HOTLINE 095-116-5564
เพิ่มความสูง – วันนี้ใครๆ ก็อยากสูง 180 ซม.?
เคล็ดลับสำหรับคุณแม่ที่อยาก เพิ่มความสูง ให้ลูกๆ

สำคัญมากสำหรับคุณแม่

คุณแม่จำนวนมากมีความกังวลในเรื่องความสูงของลูก เพราะตระหนักดีถึงความสำคัญในเรื่อง บุคคลิกภาพ ความสง่างาม และอนาคตของลูก โดยเฉพาะคุณพ่อ คุณแม่ที่สูงไม่มาก

อย่าปล่อยเวลาอันมีค่านี้ให้ผ่านไป

ข่าวดี … คุณยังมีหวังอยู่ ด้วยการดูแลอย่างถูกต้อง บุตรหลานของคุณ สามารถเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่สูงกว่าคุณมากได้

Testimonial – ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง ได้ผลจริง

คุณอุษา คงคาทอง ลูกชายสูงขึ้นจาก 165 ซ.ม. เป็น 178 ซ.ม.

อยากเพิ่มความสูง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 095-116-5564

หรือฝากข้อมูลของคุณไว้

Testimonial – ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง ได้ผลจริง

คุณกุ้ง นิพาดา ลูกชายสูงขึ้นจาก 170 ซ.ม. เป็น 175 ซ.ม.

อยากเพิ่มความสูง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 095-116-5564

หรือฝากข้อมูลของคุณไว้

ผลิตภัณฑ์เพื่อความเติบโตของบุตรหลานของคุณ

————————————————————

องค์ประกอบหลักที่กำหนดส่วนสูงของมนุษย์

องค์ประกอบหลักใหญ่ๆ ที่กำหนดความสูงของแต่ละคนได้แก่

  • กรรมพันธ์ุ
  • สิ่งแวดล้อม (อากาศ และอุณหภูมิ)
  • สารอาหารที่ได้รับในช่วงที่เหมาะสม
  • วิถีชีวิต การปฏิบัติตัว เช่น การพักผ่อน การออกกำลังกาย ความเครียด

กรรมพันธ์ุ เป็นองค์ประกอบหลักที่แต่ละคนมีมาแต่กำเนิด กรรมพันธ์ุเป็นตัวกำหนดความสูงมาตรฐานของแต่ละคน เช่นนักวิทยาศาสตร์ หรือแพทย์สามารถรู้ได้ว่าเด็กชาย หรือเด็กหญิงคนนี้จะสูงเท่าไหร่ โดยดูจากความสูงของ พ่อ แม่ ปู่ ย่า ตา ยาย ดังนั้นเด็กแต่ละคนจะมีความสูงมาตรฐาน (Standard Personal Height Index) ที่ถูกกำหนดโดย ดีเอ็นเอ (DNA)

เป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่ผู้ปกครองส่วนใหญ่ปล่อยให้ความสูงของเด็กเป็นไปตามกรรมพันธ์ุ โดยขาดความเข้าใจว่า ยังมีปัจจัยอื่นๆ อีกที่กำหนดความสูงของเด็กได้ เราอาจไม่สามารถเปลี่ยนสิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นปัจจัยที่สองได้ง่ายนัก คงมีผู้ปกครองน้อยมากที่จะส่งลูกไปอยู่ในที่ที่มีอากาศ และอุณหภูมิเหมาะสมในการเติบโตของลูก

ความจริงยังมีปัจจัยที่ 3 และปัจจัยที่ 4 ที่สามารถเปลี่ยนแปลงความสูงของเด็กได้ แต่ผู้ปกครองส่วนใหญ่ขาดข้อมูลความรู้ในปัจจัยเรื่องสารอาหารเพื่อความสูง และการปฏิบัติตัวให้เหมาะสมกับการเติบโต ผู้ปกครองส่วนใหญ่ปล่อยให้บุตรหลานเติบโตไปเองด้วยอาหารที่รับประทานประจำวันทั้งๆ ที่ทราบดีว่าสารอาหารเหล่านั้นไม่เพียงไม่มีประโยชน์กับร่างกาย กลับจะเกิดโทษด้วยซ้ำ เช่นการรับประทานอาหารตามสมัยนิยมของวัยรุ่น

จากการศึกษาของนักวิทยาศาสตร์ และนักโภชนาการพบว่า อาหารสมัยใหม่มีสารเร่งผลผลิตที่มีผลโดยตรงต่อการเติบโตของเด็ก เราจะพบว่าเด็กผู้หญิงสมัยนี้อายุ 10 – 11 ปี เริ่มมีรอบเดือนแล้ว มนุษย์ในปัจจุบันมีอัตราการเป็นโรคหลอดเลือด หัวใจ โรคเบาหวาน โรคมะเร็งสูงขึ้นมาก ให้สังเกตุว่าโรคร้ายเหล่านี้เป็นโรคที่ไม่ได้เกิดจากเชื้อโรค เป็นโรคที่เกิดจากการกิน และความเสื่อมทั้งสิ้น

หากสารอาหารที่ไม่ดีสามารถมีผลทำร้ายร่างกายมนุษย์ได้ สารอาหารที่ดีก็สามารถทำให้ร่างกายแข็งแรงเจริญเติบโตได้เช่นเดียวกัน เมื่อหลายปีก่อน ชาวจีน ญี่ปุ่น เกาหลี ล้วนเป็นคนตัวเล็กตามกรรมพันธุ์ ผู้ชายสูงเพียง 160 – 165 ซ.ม. เท่านั้น แต่สิ่งที่เราเห็นวันนี้ เรากลับพบว่าดารา เกาหลี ญี่ปุ่น จีน สูง 180 ซ.ม. ขึ้นไปทั้่งสิ้น หากกรรมพันธุ์เป็นปัจจัยที่กำหนดความสูงปัจจัยเดียวดาราภาพยนต์เหล่านั้นก็ยังคงต้องมีความสูงที่ 160 – 165 ซ.ม. อย่างแน่นอน

นอกจากปัจจัยทั้ง 4 ข้างต้นแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ “เวลา” เด็กทุกคนมีเวลาที่ดีที่สุดในการได้รับสารอาหารเพื่อเพิ่มความสูง และเมื่อได้รับสารอาหาร และการปฏิบัติตัวอย่างถูกต้องในช่วงเวลาที่เหมาะสม เด็กจะสามารถมีความสูงกว่าความสูงมาตรฐาน (Standard Personal Height Index) ตามกรรมพันธุ์ได้ถึง 10 – 15 ซ.ม. ทีเดียวนั่นอาจหมายถึงเด็กที่เมื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้วจะมีความสูงจากเดิม 160 ซ.ม. เป็นผู้ใหญ่ที่สูง 170 ซ.ม. และแน่นอนผู้ใหญ่ที่มีส่วนสูง 160 ซ.ม. กับ 170 ซ.ม. นั้นมีความสง่างาม และจะมีบุคคลิกต่างกันมาก รวมทั้งเด็กที่สามารถสูงได้ 170 ซ.ม. อาจกลายเป็นผู้ใหญ่ที่สูง 180 กว่าซ.ม. ทั้งนี้เวลาเป็นสิ่งสำคัญมาก ที่นี่เรามีคำตอบให้คุณ

สำคัญมากสำหรับคุณแม่ที่มีลูกผู้หญิง – เวลาของคุณมีน้อยมาก

ตามธรรมชาติแล้วเด็กผู้หญิงจะเร่ิมเติบโตเร็วกว่าเด็กผู้ชาย จึงมักทำให้คุณพ่อ และคุณแม่นอนใจว่าลูกสาวเริ่มสูงแล้วจึงไม่ค่อยได้ใส่ใจเรื่องความสูงมากนัก เมื่อลูกสาวเติบโตไปได้สักพัก เริ่มมีรอบเดือนการเติบโตด้านความสูงเกือบจะหยุดลงทันที ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่คุณพ่อคุณแม่ต้องคำนึงถึงเป็นพิเศษหากมีลูกผู้หญิง คุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกสาวอายุตั้งแต่ 16 ปี และไม่สูงส่วนใหญ่เคยหลงดีใจว่าลูกสาวเริ่มโตเร็ว และคิดว่าจะสูงอย่างแน่นอนทั้งสิ้น ดังนั้นไม่ควรรอให้ลูกผู้หญิงเข้าสู่วัยมีรอบเดือน ควรรีบให้เด็กผู้หญิงได้รับสารอาหาร และการดูแลอย่างถูกต้องในช่วงเวลาที่เรียกว่า “เวลาทองของการเติบโต” ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่สั้นมาก เมื่อเทียบกับเด็กผู้ชาย

อย่าปล่อยช่วงเวลาทองนี้หลุดลอยไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 095-116-5564

หรือฝากข้อมูลของคุณไว้ได้ที่นี่