HOTLINE 095-116-5564
เพิ่มความสูง – วันนี้ใครๆ ก็อยากสูง 180 ซม.?
เคล็ดลับสำหรับคุณแม่ที่อยาก เพิ่มความสูง ให้ลูกๆ

ถาม-ตอบ

 เพิ่มความสูง-QA

ปกติแล้ว คนอายุเท่าไหร่จึงจะรับประทานได้ ?

ตั้งแต่เด็ก จนถึงคนอายุ 40 ปี จะยังคงสามารถสูงได้ แต่ความสูงก็จะแตกต่างกันไป ช้า หรือเร็วก็ขึ้นอยู่กับบุคคลนั้นๆ การรับประทาน และการปฎิบัติตามคำแนะนำของเรา ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว การรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูงนั้นไม่เพียงแต่ได้ความสูงเท่านั้น ยังมีส่วนช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย


สารอาหารเพิ่มความสูง ต้องกินนานเท่าไหร่ จึงจะเห็นผล และสูงขึ้นกี่​ ซม.

การรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูง จะต้องกินติดต่อกัน 3 เดือนเป็นอย่างต่ำ เราจะเริ่มเห็นความสูงที่เปลี่ยนแปลงไป เมื่อเข้าสู่เดือนที่ 3 ซึ่งความสูงที่เพิ่มขึ้นนั้น ขึ้นอยู่กับการรับประทาน การปฎิบัติตัวอย่างถูกต้องตามคำแนะนำ และพันธุกรรมของแต่ละคนด้วย


ถ้าเราสูงขึ้นแล้ว หากเรารับประทานต่อไปอีก เราจะสูงขึ้นได้อีกหรือไม่ ?

การรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูงในเดือนที่ 4 ขึ้นไป นั้น บางคนสามารถเพิ่มความสูงได้อีก แต่ในบางคนไม่สามารถเพิ่มความสูงได้ เนื่องจากว่า บางคนร่างกายยังสามารถสูงได้อีก บางคนสูงสุดเท่าที่ร่างกายจะสูงได้แล้ว แต่การรับประทานในเดือนที่ 4 ขึ้นไปนั้น ก็เป็นผลดีต่อการเสริมสร้างกระดูกที่เพิ่มขึ้นมา ให้มีความแข็งแรงมากขึ้นไปอีก


ถ้าเราสูงขึ้นแล้ว เราหยุดรับประทาน ความสูงของเราจะหดลงหรือไม่?

ไม่ลดลง เนื่องจาก สารอาหารของเรานั้น ไปช่วยในการเสริมสร้างกระดูกอ่อนให้มีขนาดหนาขึ้น แต่ถ้าเราอยากจะให้แน่ใจว่า กระดูกที่เพิ่มขึ้นมานั้นแข็งแรง และมีความหนาแน่นยิ่งขึ้น เราอาจจะรับประทานต่ออีก 1 เดือนก็ได้


ทำไมบางคนรับประทานแล้วไม่เห็นผล?

การรับประทานให้เห็นผลลัพธ์นั้น ขึ้นอยู่กับ การรับประทานอย่างถูกต้อง การปฎิบัติตามคำแนะนำ อย่ากังวล พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างพอเหมาะ อาจจะต้องงดกีฬาบางชนิดที่มีผลต่อความสูง


สารอาหารที่เรารับประทานนี้ มีอันตรายต่อร่างกาย จะตกค้างภายในร่างกายหรือไม่?

สารอาหารเพิ่มความสูงทุกตัว ผลิตจากธรรมชาติ จากสหรัฐอเมริกา ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ทั้งในประเทศไทย และในต่างประเทศ อีกทั้งยังส่งไปจำหน่ายกว่า 30 ประเทศทั่วโลก จึงรับรองได้ว่าปลอดภัย และเชื่อถือได้


การรับประทานสารอาหารเพิ่มความสูง จะทำให้เด็กนั้น เข้าสู่ช่วงวัยรุ่นเร็วกว่าปกติ เด็กผู้ชาย จะทำให้เสียงแตก และในเด็กผู้หญิงจะทำให้มีประจำเดือน เร็วขึ้นหรือไม่ อย่างไร?

ไม่คะ ไม่ได้ทำให้เด็กเข้าสู่วัยหนุ่มสาว เนื่องจากว่า การมีประจำเดือนในเด็กผู้หญิง และการที่เด็กผู็ชายมีเสียงแตกห้าวนั้น เกิดขึ้นจาก การพัฒนาการของร่างกายในด้าน เพศ ซึ่งมาจาก ฮอร์โมนเพศ และฮอร์โมนเพศนั้นเอง ถูกสร้างจากร่างกายโดยอาศัย คลอเรสเตอรอล ภายในร่างกายของเด็ก ซึ่งแตกต่างจากโกรธฮอร์โมน ซึ่งจะถูกสร้างมาจากกรดอะมิโนภายในร่างกายคะ ดังนั้นแล้ว เด็กส่วนใหญ่ที่มีการบริโภคไขมันตั้งแต่เด็กนั้น โอกาสที่เด็กจะเข้าสู่ช่วงหนุ่มสาวนั้น จะเร็วกว่าปกติ ซึ่งก็อาจจะทำให้มีผลในเรื่องของความสูงคะ แต่หากต้องการที่จะเพิ่มโกรธฮอร์โมน ในเด็กแล้วหละก็ ต้องอาศัยสารอาหารที่มีคุณค่า และให้กรดอะมิโนที่ครบถ้วนคะ


ทำไมสารอาหารตัวนี้ จึงไม่เกิดผลข้างเคียง ?

เนื่องจากสารอาหารเพิ่มความสูงนี้ เป็น อาหาร ไม่ใช่ ยา จึงไม่มีผลข้างเคียงจากการรับประทาน ผ่านการรับรองจาก  FDA จากสหรัฐอเมริกา และ อย. ในประเทศไทย จำหนายไปแล้วกว่า 20 ประเทศ ทั้งใน ยุโรป เอเชีย และอเมริกา คะ และสารอาหารเล่านี้ เป็นสารอาหารที่สกัดจากธรรมชาติ 100% โดยแพทย์ และนักวิทยาศาตร์ชั้นนำของโลก ซึ่งสารอาหารนี้ ช่วยให้ร่างกายของเราสามารถได้รับสารอาหารได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเพียงพอต่อร่างกาย


ทำไมบางคนรับประทาน โปรอาร์จิ-9 แล้วท้องเสีย ?

เนื่องจาก ในโปรอาร์จิ-9  นั้น มีส่วนประกอบของ ไซลิทอล ซึ่งเป็นสารให้ความหวาน แต่ไม่ให้พลังงาน ซึ่งสารให้ความหวานนี้ ปลอดภัย และใช้ในวงการแพทย์ นั้นมีปริมาณที่ร่างกายของบางคนนั้น ไม่สามารถที่จะย่อยได้หมด ดังนั้นร่างกายจึงขับออก รวมถึงในโปรอาร์จิ-9 นั้น มีกรดอะมิโน L-Aginine ซึ่งบางท่านไม่คุ้นเคยกับ รกดอะมิโนนี้ ก็จะทำให้ท้องเสีย วิธีการแก้ไขเพื่อไม่ให้ท้องเสียนะคะ คือ การเพิ่มน้ำที่ผสมกับ โปรอาร์จิ -9 หรือ อาจจะลดปริมาณโปรอาร์จิ-9 ลงคะ อาการท้องเสียก็จะหายไปคะ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายคะ


หากการรับประทาน Radiance แล้วเกิด ผื่นแดง แก้ไขอย่างไร?

Radiance เป็นอีกสารอาหารหนึ่งอย่างที่อยู่ใน สารอาหารเพิ่มความสูงนะคะ ซึ่งใน Radiance นั้น จะมีส่วนประกอบของ หญ้าหางม้า โรสแมรี่ และสาหร่ายสีน้ำตาล ในเด็กบางคนอาจจเกิดอาการแพ้ ซึ่งจะทำให้เกิดผื่นแดง ไม่ต้องตกใจนะคะ แก้ไขโดยการ ให้หยุดรับประทาน  Radiance ประมาณ 1  สัปดาห์ แล้วค่อยเริ่มรับประทานใหม่ โดยรับประทานครั้งละ 1 เม็ด เช้า-เย็น หลังอาหารนะคะ


——————————————————————————————-

ต้องการเพิ่มความสูง โทร 095-116-5564

หรือฝากข้อมูลของคุณไว้ได้ที่นี่

สมัครออนไลน์