HOTLINE 095-116-5564
เพิ่มความสูง – วันนี้ใครๆ ก็อยากสูง 180 ซม.?
เคล็ดลับสำหรับคุณแม่ที่อยาก เพิ่มความสูง ให้ลูกๆ

เจาะลึกผลิตภัณฑ์

* ผลิตภัณฑ์ทุกรายการของ I Am Tall ผ่านการอนุมัติจากองค์การอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข (อ.ย.) แล้ว รวมทั้ง FDA (Food and Drug Administration – องค์การอาหาร และยา) ในกว่า 20 ประเทศทั่วโลกรวมทั้ง สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี และสหภาพยุโรป แล้วว่าปลอดภัย

 

ProArgi 9  Plus

(L-Arginine โมเลกุลมหัศจรรย์)

Proargi9-อยากสูง-เพิ่มความสูง21

ส่วนประกอบสำคัญใน ProArgi-9 Plus

 1.กรดอะมิโน L-Arginine 51%
2. กรดซิตริก 25%
3. ไซลิทอล 14%
4.กรดมาลิก 5%
5.ซิตรัสแบลนด์ 2.4%
6.เปลือกองุ่นสกัด 0.75%
7.วิตามินซี 0.6%
8.วิตามินบี 6 0.02%
9.กรดโฟลิค 0.003%
10.วิตามินบี 12 0.002%
ใช้ซูคลาโลส เป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล ปริมาณ 10.6 Oz. (300g) 
                                                                        (1ช้อน 3.96 กรัม)
 •   L-Arginine เป็นกรดอะมิโน ที่มีความสำคัญต่อการทำงานของต่อมใต้สมอง อาร์จีนีนมีความจำเป็นต่อการสร้าง และการหลั่งโกรธฮอร์โมนจากต่อมใต้สมอง ในขณะที่เรานอนหลับ ออกกำลังกาย และจะทำงานได้ดี หากทำงานเสริมกับ วิตามินบี 6 สังกะสี แคดเมียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม โดยทั้งหมดจะไปกระตุ้นการหลั่งโกรธฮอร์โมนในเวลากลางคืน โกรธฮอร์โมนจะหลั่งมากที่สุดในช่วงประมาณ 90 นาทีหลังจากที่เราหลับไป ระดับของโกรธฮอร์โมนตามธรรมชาติจะลดลงเมื่อเราอายุมากขึ้น แต่การที่เรารับประทานอาหารที่มีกรดอะมิโน และมีวิตามินที่กระตุ้นการสร้างหลั่งโกรธฮอร์โมนเหล่านี้ ก็จะช่วยให้ระดับโกรธฮอร์โมนเพิ่มขึ้นได้
 • วิตามินซี (กรดแอสคอร์บิก) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีบาบาทสำคัญในการสร้างคอลลาเจน ซึ่งมีความสำตัญในการสร้างและซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่างๆ เช่น ผนังหลอดเลือด และกระดูก เพิ่มการดูดซึมของธาตุเหล็ก ช่วยให้โปรตีนเกาะเกี่ยวกันได้ดีขึ้น
 • วิตามินบี 6 (ไพริดอกซิน) ช่วยให้ร่างกายของเราสามารถดูดซึมโปรตีน และไขมันได้ดียิ่งขึ้น ช่วยในการสร้างแอนติบอดี้ และเม็ดเลือดแดง ช่วยในการเปลี่ยนรูปของทริปโตเฟน (กรดอะมิโนที่ร่างกายไ่ม่สามารถสังเคราะห์เองได้ ต้องได้จากสารอาหาร ช่วยในการนอนหลับนั้นดีขึ้น) ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่สำคัญของร่างกายให้เป็น ไนอะซิน (วิตามินบี 3 ) ช่วยในการเผาผลาญ และการทำงานของระบบประสาท)
 • วิตามินบี 12 (โคบาลามิน) เสริมสร้างการเจริญเติบโตของเด็ก เสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก และช่วยป้องกันภาวะกระดูกพรุนได้
 • กรดซิตริก เป็นกรดผลไม้ซึ่งอยู่ในผลไม้ เช่น ส้ม และมะนาว ใช้ในการเพิ่มกลิ่น ความหวาน และรสชาติของความเป็นธรรมชาติ
 • กรดโฟลิก เป็นกรดที่ทำงานร่วมกับ วิตามินบี 6 เพื่อใช้ในการแบ่งเซลล์ และการสังเคราะห์ RNA และ DNA ช่วยในการเสริมสร้างเนื้อเยื่อของไขกระดูก
 • กรดมาลิก เป็นกรดที่พบในผลไม้ตระกูล เบอร์รี่ องุ่น แอปเปิ้ลซึ่งมีคุณสมบัติให้รสเปรี้ยว นิยมนำมาปรุงแต่งในอาหารที่ต้องการรสชาติเปรี้ยว กรดมาลิกจะให้รสชาติที่ดีกว่ากรดชนิดอื่น กรดมาลิกยังสามารถทำให้ฟันขาวขึ้นได้ช่วยขจัดสีผิวเคลือบฟันที่ไม่เสมอกันได้

คำแนะนำในการรับประทาน :  2  ซอง ผสมน้ำเย็น 250 cc. คนให้ละลาย จนกลายเป็นสีชมพู แลัวค่อยรับประทาน หากรับประทานแล้ว เกิดอาการท้องเสีย ให้ลดปริมาณ โปรอาร์จินาย ลง หรือ เติมน้ำเพิ่ม การรับประทาน ควรจะรับประทานแล้วนอนทันที

Max Pro

(โปรตีนสกัดจากนมเข้มข้น 100%)

เพิ่มความสูง-MaxPro1

 • Whey Protein Isolate /Whey Protein Concentrate เวย์โปรตีน (Whey Protein) เป็นแหล่งของ บรานชด์-เชน-อะมิโน-เอซิด (Branched Chain Amino Acids, BCAA) และ แอล-กลูตามีน (L-Glutamine) ที่สำคัญมาก มีกรดอะมิโนหลายชนิด ที่ได้จาก Whey Protein จะช่วยในการสร้างเซลล์กล้ามเนื้อ (Anabolic) ต่อต้านการทำลายเซลล์กล้ามเนื้อ (Anti-Catabolic)  เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ระบบภูมิคุ้มกัน (Immune System) ของร่างกาย โดยการไปเพิ่มการผลิตสารกลูตาไธโอน (Glutathione) ซึ่งเป็นสารที่มีฤทธิ์เป็น Antioxidant ถูกย่อยได้ง่ายและสามารถดูดซึมเข้าไปในกระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว Whey Protein จะให้ BCAA และ Glutamine ซึ่งจะไปกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโต (Growth Hormone) ทำให้ร่างกายสามารถสร้างกล้ามเนื้อ (Skelaton Muscle Building) Branched Chain Amino Acids (BCAA) เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็น (Essential Amino Acids) ซึ่งต้องใช้ในกระบวนการสังเคราะห์โปรตีน (Protein Synthesis) ของเซลล์กล้ามเนื้อให้เป็นคอลลาเจน ซึ่งร่างกายจะนำไปเป็นวัตถุดิบสำคัญในการเสริมสร้างกระดูกอ่อนให้หนาขึ้น
 • แคลเซียมเคซีเนต ประกอบด้วยกรดอะมิโนหลายชนิด ที่จำเป็นต่อร่างกาย ให้แร่ธาตุแคลเซียม ซึ่งจำเป็นต่อการเสริมสร้างกระดูกและฟัน เหมาะสำหรับเด็กวัยรุ่น ที่ต้องการเจริญเติบโต และสูงขึ้น ช่วยในการทำงานของระบบต่างๆ ของร่างกาย โดยสััมพันธ์กันในเรื่องของกล้ามเนื้อ และกระดูก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการโปรตีนจากนม แต่ไม่สามารถรับประทาน หรือย่อยนมได้
 • น้ำมันดอกทานตะวัน น้ำมันดอกทานตะวันมีกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-6 (กรดลินโนเลอิค) ในปริมาณสูง ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยลดคอเลสเตอรอล ช่วยป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือด จึงสามารถลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคความดันโลหิตสูง และโรคหลอดเลือดหัวใจได้ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งของวิตามินอีหรือโทโคฟิรอล
 • สารสกัดจากผลส้มแขก (HCA) ช่วยควบคุมไขมันในเลือด ยับยั้งการเปลี่ยนแป้ง และน้ำตาล ให้เป็นไขมัน ลดการสะสมของไขมันในกล้ามเนื้อ ช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับ
 • คอนจูเอตเตด ไลโนเลอิค แอซิค (CLA) เป็นกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ได้เอง ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่มีอยู่ในร่างกาย ให้เป็นกล้ามเนื้อ ส่งผลให้รูปร่างสมส่วน ผิวพรรณกระชับมากขึ้น
  คำแนะนำในการรับประทาน : รับประทาน 2 ช้อนตวง (ช้อนในกระป๋อง) ผสมกับน้ำเย็นหรือ นมจืด 250 cc ละลายให้เข้ากัน แล้วดื่มก่อนอาหารเช้า

 

Radiance

(แร่ธาตุที่จำเป็นในการสร้างกระดูกอ่อน)

อยากสูง-i-am-tall.com_

ส่วนประกอบสำคัญใน  Radiance

1.Dulse (Pulmaria palmata)
2.Horsetail
3.Rosemary (Rosemarinus officinails)
4.Sage (saivia officinails)
 (1 กระป๋อง 100 เม็ด เม็ดละ 510 mg.) 
 • Dulse (ดัชซ์) เป็นสาหร่ายสีแดง ที่สกัดมาจากทะเลแถบแอตแลนติคเหนือ และทะเลแถบแปซิฟิค อุดมไปด้วยแร่ธาตุซึ่งจำเป็นต่อร่างกายในการสร้างฮอร์โมน และวิตามิน Dulse  ถือว่าเป็นพืชเพียงชนิดเดียว ที่มีสารอาหารจำพวกวิตามิน บี 12, โอเมก้า 3, ซิลิคอน, ไอโอดีน, แคโรทีน, รวมถึงมีโพลีแซคคาไรด์  ส่วนหนึ่งของคาร์โบไฮเดรตที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มากกว่า 30% ซึ่งดัชช์ นี้ จะช่วยส่งเสริมร่างกายในเรื่องของ การขับสารพิษ การเผาผลาญไขมัน การสร้างความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื่อต่างๆ ส่วนผสมของ แมงกานีส, แคลเซียม, ซิงค์, ซีลีเนียม, โครเมียม จะช่วยในการเสริมสร้างโกรธฮอร์โมน ช่วยส่งเสริมการทำงานของกระดูกอ่อน ฟัน และเล็บ
 • Horsetail (หญ้าหางม้า) เป็นพืชทีี่ใช้มาตั้งแต่สมัยโบราณ ในการบำบัดผู้ป่วยทางกระดูก และอาการทางเซลล์ประสาท มีส่วนผสมของ ซิลิกา โพแทสเซียม แคลเซียม และแมกนีเซียม ปริมาณสูง  ซิลิกา มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกระดูกอ่อน โครงสร้างของเล็บ และผม อีกทั้งยังมี Equisitine, Saponins, Phytosterols, Flavonoids ซึ่งมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดความเสี่อมในโครงสร้างของ กระดูก และเล็บ
 • Rosemary (โรสแมรี่) เป็นพืชที่ใช้กันมาตั้งแต่ในสมัยโบราณในการบำบัดอาการซึมเศร้า ขับลมในกระเพาะอาหาร ในประเทศจีน นำมาใช้ในการรักษา อาการภาวะศีรษะล้าน ในยุโรป นำมาใช้ในการรักษา ภาวะรังแค ซึ่งนักพฤกษเคมี ได้แนะนำการใช้ โรสแมรี ในการรักษา อาการปวดหัว ปวดท้อง อาหารไม่ย่อย และอาการตึงเกร็งของกล้ามเนื้อ
 • Sage (ใบเสจ) เป็นพืชที่ช่วยในการกระตุ้นกล้ามเนื้อที่หดตัว จากการออกกำลังกาย ลดสภาวะกรดในกระเพาะอาหาร อีกทั้งยังเป็นตัวที่ช่วยให้เลือดสะอาด  ลดอาการตกเลือด อาการปวดตามข้อ กระดูก อาการปวดหัว ในใบเสจนั้น จะมีส่วนประกอบของน้ำมันระเหย และฟลาโวนอยด์ ที่ช่วยยับยั้ง การเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ มีกรด Phenolic ที่เป็นตัวสำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ

คำแนะนำในการรับประทาน :

เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี รับประทานครั้งละ 2  เม็ด หลังอาหารเช้า-เย็น

เด็กที่มีอายุมากกว่า 16 ปี รับประทานครั้งละ 3 เม็ด หลังอาหารเช้า-เย็น

 

REFERENCES

1.     Mishra, V.K.; Ooraikul, B.; Temelli, F. “Physical characterization and water sorption of freeze dried dulse Palmaria palmata powder”. J Food Proc Pres 1996;20:25-39.
2.     Lahaye, M.; Michel, C.; Barry, J. “Chemical, physicochemical and in-vitro fermentation characteristics of dietary fibers from Palmaria palmata (L.)”. Food Chem 1993;47:29-36.
3.     Nielsen, F.H.  Ultratrace minerals in Modern Nutrition in Health and Disease. (8th Ed.) Philadelphia, PA: Lea & Febiger 1994.
4.     DiSilvestro, R.; Cousins, R. “Physiological ligands for copper and zinc”.  Ann Rev Nutr 1983;3:261-88.
5.   Anonymous.  “Horsetail (Equisetum arvense)”. Today’s Herbs 1983. May:4-5.
6.   Carnat, A.; Petitjean-Freytet, C.; Muller, D.; Lamaison, J.L. “Main constituents of the sterile fronds of Equisetum arvense L”. Plantes Medicinales et Phytotherapie 1991;25:32-8.
7.   McIntyre, A. The Complete Woman’s Herbal. New York, NY: Henry Holt Co. 1994:428-432.
8.   Leung, A.  and Foster S. Encyclopedia of Common Natural Ingredients Used in Food, Drugs, and Cosmetics. New York, NY:John Wiley & Sons 1996.
9.   Okamura, N.; Fujimoto, Y.; Kuwabara, S.; Yagi, A. “High-performance liquid-chromatographic determination of carnosic acid and carnosol in Rosmarinus officinalis and Salvia officinalis”.  J Chromatogr 1994;679(2):381-386.
10.   Geneva, Y.; Tsankova, E.; Simova, S.; Apostolova, B.; Zaharieve, E. “Rofficerone: a new triterpenoid from Rosmarinus officinalis”. Planta Medica 1993;59:276-7.
11.    Collins, M.;Charles, H.P. “Antimicrobial activity of carnosol and ursolic acid: two anti-oxidant constituents of Rosmarinus officinalis L.” Food Microbiology 1987;4:311-5.
12.    Haraguchi, H.; Saito, T.; Okamura, N.; Yagi, A. “Inhibition of lipid peroxidation and superoxide generation by diterpenoids from Rosmarinus officinalis”. Planta Medica 1995;61:333-6.
13.   Huang, M.; Ho, C.; Wang, Z.; Ferraro, T.; Lou, Y.; Stauber, K.; Ma, W.; Georgiadis, C.; Laskin, J.; Conney, A. “Inhibition of skin tumorigenesis by rosemary and its constituents carnosol and ursolic acid”. Cancer Research 1994;54(2):701-708.
14.   Carta, C.; Moretti, M.;  Peana, A.T. “ Activity of the oil of Salvia officinalis L. against Botrytis cinerea”. J Essential Oil Res 1996;8:399-404.
15.   Sanchez Gomez, P.; Soriano Cano, M.C.; Sotomayor Sanchez, J.A.; Garcia-Vallejo, M.C. “Essential oils of a new hybrid: Salvia officinalis x S. lavandulifolia ssp.  vellerea”.  J Essential oil Res 1995;7:317-8.
16.   Tyler, V. Herbs of Choice. New York, NY: Pharmaceutical Products Press 1994:164.