเพิ่มได้จนกระทั่งอายุ ประมาณ 35 ปี คะ แต่อาจจะแตกต่างกันในแต่ละคน ซึ่งการที่เราจะสูงขึ้นนะ้น จะต้องอาศัยผปัจจัยหลายอย่างคะ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การนอนหลับ รวมถึงการได้รับสารอาหารที่เพียงพอในการเพิ่มความสูงด้วยคะ ยังงัยแล้ว ทางเราได้ส่งข้อมูลเรื่องของสารอาหารให้ทางเมลล์แลัวคะ ลองอ่านนะคะ

  [Reply]


 246. legendary

  ขออนุญาติถามนะครับ ผม อายุ 25 ปี สูง 177 อยากสูงขึ้นอีก 7 เซนติเมตรจะได้ใหมครับ พ่อสูง 172 แม่สูงจำไม่ได้ แต่เล่นกีฬายกนำหนัก จะมีผลใหมครับ ท่าสคอช ที่ต้องแบกนำหนักมากๆๆ ออกกำลังกายอาทิตย์ละ สี่วัน แต่นอนดึกประมาณ ตีหนึ่งตีสอง ใช้อาหารเสริมที่เป็น กลูตามีน เขาว่ามันสามารถเพิ่มและเร่งโกรท ฮอร์โมนได้

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  กลูตามีน เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งคะ เป็นกรดอะมิโนที่มีส่วนช่วยในเรื่องของกล้ามเนื้อ ในด้าน การซ่อมแซม การป้องกัน การเพิ่ม มวลของกล้ามเนื้อคะ ส่วนในเรื่องของการสร้างโกรธฮอร์โมนนั้น จะต้องเป็นกรดอะมิโน L-Arginine นะคะ ซึ่ง เนื่องจากร่างกายสามารถนำกรดอะมิโน L-Arginine ไปสร้างเป็นโกรธฮอร์โมน เพื่อใช้ในการเจริญเติบโตคะ โดยเฉพาะการเพิ่มความสูงในเด็กคะ สำหรับการเล่นกีฬานั้น อยากจะให้เน้นไปในการกระโดดแตะที่สูง ว่ายน้ำ หรือเล่นบาสคะ ในช่วงที่ใช้สารอาหารเพิ่มความสูงคะ สำหรับการยกน้ำหนัก แบบหนักๆ นั้น จะมีผลโดยตรงต่อการเพิ่มความหนาของกระดูกอ่อน แต่เราวสามารถเล่นได้ แต่ต้องนำ้หนักไม่มากจนเกินไปคะ พี่ส่งรายละเอียดของสารอาหารไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]

  legendary Reply:

  @i-am-tall, ท่าเล่นเวท ยกนำหนักมันจะเป็นอันตรายต่อข้อหรือว่าทำให้ไม่สูงขึ้นครับเมื่อเราใช้อาหารเสริมภายในระยะเวลาสามเดือน

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ในขณะที่เราเล่นเวทนั้น การเล่นเวทอาจจะส่งผลให้กระดูกอ่อนบริเวณหลัง และข้อในบริเวณต่างๆ มีการกดทับคะ ส่งผลให้การเจริญเติบโตของกระดูกอ่อนนั้นเป็นไปอย่างไม่เต็มที่คะ เหมือนหับต้นไม้ที่กำลังจะโต แล้วโดนหินทับคะ และหากว่าเราอยู่ในช่วงของการรับประทานสารอาหารนั้น การเล่นเวทหนักๆ ก็จะทำให้สูงได้ไม่ดีคะ

 247. อยากทราบราคาของอาหารเสริมคับ
  ตอนนี้อายุ 15 ย่าง 16 สูง 163
  พ่อสูง 165
  แม่สูง 150
  อยากสูงอีก 7 เซนจะได้ไหมครับ
  ช่วยหน่อยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การที่น้องจะเพิ่มความสูงให้ได้ 7 ซม. นั้น จะต้องอาศัยระยะเวลาคะ อน่างน้อยจะต้องมีการเสริมอาหาร 6 เดือน นะคะ และก็ต้องมีการปฎิบัติตัวให้ดีคะ โดยการออกกำลังกาย และอย่านอนดึกนะคะ ก็จะช่วยให้น้องสามารถสูงขึ้นได้คะ สารอาหารเพิ่มความสูงนั้น จะได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก กับการปฎิบัติตัวที่ดีคะ น้องยังสามารถสูงได้คะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พี่ยังไม่ได้ส่งข้อมูลของสารอาหารให้น้องหรือคะ ขออภัยคะ จะรีบส่งให้นะคะ

  [Reply]

 248. ตอนนี้เล่นวอลเล่ย์บอลเกือบทุกวันครับจะมีผลไหมครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การเล่นวอลเลย์บอลนั้น ช่วยในการเพิ่มความสูงคะ เพราะถือว่าเป็นการออกกำลังกายที่ดี เนื่องจากมีการใช้การสปริงตัว และการยืดนะคะ แต่การออกกำลังกาย เพื่อให้ได้ความสูงน้องจะต้องอาศัย สารอาหารที่มีประโยชน์ในการเพิ่มความสูงด้วยนะคะ โดยเฉพาะการรับประทานสารอาหารจำพวกโปรตีนคะ ก็จะช่วยให้สูงได้คะ

  [Reply]


 249. mind

  พี่คะหนูอายุ 14 สูง 158 ซ.ม. เป็นประจำเดือนเกิน 3 ปีแล้ว นอนดึก ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย หนัก 59 ก.ก. พ่อสูง 173 แม่สูง 163 หนูจะมีโอกาสสูงถึง 170 ไหมค่ะ หนูควรทำอย่างไรถึงจะสูงๆ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังสามารถสูงได้นะคะ แต่ว่าจะสูงถึง 170 ซม.หรือไม่นั้น ต้องอาศัยการออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย นะคะ และต้องไม่นอนดึกคะ แต่จากที่น้่องฝากข้อมูลไว้นั้น สิ่งที่น้องจะต้องเปลี่ยนแปลง เพื่อความสูงคือ การออกกำลังกาย และการนอนดึก นะคะ ถ้าสองอย่างนี้ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ไปพร้อมๆ กับการรับประทานสารอาหารที่เป็นประโยชน์ น้องก็สศูงได้ไม่ยากคะ พี่ส่งข้อมูลสารอาหารไปทางเมลล์ให้น้องแล้วนะคะ

  [Reply]


 250. รังสิมันตุ์

  ได้เมลล์แล้วขอบคุณมากครับ
  “แล้วผมจะมีโอกาศสูงถึง180ได้รึป่าวครับ”

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ต้องขึ้นอยู่กับอะไรหลายอย่างคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกกำลังกาย และการพักผ่อนนะคะ รวมถึงการรับประทานสารอาหารที่มีประโยชน์ด้วยคะ และสำคัญที่อายุของน้องด้วยคะ อายุยิ่งมากก็จะยิ่งสูงได้ช้าคะ

  [Reply]


 251. krit

  อยากทราบรายละเอียดครับ

  ผมอายุ24 สูง 172 อยากสูงอีกสัก 175 พอจะเป็นไปได้ไหมครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ จะปฏิบัติตามทุกคำแนะนำครับ

  พ่อสูง 160 แม่สูง 158 ครับ ขอรายละเอียดและราคาอาหารเสริมด้วยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พอเป็นไปได้คะ แต่ต้องรีบนะคะ และต้องปฎิบัติตัวให้ดีคะ ไปพร้อมกับการทานสารอาหารนะคะ สำหรับรายละเอียด ทางเราส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]

 252. หนูอายุ16 สูง 143 ออกกำลังกายบ้างแต่ไม่นาน
  พ่อสูง 163 แม่สูง 152 ค่ะ
  หนูจะสูงขึ้นอีกไหมคะ
  แล้วต้องทำยังไง

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องต้องพยายามออกกำลังกายให้มากขึ้นคะ แลัอย่านอนดึกนะคะ ก็จะช่วยได้คะ รวมถึงการรับประทานสารอาหารที่ช่วยในเรื่องของความสูง โดยเฉพาะโปรตีนนะคะ ก็จะช่วยในการเพิ่มความสูงได้คะ ให้เน้นการออกกำลังกายที่ช่วยเพิ่มความสูงคะ เช่น โยคะ กระโดดแตะที่สูงนะคะ ว่ายนำ้คะ จะช่วยได้มากคะ

  [Reply]


 253. MoNo

  อายุ 20 สูงได้ด้วยการออกกำลังกาย กับ กินอาหารเสริมเหรอครับ ยังไง ช่วยแนะนำทีครับ แล้วราคาสินยังไง ติดตามผลยังไง แจ้งให้ด้วยครับ อยากรู้มากเลย (สูง 170 อยากสูงมากกว่านี้ ให้ได้มากที่สุด)

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะส่งรายละเอียดของสารอาหารเพิ่มความสูงให้ทางเมลล์นะคะ ลองเข้าไปเช็คดูคะ

  [Reply]


 254. mae

  พี่ค่ะ หนูอายุ 16 ตอนนี้หนูสูง 163 เองค่ะ
  หนูอยากสูง 168 หนูจะมีโอกาศมั้ยคะ

  ขอข้อมูลและราคาของสินค้า ด้วยนะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องถือว่าเป็นเด็กผู้หญิงที่สูงนะคะ และก็ยังสามารถสูงได้ต่อด้วยคะ เนื่องจากว่าอายุของน้องยังไม่มากคะ แต่ต้องพยายามอย่านอนดึกนะคะ แล้วก็ต้องพยายามออกกำลังกายด้วยคะ จึงจะช่วยได้มากนะคะ สำหรับรายละเอียดของสารอาหารนั้น ทางเราส่งให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]

 255. ราคาของยาเท่าไหร่ครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พี่เห็น คำถามของน้อง ที่ถามเรื่องของการเล่นวอลเล่ย์บอล เพื่อเพิ่มความสูง หรือเปล่าคะ พี่ยังไม่ได้ส่งรายละเอียดให้หรือคะ ขอโทษทีคะ อาจจะเกิดความผิดพลาดนะคะ ส่งไปให้น้องแล้วนะคะ

  [Reply]


 256. วิน

  ผมอายุ 18 ปีครับ สูง 165 ซม. พ่อสูง 170 แม่สูง 150 ครับ อยากสูงให้ได้สัก 170 นิดๆคับไม่รู้ว่ายังทันอยู่ไหม ขอรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ทาง e-mail ด้วยน่ะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราส่งข้อมูลไปให้น้องทางเมลล์แล้วนะคะ น้องยังสามารถสูงได้ไม่ยากคะ

  [Reply]


 257. SOUND

  ตอนนี้อายุ 19 สูง 173 อยากสูงอีก 6 cmครับ
  พ่อสูง 165 แม่ 155

  ผมนอนสามสี่ทุ่มทุกวัน

  ออกกำลังกายอาทิดละสามวันครับ

  มีคำแนะนำอย่างไรครับแล้วควรกินอาหารเสริมแบบไหน

  และอาหารเสริมแบบไหนที่เหมาะสมและราคาด้วยครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พี่ส่งข้อมูลของสารอาหารให้ทางเมลล์แล้วนะคะ การรับประทานสารอาหารจะได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก เราต้องอาศัยการปฎิบัติตัวด้วยนะคะ จึงจะสูงได้คะ

  [Reply]

  SOUND Reply:

  สมัครสมาชิกแค่ส่งสำเนาหรอครับ

  ไม่มีค่าสมัครหรอครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่มีค่าดำเนินการสมัครนะคะ การสมัครจะช่วยให้ได้รับสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้า ฟรี และรับประกันการส่งสินค้านะคะ และก็ส่งแค่สำเนาบัตรอย่างเดียวคะ


 258. owaio

  ผมอายุ24 ย่าง25 สูง162 ซม.แต่ลักษณะของผมคือเหมือนเป็นคนตัวเล็ก ไม่ใช่คนเตี้ยไม่สมส่วน ยังงี้จะมีโอกาสสูงขึ้นไหมคับ ขอข้อมูลรายละเอียดผลิตภัณฑ์ และผมจะสามารถสูงได้อีกกี่เซนติเมตร ระยะเวลาในการใช้ผลิตภัณฑ์ ราคาเท่าไหร่ ขอบคุณคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราส่งข้อมูลให้น้องแล้วนะคะ สำหรับการเพ่ิมความสูงของน้องน้ันยังสูงได้คะ แต่ต้องอาศัยกาวปฎิบัติตัวด้วยคะ ลองอ่านเมลล์ดูนะคะ

  [Reply]


 259. pattanan

  ลูกสาวอายุ 12 ปี สูง 152 ซม.เตี้ยมาก ทานยายากถ้าเม็ดใหญ่ ๆ
  ลูกชายอายุ 18 ปี สูงประมาณ 172 ลูกทั้ง 2 คน ชอบเดินหลังค่อม
  ไม่ทราบต้องรับประทานอะไรที่จะเพิ่มความสูง ราคา วิธีการโอนเงิน มีวิธีการอะไรที่จะไม่ให้ลูกเดินหลังค่อมบ้างโปรดแนะนำ พูดจนไม่รู้จะพูดอย่างไรแล้ว

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับสารอาหารเพิ่มความสูงนะคะ ทางเราจะมีสูตรการรับประทานง่ายๆ นะคะ ให้กับน้องคะ ซึ่งจะช่วยให้น้องเขาสามารถสูงได้คะ สำหรับเรื่องรายละเอียดของสินค้านั้น ทางเราจะส่งให้ทางเมลล์นะคะ การแก้ปัญหาเรื่องของการเดินหลังค่อมของเด็กนั้น เราอาจจะต้องให้น้องเขาดูภาพของคนที่เขาดูดี เดินอย่างสง่า ผ่าเผย ก็อาจจะทำให้เขานั้น อยากจะเป็นอย่างนั้นบ้างนะคะ หรืออาจจะฝึก โดยการนำหนังสือไว้บนศีรษะ แล้วเดินนะคะ ก็จะช่วยได้คะ เอาใจช่วยนะคะ ถ้ามีข้อสงสัย ก็โทรเข้ามาสอบถามได้นะคะ

  [Reply]


 260. Firework

  ปรึกษาหน่อยคับ
  คือ พ.ค. นี้จะ 18 แล้วคับ
  ผมเตี้ยมากเลย 158-159 ได้คับแต่เป็นคนผอมด้วยเลยดูตัวเล็ก
  พ่อสูง 158 แม่สูงประมาณ 155 ได้
  คือผมอยากสูงซัก 165 พอจะเป็นไปได้มั้ยคับ
  แต่ว่าผมเป็นคนไม่ค่อยออกกำลังกายนะคับ
  และนอนดึกพอสมควร น้ำหนักน้อยด้วย
  ยังไงก้คำแนะนำกับราคาผลิตภัณฑ์หน่อยนะคับ
  ขอบคุนคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  จริงๆ แล้วการที่คุณพ่อ และคุณแม่ไม่สูงมากนั้น เป็นการดีนะคะ เนื่องจากเราจะได้เตรียมตัวในการดูลตัวเองคะ เช่น การออกกำลังกาย และการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอนะคะ รวมถึงการรับประทานอาหารให้ครบ โดยเฉพาะโปรตีน ด้วยนะคะ ก็จะช่วยให้น้องสูงได้คะ สำหรับรายละเอียดของสารอาหารนั้น ทางเราได้ส่งไปให้น้องทางเมลล์ แลัวนะคะ

  [Reply]

  Firework Reply:

  @i-am-tall, แล้วเมื่อทานอาหารเสริมไปเนี่ย จะเห็นผลได้ตั้งแต่ชุดแรกเลยมั้ยคับ ? แล้วชุดนึงทานได้นานมั้ย ?

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  บางคนสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ชุดแรก เลยคะ สำคัญมาในเรื่องของการทานสารอาหารอย่างต่อเนื่อง และการออกำลังกาย การนอนหลับอย่างน้อยจริงๆ วันละ 8 ชม. นะคะ สำหรับการรับประทานต่อชุดนั้น ขึ้นอยู่กับอายุของผู้รับประทานนะคะ ถ้ามากกว่า 15 ปี จะต้องทาน อย่างน้อยเดือนละ 2 ชุด นะคะ

 261. คือผมสูง161 อายุ17 อยากถามว่าการกระโดดเชื่อทุกวันทำให้สูงได้หรอคับ อยากสุงมากเลยอะคับทำใงดี

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การกระโดดเชือก นั้นเป็นการออกกำลังกายที่ดีคะ แต่ว่าหากเรา หันมาเล่นกีฬาแนวอื่นที่ช่วยในการเพิ่มความสูง น่าจะช่วยให้น้องสูงขึ้นได้นะคะ เช่น การกระโดดแตะที่สูง การว่ายน้ำคะ การเล่นโยคะ แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้น แล้วก็ขึ้นอยู่กับการรับประทานสารอาหารที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มความสูงด้วยคะ โดยเฉพาะโปรตีนนะคะ อีหประเด็นที่สำคัญ คือ เรื่องของการนอนหลับสนิท เราต้องนอนหลับให้สนิทนะคะ จึงจะช่วยให้ร่างกายสามารถสร้างโกรธฮอร์โมนได้คะ อันนี้ก็เป็นกลไกในการเพิ่มความสูงที่สำคัญมากๆ เลยคะ สำหรับเรื่องของรายละเอียดของสารอาหารนั้น ทางเราจะส่งให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 262. New

  อยากจะถามว่าหนูจะสูงกว่าเดิมไหมคะ
  ตอนนี้สูง 155 แล้วน่ะค่ะ อายุ 14 ออกกำลังกายไม่ค่อยบอ่ยเท่าไร
  แต่ดื่มนมบ่อยนะคะ นอนดึกเป็นบางครั้ง
  พ่อสูงประมาณ 160 แม่สูงประมาณ 150 นะค่ะ หนูควรจะกินชุดไหนดีคะ ราคาประมาณเท่าไร
  การออกกำลังกายและการรับประทานด้วย ช่วยส่งขอมูลมาที่เมลล์ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังสามารถสูงได้อยู่คะ เนื่องจากอายุของน้องยังไม่มากคะ แต่สำคัญในช่วงนี้น้องต้องไม่นอนดึกนะคะ และต้องพยายามออกกำลังกายด้วยนะคะ จะช่วยในการเพิ่มความสูงได้มากคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การรับประทานสารอาหารให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดนั้น จะต้องอาศัยการปฎิบัติตัวไปพร้อมกับการรับประทานสารอาหารคะ ทางเราจะส่งข้อมูลไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 263. บอย

  สวัสดีครับ ตอนนี้ ผมอายู 17 จะ 18 แล้วครับ
  พ่อผมสูง 165 แม่ผม 155 ตระกูลผมจิงๆสูงอะครับ

  ตอนนี้ผมสูง 160 อะครับ อยากทราบว่าจะมีโอกาศสูงอีกไหมครับ
  ผมชอบเล่นบอลอะครับ

  อยากทราบว่าคอร์สนึงนี่ ใช้เวลานานเท่าไหร่อะครับ
  แล้ว ต้องกินกี่คอร์สถึงจะเห็นผลอะครับ

  อยากได้สัก 170 อะครับ ไม่ทราบว่าเป็นไปได้ไหม
  ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ปกติแล้ว การเพิ่มความสูงนั้น น้องสามารถยังสูงได้นะคะ แต่ต้องพยายามออกกำลังกาย โดยเน้นการออกกำลังกายที่ช่วยในดารเพิ่มความสูงด้วยนะคะ เช่น การเล่นโยคะ บาสเกตบอล การกระโดแตะที่สูงคะ จะช่วยได้มากคะ สำหรับรายละเอียดนั้น ทางเราจะส่งให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 264. Benz

  รบกวนสอบถามหน่อยครับ
  ตอนนี้ผมอายุ 15 ปี สูง 162.5 ครับ ผมต้องทานยาชุดไหนครับ และราคาเท่าไหร่ครับ แล้ว 1 เดือนผมจะสูงประมาณกี่ ซ.ม. ครับ
  รบกวนส่งข้อมูลให้ทาง E-mail ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะส่งไปให้นะคะทางเมลล์คะ สำหรับความสูงที่น้องจะได้นั้น ขึ้นอยู่กับน้องจะต้องออกกำลังกาย และนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอนะคะ จึงจะทำให้การใช้สารอาหารนี้ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นคะ น้องอายุยังไม่มากนะคะ ยังสูงได้อยู่คะ

  [Reply]


 265. พีค

  อยากทราบราคา และผลข้างเคียงว่ามีอะไรบ้าง

  แล้วทานแล้วความสูงจะเพิ่มขึ้นหรือเปล่า แล้วผ่าน อย.หรือยังค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับราคาของสารอาหารนั้น ขึ้นอยู่กับอายุนะคะ ว่าอายุเท่าไหร่คะ สำหรับผลข้างเคียงนั้น ต้องแจ้งให้ทราบดังนี้คะ ปกติแล้วการรับประทานยา นั้น จะส่งผลข้างเคียงกับร่างกาย แต่สารอาหารเพิ่มความสูงนั้น เป็น อาหาร คะ ไม่ใช่ยา จึงมั่นใจคะว่า ไม่มีผลข้างเคียง และที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์นี้มีจำหน่ายไปยัง 20 ประเทศทั่วโลกคะ และผ่านการรับรอง อย.ทั้งในและต่างประเทศคะ ปลอดภัย น้องต้องแจ้งอายุนะคะ ทางเราจะได้ส่งเรื่องของราคาไปให้คะ

  [Reply]


 266. kinwa

  ตอนนี้ผมอายุ 16ปีครับ สูง 165 ซม. คุณพ่อสูง 170 คุณแม่สูง 155 ผมดื่มนมทุกวัน วันละ 3 กล่อง ผมออกกำลังกายโดยการวิ่ง และยืดตัว สัปดาห์ละ 3-5 วัน ผมเข้านอนประมาณ 4 ทุ่ม แต่ตื่นนอนประมาณตี 4 แล้วอย่างนี้ผมยังมีโอกาสสูงขึ้นได้มากแค่ไหนครับ และผมควรทำอย่างไรสำหรับการเพิ่มความสูง ขอคำแนะนำหน่อยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ปกติแล้ว การรับประทานอาหาร และการออกกำลังกานยของน้องนั้นดีคะ แต่สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง คือ เรื่องของโกรธฮอร์โมนนคะ ที่มีส่วนสำคัญในการเพิ่มความสูง เป็นอย่างมากคะ ซึ่งปกติ แล้วการที่ร่างกายของเราจะสามารถเพิ่มโกรธฮอร์โมนได้นั้น จะต้องอาศัย ในเรื่องของการนอนหลับสนิท และการออกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนะคะ รวมถึงอาหารที่เรารับประทานด้วยนะคะ ก็ต้องเสริมสร้างการสร้างโกรธฮอร์โมนด้วยเช่นกันคะ ลองสำรวจตัวเองนะคะ ว่าเรานอนหลับสนิทหรือเปล่านะคะ

  [Reply]


 267. แฟร์

  อยากทราบว่าถ้าต้องการจะซื้อ ProArgi 9 Plus ตัวเดียว ต้องโอนเงินไปหรือจะมีคนส่งของมาให้ครับ บ้านอยู่แถวไทรม้า นนทบุรีอะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ปกติแล้ว เราจะมีเจ้าหน้าที่ นำสินค้าไปส่งให้ที่บ้าน และเก็บเงืนปลายทางก็ได้คะ แต่ต้อง ระบุที่อยู่ให้ชัดเจนนะคะ ว่าบริเวณใดของไทรน้อยคะ เพราะเจ้าหน้าที่ของเราอาจจะบริการไม่ถึงเส้นนั้นคะ ยังงัยแจ้งที่อยู่ที่ชัดเจนอีกทีคะ จะได้ว่า เจ้าหน้าที่ของเราจะส่งถึงหรือไม่คะ เมื่อแจ้งที่อยู่ แล้วเราจะรีบแจ้งกลับนะคะ

  [Reply]

 268. สวัสดีค่ะ
  หนูอายุ 14 ปี
  พ่อสูง 175 แม่สูง 160
  หนูสูง 165 ค่ะ
  หนูไม่ค่อยได้ออกกำลังกายเลย
  หนูจะสูง 170 ไหมค่ะเนี้ย ?

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องมีโอกาสที่จะสูงได้มากคะ แต่ต้องพยายามอย่านอนดึกนะคะ ช่วงสองถึง สามปีนี้คะ เพราะหากว่าเรานอนดึกแล้ว ความสูงของเราจะหยุดคะ พยามยามออกกำลังกาย และก็ทานสารอาหารที่มีประโยชน์ นะคะ สูงได้แน่นอนคะ

  [Reply]


 269. napoman

  ผมอายุ21 สูง168 อยากรู้ว่าจะสูงใด้อิกกี่เซนคับ
  แม่155 พ่อ 170

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  จริงๆ แล้วความสูงของเราสามารถกำหนดได้นะคะ เพียงแต่เราต้องพยายามออกกำลังกาย ไปพร้อมกับการทานอาหารที่เป็นประโยชน์คะ ส่วนเรื่องของการนอนหลับก็สำคัญคะ ต้องไม่นอนดึกนะคะ จะช่วยน้องได้มากคะ ปกติแล้ว เราสามารถสูงได้อีกอย่างน้อย 3-5 ซม.นะคะ

  [Reply]


 270. Khunbom

  ตอนนี้ผมอายุ 25ปีครับ สูง 165 ซม. คุณพ่อสูง 170 คุณแม่สูง 155 ผมดื่มนมทุกวัน วันละ 2 กล่อง ผมออกกำลังกายโดยการกระโดด และโหน สัปดาห์ละ 3-4 วัน ผมเข้านอนประมาณ 5 ทุ่ม แต่ตื่นนอนประมาณตี 5 แล้วอย่างนี้ผมยังมีโอกาสสูงขึ้นได้มากแค่ไหนครับ และผมควรทำอย่างไรสำหรับการเพิ่มความสูง ขอคำแนะนำหน่อยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การเพิ่มความสูงนั้น หลักๆ นั้น เราจะต้องออกกำลังกายคะ อาจจะต้องเพิ่มการออกกำลังกายเช่น การว่ายนำ้คะ จะช่วยได้มากคะ แต่ที่สำคัญนั้น ร่างกายของเราจะต้องได้รับสารอาหารที่ส่งเสริมในการเสวิมสร้างโกรธฮอร์โมนคะ เนื่องจากว่าร่างกายของเรานั้น จะสูงได้ต้องอาศัยหลายอย่างคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสารอาหาร หรือการสร้างโกรธฮอร์โมนคะ การลร้างโกรธฮอร์โมนจะน้อยลงคะ เมื่ออายุเรามากขึ้นนะคะ ปกติแล้วการเสริมสารอาหารน้ันก็สามารถช่วยเพ่ิมความสูงได้คะ แต่ต้องอาศัยการปฎิบัติตัวไปด้วยคะ

  [Reply]


 271. ชาญณรงค์

  ผมเคยสอบถามไปแล้วนะครับ
  เรื่องเพิ่มความสูง และทางเวปไซต์ได้จัดส่งอีเมล์กลับหาแล้ว
  พร้อมได้แนะนำเรื่องอาหารเสริมว่า 1 ชุดประกอบด้วยอะไรบ้าง
  คือผมอยากทราบว่า อาหารเสริม 1 ชุด
  สามารถทานได้นานเท่าไหร่ครับ จะได้คำนวนถูก ว่าต้องใช้เงินเท่าไหร่ถึงจะทานได้สามเดือน รบกวนตอบด้วยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางพี่ได้ส่งข้อมูลไปให้น้องแล้วนะคะ ทางเมลล์

  [Reply]


 272. PiPat

  สวัสดีครับ ผมอายุุ 16-17 ปี สูง 167 พ่อสูง 160 แม่สูง 149 ดื่มนมเป็นประจำ ออกกำลังกายประจำ อยากสูงสัก 175 พอมีโอกาสมั้ยครับ ขอคำแนะนำหน่อยครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  หากน้องต้องการที่จะสูงขึ้นนั้น น้องจะต้องอาศัยการออกกำลังกาย โดยเน้นการว่ายน้ำ การกระโดดแตะที่สูง การเล่นโยคะ และจะต้องนอนไม่ดึกนะคะ น้องยังสามารถสูงได้นะคะ แต่ว่าจะสูงได้เท่าไหร่นั้น ขึ้นอยู่กับการปฎิบัติตัวของน้องนะคะ ไปพร้อมๆ กับการรับประทานสารอาหารนะคะ พี่ได้ส่งเมลล์ไปให้น้องแล้วนะคะ

  [Reply]

  PiPat Reply:

  @i-am-tall, ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำที่ดีครับ ^^

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยิินดีคะ หากมีคำถามก็สอบถามได้นะคะ


 273. ปุณยวีร์

  ผมอายุ 16ปี สูง167.5 พ่อสูง169 แม่สูง 155 อยากสูงประมาณ175
  เล่นกีฬาเป็นประจำ ดื่มนมทุกวัน เช้าเย็น ขอคำแนะนำหน่อยครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พี่่ส่งคำแนะนำให้น้้องทางเมลล์นะคะ ไม่ยากคะที่น้องจะสูงขึ้นได้คะ เนื่องจากอายุของน้องนั้น ยังไม่มากคะ แต่ต้องเน้นการออกกำลังกายที่ช่วยส่งเสริมทางด้านความสูงนะคะ จะช่วยได้มากคะ ลองอ่านในเมล์ดูนะคะ

  [Reply]


 274. aom

  ตอนนี้ อายุ18 สูงเเค่160 อยากสูงขึ้นอีก 5-8 เซนต์ค่ะ หรือมากกว่านั้นก็ได้ หนูจะมีโอกาสมั้ยค้ะ เเต่เป้นคนนอนดึกแต่โดยเฉลี่ยเเล้วก้อครบ 6-8 ชม.ค่ะ คือสนจัยผลิตภัณอ่ะค่ะ แต่อยากทราบราคาและผลข้างเคียงค่ะ ถ้่สูงขึ้นจะสมส่วนมั้ยค้ะ กลัวว่าจะสูงเเต่ท่อนบนท่อนล่างสั้นค่ะ แล้วจะทำให้หุ่นดูเพรียวขึ้นมั้ยค้ะ แล้วต้องกินเป้นระยะเวลานานเท่ารัยค้ะ แล้วถ้าหยุดทานจะไม่เป็นรัยใช่มั้ยค้ะ
  ช่วยตอบด้วยน่ะค้ะ อยากสูงจิงๆค่ะ ส่งมาที่เมลล์ก้อได้ค่ะ
  ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
  อีกอย่างเเล้วถ้าต้องการผลิตภัณฑ์ ต้องจ่ายเงินเเละสั่งที่ไหนยังงัยค้ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ปกติแล้วสารอาหารเพิ่มความสูงนั้น จะช่วยในเรื่องของความสูงอย่างสมส่วนนะคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ สำหรับเรื่องของผลข้างเคียงนั้น ต้องเรียนตามตรงคะ ว่าไม่ใช่ยาคะ ปลอดภัย ผ่านการรับรองจากสหรัฐอเมริกาคะ และ อย ในประเทศไทย คะ สำหรับการรับประทานนั้น จะต้องรับประทานย่างน้อย 3 เดือน นะคะ จึงจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีคะ ส่วนการหยุดทานนั้นไม่เป็นอันตรายคะ สำหรับรายละเอียดผลิตภัณฑ์นั้น ทางเราจะส่งให้ทางเมลล์อีกทีนะคะ

  [Reply]


 275. por

  อยากได้ข้อมูลแบบที่เป็นงานวิจัย paper วิชาการ เอกสารพวกใบรับรอง ไปปรึกษาผู้ปกครอง
  ผมอายุ 15 จะ16 เพศชายสูง167 พ่อสูง165 แม่สูง150 แต่อยากจะสูงอีกซัก10-15 เซน แต่พ่อเป็นเกี่ยวยาทางเว็บอยากดูข้อมูลให้ชัดเจน(พ่อผมเป็นหมอกระดูกแต่เค้าบอกว่าจะสูงเท่าไหร่มันเป็นไปตามธรรมชาติทำให้ตอนเเรงจะฉีด GH เลยไม่ได้ฉีด แต่ถ้าอาหารเสริมมีเอกสารรับรองอาจคุยกับเค้าได้)ขอด่วนก็ดีนะคร้าบรบกวนส่งเข้าเมลล์เลยก็ดี

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ต้องแจ้งน้อง ก่อนนะคะว่า สารอาหารของเรานั้น ไม่ใช่ยาคะ เป็นอาหารนะคะ ดังนั้นแล้ว ไม่อันตรายคะ ส่วนเรื่องของรายละเอียดของสินค้านั้น ทางเราจะส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ แต่ถ้าจะเป็นเอกสารในเรื่องของ อย นั้น ทางเรามีหมายเลข อย. อยู่ที่หน้าสินค้าเลยคะ สามารถตรวจสอบได้คะ

  [Reply]


 276. D

  ผมอายุ 20 ปี สูง168 พ่อกับเเม่ ก็พอๆกัน
  ออกกำลังกายประจำ
  ออกทราบลายละเอียดต่างๆรบกวนด้วยหะ
  อยากสูง…

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ รอรับได้เลยคะ ขอให้น้องโชคดีนะคะ

  [Reply]


 277. tar

  1.หนูอยากรู้ว่า นมถั่วเหลือง นมงาดำ นมสด นมอะไรที่ทามหั้ยสูงไวค่ะ
  2.กินนมตอนไหน จะทามหั้ยสูงเร็วค่ะ
  3.กีฬาที่ไม่ต้องใช้กำลัง กีฬาสบายๆ ที่ทำหั้ยสูงเร็วมี ไหมค่ะ
  4.การว่ายน้ำทามหั้ยสูงเร็ว จิงป่าวค่ะ ของหนูมันไม่สูงอ่ะค่ะ มานทามหั้ยกล้ามใหญ่ ตัวใหญ่ด้วยค่ะ
  5.ความเครียดเป็นปัญหาของความสูงหรือป่าวค่ะ
  6.ยาแคลเซียมที่ขายอยู่ตอนนี้นะค่ะ อันไหนกินดีกว่ากันอ่ะ กินนิดเดียวสูงมากเลย ในนี้มีป่าวค่ะ
  7.ขอรายละเอียดหน่อยค่ะ เยอะๆเลย เกี่ยวกับ การกิน การออกกำลังกาย การ…… เป็นตารางมาให้ทำเลยก้อได้ค่ะ (แบ่งเวลาม่ายถูกค่ะ ^////^ ^#^

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  นมที่ช่วยในการส่งเสริมเพิ่มความสูง คือ นมวัวพาสเจอร์ไรส์นะคะ ซึ่งจะเป็นนมที่มีคุณค่าคะ สำหรับการทานนมในช่วงเวลาใดนั้น เราสามารถทานตอนไหนก็ได้คะ ขึ้นอยู่กับการที่เราทานปริมาณที่เพียงพอนะคะ สำหรับการเล่นกีฬาที่สบายดีสุดที่ช่วยในเรื่องของการเพิ่มความสูง น่าจะเป็น โยคะนะคะ แต่จะสูงได้เร็วหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างคะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสารอาหารที่เราได้รับ และเรื่องของการออกกำลังกายที่เพียงพอคะ การว่ายน้ำสามารถทำให้เราสูงได้นะคะ แต่การว่ายน้ำอย่างเดียวไม่ทำให้เราสูงคะ และท่าที่ว่ายก็สำคัญคะ ให้ลองไปว่ายท่ากบดูคะ และต้องเล่นกีฬาที่ส่งเสริมในเรื่องของความสูงด้วยคะ ความเครียดมีส่วนทำให้เราไม่สูงคะ สำหรับเรื่องของสารอาหารที่เพิ่มความสูงนี้นั้น จะต้องทานเป็นชุดนะคะ และรับประทานต่อเนื่องอย่างน้อย 3 เดือน คะ จึงจะเห็นผลลัพธ์นะคะ รายละเอียดของสารอาหารทางเราจะส่งให้ทางเมลล์นะคะ ส่วนเรื่องของตารางการออกกำลังกาย น้องอาจจะต้องออกแบบให้เหมาะสมกับเวลาของน้องนะคะ ขอให้ได้มีการออกกำลังกายอย่างน้อย 30 นาทีต่อวันก็โอ เคคะ

  [Reply]


 278. แพท

  พ่อ 182 แม่ 156 หนู 155
  ญ.อายุ 14
  ขอรายละเอียดด้วยนะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะส่งข้อมูลไปให้ทางเมลล์นะคะ รอรับได้เลยคะ

  [Reply]


 279. Pro

  ผมอายุ 24 ปี สูง 165 ซม. อยากเพิ่มอีก 5ซม.ต้องกินถึงกี่เดือน
  อยากทราบว่าอาหารเสริมราคาเท่าไร/ชุด
  แล้ว3เดือนต้องกินทั้งหมดกี่ชุด
  ขอคำแนะนำและรายละเอียดด้วยครับ……ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พี่ส่งข้อมูลไปให้น้องทางเมลล์แล้วนะคะ ว่าจะต้องทานกี่ชุด และจะต้องปฎิบัติตัวอย่างไรบ้างนะคะ

  [Reply]


 280. Panu

  ผมอายุ20คับ สูง160 ตั้งแต่อายุ14แทบไม่สูงขึ้นเลย อยากสูงขึ้น5-7เซนหรือมากกว่า เป็นไปได้แน่นอนใช่ไหมคับ ผมสนใจจริงๆรบกวนติดต่อกลับหน่อยนะครับ ขอบคุนคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังสามารถสูงขึ้นได้นะคะ ไม่ทราบในช่วงอายุประมาณ 14-16 ปี น้องนอนดึกหรือเปล่าคะ และได้ออกกำลังกายหรือเปล่าเอ่ย จริงๆ ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ของเด็กที่ไม่สูงนั้น เกิดจาก 3 สาเหตุนะคะ
  1.การนอนดึก 2. การไม่ออกกำลังกาย 3. การนอนหลับไม่สนิทคะ และการรับประทานสารอาหารที่ไม่เพียงพอในการเพิ่มความสูงนะคะ สำหรับรายละเอียดนั้น ทางพี่จะส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 281. aue

  การเล่นว่าว หรือช่วยตัวเอง ทำให้ไม่สูงหรือไม่

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่มีผลในเรื่องของความสูงคะ การช่วยเหลือตัวเองนั้น เป็นสภาวะธรรมชาติ แต่ส่วนที่จำเป็นในเรื่องของการเพิ่มความสูงนั้น จะเน้นในเรื่องของการออกกำลังกาย และการนอนหลับ การได้รับสารอาหารเป็นหลักคะ

  [Reply]


 282. silent

  ผมสูง 162 พ่อสูง 159 แม่สูง 155 ผมจะมีโอกาสสูง 175-180 หรือไม่ ตอนนี้อายุ 15 แล้ว แต่พึ่งมาเริ่มออกกำลังกายช่วงอาทิตย์นี้ แต่ก่อนหน้านี้ออกกำลังกายมาโดนตลอด แต่ทำช่วง 2ทุ่มประมาณ 10 นาที และผมเต้น B Boy ด้วย เจ็บตัวบ่อยมากเพื่อนแนะนำให้เลิกเพราะกลัวผมสูงไม่ทัน แล้วก็จริง เพราะเพื่อนๆผมสูง 170 ขึ้นไปทั้งนั่นยังไงช่วยหน่อยนะครับผมสนใจผลิตภัณฑ์ จริงๆ อยากทราบราคาครับ จะได้เก็บเงินทัน

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องอายุยังไม่มากคะ ยังสามารถสูงได้คะ แต่ต้องออกกำลังกายนะคะ และอย่านอนดึกคะ สำหรับรายละเอียดนั้น ทางเราได้ส่งข้อมูลให้น้องไปแล้วนะคะ ทางเมลล์คะ

  [Reply]


 283. บิว

  พ่อสูง162 แม่สูง151 อายุ13 ปี ตอนนี้สูง157ซ.ม.มีโอกาสถึง175-180ซ.ม.นอนตอน4ทุ่ม กระโดดแตะที่สูง 30ครั้งทุกวันกินแคลเซียม ดื่มนมกล่องuht 4 กล่องอย่างน้อยทุกวัน
  น้ำมันตับปลา ดื่มแบรนด์ซุปไก่ขวดเล็กทุกวัน ส่วนพี่
  สาวสูง155ซ.มมีโอกาสถึง165ซ.มมั้ยนอน5ทุ่มไม่ออกกำลังกายไม่กินอะไรบำรุงอะไรเลย

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  หลักกการในการเพิ่มความสูงนั้น สิ่งที่สำคัญนะคะ คือ การที่เราจะต้องออกกำลังกาย นอนหลับให้สนิท รวมถึงการรับประทานอาหารที่ช่วยในการเพิิ่มความสูงคะ เช่น โปรตีน เป็นหลัก คะ การรับประทานนมนั้น จะช่วยได้ส่วนหนึ่งนะคะ แต่กลไกที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ การสร้างโกรธฮอร์โมน ซึ่งโกรธฮอร์โมนนั้น ร่างกายของเราจะได้รับจาก กรดอะมิโน L-Arginine และการออกกำลังกายคะ จึงจะช่วยให้น้องสูงได้คะ หากน้องต้องการจะสูง ต้องดูแลในเรื่องของการออกกำลังกาย และการรับประทานอาหารคะ ไม่เช่นนัั้นแล้ว ความสูงก็จะเพิ่มขึ้นได้น้อยนะคะ

  [Reply]


 284. เกี้ยว

  หนูสูง 153 อายุ 14 พ่อสูง 156 แม่สูง 160 หนูมีโอกาสจะสูงถึง168 ไหม แล้วหนูเป็นประจำเดือนแล้ว นอนดึกบ่อย และก็ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย มีวิธีทำให้หนูสูงขึ้นได้รึเปล่าค่ะ ส่งมาที่เมลล์ก็ได้นะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  หากน้องต้องการที่จะเพิ่มความสูงด้วยสารอาหารน้องจำเป็นที่จะต้องออกกำลังกาย และต้องไม่นอนดึกนะคะ วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดแล้วคะ ที่จะช่วยน้องให้สูงได้จริงๆคะ ดังนั้นหากน้องอยากจะสูงจริงๆน้องทำได้อยู่แล้วคะ แล้วน้องก็จะสูงขึ้นแน่นอนคะ

  [Reply]


 285. Micky

  ผลืตภัณฑ์ชุดหนึ่งทานได้กี่เดือนค่ะ?
  ตอนนี้หนูสูง 152 เอง อายุก็ปาเข้าไป 17-18 แล้ว
  (ตัวเล็กมาก)
  น้องชายอายุ 16 ตอนนี้สูง 183 กว่าๆ
  ไม่เข้าใจเหมือนกัน
  แต่ว่า หนูเองไม่ค่อยออกกำลังกาย นอนดึกบ่อยมาก แต่กินนมทุกวันค่ะ ค่อนข้างเยอะ (กินแทนน้ำเลย)
  หนูอยากสูง 160 กว่าๆ จะมีโอกาสไหมค่ะ T^T

  รบกวนตอบด้วยนะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การรับประทานชุดสูงนั้น 1ชุดทานได้ ครึ่งเดือนนะคะ สำหรับสูตรในการรับประทานของน้องคะ การทานนมอย่างเดียวแต่นั้น โดยไม่ออกกำลังกายและยังนอนดึกด้วย โอกาสในการเพิ่มความสูงนั้น จะช้าและอาจจะทำให้น้องไม่สูงเลยก็ได้คะ ดังนั้นแล้วหากนัองอยากสูงต้องพยายามนะคะ โอกาสในการเพิ่มความสูงนั้น มีไม่นานคะ หากน้องเพิ่มความสูงได้แล้วนั้น ก็จะอยู่กับน้องไปตลอดคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

  [Reply]


 286. โอเค

  ตอนนี้ผมอายุ14-15ส่วนสูง162

  ผมอยากสูงสัก170ผมต้อง

  กินสารอาหารเพิ่มความสูงนานกี่เดือน

  เเล้วราคาเท่าใด

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ปกติแช้วคอร์สในการเพิ่มความสูงนั้น จะทานเริ่มต้นก่อน 3 เดือนนะคะ เพื่อจะดูว่าความสูงของน้อนั้น เพิ่มขึ้นไปมากน้อยเพียงใดคะหลังจากนั้นแล้วหากน้องจะทานต่อก็สามารถทานได้คะ หากต้องการจะสูงมากกว่า 5 ซม. ก็ต้องใช้เวลามากกว่า 3 เดือนนะคะ. ไม่ทราบว่าคุณพ่อ คุณแม่ของน้องสูงเท่าไหร่คะ สำหรับเรื่องของราคาพี่จะส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ โอกาสของน้องยังสามารถสูงได้นะคะ. ไม่ยากเลยคะ

  [Reply]

 287. สวัสดีค่ะ
  พ่อสูง 160 แม่150ค่ะ
  หนูมีปจด มา 4 ปีแล้วค่ะ ตอนนี้อายุ 16 ค่ะ
  สูงแค่ 155 ซม เองค่ะ ตั้งแต่มอ 1 อะค่ะ มีโกกาดบ้างไหมคะ แต่พี่ชายสูง 167

  หนูอยากเป็นแอร์ มาค่ะ แต่หนูไม่สามารถเป็นได้เพราะหนูสูงไม่ถึง
  เสียใจมากค่ะ
  ทำไงดีคะ อยากสูง 161 ค่ะ กลัวมาเลยค่ะว่าจะไม่สูง หนูดูเว็ปของแอร์โฮสเตสทุกวันเลยค่ะ เฝ้าดูมา 3 ปีแล้ว ได้แต่ฝั้น เศร้ามากค่ะ ช่วยด้วยค่ะ คงสูงไม่ได้อีกแล้ว

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  นัองจะยังสามารถสูงได้นะคะ อย่าเพิ่งเศร้านะคะ สำหรับสารอาหารเพิ่มความสูงนั้น สามารถจะช่วยให้น้องสูงได้คะ แต่การที่จะได้ผลลัพธ์ที่ดีนั้น จะต้องออกกำลังกายไปด้วยนะคะและต้องไม่นอนดึกคะ จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีคะ และหากเราต้องการเพิ่มความสูงมากกว่า 5 ซม. นั้นอาจจะต้องใช้เวลาในการเพิ่มประมาณ 3-6 เดือนนะคะ แต่ต้องออกกำลังกายไปด้วยนะคะ หากน้องมีเป้าหมายในการจะเป็นแอร์แล้วหละก็ ก็ไม่ยากคะ ขอให้น้องสูงและได้เป็นแอร์อย่างที่หวังนะคะ เอาใจช่วยคะ หากอยากจะสอบถามเพิ่มเติม โทรมาได้นะคะ 081-6559494 คะ

  [Reply]

 288. พ่อสูง 165 แม่150ครับ ตัวผมสูง 165 เป็นคนนอนหลับสนิท นอนประมาณ21.30 นอายุ17ปี มีโอกาสสูงขึ้นไหมครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยังมีโอกาสสูงขึ้นได้คะ เด็กผู้ชายสูงใขึ้นหด้ไม่ยากเลยคะ แต่ต้องพยายามออกกำลังกายและเน้นการรับประทานอาหารที่มีระโยชน์ โดยเฉพาะโปรตีนนะคะ และที่สำคัญต้องไม่นอนดึกนะคะ น้องยังไม่หยุดสูงนะคะ พยามยามคะ น้องก็จะสูงได้นะคะ ไม่ทราบว่าตอนน้ีน้องเล่นกีฬาอะไรบ้างคะ ประเภทของกีฬาก็สำคัญในการเพิ่มความสูงนะคะ

  [Reply]


 289. pae

  ผมอายุ 24 ปี จะ 25 ปีแล้วครับ ผมสูง 168 Cm. ก็นอนดึกนิดหน่อยคัพ ออกกำลังกายบ้าง พ่อสูง 167 Cm. แม่สูง 160 Cm. ไม่ทราบว่าผมจะสูงได้อีกไหมครับแล้วจะสูงได้อีกเท่าไร แล้วถ้าจะเข้าคอร์สต้องทำไงบ้างครับ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยังสามารถสูงได้นะคะ แต่การที่น้องจะสูงได้นั้น จะต้องพยายามออกกำลังกายให้ได้เยอะๆ คะ ทุกวันก็ยิ่งดีนะคะ จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์นั้นทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนะคะ สำหรับเรื่องของราคานั้น ทางเราจะจัดส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 290. nuttasorn

  ตอนนี้สูง 173 พ่อ สูง 167 แม่สูง 165 ยังสูงได้อีกไหม้ครับ อายุ 16 แล้ว มันสูงช้ามากๆเลยคับ สี่ปีที่ผ่านมาสูงแค่สี่เซนเอง
  วิ่งเยอะไปมันจะทำให้ฮอโมนหลั่งน้อยลงไปไหม้ครับ เท่าไหร่ถึงกำลังดี อยากทราบรายละเอียดสินค้าทุกตัวเลยครับ อยากทำทุกวิธีทางให้สูง ราคาของคอสด้วยครับ แล้วมันจะทำให้แทนที่เราจะสูงได้อีกหลายๆปี เป็นการสูงรวดเดียวแล้วหยุดเลยไหมครับ
  ตอนนี้อยู่ต่างประเทศครับ กำลังศ฿กษาอยู่ กลับเมืองไทยทุกสิบสัปดาห์ อยู่ไทย ประมาณสามสัปดาห์ จนจะเรียนจบปลายเดือนพย ถ้ากินยาไปเรื่อยๆแล้วค่อยเข้าคอสตอนนั้นมันจะได้ไหม้คับ หรือว่าไม่ควรทาน แล้วรอเข้าคอส จะเห็นผลดีที่สุดครับ ขอบขุนครับบ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการเพิ่มความสูงของน้องนั้น ยังสามารถสูงได้คะ อายุของน้องยังไม่มากคะ ยิ่งอายุน้อยเท่าไหร่ การเพิ่มความสูงของน้องก็จะเพิ่มขึ้นได้เร็วคะ สำหรับการออกกำลังกายโดยการวิ่งนั้น ไม่ได้ช่วยในการเพิ่มความสูงคะ อยากจะแนะนำให้น้องนั้นเพิ่มการออกกำลังกายโดยการ การโดดแตะที่สูง การว่ายนำ้ การเล่นโยคะ จะช่วยในการเพิ่มความสูงได้ดีคะ สำหรับการรับประทานนั้ันเราจะต้องทานอย่างน้อย 3 เดือนนะคะ เพื่อใหัเห็นผลลัพธ์คะ ซึ่งเมื่อน้องทานต่อไปอีก ถึง 6 เดือนความสูงก็จะเพิ่มขึ้นได้อีกจำนวนหนึ่งคะ ความสูงที่เพิ่มขึ้นนั้นไม่ได้สูงอย่างรวดเร็วนะคะ แต่จะเป็นการเพิ่มความสูงในช่วงที่เราทานสารอาหาร อย่างค่อยเป็นค่อยไปนะคะ และความสูงก็จะคงอยู่กับเราคะ แต่ช่วงอายุ และการออกกำลังกายในขณะทานสำคัญมากคะ ในการที่จะทำให้เราสูงคะ น้องสามารถนำสารอาหารไปทานในขณะที่เรียนอยู่ได้คะ ซึ่งการเข้าคอร์สนั้น คือการนำสารอาหารไปรับประทานอย่างต่อเนื่อง 3 เดือนคะ พร้อมๆกับการออกกำลังกายนะคะ เราสามารถจะรับประทานที่ไหนก็ได้คะ แต่สำคัญตอนที่เราทานคะว่าเราฎิบัติอย่างไรคะ สำหรับข้อมูลนั้นทางเราได้ส่งข้อมูลไปให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]

  nuttasorn Reply:

  ว่ายน้ำท่าไหน ได้ผลดีที่สุดครับ บาสเก็ตบอล ช่วยด้วยไหม้ครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ว่ายน้ำท่าฟรีสไตล์ และท่ากบคะ จะช่วยในการบริหารหล้ามเนื้อบริเวณหลังคะจะช่วยในการยืดได้ดีคะ สำหรับกีฬาบาสเกตบอล ช่วยในการเพิ่มความสูงได้มากคะ


 291. Mo

  คือ ผมอายุ21ปี สูง163 คับ แม่สูง157 พ่อสูง 160 นอนไม่ตรงเวลาเลยอะคับ
  คืออยากจะทราบลายละเอียดการซื้อและวิธีออกกำลลังกายคู่กะการรัปประทานยาอะคับ แล้วก็ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่อะคับ
  ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะส่งข้อมูลไปให้ทางเมลล์นะคะ รอรับได้เลยคะ ทางเราอยากจะทราบข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ ตอนนี้น้องออกกำลังกายแบบใดอยู่คะ นอนประมาณกี่โมงเอ่ย

  [Reply]

  Mo Reply:

  คือตอนนี้ผมไม่ค่อยได้ออกกำลังกายเลยอะคับมากสุดก็แค่ปั่นจักยานอะคับพอดีผมประสบอุบัติเหตุขาหักตอนนี้ใส่เหล็กดามอยู่คับดามเหล็กมาได้สองปีแล้วอะคับ ไม่ทราบว่ามันจะมีผลกะการเพิ่มความสูงไหมคับ ผมดามเหล็กตรงต้นขาอะคับ ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การประสบอุบัติเหตุนั้นทำให้ร่างกายของเราต้องมีการซ่อมแซมคะ ซึ่งอาจจะมีผลในการเพิ่มความสูงคะ แต่่จะไม่ทั้งหมด เราอาจจะเน้นการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ และก็อย่านอนดึกคะ และออกกำลังกายบ้างตามที่ร่ากายของเราจะออกได้คะ ให้ออกกำลังกายให้มีเหงื่อนะคะ จะดีที่สุดคะ อย่างน้อยร่างกายของเราจะได้มีการยืดหยุ่น และบริหารคะ ช่วยได้คะ


 292. A

  ผมอายุ 26 ปี สูง 160 แม่สูง 152 พ่อสูง 168 เคยเป็นนักกีฬาบาสตอนอายุ 14-15 แต่แขนหักก็เลยต้องเลิกเล่น และหลังจากนั้นก็ไม่สูงขึ้นอีกเลย อยากสูงขึ้นอีก 10 ซม. จะทำยังไงครับ ขอรายละเอียดทางเมลหน่อยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  หลังจากน้องแขนหัแล้วได้เล่นกีฬาอะไรอื่นๆ หรือเปล่าเอ่ย หรือว่าหยุดเล่นกีฬาทุกชนิดไปเลยคะ สำหรับสารอาหารเพิ่มควสูงนั้นทางเราจะสีงไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 293. กี้

  พี่คะ หนูอยากสูง!TT ตอนนี้หนูอายุ 16 ปี สูง153 cm เองคะ เตี้ยๆ พ่อสูง 170 cm แม่สูง 160 cm มีน้องด้วยคะสูง 175 cm ส่วนมากพันธุกรรมหนูสูงกันนะคะ แต่หนูเตี้ยอ่า ตอนนี้ปิดเทอมหนูว่าจะฟิตความสูงหน่อย หนูอ่านรายละเอียดในเว็บบ้างแล้วที่จะให้สูงขึ้นบ้าง แล้วจะเอาไปปฎิบัติตามคะอยากทานยาควบคู่ไปด้วย จึงอยากให้พี่แนะนำตัวยา ขอรายละเอียดตัวยา ราคายา ส่งให้ทางเมลล์ด้วยนะคะ ขอบคุณคะ^^

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  เป็นเวลาที่ดีคะ ที่น้องจะเพิ่มความสูงในช่วงปิดเทอมคะ เนื่องจากสามารถที่น้องจะออกกำลังกายได้ นอนเร็วได้คะ และไม่เครียดกับเรื่องเรียนด้วยคะ ดังนั้นแล้วช่วงนี้เป็นโอกาสทองของน้องคะ สำหรับข้อมูลในเรื่องของสารอาหารนั้น ทางเราจะส่งให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 294. จั๊น

  ตอนนี้จั๊นอายุ29ปีสูง153ซม. ไม่ทราบว่ายังเพิ่มความสูงได้อีกไหมเพราะพ่อและแม่ก็สูงไม่เกิน158 เลยคะ และถ้าทานยาตัวนี้กับฝังเข็มไหนดีกว่ากันคะช่วยตอบกลับด้วยขอบคุณมากคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจะตอบกลับผ่านทางเมลล์นะคะ ทางเราจะแนะนำการเพิ่มความสูงให้คะ

  [Reply]


 295. fon

  อยากทราบว่า อายุ 22 ปี แล้วยังสามารถสูงได้อีกไหมค่ะ
  คือว่าอยากสูงมากๆค่ะ แล้วรายละเอียด ของผลิตภัณฑ์ต้องกินอะไรบ้างค่ะ แล้วมีราคาเท่าไหร่ ส่งข้อมูลมาให้ทางเมลได้ไหมค่ะ รบกวนด้วยค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ไม่ทราบว่าน้องสูงเท่าไหร่คะ แล้วปัจจุบันนี้ ออกกำลังกายหรือเปล่าคะ สำหรับรายละเอียดนั้น ทางเราจะส่งขัอมูลไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 296. err

  ตอนนี้ผมอายุ 17 ปีสูง 165 ปิดเทอมนี้ผมอยากจะสงสัก 170 ได้หรือปล่าอะครับ…ผมอยากทราบราคา และลายละเอียดส่งมาทางเมล หน่อยได้ปล่าวอะครับ ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการเพิ่มความสูงในช่วงปิดเทอมนั้นเป็นเวลาที่เหมาะสมคะ เนื่องจากเป็นช่วงที่น้องมีเวลาในการพักผ่อนและการออกกำลังกายคะ ซึ่งจะช่วยให้สารอาหารนั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนะคะ จะทำให้น้องสูงได้เร็วคะ แต่การที่สารอาหารจะทำงานได้ดีนั้น น้องจะต้องมีความตั้งใจในการเพิ่มความสูงคะ รับรองว่าน้องจะสูงขึ้นได้อย่างแน่นอนคะ สำหรับข้อมูลราะเอียดเรื่องของสารอาหาร ทางเราจะส่งข้อมูลให้น้องทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 297. nee

  ดิฉันอายุ 22 ปี สูง 150 ซ.ม.คะ อยากเพิ่มความสูงสัก 5ซ.ม. คะ
  แต่มีอยากเดียวที่อยากจะบอกคือ ดิฉันจะนอนประมาณ 5ทุ่มแล้วจะนอนไม่ค่อยหลับคะ ช่วยส่งรายละเอียด ราคา ขั้นตอนให้ด้วยนะ
  อยากทราบว่ามีวิธีขั้นตอนอย่างไร

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การนอนไม่ค่อยหลับ หรือการหลับไม่สนิทนั้น จะส่งผลในเรื่องของการเพิ่มความสูงคะ ดังนั้นแล้วหากเราต้องการที่จะหลับสนิทนั้น เราต้องออกกำลังกายนะคะจะช่วยได้มาก ส่วนเรื่องของสารอาหารนั้น จะช่วยได้เช่นกัน แต่ต้องออกกำลังกายไปด้วยนะคะ จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีคะ สำหรับรายละเอียดนั้น ทางเราส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 298. kong

  พี่ครับ ตอนนี้ผมอายุ19สูง 170อยากสูงขึ้นอีก ซัก 5 เซนติเมตร ยากไหมครับ แล้วอยากทราบราคาอาหารเสริม ประมาณเท่าไหร่คับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  หลักการเพิ่มความสูงนั้น ไม่ยากคะสำคัญที่ตัวเราคะ ตรงที่เราจะตัองมีึวามตั้งใจนะคะ และต้องมีความมุ่งมั่นในการที่เราจะออกกำลังกาย การนอนหลับอย่างเพียงพอคะสำหรับเรื่องขอลราคาและรายละเอียดนั้นทางเราจะส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 299. Hozzz

  @i-am-tall, สวัสดีครับ ตอนนี้ผมอายุ 18 ย่าง 19
  สูงแค่ 162 อยากทราบว่า ผมพอที่จะสูงขึ้นอีกได้ไหมครับ
  อยากสูงประมาณ 175 ครับ ภายใน 1 ปีได้หรือเปล่าแล้วอยากทราบราคาผลิตภัณฑ์ประมาณเท่าไรครับ คือผมสนใจครับ ช่วยส่งรายละเอียดมาทางเมลล์ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พี่ส่งข้อมูลไปให้น้องทางเมลล์แล้วนะคะ สำหรับการเพิ่มความสูงของน้องนั้น น้องจะต้องพยายามนะคะในการที่จะออกกำลังกาย และการพักผ่อนอย่างเพียงพอคะ ต้องเชื่อมั่นคะว่าน้องจะสูงขึ้นได้คะ ;) สำหรับรายละเอียดของสารอาหารนั้น ทางเราจะส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 300. Hozz

  ผมอายุ 18 ย่าง 19 สูง 162 อยากสูง 175 พอมีโอกาสหรือเปล่าครับ และอยากทราบราคาผลิตภัณฑ์ครับ ช่วยส่งข้อมูงทาง อีเมลล์นะครับ ขอบคุณคับ

  [Reply]


 301. Sam

  ตอนนี้ 17-18 สูง 170 พอมีโอกาสหรือเปล่าครับ อยากทราบรายละเอียด ผลิตภันนี้ และราคาผลิตภัณฑ์ครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ยังมีโอกาสสูงขึ้นได้คะ สำหรับการที่น้องจะเพิ่มความสูงได้นั้้น น้องจะต้องออกกำลังกายไปควบคู่ไปกับการทานสารอาหารนะคะ จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีมากคะ สำหรับรายละเอียดนั้น ทางเราส่งให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 302. bookae

  พี่ขอเมล์เรื่องการโอนเงินหน่อย

  ขอบคุณคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พี่ส่งข้อมูลให้น้องบูเก้แล้วนะคะ ไม่ทราบว่าได้รับเรียบร้อยหรือเปล่าคะ ถ้าไม่ได้รับยังงัยก็แจ้งนะคะ จะส่งให้อีกครั้งคะ

  [Reply]

 303. อายุ 13 สูง 150 เตี้ยที่สุดในทีมฟุตบอล
  เพื่อนๆสูง 160-175 กันแล้วคับ
  พ่อสูง 172 แม่สูง 156
  ซ้อมฟุตบอลทุกวัน
  อยากสูงต้องทำอย่างไรคับ
  นอนหลับประมาณ 22.00-22.30
  อยากสูงต้องทำอย่างไรคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  พ่ีแนะนำให้น้องออกกำลังกาย โดยการว่ายนำ้และกระโดดแตะที่สูงนะคะ จะช่วยส่งเสริมในเรืองการเพิ่มความสูงคะ การเล่นฟุตบอลนั้นจะช่วยในเรื่องของความแข็งแรงของกล้ามเนื้อขาคะ ดังนั้นถ้าหากน้องอยากจะเพิ่มความสูง ต้องออกกำลังกาย และอย่านอนดึกนะคะ ช่วงนี้เป็นโอกาสทองในการเพิ่มความสูงของน้องเลยหละคะ อาจจะสูงช้ากว่าเพื่อนๆ แต่อาจจะสูงที่สุดก็ได้ มาแรงทีหลัง ใซงเพื่อนไปเลยอะคะ สำหรับข้อมูลเรืองของสารอาหารนั้น ทางเราจัดส่งไปให้น้องแล้วนะคะทางเมลล์คะ

  [Reply]


 304. First

  พี่ครับ ผมสูง 174 ซม อายุ17 ครับ
  พ่อสูง 173 เเม่สูง 165
  พี่สาวคนโต 163 พี่สาวคนรอง 178

  ผมมีโอกาสสูง 180 ปะครับ ?

  [Reply]

  First Reply:

  ขอรายละเอียดเรื่อง ราคาสินค้าด้วยนะครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ส่งไปให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังมีโอกาสสูงได้นะคะ เนื่องจากอายุของเรายังไม่มากคะ และการเพิ่มความสูงนั้นจะต้องอาศัยในเรื่องของการปฎิบัติตัว และการนอนหลับพักผ่อนด้วยนะคะตอนนี้ปิดเทอม จะเป็นช่วงเวลาที่ดีคะ ในการดูแลตนเอง ในการเพิ่มความสูงคะ รายละเอียดพี่ส่งทางเมลล์ให้แล้วนะคะ

  [Reply]


 305. ong

  ผม อายุ 17ย่าง18 สูง176cmอยากสูงประมาณ185 พอจะเป็นไปได้ไหมครับ???(ผมออกกำลังกายทุกวันวันละ1-2ชม.แต่นอนหลัง5ทุ่มทุกวันเลย)

  ขอทราบรายละเอียดของผลิตภัณฑ์หน่อยครับ(เรื่องราคาของผลิตภัณฑ์และการโอนเงิน)

  ขอบคุณครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องเป็นคนที่มีพื้นฐานของร่างกายดีคะ เนื่องจากสูงเกินกว่า 170 ซม. สำหร้บรายละเอียดนั้นทางเราส่งไปให้ทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 306. ไก่

  อายุ20เข้า21 ตอนนี้ทำงานอยู่ นอนไม่ตรงเวลาเลย ทำงานเข้ากะ
  สูง157 ดื่มนม และกินแคลเซียมตั้งเเต่อายุ12 ส่วนสูงก้อยังไม่ขึ้น อยากสูงมากๆต้องทำไงดีคะ อยากทราบราคาด้วย ช่วยบอกด้วยนะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ความสูงยังสามารถเพิ่มได้คะ แต่เราตองพยายามออกกำลังกายเพิ่มเติมคะ และหาเวลานอนหลับพักผ่อน และให้มั่นใจว่าการนอนหลับนั้น เป็นการนอนหลับอย่างมีคุณภาพคะ ก็จะทำให้น้งงนั้นสูงขึ้นได้คะ สำหรับรายละเอียดของสาราหารนั้น ทางเราได้ส่งข้อมูลให้น้องทางเมลล์แล้วนะคะ

  [Reply]


 307. หมูน้อย

  อายุ 31 แล้ว
  พ่อสูง 160 แม่สูง 156 ตัวเองสูง 159
  อยากสูงอีกสัก 5-6 ซม. พอจะมีโอกาสมั้ยค่ะ
  แล้วถ้าจะสั่งซื้อ จะต้องใช้อาหารตัวไหนถึงจะเหมาะสม
  แล้วจะต้องปฏิบัติตัวอย่างไร ช่วยบอกด้วยนะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราจัดส่งข้อมูลของสารอาหาร และวิธีการปฎิบัติตัวไปให้แล้วทางเมลล์นะคะ ลองเข้าไปอ่านดูคะ แต่ถ้ามีอะไรสงสัยอย่างไรสอบถามได้ที่เบอร์ 081-6559494 นะคะ

  [Reply]


 308. Nueng

  พี่ครับ ผมอยากสูงมากเลยอ่ะ
  ตอนนี้อายุ 18 แต่สูงแค่166 เองอ่ะ
  ผมอยากสูงมากกว่านี้
  และผมอยากรู่ว่า ผมสามารถสูงได้มากกว่านี้ป่าวอ่ะครับ
  ผมเครียดมากๆๆๆๆ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังสามารถสูงได้อยู่คะ แต่การใช้สารอาหารเพิ่มความสูงนั้นจะต้องใช้ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ยิ่งน้องต้องการที่จะสูงเร็วเท่าไหร่ น้องต้องพยายามปฎิบัติตัวให้ดีคะ อย่านอนดึก หมั่นออกกำลังกายโดยเฉพาะการว่ายน้ำ และการกระโดดแตะที่สูงคะ หากพยายามทำได้ทุกวันแล้วน้องก็จะสูงได้นะคะ และอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญนะคะ คือต้องไม่เครียดคะ ทำตัวสบายๆ มีความสุขกับการออกกำลังกายคะ สำหรับรายละเอียดของสารอาหารนั้น ทางเราจะส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]

 309. ช่วงตอนเด็กก็สูงอย่างรววดเร็วประมาณ 11-12 ปี แต่ว่าพอเข้ามัธยมตอนต้นก้ไม่สูงขึ้นสักเซนเลยค่ะ อาหารเสริมก็กิน ยาเเคลเวียมสูงก็กิน แต่ก้ไม่เห็นผลตอนนี้อายุ 18 ปีแล้วค่ะ ก้ยังเท่าเดิมกีฬาก้เล่นออกกำลังกายก็ออกแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่เห็นผล อยากสูงอีกสัก ประมาณ 160 ขึ้น จะมีดอกาศที่เป็นไปได้ป่าว ที่จะสูงขึ้นอีก เพื่อที่จะไม่เป็นป๋มด้อย ได้ยินข่าวว่ามีผลิตภัณฑ์ที่ดี มาแนะนำแล้วก้อยากลองใช้ดูว่ามีจริงหรือไม่ ข้อมูลข่าวสารยังไม่ชัดเจนค่ะ จะติดต่อกันทางไหน ดีค่ะ

  [Reply]

  jane Reply:

  พ่อสูง 173

  แม่สูง 160

  เจนสูง157
  มีโอกาสสูงได้อีกป่ะค่ะ ยาแคลเซียมก็กินนมก้ดื่ม ออกกำลังกายก้ออก มีโอกาสเป็นไปได้ป่าวค่ะที่จะสูงอีก 4-5 ประมาณ 165 ซม. ขอคำปรึกษาค้วยค่ะ ตอนนี้เดครียดๆๆๆๆ เป็นป๋มด้วยเข้าเเถวก้อยู่ตรงหน้า เพื่อนสูงหากไปแล้วค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังมีโอกาสูงได้นะคะ แต่ต้องดยายามคะ ในการออกกำลังกายเพื่อจะได้ผลลัพธ์ได้ดียิ่งขึ้นนะคะ ช่วงนี้ปิดเทอมคะ เป็นเวลาที่ดีในการที่จะเพิ่มความสูงนะคะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  สำหรับการทานสารอาหารเพิ่มความสูงนั้น เราจะต้องทานไปพร้อมๆ กับการออกกำลังกายนะคะ จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีคะ ส่วนเรื่องของการที่น้องสงสัยในเรื่องของว่าทำไมเราทานแคลเซียมแล้วไม่สูงนั้นจริงๆ แล้ว แคลเซียมไม่ได้ช่วยในการเพิ่มความสูงคะ แต่แคลเซียมนั้น ช่วยในเรื่องการเพิ่มความแข็งแรงให้กับกระดูกคะ ส่วนรื่องของการออกำลังกายนั้น เราจำเป็นต้องออกกำลังกายในท่าที่ช่วยในเรื่องของความสูงคะ เช่น การว่ายน้ำ การเล่นโยคะ การกระโดดแตะที่สูงคะ การรับประทานสารอาหารก็สำคัญคะ เราจะต้องเน้นการรับประทานโปรตีนนะคะ จึงจะช่วยให้เราสูงขึ้นได้คะ การนอนหลับก็สำคัญคถี เราจะต้องนอนหลับสนิทคะ จึงจะช่วยให้ร่ากายของเราหลั่งโกรธฮอร์โมนนะคะ สำหรับรายละเอียดของสารอาหารนั้นทางเราจะส่งข้อมูลไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 310. Pung

  เดือนแรกเนี่ยต้องทานกี่ชุด เเล้วเดือนถัดไปละครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  การรับประทานสารอาหารนั้น ขึ้นอยู่กับอายุคะ ดังนั้นหากน้องอายุ มากกว่า 15 ปี จะต้องทานเดือนละ 2 ชุดคะ ส่วนเด็กที่อายุน้อยกว่า 15 ปีนั้นจะทานเดือนละ 1 ชุดคะ โดยมีระยะเวลาในการรับประทานอย่างต่อเนื่อง 3 เดือนนะคะ แต่อย่างไรแล้ว การจะรับประทานนั้นจะต้องได้รับคำปรึกษาก่อนนะคะ ทางเรายินดีให้คำปรึกษาคะ 081-655-9494 คะ

  [Reply]

 311. อายุ 17จะ18 สูง 168 จะมีโอกาศถึง 180 รึเปล่าคับ และควรกินตัวไหนบ่าง ช่วยแนะนำด้วยคับ และขอรายระเอียดราคาของสินค้าด้วยนะคับ ขอบคุนมากคับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังสามารถสูงได้นะคะ สำหรับการรับประทานสารอาหารนั้นจะต้องออกกำลังกายไปด้วยนะคะ จึงจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นนะคะ สำหรับเรื่องของสารอาหารนั้น ทางเราจะส่งข้อมูลไปให้ทางเมลล์นะคะ ขอบคุณคะ

  [Reply]

 312. อายุ17จะ18ตอนนี้สูง168 มีโอกาศสูงถึง 180 ไหมคบ และควรกินตัวไหนบ่าง กี่ชุดถึงเห็นผล

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  ทางเราได้ส่งข้อมูลไปให้แล้วนะคะ น้องลองเข้าไปเช็คทางเมลล์ ดูนะคะ หากยังมีข้อสงสัยก็สอบถามได้นะคะ 081-655-9494

  [Reply]


 313. TOM

  อายุ 19 จะ 20 สูง 165 ครับ จะมีโอกาศ สูง ถึง 170 หรือป่าวครับ

  และจะต้องทานกี่ชุด และงบประมาณ ประมาณเท่าไหร่ครับ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังสามารถสูงได้นะคะ แต่การทานสารอาหารนี้นั้นจะต้องออกกำลังกายไปด้วยนะคะ จะทำให้ผลลัพธ์นั้นดียิ่งขึ้นคะ หากน้องต้องการจะสูงน้องต้องพยายามตั้งใจนะคะ สูงได้แน่นอนคะสำหรับรายละเอียดในเรื่องของสารอาหารนั้นทางเราส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 314. Kim

  สวัสดีค่ะ

  ตอนนี้หนูอายุ 16 อย่าง 17 สูง159 ซม. คุณพ่อสูง 173ซม. ส่วนคุณแม่สูง 163 ซม. มีประจำเดือนตอนอายุประมาณ 11 ปี และ หยุดสูงตอนอายุ 14 ปี เป็นคนนอนหลับยาก กินนมวัวกับนมถั่วเหลือง และ นมงาสลับกัน และ ไม่ค่อยออกกำลังกาย หนูอยากทราบว่าถ้าหนูอยากสูงสักประมาณ 10 ซม. จะฝันไปไหมค่ะ แหะๆ และตอนนี้หนูอยู่เมกา หนูเลยอย่างทราบว่าถ้าหนูจะซื้อที่นี้เองได้ไหมค่ะ และก็มียาบางตัว อย่างแคลเซียมเนี่ย หนูสามารถกินของยี่ห้ออื่นที่มีอยู่แล้วแทนได้ไหมค่ะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  นเองยังสามารถสูงได้คะ แต่ว่าจะสูงถึง 10 ซม หรือไม่นั้น จะต้องอาศัยการออกกำลังกายไปพร้อมๆ กับการทานสารอาหารนะคะ จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีคะ สำหรับการซื้อนั้น น้องสามารถซื้อได้ที่อเมริกาคะ แต่ว่าจะมีสินค้าบางตัวที่ทางอเมริกาไม่ได้จำหน่ายคะ จำหน่ายเฉพาะทางโซนเอเชีย นะคะ และการซื้อนั้น จะต้องมีหมายเลขสมาชิกคะ แต่การมีเลขสมาชิกก็ไม่ยากคะ ทางเราสามารถสมัครให้ได้เลยคะ น้องก็สามารถจะซื้อจากทางอเมริกาได้โดยตรงเลยคะ สำหรับแคลเซียมนั้น หากมีทานอยู่แล้วก็ทานให้หมดก่อนคะ หากหมดทางเราจะแนะนำให้อีกทีนะคะ สำหรับการรับประทานนม หากเราอยากจะสูง ต้องทานนมวัวนะคะจะได้คุณค่าครบและมีส่วนช่วยในการได้รับสารอาหารมากกว่านมประเภทอื่นคะ เนื่องจากมีกรดอะมิโนที่ครบถ้วนและมีความเข้มข้นมากกว่าคะ สำหรับรายละเอียดเรื่องของสินค้านั้น ทางเราจะส่งให้ทางเมลล์อีกทีนะจ๊ะ

  [Reply]

 315. ผู้หญิง อายุ 17 จะ 18 แล้ว สูง 148 ซ.ม จะสูงได้อีกไม ขอลายละเอียดเกี่ยวกับชุดตัวยา งบประมาณ ต้องทานประมาณกี่สัปดาห์ ถึงจะเห็นผล

  ป.ล อยากสูง 170 c.m

  [Reply]

  i-am-tall Reply:

  น้องยังสามารถสูงได้คะ สำหรับการใช้สารอาหารเพิ่มความสูงนั้น จะต้องอาศัยการออกกำลังกายไปพร้อมๆ กับการรับประทานนะคะ จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีคะ สำหรับระยะเวลาการทานนั้น จะต้องใช้เวลาอย่างน้อย 3 เดือนนะคะ เพื่อการเห็นผลลัพธ์ที่ดีคะ สำหรับรายละเอียดของสารอาหารนั้น ทางเราจะส่งไปให้ทางเมลล์นะคะ

  [Reply]


 316. WantTaLL

  สนใจซื้อสินค้า ตัวที่กินเพื่อเพิ่มความสูงครับ
  ใน กทม.หรือปริมณฑล มีจำหน่ายที่ไหนบ้างครับ ?

  [Reply]